Gửi bài viết tới BigCoin

NPER – Tương lai của tài sản trí tuệ IP phân quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 59 lượt xem
Chia sẻ
 

NPER là dự án sáng tạo và tiềm năng khi thực hiện cải cách ngành công nghiệp sở hữu trí tuệ IP nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho nhà sáng tạo và nhà phát triển, đồng thời bảo đảm thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư

Nền tảng NPER

  1. NPER là gì?

Sở hữu trí tuệ hay tài sản trí tuệ (IP) đang phát triển rất nhanh, tuy nhiên trước đây khái niệm này ít được chú ý. Điều này thật đáng tiếc vì IP có nhiều tính năng tích cực, tuy nhiên nó vẫn thiếu một mô hình kinh doanh hiệu quả cho phép khách hàng đầu tư vào nó. Điều này xảy ra chủ yếu là do cấu trúc của ngành. NPER là một dự án cho phép các nhà phát triển có quyền hợp pháp bằng javascript: void (0) loại bỏ cấu trúc lạc hậu của IP. NPER cải tiến ngành công nghiệp IP bằng cách khôi phục quyền hợp pháp của nhà phát triển và giới thiệu một mô hình kinh doanh mới được chờ đợi từ lâu – “Mô hình kinh doanh đầu tư sở hữu trí tuệ” mà tất cả mọi người có thể đầu tư. NPER xem tài sản trí tuệ của các nhà phát triển như một tài sản có giá trị, mua nó và chuyển nó vào một token gọi là coin NPER. Theo cách đó, giá trị của quyền IP được chia sẻ và mô hình kinh doanh sử dụng tiền mã hóa đảm bảo rằng các nhà đầu tư có được thu nhập ổn định.

Mục tiêu chính của dự án NPER là xây dựng một nền tảng đầu tư và giao dịch IP ngang hàng toàn cầu thông qua blockchain.

Đội ngũ của dự án bao gồm các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các cố vấn dày dặn kinh nghiệm và các đối tác kinh doanh đáng tin cậy, hiện đang làm việc trên một mạng lưới đầu tư blockchain P2P để làm mới cấu trúc ngành công nghiệp IP. NPER đang sử dụng blockchain để loại bỏ nguy cơ bị tấn công cũng như cho phép giao dịch P2P với các quyền hợp pháp. Nó cắt giảm kênh phân phối bằng hợp đồng thông minh. Một tính năng như vậy sẽ mang lại lợi ích cho cả nhà phát triển và nhà đầu tư.

Lý tưởng của NPER

 

Lý tưởng của NPER

- Chủ động: Đi tiên phong trong hệ thống thị trường sở hữu trí tuệ mới

- Duy trì: Quản lý tiền bản quyền ổn định từ tài sản trí tuệ

- Sáng tạo: Đổi mới ngành sở hữu trí tuệ ngành, ngành công nghiệp phù hợp nhất nơi blockchain có thể đổi mới

- Mở rộng: Cung cấp cơ hội cho mọi người có thể tiếp cận công nghệ blockchain

  1. Tính năng của NPER

Tính năng của NPER

- Giá trị tăng trưởng ổn định

Giá trị tiềm năng cho người sở hữu đồng coin NPER dự kiến sẽ tăng lên khi quyền sở hữu trí tuệ mới được tích lũy vào đồng coin NPER

- Tính ổn định chống hack

Sở hữu tài sản trí tuệ và lịch sử giao dịch tiền coin NPER được lưu trữ trên mạng blockchain. Điều này không chỉ có nghĩa là chỉ đơn giản là xếp chồng các giao dịch, nhưng nó cũng có nghĩa là các giao dịch mua bán được kết nối và quản lý thành một khối được mã hóa.

- Tính minh bạch

Có thể chứng minh tính toán chia sẻ và khoản bồi thường dựa trên số tiền coin NPER lưu giữ được thực hiện một cách minh bạch. Ghi lại tất cả dữ liệu trong blockchain để chứng minh quá trình này.

  1. Mô hình kinh doanh mới dựa trên blockchain của NPER

Mô hình mới của NPER

- Mạng ngang hàng P2P:

Mạng IP toàn cầu

Loại bỏ sự can thiệp của các bên môi giới

Kết nối trực tiếp P2P

Bảo vệ quyền của người sáng tạo

- Mainet blockchain NPER:

Hợp đồng thông minh

Bản ghi minh bạch

Nút POS với Mainnet

- Coin NPER tài sản thông minh

Nội dung được số hóa

Quyền sở hữu IP được phân phối

Quản lý tiền bản quyền bằng đồng coin NPER

Cung cấp một cách mới để tham gia vào IP

- Cộng đồng IP toàn cầu NPER

Thành viên đánh giá IP

Hệ thống bỏ phiếu của thành viên

Tìm IP bị đánh giá thấp

Hỗ trợ người sáng tạo

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa NPER ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng NPER với các cặp quy đổi khác nhau, chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH).

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa NPER

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa NPER

Biểu đồ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa NPER

- Giá của đồng tiền mã hóa NPER: $0,084602 USD (3,11%) ~ 0,00001061 BTC (-1,10%) ~ 0,00018627 ETH (6,23%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.224.653 USD ~ 530 BTC ~ 9.301 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $915.695 USD ~ 114,82 BTC ~ 2.016 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 49.935.730 NPER

- Tổng cung tiền: 250.000.000 NPER

  1. Lộ trình phát triển của NPER

Lộ trình phát triển của NPER

Năm 2017

Năm 2018

Năm 2019

- Q4

Triển khai Testnet

Biên bản ghi nhớ MOU với BitBank

 

Hợp tác với Hexlant

 

Phát hành token NPER

 

Pre-sale

- Q1

Phát triển prototype DAPP Web /iOS /Android

 

Crowd Sale

 

Phát triển ví NPER

 

Được niêm yết trên sàn giao dịch

 

NCC (NPER Copyright Consortium) công khai

 

- Q2

Bản phát hành beta cho ví Android NPER

 

Mua IP (Sở hữu Trí tuệ)

 

Prototype  sổ cái phân tán IP NPER

 

Xây dựng mạng NCC

 

- Q3

Bản phát hành beta của ví NPER iOS / Web

 

Mở rộng đầu tư IP

 

Bản phát hành beta sổ cái phân tán IP

 

- Q4

Xây dựng hệ thống bỏ phiếu

 

NPER Air Drop

 

Hội nghị NCC

 

Phát hành token đặc biệt

- Q1

Khởi chạy Testnet

 

Hỗ trợ người sáng tạo

 

Bản phát hành Explorer Block

 

Phát hành API RPC JSON

 

- Q2 - Q3

Bản phát hành ví lõi

 

Phát hành Exchange IP phân quyền

 

Khởi chạy PoS (Bằng chứng về cổ phần) trên Testnet

 

Mở rộng mô hình kinh doanh IP

 

- Q4

Ra mắt Mainnet NPER

  1. Những người đứng sau NPER là ai?

Team phát triển

Team phát triển của NPER

- Daniel Nam: CEO, Đồng sáng lập

Là nhà quản lý cấp cao và nhà lập kế hoạch hoạt động, ông đã tích lũy được kinh nghiệm lập kế hoạch và điều hành dự án tại Hyundai Motor Group. Ông là leader Entrepreneurship Division trẻ nhất trong các tổ chức phi chính phủ đa quốc gia, và cũng góp phần vào việc thành lập các doanh nghiệp ở các nước thứ ba và đang phát triển. Ông cũng có kinh nghiệm làm việc toàn cầu tại Tecnológico de Monterrey về các vấn đề quốc tế.

- Mike Lee: CTO

Ông tham gia vào việc phát triển các dịch vụ liên quan như thu thập dữ liệu khối lượng lớn, báo cáo dữ liệu với NEXTEL New Media Research Institute và WEB-International với tư cách là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gover. Ông sẽ dẫn dắt dự án NPER thành công dựa trên kiến ​​thức phát triển đã đạt được bằng cách xây dựng và cung cấp các giải pháp khác nhau trong hơn 20 năm

- Johnny Lee: CDO, Đồng sáng lập

Ông quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu tổng thể và chiến lược thiết kế của NPER. Ông có kinh nghiệm trong việc sản xuất nhiều Cryto, Start-up CI và BI. Ông đã lên kế hoạch thiết kế quảng cáo cho Ngân hàng Công nghiệp IBK, Brooks Brothers, Hyundai và Lotte Department Store, Gucci và các công ty khác. Ông cũng là một họa sĩ đã trưng bày tác phẩm của mình tại Bảo tàng Louvre và Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Grand Palais

- Ryan Kim: COO, Đồng sáng lập

Ông là người lập kế hoạch dịch vụ và là nhà quản lý cấp cao của dự án. Ông học chuyên ngành tiếng Đức và quản trị kinh doanh tại Đại học và làm việc tại công ty chứng khoán để phát triển khả năng bán hàng và lập kế hoạch đầu tư. Năm 2012, ông  giới thiệu dự án tài trợ, đó là một khái niệm xa lạ ở Hàn Quốc, và nhận được sự chú ý của giới truyền thông và nhận được một bài phát biểu chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi.

- Michael Kim: CMO

Ông chịu trách nhiệm quản lý tiếp thị cho NPER. Ông là đồng sáng lập, CEO của F & S Trading co, thực hiện các hoạt động tiếp thị, logistics, nhập khẩu và xuất khẩu. Ông làm việc cho hệ thống DOOWON như một nhà tiếp thị, nhà lập kế hoạch và nhà thiết kế, ra mắt và thiết kế hàng hóa du lịch đa dạng. Ông là leader của nhóm khởi nghiệp được gọi là Enlight Brothers. Ông đã tham gia vào việc kiểm tra và xuất bản ấn bản tiếng Pháp của Michelin Green.

- Laura Park: CSO

Cô hiện đang quản lý cộng đồng và quản lý dịch vụ dựa trên những kinh nghiệm làm việc thực tế. Cô có thể nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Đức bởi vì cô học chuyên ngành ngôn ngữ và văn học, tâm lý học Đức. Với niềm đam mê nghệ thuật và lịch sử, cô có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và hướng dẫn tại trung tâm nghiên cứu giáo dục bảo tàng và các chương trình tour bảo tàng châu Âu. Ngoài ra, cô đã có được một giải thưởng lớn cho cuộc thi phân tích doanh nghiệp.

- Jason Lee: Kỹ sư phần mềm

Ông đã tham gia triển khai các thuật toán Tizen OS tại Samsung. Ông đã từng làm việc tại Trung tâm Phần mềm Samsung và đã tích lũy nhiều kinh nghiệm phát triển trí thông minh nhân tạo và phát triển nhân sự. Tại Viện công nghệ Điện tử Hàn Quốc (KETI), ông đã phát minh ra thuật toán xử lý tín hiệu hình ảnh. Ông luôn tham gia nhiều dự án khác nhau để giải quyết các vấn đề thực tế của phần mềm.

- Alex Park: Nhà phát triển blockchain

Ông đã tham gia vào dự án bảo mật DB và Hadoop tại Phòng thí nghiệm bảo mật của Trung tâm phần mềm Samsung.

Team cố vấn

Team cố vấn

- Ismail Malik: đại diện của ICO CROWD

Ông là đại diện của ICO Crowd, một tạp chí blockchain, nơi ông đã lựa chọn các dự án liên quan đến blockchain toàn cầu khác nhau và hỗ trợ tiếp thị. Tại London, ông đã có được kinh nghiệm tài chính dựa trên công nghệ về mã hóa, quản lý tài sản và các công ty khởi nghiệp có liên quan đến thanh toán di động. Ông phụ trách kinh doanh với Vodafone, Cellnet và News International tại các thị trường mới nổi và đã thành lập Phòng thí nghiệm blockchain đầu tiên trên thế giới và công ty DLT đầu tiên ở Level 39 tại Canary Wharf, công ty fintech lớn nhất.

- David Drake: Chủ tịch LDJ Capital và Nhà đầu tư Crypto

David Drake là người sáng lập và là chủ tịch của LDJ Capital, một văn phòng đa gia đình chuyên về các quỹ khác nhau trên toàn thế giới với hơn 1,5 nghìn tỷ đô la tài sản và duy trì hơn 50+ giám đốc toàn cầu và các đối tác văn phòng gia đình. Gần đây, ông cũng được xem là leader trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vào năm 2011, ông đã cộng tác với JOBS Act để tạo ra các luật mới nằm trong tất cả các hoạt động gây quỹ ở Hoa Kỳ cho tất cả các ICO. Các quỹ đầu cơ crypto của ông nắm giữ crypto, ICO và vốn chủ sở hữu fintech như các khoản đầu tư hạt giống để giúp đồng tiền mới được ra mắt thông qua ICO. Công ty của ông cũng cung cấp tài chính cho hạt giống sắp tới của ICO.

- David Mercurio

Ông có nhiều kinh nghiệm về phân tích dữ liệu và kho dữ liệu trong lĩnh vực Tài chính và Cờ bạc của Scandinavia và Bắc Âu. Ông đã tham gia vào các dự án BASEL hợp tác với Ngân hàng Trung ương châu Âu và báo cáo tài chính với các bộ tài chính quốc gia. Hiệp định BASEL là một bộ khuyến nghị cho các quy định cho ngành ngân hàng ở Liên minh châu Âu. Ông cũng tham gia thiết lập hệ thống tài chính cho tập đoàn vũ trụ Thụy Điển. 

- Kyle Donnelly: Kỹ sư phần mềm

Ông là kĩ sư phần mềm xây dựng những cách thức mới để mọi người tham gia với âm nhạc, hình thành cộng đồng và thể hiện sự sáng tạo của riêng họ. Trao quyền cho các nghệ sĩ trong khi kết nối họ với người hâm mộ là mục tiêu cho công việc của mình. Ông từng làm việc tại Smule, Storm8 và Microsoft.

Kết luận

Có thể nói NPER là dự án sáng tạo và tiềm năng khi thực hiện cải cách ngành công nghiệp sở hữu trí tuệ IP nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho nhà sáng tạo và nhà phát triển, đồng thời bảo đảm thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư. Dự án này có nhiều yếu tố thành công như đội ngũ tài năng, giàu kinh nghiệm chuyên môn, lộ trình phát triển rõ ràng, các cải tiến công nghệ độc đáo…Hy vọng trong thời gian tới nền tảng NPER sẽ thu hút sự quan tâm của cộng đồng và các nhà đầu tư hơn nữa.

http://nper.io/En.

 

Bạn đang đọc bài: NPER – Tương lai của tài sản trí tuệ IP phân quyền Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ