Gửi bài viết tới BigCoin

NPER – Tương lai của tài sản trí tuệ IP phân quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 459 lượt xem
Chia sẻ
 

NPER là dự án sáng tạo và tiềm năng khi thực hiện cải cách ngành công nghiệp sở hữu trí tuệ IP nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho nhà sáng tạo và nhà phát triển, đồng thời bảo đảm thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư

Nền tảng NPER

  1. NPER là gì?

Sở hữu trí tuệ hay tài sản trí tuệ (IP) đang phát triển rất nhanh, tuy nhiên trước đây khái niệm này ít được chú ý. Điều này thật đáng tiếc vì IP có nhiều tính năng tích cực, tuy nhiên nó vẫn thiếu một mô hình kinh doanh hiệu quả cho phép khách hàng đầu tư vào nó. Điều này xảy ra chủ yếu là do cấu trúc của ngành. NPER là một dự án cho phép các nhà phát triển có quyền hợp pháp bằng javascript: void (0) loại bỏ cấu trúc lạc hậu của IP. NPER cải tiến ngành công nghiệp IP bằng cách khôi phục quyền hợp pháp của nhà phát triển và giới thiệu một mô hình kinh doanh mới được chờ đợi từ lâu – “Mô hình kinh doanh đầu tư sở hữu trí tuệ” mà tất cả mọi người có thể đầu tư. NPER xem tài sản trí tuệ của các nhà phát triển như một tài sản có giá trị, mua nó và chuyển nó vào một token gọi là coin NPER. Theo cách đó, giá trị của quyền IP được chia sẻ và mô hình kinh doanh sử dụng tiền mã hóa đảm bảo rằng các nhà đầu tư có được thu nhập ổn định.

Mục tiêu chính của dự án NPER là xây dựng một nền tảng đầu tư và giao dịch IP ngang hàng toàn cầu thông qua blockchain.

Đội ngũ của dự án bao gồm các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các cố vấn dày dặn kinh nghiệm và các đối tác kinh doanh đáng tin cậy, hiện đang làm việc trên một mạng lưới đầu tư blockchain P2P để làm mới cấu trúc ngành công nghiệp IP. NPER đang sử dụng blockchain để loại bỏ nguy cơ bị tấn công cũng như cho phép giao dịch P2P với các quyền hợp pháp. Nó cắt giảm kênh phân phối bằng hợp đồng thông minh. Một tính năng như vậy sẽ mang lại lợi ích cho cả nhà phát triển và nhà đầu tư.

Lý tưởng của NPER

 

Lý tưởng của NPER

- Chủ động: Đi tiên phong trong hệ thống thị trường sở hữu trí tuệ mới

- Duy trì: Quản lý tiền bản quyền ổn định từ tài sản trí tuệ

- Sáng tạo: Đổi mới ngành sở hữu trí tuệ ngành, ngành công nghiệp phù hợp nhất nơi blockchain có thể đổi mới

- Mở rộng: Cung cấp cơ hội cho mọi người có thể tiếp cận công nghệ blockchain

  1. Tính năng của NPER

Tính năng của NPER

- Giá trị tăng trưởng ổn định

Giá trị tiềm năng cho người sở hữu đồng coin NPER dự kiến sẽ tăng lên khi quyền sở hữu trí tuệ mới được tích lũy vào đồng coin NPER

- Tính ổn định chống hack

Sở hữu tài sản trí tuệ và lịch sử giao dịch tiền coin NPER được lưu trữ trên mạng blockchain. Điều này không chỉ có nghĩa là chỉ đơn giản là xếp chồng các giao dịch, nhưng nó cũng có nghĩa là các giao dịch mua bán được kết nối và quản lý thành một khối được mã hóa.

- Tính minh bạch

Có thể chứng minh tính toán chia sẻ và khoản bồi thường dựa trên số tiền coin NPER lưu giữ được thực hiện một cách minh bạch. Ghi lại tất cả dữ liệu trong blockchain để chứng minh quá trình này.

  1. Mô hình kinh doanh mới dựa trên blockchain của NPER

Mô hình mới của NPER

- Mạng ngang hàng P2P:

Mạng IP toàn cầu

Loại bỏ sự can thiệp của các bên môi giới

Kết nối trực tiếp P2P

Bảo vệ quyền của người sáng tạo

- Mainet blockchain NPER:

Hợp đồng thông minh

Bản ghi minh bạch

Nút POS với Mainnet

- Coin NPER tài sản thông minh

Nội dung được số hóa

Quyền sở hữu IP được phân phối

Quản lý tiền bản quyền bằng đồng coin NPER

Cung cấp một cách mới để tham gia vào IP

- Cộng đồng IP toàn cầu NPER

Thành viên đánh giá IP

Hệ thống bỏ phiếu của thành viên

Tìm IP bị đánh giá thấp

Hỗ trợ người sáng tạo

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa NPER ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng NPER với các cặp quy đổi khác nhau, chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH).

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa NPER

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa NPER

Biểu đồ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa NPER

- Giá của đồng tiền mã hóa NPER: $0,084602 USD (3,11%) ~ 0,00001061 BTC (-1,10%) ~ 0,00018627 ETH (6,23%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.224.653 USD ~ 530 BTC ~ 9.301 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $915.695 USD ~ 114,82 BTC ~ 2.016 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 49.935.730 NPER

- Tổng cung tiền: 250.000.000 NPER

  1. Lộ trình phát triển của NPER

Lộ trình phát triển của NPER

Năm 2017

Năm 2018

Năm 2019

- Q4

Triển khai Testnet

Biên bản ghi nhớ MOU với BitBank

 

Hợp tác với Hexlant

 

Phát hành token NPER

 

Pre-sale

- Q1

Phát triển prototype DAPP Web /iOS /Android

 

Crowd Sale

 

Phát triển ví NPER

 

Được niêm yết trên sàn giao dịch

 

NCC (NPER Copyright Consortium) công khai

 

- Q2

Bản phát hành beta cho ví Android NPER

 

Mua IP (Sở hữu Trí tuệ)

 

Prototype  sổ cái phân tán IP NPER

 

Xây dựng mạng NCC

 

- Q3

Bản phát hành beta của ví NPER iOS / Web

 

Mở rộng đầu tư IP

 

Bản phát hành beta sổ cái phân tán IP

 

- Q4

Xây dựng hệ thống bỏ phiếu

 

NPER Air Drop

 

Hội nghị NCC

 

Phát hành token đặc biệt

- Q1

Khởi chạy Testnet

 

Hỗ trợ người sáng tạo

 

Bản phát hành Explorer Block

 

Phát hành API RPC JSON

 

- Q2 - Q3

Bản phát hành ví lõi

 

Phát hành Exchange IP phân quyền

 

Khởi chạy PoS (Bằng chứng về cổ phần) trên Testnet

 

Mở rộng mô hình kinh doanh IP

 

- Q4

Ra mắt Mainnet NPER

  1. Những người đứng sau NPER là ai?

Team phát triển

Team phát triển của NPER

- Daniel Nam: CEO, Đồng sáng lập

Là nhà quản lý cấp cao và nhà lập kế hoạch hoạt động, ông đã tích lũy được kinh nghiệm lập kế hoạch và điều hành dự án tại Hyundai Motor Group. Ông là leader Entrepreneurship Division trẻ nhất trong các tổ chức phi chính phủ đa quốc gia, và cũng góp phần vào việc thành lập các doanh nghiệp ở các nước thứ ba và đang phát triển. Ông cũng có kinh nghiệm làm việc toàn cầu tại Tecnológico de Monterrey về các vấn đề quốc tế.

- Mike Lee: CTO

Ông tham gia vào việc phát triển các dịch vụ liên quan như thu thập dữ liệu khối lượng lớn, báo cáo dữ liệu với NEXTEL New Media Research Institute và WEB-International với tư cách là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gover. Ông sẽ dẫn dắt dự án NPER thành công dựa trên kiến ​​thức phát triển đã đạt được bằng cách xây dựng và cung cấp các giải pháp khác nhau trong hơn 20 năm

- Johnny Lee: CDO, Đồng sáng lập

Ông quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu tổng thể và chiến lược thiết kế của NPER. Ông có kinh nghiệm trong việc sản xuất nhiều Cryto, Start-up CI và BI. Ông đã lên kế hoạch thiết kế quảng cáo cho Ngân hàng Công nghiệp IBK, Brooks Brothers, Hyundai và Lotte Department Store, Gucci và các công ty khác. Ông cũng là một họa sĩ đã trưng bày tác phẩm của mình tại Bảo tàng Louvre và Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Grand Palais

- Ryan Kim: COO, Đồng sáng lập

Ông là người lập kế hoạch dịch vụ và là nhà quản lý cấp cao của dự án. Ông học chuyên ngành tiếng Đức và quản trị kinh doanh tại Đại học và làm việc tại công ty chứng khoán để phát triển khả năng bán hàng và lập kế hoạch đầu tư. Năm 2012, ông  giới thiệu dự án tài trợ, đó là một khái niệm xa lạ ở Hàn Quốc, và nhận được sự chú ý của giới truyền thông và nhận được một bài phát biểu chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi.

- Michael Kim: CMO

Ông chịu trách nhiệm quản lý tiếp thị cho NPER. Ông là đồng sáng lập, CEO của F & S Trading co, thực hiện các hoạt động tiếp thị, logistics, nhập khẩu và xuất khẩu. Ông làm việc cho hệ thống DOOWON như một nhà tiếp thị, nhà lập kế hoạch và nhà thiết kế, ra mắt và thiết kế hàng hóa du lịch đa dạng. Ông là leader của nhóm khởi nghiệp được gọi là Enlight Brothers. Ông đã tham gia vào việc kiểm tra và xuất bản ấn bản tiếng Pháp của Michelin Green.

- Laura Park: CSO

Cô hiện đang quản lý cộng đồng và quản lý dịch vụ dựa trên những kinh nghiệm làm việc thực tế. Cô có thể nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Đức bởi vì cô học chuyên ngành ngôn ngữ và văn học, tâm lý học Đức. Với niềm đam mê nghệ thuật và lịch sử, cô có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và hướng dẫn tại trung tâm nghiên cứu giáo dục bảo tàng và các chương trình tour bảo tàng châu Âu. Ngoài ra, cô đã có được một giải thưởng lớn cho cuộc thi phân tích doanh nghiệp.

- Jason Lee: Kỹ sư phần mềm

Ông đã tham gia triển khai các thuật toán Tizen OS tại Samsung. Ông đã từng làm việc tại Trung tâm Phần mềm Samsung và đã tích lũy nhiều kinh nghiệm phát triển trí thông minh nhân tạo và phát triển nhân sự. Tại Viện công nghệ Điện tử Hàn Quốc (KETI), ông đã phát minh ra thuật toán xử lý tín hiệu hình ảnh. Ông luôn tham gia nhiều dự án khác nhau để giải quyết các vấn đề thực tế của phần mềm.

- Alex Park: Nhà phát triển blockchain

Ông đã tham gia vào dự án bảo mật DB và Hadoop tại Phòng thí nghiệm bảo mật của Trung tâm phần mềm Samsung.

Team cố vấn

Team cố vấn

- Ismail Malik: đại diện của ICO CROWD

Ông là đại diện của ICO Crowd, một tạp chí blockchain, nơi ông đã lựa chọn các dự án liên quan đến blockchain toàn cầu khác nhau và hỗ trợ tiếp thị. Tại London, ông đã có được kinh nghiệm tài chính dựa trên công nghệ về mã hóa, quản lý tài sản và các công ty khởi nghiệp có liên quan đến thanh toán di động. Ông phụ trách kinh doanh với Vodafone, Cellnet và News International tại các thị trường mới nổi và đã thành lập Phòng thí nghiệm blockchain đầu tiên trên thế giới và công ty DLT đầu tiên ở Level 39 tại Canary Wharf, công ty fintech lớn nhất.

- David Drake: Chủ tịch LDJ Capital và Nhà đầu tư Crypto

David Drake là người sáng lập và là chủ tịch của LDJ Capital, một văn phòng đa gia đình chuyên về các quỹ khác nhau trên toàn thế giới với hơn 1,5 nghìn tỷ đô la tài sản và duy trì hơn 50+ giám đốc toàn cầu và các đối tác văn phòng gia đình. Gần đây, ông cũng được xem là leader trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vào năm 2011, ông đã cộng tác với JOBS Act để tạo ra các luật mới nằm trong tất cả các hoạt động gây quỹ ở Hoa Kỳ cho tất cả các ICO. Các quỹ đầu cơ crypto của ông nắm giữ crypto, ICO và vốn chủ sở hữu fintech như các khoản đầu tư hạt giống để giúp đồng tiền mới được ra mắt thông qua ICO. Công ty của ông cũng cung cấp tài chính cho hạt giống sắp tới của ICO.

- David Mercurio

Ông có nhiều kinh nghiệm về phân tích dữ liệu và kho dữ liệu trong lĩnh vực Tài chính và Cờ bạc của Scandinavia và Bắc Âu. Ông đã tham gia vào các dự án BASEL hợp tác với Ngân hàng Trung ương châu Âu và báo cáo tài chính với các bộ tài chính quốc gia. Hiệp định BASEL là một bộ khuyến nghị cho các quy định cho ngành ngân hàng ở Liên minh châu Âu. Ông cũng tham gia thiết lập hệ thống tài chính cho tập đoàn vũ trụ Thụy Điển. 

- Kyle Donnelly: Kỹ sư phần mềm

Ông là kĩ sư phần mềm xây dựng những cách thức mới để mọi người tham gia với âm nhạc, hình thành cộng đồng và thể hiện sự sáng tạo của riêng họ. Trao quyền cho các nghệ sĩ trong khi kết nối họ với người hâm mộ là mục tiêu cho công việc của mình. Ông từng làm việc tại Smule, Storm8 và Microsoft.

Kết luận

Có thể nói NPER là dự án sáng tạo và tiềm năng khi thực hiện cải cách ngành công nghiệp sở hữu trí tuệ IP nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho nhà sáng tạo và nhà phát triển, đồng thời bảo đảm thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư. Dự án này có nhiều yếu tố thành công như đội ngũ tài năng, giàu kinh nghiệm chuyên môn, lộ trình phát triển rõ ràng, các cải tiến công nghệ độc đáo…Hy vọng trong thời gian tới nền tảng NPER sẽ thu hút sự quan tâm của cộng đồng và các nhà đầu tư hơn nữa.

http://nper.io/En.

 

Bạn đang đọc bài: NPER – Tương lai của tài sản trí tuệ IP phân quyền Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
16 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
16 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người