Gửi bài viết tới BigCoin

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 856 lượt xem
Chia sẻ
 

Nucleus Vision là một nền tảng nhằm thu thập dữ liệu khách hàng chưa từng truy cập trước đó cho một công ty hoạt động trong một cửa tiệm hay một trung tâm thương mại nào đó. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về nền tảng Nucleus Vision.

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Nền tảng Nucleus Vision

 

Nucleus Vision là gì?

Nucleus Vision, còn được gọi là nCash, đã được tung ra vào năm 2014. Ý tưởng đằng sau nền tảng Nucleus Vision là làm cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng hồ sơ của khách hàng để đưa ra quyết định chính xác về sở thích sản phẩm sử dụng Internet of Things (IoT) mà không cần sử dụng WiFi hoặc Bluetooth.

Công nghệ này hiện đang được sử dụng bởi mười cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ và cũng được hỗ trợ bởi các công ty có liên quan trong ngành công nghiệp bán lẻ hàng hoá và crypto.

Tim Draper, một trong những nhà đầu tư sớm nhất của dự án Nucleus Vision và cũng tham gia vào các công ty như Skype và Hotmail, ông có kế hoạch cách mạng ngành công nghệ với dự án Nucleus Vision.

Nuclear Vision có gì đặc biệt?

Đã có rất nhiều công nghệ được tung ra mỗi ngày, và khó hơn bao giờ hết để nói được chúng ta nên đầu tư vào đâu. Tuy nhiên, đó luôn luôn là một vấn đề khi giải quyết các dự án lớn.

Đối với Nucleus Vision, dự án này có xu hướng thay đổi hoàn toàn cách mà các thương gia tương tác với khách hàng trong các cửa hàng thực tế bằng cách sử dụng công nghệ Internet of Things.

Nền tảng cũng thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh hơn với kinh nghiệm bán lẻ hiện đại cùng với token nCash.

 

Cách thức hoạt động của Nuclear Vision

Quá trình giải thích gọn gàng trong 5 bước đơn giản:

 • Thiết bị cảm biến ION được lắp đặt tại cửa hàng của nhà bán lẻ.
 • Khách hàng được xác định thông qua bộ cảm biến trong phạm vi 200 mét tới đầu ra mà thiết bị được lắp đặt.
 • Một lớp quỹ đạo bảo vệ dữ liệu được truyền giữa bộ cảm biến ION và thiết bị của khách hàng.
 • Chi tiết thời gian thực của khách hàng được chia sẻ với cửa hàng khi được chấp thuận.
 • Khách hàng nhận đề nghị cung cấp và giảm giá như thông báo

Với nền tảng Nucleus Vision, chủ cửa hàng có thể thiết lập thiết bị cảm biến ION trong cửa hàng của họ. Đây là một thiết bị khá độc đáo. Nó có thể nhận dạng danh tính của các cá nhân bằng cách sử dụng các tín hiệu điện thoại độc đáo khi chúng đang tiếp cận, trong vòng 200 mét của thiết bị mà không cần Bluetooth, wifi hoặc nhận diện khuôn mặt

Khi khách hàng mua sắm, dữ liệu về kinh nghiệm mua sắm của họ được cung cấp và ghi lại trong hệ sinh thái toàn cầu được gọi là NEURON. Dữ liệu được thu thập  bởi các thiết bị ION và có thể được bán cho các bên thứ ba với các mục đích cụ thể trên nền tảng này. Về bảo mật, mỗi khách hàng có thể chọn chia sẻ thông tin của họ hoặc họ có thể ẩn danh nếu muốn. Ưu điểm của nền tảng này đối với khách hàng là họ được thưởng bằng token nCash để chia sẻ kinh nghiệm mua sắm của họ. Khi khách hàng ở ngoài phạm vi 200 mét so với cửa hàng, họ sẽ bị ngắt kết nối với thiết bị cuả cửa hàng.

Không giống như nhiều sáng chế blockchain khác cho ngành công nghiệp sản phẩm bán lẻ, dự án Nucleus Vision đã có một sản phẩm chức năng và đã được sử dụng trong 10 cửa hàng bán lẻ hiện nay. Team phát triển muốn đẩy mạnh công khai và hy vọng 250 thiết bị của họ được triển khai tại nhiều cửa hàng thu thập thông tin từ hơn 250 nghìn người mua sắm vào cuối quý II. Đến cuối năm, mục tiêu là có 5.000 thiết bị ION hoạt động trong các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Thiết bị tương tác với khách hàng như thế nào?

 • Thiết bị cảm biến ION của cửa hàng nhận ra khách hàng trong phạm vi cài sẵn.
 • Bộ cảm biến này kết nối ID của khách hàng với hệ sinh thái Nucleus.
 • Có một văn bản gửi đi; nó cũng có thể là một thông báo cho người sử dụng điện thoại thông minh với một cung cấp cho nCash để phê duyệt dữ liệu của họ.
 • Sau khi được chấp thuận, khách hàng có thể mua token cài sẵn trên các tài khoản nCash của họ. Token nCash có thể chuyển đến bất kỳ ví nào tương thích ERC20.
 • Tiếp theo, Nucleus Vision chuyển an toàn dữ liệu cá nhân mua sắm của khách hàng sang blockchain.
 • Nền tảng sau đó sử dụng dữ liệu đã chuyển để xác định các sự kiện liên quan trong tương lai.
 • Nếu không có lí lịch của khách hàng tại cửa hàng bán lẻ, chủ cửa hàng có thể yêu cầu thêm dữ liệu trên mạng, cho phép các nhà bán lẻ được xem các giao dịch mua sắm được thực hiện trước đây tại các cửa hàng khác.
 • Cuối cùng, các chủ sở hữu cửa hàng có thể cung cấp nCash cho khách hàng để truy cập lặp lại vào cửa hàng của họ.

 

Sự huỷ bỏ ICO

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

ICO của Nucleus Vision bị hủy bỏ

Nhóm Nucleus Vision đã huỷ bỏ dự án ICO nCash như dự kiến trước đó. Lý do là vì giá cả của token Ethereum vào thời điểm đó. Để minh bạch hơn, họ đã hoãn ICO và airdrop cho các thành viên cộng đồng.

Đây là một quyết định trung thực và Nucleus Vision cũng đã thu được hơn 40 triệu đô la từ các nhà đầu tư ban đầu, từ presale công cộng trước đó.

Mua token nCash ở đâu và bằng cách nào?

nCash vừa được niêm yết trên các sàn giao dịch và đã hoạt động khá tốt kể từ khi niêm yết.

Vào thời điểm đánh giá, nCash có thể được mua trên bốn nền tảng trao đổi Binance, Koinex, Bitbns và IDEX. Cụ thể:

 • Binance:

 BTC: https://www.binance.com/trade.html?symbol=NCASH_BTC

ETH: https://www.binance.com/trade.html?symbol=NCASH_ETH

BNB: https://www.binance.com/trade.html?symbol=NCASH_BNB

 • Koinex: https://koinex.in/exchange/nucleus-vision
 • Bitbns: https://bitbns.com/trade/#/ncash
 • IDEX: https://idex.market/eth/ncash

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để giao dịch Ethers với nCash, đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách mua nCash trên  Binance Exchange.

 

Token nCash và các ví tương thích của nó

NCASH là một token ERC-20, đóng vai trò như là một token chính thức trên blockchain của Nucleus Vision nhằm khuyến khích các khách hàng và cũng là phương tiện để thu thập thông tin giá trị trên hệ sinh thái.

Là một token ERC-20, NCASH tương thích với tất cả các ví điện tử tương thích ERC-20.

Nếu bạn có thêm tiền mặt để dự phòng, thì ví cứng Trezor hoặc Ledger sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Các tùy chọn ví mềm khác cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các token của mình sẽ là MyEtherwall, MetaMask, Mist, Parity và Trust ERC-20 Ethereum Wallets.

 

Team đứng sau Nucleus Vision gồm những ai?

Đứng đầu Nucleus Vision là Giám đốc điều hành và người sáng lập - Abhishek Pitti - tốt nghiệp trường Harvard School of Business. Ngoài ra còn có các thành viên quan trọng khác của team, bao gồm Avinash Pitti – CTO; Bryan Lemster – Lãnh đạo nhóm phát triển Blockchain; và Brooks Atwood - Giám đốc Sáng tạo

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Team lãnh đạo

Họ cũng có các nhà đầu tư dầy dặn kinh nghiệm ủng hộ dự án như Tim Draper, Darshan Patel, và Sriram Viswanathan

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Team đầu tư

Các công ty công nghệ ủng hộ dự án cũng bao gồm Intel, Alpha Networks, Radisys, và Vodafone

Tỷ giá hiện tại của Nucleus Vision là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin,mặc dù mới được niêm yết trên Coin Market Cap hơn 2 tháng nhưng Ncash đã lọt vào top 100 đồng tiền giá trị nhất và có vốn hóa hơn 167 triệu đô la Mỹ. Trong 24h qua Ncash đã tạo ra hơn 71 triệu đô la khối lượng giao dịch với giá trị $0,041513 /1 Ncash.

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Biểu đồ biến động giá NCASH

Kết luận

Với hệ thống nhận dạng không tiếp xúc Nucleus Vision IoT, các nhà bán lẻ được trao quyền để phục vụ khách hàng của họ tốt hơn và có được thông tin liên quan đến nhu cầu của khách hàng. Nucleus đóng vai trò rút ngắn khoảng cách giữa thế giới bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến bằng cách tận dụng công nghệ Blockchain của Ethereums.

Là thiết bị đầu tiên được thực hiện trên thị trường thực tế, dự án này chắc chắn sẽ thay đổi ngành công nghiệp bán lẻ và cũng đánh thức các dự án khác có ý tưởng giống Nucleus Vision.

Bạn đang đọc: Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật? tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ