Gửi bài viết tới BigCoin

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 556 lượt xem
Chia sẻ
 

Nucleus Vision là một nền tảng nhằm thu thập dữ liệu khách hàng chưa từng truy cập trước đó cho một công ty hoạt động trong một cửa tiệm hay một trung tâm thương mại nào đó. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về nền tảng Nucleus Vision.

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Nền tảng Nucleus Vision

 

Nucleus Vision là gì?

Nucleus Vision, còn được gọi là nCash, đã được tung ra vào năm 2014. Ý tưởng đằng sau nền tảng Nucleus Vision là làm cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng hồ sơ của khách hàng để đưa ra quyết định chính xác về sở thích sản phẩm sử dụng Internet of Things (IoT) mà không cần sử dụng WiFi hoặc Bluetooth.

Công nghệ này hiện đang được sử dụng bởi mười cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ và cũng được hỗ trợ bởi các công ty có liên quan trong ngành công nghiệp bán lẻ hàng hoá và crypto.

Tim Draper, một trong những nhà đầu tư sớm nhất của dự án Nucleus Vision và cũng tham gia vào các công ty như Skype và Hotmail, ông có kế hoạch cách mạng ngành công nghệ với dự án Nucleus Vision.

Nuclear Vision có gì đặc biệt?

Đã có rất nhiều công nghệ được tung ra mỗi ngày, và khó hơn bao giờ hết để nói được chúng ta nên đầu tư vào đâu. Tuy nhiên, đó luôn luôn là một vấn đề khi giải quyết các dự án lớn.

Đối với Nucleus Vision, dự án này có xu hướng thay đổi hoàn toàn cách mà các thương gia tương tác với khách hàng trong các cửa hàng thực tế bằng cách sử dụng công nghệ Internet of Things.

Nền tảng cũng thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh hơn với kinh nghiệm bán lẻ hiện đại cùng với token nCash.

 

Cách thức hoạt động của Nuclear Vision

Quá trình giải thích gọn gàng trong 5 bước đơn giản:

 • Thiết bị cảm biến ION được lắp đặt tại cửa hàng của nhà bán lẻ.
 • Khách hàng được xác định thông qua bộ cảm biến trong phạm vi 200 mét tới đầu ra mà thiết bị được lắp đặt.
 • Một lớp quỹ đạo bảo vệ dữ liệu được truyền giữa bộ cảm biến ION và thiết bị của khách hàng.
 • Chi tiết thời gian thực của khách hàng được chia sẻ với cửa hàng khi được chấp thuận.
 • Khách hàng nhận đề nghị cung cấp và giảm giá như thông báo

Với nền tảng Nucleus Vision, chủ cửa hàng có thể thiết lập thiết bị cảm biến ION trong cửa hàng của họ. Đây là một thiết bị khá độc đáo. Nó có thể nhận dạng danh tính của các cá nhân bằng cách sử dụng các tín hiệu điện thoại độc đáo khi chúng đang tiếp cận, trong vòng 200 mét của thiết bị mà không cần Bluetooth, wifi hoặc nhận diện khuôn mặt

Khi khách hàng mua sắm, dữ liệu về kinh nghiệm mua sắm của họ được cung cấp và ghi lại trong hệ sinh thái toàn cầu được gọi là NEURON. Dữ liệu được thu thập  bởi các thiết bị ION và có thể được bán cho các bên thứ ba với các mục đích cụ thể trên nền tảng này. Về bảo mật, mỗi khách hàng có thể chọn chia sẻ thông tin của họ hoặc họ có thể ẩn danh nếu muốn. Ưu điểm của nền tảng này đối với khách hàng là họ được thưởng bằng token nCash để chia sẻ kinh nghiệm mua sắm của họ. Khi khách hàng ở ngoài phạm vi 200 mét so với cửa hàng, họ sẽ bị ngắt kết nối với thiết bị cuả cửa hàng.

Không giống như nhiều sáng chế blockchain khác cho ngành công nghiệp sản phẩm bán lẻ, dự án Nucleus Vision đã có một sản phẩm chức năng và đã được sử dụng trong 10 cửa hàng bán lẻ hiện nay. Team phát triển muốn đẩy mạnh công khai và hy vọng 250 thiết bị của họ được triển khai tại nhiều cửa hàng thu thập thông tin từ hơn 250 nghìn người mua sắm vào cuối quý II. Đến cuối năm, mục tiêu là có 5.000 thiết bị ION hoạt động trong các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Thiết bị tương tác với khách hàng như thế nào?

 • Thiết bị cảm biến ION của cửa hàng nhận ra khách hàng trong phạm vi cài sẵn.
 • Bộ cảm biến này kết nối ID của khách hàng với hệ sinh thái Nucleus.
 • Có một văn bản gửi đi; nó cũng có thể là một thông báo cho người sử dụng điện thoại thông minh với một cung cấp cho nCash để phê duyệt dữ liệu của họ.
 • Sau khi được chấp thuận, khách hàng có thể mua token cài sẵn trên các tài khoản nCash của họ. Token nCash có thể chuyển đến bất kỳ ví nào tương thích ERC20.
 • Tiếp theo, Nucleus Vision chuyển an toàn dữ liệu cá nhân mua sắm của khách hàng sang blockchain.
 • Nền tảng sau đó sử dụng dữ liệu đã chuyển để xác định các sự kiện liên quan trong tương lai.
 • Nếu không có lí lịch của khách hàng tại cửa hàng bán lẻ, chủ cửa hàng có thể yêu cầu thêm dữ liệu trên mạng, cho phép các nhà bán lẻ được xem các giao dịch mua sắm được thực hiện trước đây tại các cửa hàng khác.
 • Cuối cùng, các chủ sở hữu cửa hàng có thể cung cấp nCash cho khách hàng để truy cập lặp lại vào cửa hàng của họ.

 

Sự huỷ bỏ ICO

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

ICO của Nucleus Vision bị hủy bỏ

Nhóm Nucleus Vision đã huỷ bỏ dự án ICO nCash như dự kiến trước đó. Lý do là vì giá cả của token Ethereum vào thời điểm đó. Để minh bạch hơn, họ đã hoãn ICO và airdrop cho các thành viên cộng đồng.

Đây là một quyết định trung thực và Nucleus Vision cũng đã thu được hơn 40 triệu đô la từ các nhà đầu tư ban đầu, từ presale công cộng trước đó.

Mua token nCash ở đâu và bằng cách nào?

nCash vừa được niêm yết trên các sàn giao dịch và đã hoạt động khá tốt kể từ khi niêm yết.

Vào thời điểm đánh giá, nCash có thể được mua trên bốn nền tảng trao đổi Binance, Koinex, Bitbns và IDEX. Cụ thể:

 • Binance:

 BTC: https://www.binance.com/trade.html?symbol=NCASH_BTC

ETH: https://www.binance.com/trade.html?symbol=NCASH_ETH

BNB: https://www.binance.com/trade.html?symbol=NCASH_BNB

 • Koinex: https://koinex.in/exchange/nucleus-vision
 • Bitbns: https://bitbns.com/trade/#/ncash
 • IDEX: https://idex.market/eth/ncash

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để giao dịch Ethers với nCash, đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách mua nCash trên  Binance Exchange.

 

Token nCash và các ví tương thích của nó

NCASH là một token ERC-20, đóng vai trò như là một token chính thức trên blockchain của Nucleus Vision nhằm khuyến khích các khách hàng và cũng là phương tiện để thu thập thông tin giá trị trên hệ sinh thái.

Là một token ERC-20, NCASH tương thích với tất cả các ví điện tử tương thích ERC-20.

Nếu bạn có thêm tiền mặt để dự phòng, thì ví cứng Trezor hoặc Ledger sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Các tùy chọn ví mềm khác cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các token của mình sẽ là MyEtherwall, MetaMask, Mist, Parity và Trust ERC-20 Ethereum Wallets.

 

Team đứng sau Nucleus Vision gồm những ai?

Đứng đầu Nucleus Vision là Giám đốc điều hành và người sáng lập - Abhishek Pitti - tốt nghiệp trường Harvard School of Business. Ngoài ra còn có các thành viên quan trọng khác của team, bao gồm Avinash Pitti – CTO; Bryan Lemster – Lãnh đạo nhóm phát triển Blockchain; và Brooks Atwood - Giám đốc Sáng tạo

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Team lãnh đạo

Họ cũng có các nhà đầu tư dầy dặn kinh nghiệm ủng hộ dự án như Tim Draper, Darshan Patel, và Sriram Viswanathan

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Team đầu tư

Các công ty công nghệ ủng hộ dự án cũng bao gồm Intel, Alpha Networks, Radisys, và Vodafone

Tỷ giá hiện tại của Nucleus Vision là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin,mặc dù mới được niêm yết trên Coin Market Cap hơn 2 tháng nhưng Ncash đã lọt vào top 100 đồng tiền giá trị nhất và có vốn hóa hơn 167 triệu đô la Mỹ. Trong 24h qua Ncash đã tạo ra hơn 71 triệu đô la khối lượng giao dịch với giá trị $0,041513 /1 Ncash.

Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật?

Biểu đồ biến động giá NCASH

Kết luận

Với hệ thống nhận dạng không tiếp xúc Nucleus Vision IoT, các nhà bán lẻ được trao quyền để phục vụ khách hàng của họ tốt hơn và có được thông tin liên quan đến nhu cầu của khách hàng. Nucleus đóng vai trò rút ngắn khoảng cách giữa thế giới bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến bằng cách tận dụng công nghệ Blockchain của Ethereums.

Là thiết bị đầu tiên được thực hiện trên thị trường thực tế, dự án này chắc chắn sẽ thay đổi ngành công nghiệp bán lẻ và cũng đánh thức các dự án khác có ý tưởng giống Nucleus Vision.

Bạn đang đọc: Nucleus Vision (NCASH) là gì? Đồng tiền mã hóa NCASH có điểm gì nổi bật? tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ