Gửi bài viết tới BigCoin

NulleX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NLX

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

NulleX là một nền tảng sử dụng giải pháp bảo mật dữ liệu nội bộ duy nhất có tên Null Protocol và được xây dựng thành một nền tảng hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau, từ việc gửi các giao dịch bí mật giữa mọi người đến việc chạy các ứng dụng phân quyền mà không ảnh hưởng đến việc nhận dạng người dùng hoặc để lại dấu vết hoạt động cho bất cứ ai khác có thể tìm kiếm. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu NulleX hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng NulleX

NulleX là gì?

NulleX (trước có tên gọi là đồng tiền GPU) là một nền tảng phân quyền riêng tư, an toàn và có thể mở rộng để tạo, đăng ký và chuyển tiếp dữ liệu kinh tế giữa những người tham gia. NulleX là một mạng lưới năng động và tự duy trì hoạt động bằng cách duy trì tính toàn vẹn của nó thông qua một cơ chế đồng nhất được gọi là Proof-of-Stake.

Hiện tại,  đồng tiền NulleX / GPU có sẵn trên Cryptopia và YoBit. Nhóm nghiên cứu đang làm việc với các sàn giao dịch khác để được niêm yết và cung cấp thêm các giao dịch cho công chúng.

Điều gì đã khiến NulleX trở nên đặc biệt?

Với một giải pháp ẩn danh nội bộ độc đáo được gọi là giao thức chuẩn Null, NulleX đã được xây dựng thành một nền tảng cho phép các cá nhân thực hiện các hoạt động giao dịch khác nhau, ví dụ như gửi thanh toán bí mật giữa mọi người hoặc chạy các ứng dụng phân quyền mà không cung cấp thông tin về danh tính người dùng. NulleX nhằm mục đích trở thành cơ sở dữ liệu riêng tư trực tuyến trong tương lai.

Nền tảng NulleX được xây dựng như thế nào?

Nền tảng NulleX bao gồm ba lớp chính: Null Blockchain, Null Array và Null Application.

Null Blockchain là lớp cơ sở chính của mạng. Một sổ cái an toàn, phân quyền và có thể xác minh, được sử dụng để lưu trữ tài chính và dữ liệu sử dụng. Chủ sở hữu có thể truy cập dữ liệu của họ trong khi vẫn giữ dữ liệu ẩn với phần còn lại của thế giới. Đồng thời, nó cho phép các bên trao đổi thông tin một cách an toàn mà không còn dấu vết để có thể kiểm tra.

Null Array là một mạng toàn cầu lớn của các nốt mạng Null Array Verifier (NAV). Chúng làm việc để quảng bá các dịch vụ độc đáo của mạng NulleX trên khắp thế giới. Các dịch vụ mà chúng phát tán bao gồm việc giám sát nghiêm ngặt việc hủy và tạo ra đồng tiền NulleX. Điều này nhằm mục đích để chống lại sự gian lận trong tài chính, thực thi các quy tắc quản trị mạng NulleX, duy trì tính toàn vẹn của lớp ứng dụng, tạo điều kiện thanh toán cực nhanh và nhiều người khác có thể sử dụng.

Cuối cùng, Null Application cho phép các ứng dụng phân quyền, ẩn danh và tự thực hiện được phát triển trong nền tảng NulleX. Các Null Application hay còn được gọi là (nApps). nApps tận dụng giao thức chuẩn Null để đăng ký sự tham gia của người dùng, quản lý các quyền và chuyển tiếp dữ liệu sử dụng trên mạng theo cách ẩn danh, không để lại dấu vết.

Những người đứng sau NulleX là ai?

Trystan là trưởng nhóm phát triển dự án NulleX. Ông là một nhà phát triển Blockchain từ năm 2014. Trystan là người đã tạo ra và nhân bản vô số đồng tiền trong những năm qua. Ông cũng có thể được coi là người tiên phong trong lĩnh vực này.

Steven R. là giám đốc IS, một nhà khoa học máy tính với chuyên ngành MIS. Ông đã giúp một số dự án dành được vị trí đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến. Ông có hơn hai năm rưỡi kinh nghiệm liên quan đến blockchain.

Jokisimo là một điều phối viên dự án có hơn một năm rưỡi kinh nghiệm trong các dự án và nền tảng blockchain khác nhau.

Các thành viên quan trọng khác là Ned Kelly (Nhà phát triển), Erik (Nhà chiến lược kinh doanh), CoolHand (Quản lý dự án), Shaun C. (Kỹ sư phần mềm), Sochaux (Graphic Designer) và Jimmy (Quản lý Marketing và phương tiện truyền thông).

Trystan Partridge

Erik Feriotto

Shaun Connolly

Steven Reynolds

Jimmy

 

 

Lộ trình phát triển của NulleX

Thời gian qua, nhóm nghiên cứu đang tập trung vào bản cáo bạch, và fork một Codebase mới. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu đã đưa ra lộ trình phát triển của NulleX cho đến cuối năm 2018 sau khi xây dựng ý tưởng về cách tiếp tục phát triển dự án, nhưng không đưa ra các ngày cụ thể.

Lộ trình phát triển của NulleX

Mua bán và giao dịch đồng tiền NLX ở đâu?

Hiện tại đã có 6 sàn giao dịch niêm yết NLX coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với bitcoin. Ngoài ra NLX coin còn có thể giao dịch với đồng LTC, DOGE. Hy vọng trong tương lai NLX sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Nullex Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

NLX/BTC

$18,800

$0.034783

96.68%

Recently

2

Cryptopia

NLX/LTC

$449

$0.032224

2.31%

Recently

3

YoBit

GPU/BTC

$148

$0.028265

0.76%

Recently

4

Cryptopia

NLX/DOGE

$49

$0.029599

0.25%

Recently

5

Novaexchange

NLX/BTC

$0

$0.060916

0.00%

Recently

6

Novaexchange

NLX/DOGE

$0

$0.012005

0.00%

Recently

 

 

 

 

 

 

 


Các sàn giao dịch niêm yết NLX

Tỷ giá hiện tại của NulleX là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 40.477.042 NLX coin trong tổng số 51.530.001 NLX được lưu thông, 1 NLX coin đang được giao dịch với giá $0,03 USD (tăng 10,28% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $1.387.541 USD tương đương với 226 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền NLX

https://coinmarketcap.com/currencies/nullex/

Kết luận về NulleX

NulleX là một giải pháp tương lai trong việc bảo mật dữ liệu trực tuyến. Nhờ có bộ giao thức chuẩn Null mà Nullex đã xây dựng được một nền tảng phân quyền riêng tư cho phép người dùng thực hiện các giao dịch khác nhau.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: NulleX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NLX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người