Gửi bài viết tới BigCoin

Nước Anh đang xem xét việc “đàn áp” Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Thủ tướng Vương quốc Anh - Theresa May đã hứa sẽ xem xét việc thắt chặt các quy định với bitcoin khi bà nêu lên mối lo ngại rằng thị trường tiền mã hóa được sử dụng bởi bọn tội phạm.

Anh đã thắt chặt các giao dịch bitcoin hơn

Theresa May trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình ở Davos với Tổng biên tập của Bloomberg, John Micklethwait nhấn mạnh rằng: "Trong những lĩnh vực như thị trường tiền mã hóa, giống như Bitcoin, chúng ta nên xem xét những vấn đề này một cách nghiêm túc”. 

Bà May cho biết thêm: “Hành động đối với tiền mã hóa có thể là cần thiết, chính xác bởi chúng được sử dụng, đặc biệt là bởi bọn tội phạm”.

Tiền mã hóa có thể được sử dụng để mua bất cứ thứ gì từ thuốc đến bánh nướng và được xem là có khả năng định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu. Giá bitcoin tăng mạnh vào năm 2017 nhưng đã có những lời kêu gọi đối với thị trường tiền mã hóa với mục đích thắt chặt kiểm soát bằng quy định khó khăn hơn cho việc kinh doanh trao đổi chúng.

Tháng 5/2005, May cho biết, sự gia tăng trong việc đầu tư tiền điện tử bitcoin đang ngày càng phát triển. "Tôi nghĩ rằng đó là điều mà chúng ta cần phải nhìn vào."

Khi nước Anh rời khỏi EU, May muốn nhiều công ty công nghệ hơn nữa tập trung để phát triển một Anh Quốc vốn “đã có một lợi thế hàng đầu" trong việc phát triển trí thông minh nhân tạo, bà nói. "Chúng tôi đã là một nơi hấp dẫn cho các doanh nghiệp đến và phát triển."

Cập nhật lúc 22h39 ngày 25/1/2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ