Gửi bài viết tới BigCoin

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 993 lượt xem
Chia sẻ
 

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

 Người dân đã bị chiếm đoạt hết số tiền đầu tư vào Bitcoin.

Tin tức Bitcoin/ tiền điện tử - Báo cáo mới nhất cho thấy một công ty Bitcoin ở Calabar, Cross River đã biến mất với hàng triệu Naira tiền của khách hàng.Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Vào lúc 8 giờ sáng hôm qua, khi khách hàng bao vây văn phòng của công ty Bassey Duke đã phát hiện ra rằng công ty đã đóng cửa và biến mất với số tiền của họ.

Cho dù khách hàng đã gọi rất nhiều cuộc đến nhưng không có phản hồi từ các nhân viên công ty mà thu tiền từ khách hàng và cho họ một cơ hội thêm 30 phần trăm sau bảy ngày kinh doanh trực tuyến.

Như ngày hôm qua, khi tìm hiểu về bitcoin hơn 1.000 người mong đợi được nhận tiền của họ khi giá Bitcoin tăng, họ đã đột nhập vào văn phòng và lấy đi bất cứ đồ vật nào mang đi như một khoản đền bù nhỏ cho khoản đầu tư của họ.

Toàn bộ khuôn viên của công ty chiếm một vài phòng tại trung tâm mua sắm Bassey Duke đã bị các khách hàng nản lòng chiếm giữ và một trong số họ đã đặt tên mình là Ifeanyi nói, "Công ty đã tan rã. Tôi đã đưa hơn 2 triệu Nm và bây giờ mọi thứ đã biến mất. "

Một khách hàng khác, người đã khóc rất nhiều, tuyên bố rằng anh ta đã bỏ ra 5 triệu đô la cho biết, "Tôi thấy người ta thu lãi 30% sau một tuần vì vậy tôi cũng bỏ tiền. Hầu hết tiền của tôi đi đầu tư là tiền đi vay”

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabarNước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Một số thành viên của Đoàn Thanh niên Quốc gia (NYSC) cũng đã đầu tư và một trong số họ cho biết đã đặt số tiền 1,5 triệu và tất cả tiền của người thân.

Một người khác đặt  N150, 000, nói, "Số tiền đó là tất cả số tiền mà tôi đã dành dụm sau nhiều  năm phục vụ của tôi. Điều này thật đau đớn, tôi nghĩ mình có thể làm 'kinh doanh' và giúp mình và gia đình nghèo của mình "

Công ty đã tập hợp hàng ngàn người đầu tư vào chương trình, như ai đó nói với The Guardian, "đám đông bạn đang nhìn thấy ngày hôm nay chỉ là một phần nhỏ đến để lấy được tiền của họ. Công ty đã kiếm được hàng triệu đô la và biến mất với tiền của chúng tôi. Tôi chẳng hiểu vì sao chúng tôi không bao giờ rút được kinh nghiệm từ thất bại trước. MMM và những người thích hứa hẹn sẽ nhận được lợi nhuận nhanh chóng đã lừa dối chúng tôi trong quá khứ, nhưng chúng tôi tiếp tục bỏ qua cho họ, kể cả tôi. Tôi đặt N500, 000 vào cái này và bây giờ thấy tiền của tôi đã mất. "

Tình hình hiện tại đã gây ra một bầu không khí nặng nề và một số lính đến vào buổi chiều đã bắn vài phát trong không khí để giải tán người dân nhưng họ vẫn tiếp tục.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain