Gửi bài viết tới BigCoin

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 912 lượt xem
Chia sẻ
 

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

 Người dân đã bị chiếm đoạt hết số tiền đầu tư vào Bitcoin.

Tin tức Bitcoin/ tiền điện tử - Báo cáo mới nhất cho thấy một công ty Bitcoin ở Calabar, Cross River đã biến mất với hàng triệu Naira tiền của khách hàng.Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Vào lúc 8 giờ sáng hôm qua, khi khách hàng bao vây văn phòng của công ty Bassey Duke đã phát hiện ra rằng công ty đã đóng cửa và biến mất với số tiền của họ.

Cho dù khách hàng đã gọi rất nhiều cuộc đến nhưng không có phản hồi từ các nhân viên công ty mà thu tiền từ khách hàng và cho họ một cơ hội thêm 30 phần trăm sau bảy ngày kinh doanh trực tuyến.

Như ngày hôm qua, khi tìm hiểu về bitcoin hơn 1.000 người mong đợi được nhận tiền của họ khi giá Bitcoin tăng, họ đã đột nhập vào văn phòng và lấy đi bất cứ đồ vật nào mang đi như một khoản đền bù nhỏ cho khoản đầu tư của họ.

Toàn bộ khuôn viên của công ty chiếm một vài phòng tại trung tâm mua sắm Bassey Duke đã bị các khách hàng nản lòng chiếm giữ và một trong số họ đã đặt tên mình là Ifeanyi nói, "Công ty đã tan rã. Tôi đã đưa hơn 2 triệu Nm và bây giờ mọi thứ đã biến mất. "

Một khách hàng khác, người đã khóc rất nhiều, tuyên bố rằng anh ta đã bỏ ra 5 triệu đô la cho biết, "Tôi thấy người ta thu lãi 30% sau một tuần vì vậy tôi cũng bỏ tiền. Hầu hết tiền của tôi đi đầu tư là tiền đi vay”

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabarNước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Một số thành viên của Đoàn Thanh niên Quốc gia (NYSC) cũng đã đầu tư và một trong số họ cho biết đã đặt số tiền 1,5 triệu và tất cả tiền của người thân.

Một người khác đặt  N150, 000, nói, "Số tiền đó là tất cả số tiền mà tôi đã dành dụm sau nhiều  năm phục vụ của tôi. Điều này thật đau đớn, tôi nghĩ mình có thể làm 'kinh doanh' và giúp mình và gia đình nghèo của mình "

Công ty đã tập hợp hàng ngàn người đầu tư vào chương trình, như ai đó nói với The Guardian, "đám đông bạn đang nhìn thấy ngày hôm nay chỉ là một phần nhỏ đến để lấy được tiền của họ. Công ty đã kiếm được hàng triệu đô la và biến mất với tiền của chúng tôi. Tôi chẳng hiểu vì sao chúng tôi không bao giờ rút được kinh nghiệm từ thất bại trước. MMM và những người thích hứa hẹn sẽ nhận được lợi nhuận nhanh chóng đã lừa dối chúng tôi trong quá khứ, nhưng chúng tôi tiếp tục bỏ qua cho họ, kể cả tôi. Tôi đặt N500, 000 vào cái này và bây giờ thấy tiền của tôi đã mất. "

Tình hình hiện tại đã gây ra một bầu không khí nặng nề và một số lính đến vào buổi chiều đã bắn vài phát trong không khí để giải tán người dân nhưng họ vẫn tiếp tục.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ