Gửi bài viết tới BigCoin

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 937 lượt xem
Chia sẻ
 

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

 Người dân đã bị chiếm đoạt hết số tiền đầu tư vào Bitcoin.

Tin tức Bitcoin/ tiền điện tử - Báo cáo mới nhất cho thấy một công ty Bitcoin ở Calabar, Cross River đã biến mất với hàng triệu Naira tiền của khách hàng.Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Vào lúc 8 giờ sáng hôm qua, khi khách hàng bao vây văn phòng của công ty Bassey Duke đã phát hiện ra rằng công ty đã đóng cửa và biến mất với số tiền của họ.

Cho dù khách hàng đã gọi rất nhiều cuộc đến nhưng không có phản hồi từ các nhân viên công ty mà thu tiền từ khách hàng và cho họ một cơ hội thêm 30 phần trăm sau bảy ngày kinh doanh trực tuyến.

Như ngày hôm qua, khi tìm hiểu về bitcoin hơn 1.000 người mong đợi được nhận tiền của họ khi giá Bitcoin tăng, họ đã đột nhập vào văn phòng và lấy đi bất cứ đồ vật nào mang đi như một khoản đền bù nhỏ cho khoản đầu tư của họ.

Toàn bộ khuôn viên của công ty chiếm một vài phòng tại trung tâm mua sắm Bassey Duke đã bị các khách hàng nản lòng chiếm giữ và một trong số họ đã đặt tên mình là Ifeanyi nói, "Công ty đã tan rã. Tôi đã đưa hơn 2 triệu Nm và bây giờ mọi thứ đã biến mất. "

Một khách hàng khác, người đã khóc rất nhiều, tuyên bố rằng anh ta đã bỏ ra 5 triệu đô la cho biết, "Tôi thấy người ta thu lãi 30% sau một tuần vì vậy tôi cũng bỏ tiền. Hầu hết tiền của tôi đi đầu tư là tiền đi vay”

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabarNước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Một số thành viên của Đoàn Thanh niên Quốc gia (NYSC) cũng đã đầu tư và một trong số họ cho biết đã đặt số tiền 1,5 triệu và tất cả tiền của người thân.

Một người khác đặt  N150, 000, nói, "Số tiền đó là tất cả số tiền mà tôi đã dành dụm sau nhiều  năm phục vụ của tôi. Điều này thật đau đớn, tôi nghĩ mình có thể làm 'kinh doanh' và giúp mình và gia đình nghèo của mình "

Công ty đã tập hợp hàng ngàn người đầu tư vào chương trình, như ai đó nói với The Guardian, "đám đông bạn đang nhìn thấy ngày hôm nay chỉ là một phần nhỏ đến để lấy được tiền của họ. Công ty đã kiếm được hàng triệu đô la và biến mất với tiền của chúng tôi. Tôi chẳng hiểu vì sao chúng tôi không bao giờ rút được kinh nghiệm từ thất bại trước. MMM và những người thích hứa hẹn sẽ nhận được lợi nhuận nhanh chóng đã lừa dối chúng tôi trong quá khứ, nhưng chúng tôi tiếp tục bỏ qua cho họ, kể cả tôi. Tôi đặt N500, 000 vào cái này và bây giờ thấy tiền của tôi đã mất. "

Tình hình hiện tại đã gây ra một bầu không khí nặng nề và một số lính đến vào buổi chiều đã bắn vài phát trong không khí để giải tán người dân nhưng họ vẫn tiếp tục.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ