Gửi bài viết tới BigCoin

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 886 lượt xem
Chia sẻ
 

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

 Người dân đã bị chiếm đoạt hết số tiền đầu tư vào Bitcoin.

Tin tức Bitcoin/ tiền điện tử - Báo cáo mới nhất cho thấy một công ty Bitcoin ở Calabar, Cross River đã biến mất với hàng triệu Naira tiền của khách hàng.Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Vào lúc 8 giờ sáng hôm qua, khi khách hàng bao vây văn phòng của công ty Bassey Duke đã phát hiện ra rằng công ty đã đóng cửa và biến mất với số tiền của họ.

Cho dù khách hàng đã gọi rất nhiều cuộc đến nhưng không có phản hồi từ các nhân viên công ty mà thu tiền từ khách hàng và cho họ một cơ hội thêm 30 phần trăm sau bảy ngày kinh doanh trực tuyến.

Như ngày hôm qua, khi tìm hiểu về bitcoin hơn 1.000 người mong đợi được nhận tiền của họ khi giá Bitcoin tăng, họ đã đột nhập vào văn phòng và lấy đi bất cứ đồ vật nào mang đi như một khoản đền bù nhỏ cho khoản đầu tư của họ.

Toàn bộ khuôn viên của công ty chiếm một vài phòng tại trung tâm mua sắm Bassey Duke đã bị các khách hàng nản lòng chiếm giữ và một trong số họ đã đặt tên mình là Ifeanyi nói, "Công ty đã tan rã. Tôi đã đưa hơn 2 triệu Nm và bây giờ mọi thứ đã biến mất. "

Một khách hàng khác, người đã khóc rất nhiều, tuyên bố rằng anh ta đã bỏ ra 5 triệu đô la cho biết, "Tôi thấy người ta thu lãi 30% sau một tuần vì vậy tôi cũng bỏ tiền. Hầu hết tiền của tôi đi đầu tư là tiền đi vay”

Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabarNước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar

Một số thành viên của Đoàn Thanh niên Quốc gia (NYSC) cũng đã đầu tư và một trong số họ cho biết đã đặt số tiền 1,5 triệu và tất cả tiền của người thân.

Một người khác đặt  N150, 000, nói, "Số tiền đó là tất cả số tiền mà tôi đã dành dụm sau nhiều  năm phục vụ của tôi. Điều này thật đau đớn, tôi nghĩ mình có thể làm 'kinh doanh' và giúp mình và gia đình nghèo của mình "

Công ty đã tập hợp hàng ngàn người đầu tư vào chương trình, như ai đó nói với The Guardian, "đám đông bạn đang nhìn thấy ngày hôm nay chỉ là một phần nhỏ đến để lấy được tiền của họ. Công ty đã kiếm được hàng triệu đô la và biến mất với tiền của chúng tôi. Tôi chẳng hiểu vì sao chúng tôi không bao giờ rút được kinh nghiệm từ thất bại trước. MMM và những người thích hứa hẹn sẽ nhận được lợi nhuận nhanh chóng đã lừa dối chúng tôi trong quá khứ, nhưng chúng tôi tiếp tục bỏ qua cho họ, kể cả tôi. Tôi đặt N500, 000 vào cái này và bây giờ thấy tiền của tôi đã mất. "

Tình hình hiện tại đã gây ra một bầu không khí nặng nề và một số lính đến vào buổi chiều đã bắn vài phát trong không khí để giải tán người dân nhưng họ vẫn tiếp tục.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Nước mắt của người dân chảy thành dòng ở công ty Bitcoin calabar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ