Gửi bài viết tới BigCoin

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Đăng bởi: Mi_A  - 15/03/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tin tức mới đây của News.Bitcoin cho thấy rằng Nvidia sẽ tung ra loại GPU chuyên dành cho dân đào coins sớm hơn dự kiến ​​trước đó. Với cái tên Inno3D, GPU được dựa trên GeForce GTX 1080 Ti được hứa hẹn sẽ cho công suất đào coin thuộc vào hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin. 

Ethash Coins sẽ là các đồng được tập trung khai thác 

Thay đổi phân khúc bán hàng 

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Nvidia sẽ tung ra loại GPU chuyên dành cho dân đào coins

Ethash Coins sẽ là các đồng được tập trung khai thác 

Theo Nvidia, hõ sẽ tung ra một loại card đồ họa chuyên dụng, với các thông số kỹ thuật sơ bộ cho thấy mô hình Inno3D dựa trên GeForce GTX 1080 Ti, tất nhiên, thiết bị này sẽ bị cắt bỏ các tính năng hỗ trợ chơi game, bù lại sẽ được tùy biến để tăng năng suất đào coins.

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến 

Dòng sản phẩm sắp tới cung cấp bởi phiên bản của các chip Pascal cũ

Các dòng sản phẩm sắp tới sẽ được cung cấp bởi một phiên bản của các chip Pascal cũ, được cài đặt trong thẻ GTX 1080 Ti và Titan. Không giống như các sản phẩm dành cho chơi game, loại GPU chuyên dùng để đào coins sẽ cung cấp cấu hình tùy chỉnh cho bộ nhớ và hiệu năng nhanh hơn, nhưng nó sẽ không có đầu ra cho video.

Loại card này sử dụng thiết kế làm lạnh Twin X2, với hai quạt và năm ống dẫn nhiệt. Trên các bức ảnh bị rò rỉ, có vẻ những không có khung nào để gắn vào cả, mặc dù theo Crypto Mining Blog, một khung máy tính chuẩn sẽ được cung cấp như một phụ kiện.

Các GPU P102-100 tương tự như card P104-100 của Nvidia. Chúng được trang bị các lõi CUDA 3200, với base clock ở 1582 MHz. Bộ nhớ cứng có kích thước 5 GB, loại GDDR5X, với giao diện 320 bit và đồng hồ 11 Gbps. Băng thông bộ nhớ là 400 GB / s. Chúng được hỗ trợ bởi 4 PCIe Gen1và hai kết nối PCI-8-pin. Công suất thiết kế nhiệt tối đa là 250 Watt.

P102-100 sẽ có các hashrate như sau: Ethereum  ~ 47 mhs; ZEC ~ 660 Sol / s; XMR ~ 879 hs. Dữ liệu được cung cấp bởi Inno3D chỉ để tham khảo. Các GPU được tối ưu hóa cho các loại coins Ethash. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá của loại card đồ họa mới này.

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Các đồng coins Ethash

Thay đổi phân khúc bán hàng 

Doanh số bán hàng mạnh mẽ trong phân khúc crypto năm ngoái đã buộc các nhà sản xuất lớn phải có biện pháp thích ứng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Đã có hơn 3 triệu card đồ họa được tiêu thụ bởi các thợ đào trong năm 2017, với doanh thu đạt 776 triệu USD. Advanced Micro Systems (AMD) công bố ý định tăng sản lượng của dòng card chuyên dùng để đào coins. Có tin đồn rằng Nvidia đang chuẩn bị cung cấp một loại card “Turing” mới dành cho các ứng dụng đào tiền số.

  •  Nvidia sẽ chú trọng hơn đến thị trường khai thác tiền điện tử

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây hơn cho thấy các công ty lo ngại nhu cầu giảm do các rủi ro về thị trường và các quy định của chính phủ. Nvidia đã quyết định hoãn việc tung ra “Turing” cho đến ít nhất là tháng 7, và thậm chí có thể hủy bỏ kế hoạch cung cấp GPU cho thị trường này. AMD cũng đã chia sẻ những lo ngại về việc giảm doanh card vào năm 2018. Sau đó, gió lại chuyển sang với thông tin về một tay chơi mới của thị trường GPU đào coins. Nhà sản xuất phần cứng Asrock dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc chơi vào tháng 4. Công ty có thể giới thiệu bộ xử lý đồ họa của riêng mình, dựa trên chip AMD.

Inno3D sẽ cung cấp cho các thợ đào crypto một sản phẩm chuyên dụng khác sớm hơn dự kiến ​​trước đó. Năm ngoái, Nvidia phát hành hai card đồ họa dành riêng cho việc khai thác coins. P106-100 và P104-100, dựa trên thiết kế “Pascal” thế hệ trước, đã được bán thông qua các công ty khác, bao gồm Inno3D. Sử dụng các chip “Pascal”, các loại card P102-100 có thể được cung cấp như là một sự đầu tư đáng tiền hơn cho các loại card “Turing”, dựa trên kiến ​​trúc Volta mới.

Bạn đang xem: Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến  Tại : Tin Tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ