Gửi bài viết tới BigCoin

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Đăng bởi: Mi_A  - 15/03/2018 - 457 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tin tức mới đây của News.Bitcoin cho thấy rằng Nvidia sẽ tung ra loại GPU chuyên dành cho dân đào coins sớm hơn dự kiến ​​trước đó. Với cái tên Inno3D, GPU được dựa trên GeForce GTX 1080 Ti được hứa hẹn sẽ cho công suất đào coin thuộc vào hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin. 

Ethash Coins sẽ là các đồng được tập trung khai thác 

Thay đổi phân khúc bán hàng 

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Nvidia sẽ tung ra loại GPU chuyên dành cho dân đào coins

Ethash Coins sẽ là các đồng được tập trung khai thác 

Theo Nvidia, hõ sẽ tung ra một loại card đồ họa chuyên dụng, với các thông số kỹ thuật sơ bộ cho thấy mô hình Inno3D dựa trên GeForce GTX 1080 Ti, tất nhiên, thiết bị này sẽ bị cắt bỏ các tính năng hỗ trợ chơi game, bù lại sẽ được tùy biến để tăng năng suất đào coins.

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến 

Dòng sản phẩm sắp tới cung cấp bởi phiên bản của các chip Pascal cũ

Các dòng sản phẩm sắp tới sẽ được cung cấp bởi một phiên bản của các chip Pascal cũ, được cài đặt trong thẻ GTX 1080 Ti và Titan. Không giống như các sản phẩm dành cho chơi game, loại GPU chuyên dùng để đào coins sẽ cung cấp cấu hình tùy chỉnh cho bộ nhớ và hiệu năng nhanh hơn, nhưng nó sẽ không có đầu ra cho video.

Loại card này sử dụng thiết kế làm lạnh Twin X2, với hai quạt và năm ống dẫn nhiệt. Trên các bức ảnh bị rò rỉ, có vẻ những không có khung nào để gắn vào cả, mặc dù theo Crypto Mining Blog, một khung máy tính chuẩn sẽ được cung cấp như một phụ kiện.

Các GPU P102-100 tương tự như card P104-100 của Nvidia. Chúng được trang bị các lõi CUDA 3200, với base clock ở 1582 MHz. Bộ nhớ cứng có kích thước 5 GB, loại GDDR5X, với giao diện 320 bit và đồng hồ 11 Gbps. Băng thông bộ nhớ là 400 GB / s. Chúng được hỗ trợ bởi 4 PCIe Gen1và hai kết nối PCI-8-pin. Công suất thiết kế nhiệt tối đa là 250 Watt.

P102-100 sẽ có các hashrate như sau: Ethereum  ~ 47 mhs; ZEC ~ 660 Sol / s; XMR ~ 879 hs. Dữ liệu được cung cấp bởi Inno3D chỉ để tham khảo. Các GPU được tối ưu hóa cho các loại coins Ethash. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá của loại card đồ họa mới này.

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Các đồng coins Ethash

Thay đổi phân khúc bán hàng 

Doanh số bán hàng mạnh mẽ trong phân khúc crypto năm ngoái đã buộc các nhà sản xuất lớn phải có biện pháp thích ứng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Đã có hơn 3 triệu card đồ họa được tiêu thụ bởi các thợ đào trong năm 2017, với doanh thu đạt 776 triệu USD. Advanced Micro Systems (AMD) công bố ý định tăng sản lượng của dòng card chuyên dùng để đào coins. Có tin đồn rằng Nvidia đang chuẩn bị cung cấp một loại card “Turing” mới dành cho các ứng dụng đào tiền số.

  •  Nvidia sẽ chú trọng hơn đến thị trường khai thác tiền điện tử

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây hơn cho thấy các công ty lo ngại nhu cầu giảm do các rủi ro về thị trường và các quy định của chính phủ. Nvidia đã quyết định hoãn việc tung ra “Turing” cho đến ít nhất là tháng 7, và thậm chí có thể hủy bỏ kế hoạch cung cấp GPU cho thị trường này. AMD cũng đã chia sẻ những lo ngại về việc giảm doanh card vào năm 2018. Sau đó, gió lại chuyển sang với thông tin về một tay chơi mới của thị trường GPU đào coins. Nhà sản xuất phần cứng Asrock dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc chơi vào tháng 4. Công ty có thể giới thiệu bộ xử lý đồ họa của riêng mình, dựa trên chip AMD.

Inno3D sẽ cung cấp cho các thợ đào crypto một sản phẩm chuyên dụng khác sớm hơn dự kiến ​​trước đó. Năm ngoái, Nvidia phát hành hai card đồ họa dành riêng cho việc khai thác coins. P106-100 và P104-100, dựa trên thiết kế “Pascal” thế hệ trước, đã được bán thông qua các công ty khác, bao gồm Inno3D. Sử dụng các chip “Pascal”, các loại card P102-100 có thể được cung cấp như là một sự đầu tư đáng tiền hơn cho các loại card “Turing”, dựa trên kiến ​​trúc Volta mới.

Bạn đang xem: Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến  Tại : Tin Tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain