Gửi bài viết tới BigCoin

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Đăng bởi: Mi_A  - 15/03/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tin tức mới đây của News.Bitcoin cho thấy rằng Nvidia sẽ tung ra loại GPU chuyên dành cho dân đào coins sớm hơn dự kiến ​​trước đó. Với cái tên Inno3D, GPU được dựa trên GeForce GTX 1080 Ti được hứa hẹn sẽ cho công suất đào coin thuộc vào hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin. 

Ethash Coins sẽ là các đồng được tập trung khai thác 

Thay đổi phân khúc bán hàng 

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Nvidia sẽ tung ra loại GPU chuyên dành cho dân đào coins

Ethash Coins sẽ là các đồng được tập trung khai thác 

Theo Nvidia, hõ sẽ tung ra một loại card đồ họa chuyên dụng, với các thông số kỹ thuật sơ bộ cho thấy mô hình Inno3D dựa trên GeForce GTX 1080 Ti, tất nhiên, thiết bị này sẽ bị cắt bỏ các tính năng hỗ trợ chơi game, bù lại sẽ được tùy biến để tăng năng suất đào coins.

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến 

Dòng sản phẩm sắp tới cung cấp bởi phiên bản của các chip Pascal cũ

Các dòng sản phẩm sắp tới sẽ được cung cấp bởi một phiên bản của các chip Pascal cũ, được cài đặt trong thẻ GTX 1080 Ti và Titan. Không giống như các sản phẩm dành cho chơi game, loại GPU chuyên dùng để đào coins sẽ cung cấp cấu hình tùy chỉnh cho bộ nhớ và hiệu năng nhanh hơn, nhưng nó sẽ không có đầu ra cho video.

Loại card này sử dụng thiết kế làm lạnh Twin X2, với hai quạt và năm ống dẫn nhiệt. Trên các bức ảnh bị rò rỉ, có vẻ những không có khung nào để gắn vào cả, mặc dù theo Crypto Mining Blog, một khung máy tính chuẩn sẽ được cung cấp như một phụ kiện.

Các GPU P102-100 tương tự như card P104-100 của Nvidia. Chúng được trang bị các lõi CUDA 3200, với base clock ở 1582 MHz. Bộ nhớ cứng có kích thước 5 GB, loại GDDR5X, với giao diện 320 bit và đồng hồ 11 Gbps. Băng thông bộ nhớ là 400 GB / s. Chúng được hỗ trợ bởi 4 PCIe Gen1và hai kết nối PCI-8-pin. Công suất thiết kế nhiệt tối đa là 250 Watt.

P102-100 sẽ có các hashrate như sau: Ethereum  ~ 47 mhs; ZEC ~ 660 Sol / s; XMR ~ 879 hs. Dữ liệu được cung cấp bởi Inno3D chỉ để tham khảo. Các GPU được tối ưu hóa cho các loại coins Ethash. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá của loại card đồ họa mới này.

Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến

Các đồng coins Ethash

Thay đổi phân khúc bán hàng 

Doanh số bán hàng mạnh mẽ trong phân khúc crypto năm ngoái đã buộc các nhà sản xuất lớn phải có biện pháp thích ứng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Đã có hơn 3 triệu card đồ họa được tiêu thụ bởi các thợ đào trong năm 2017, với doanh thu đạt 776 triệu USD. Advanced Micro Systems (AMD) công bố ý định tăng sản lượng của dòng card chuyên dùng để đào coins. Có tin đồn rằng Nvidia đang chuẩn bị cung cấp một loại card “Turing” mới dành cho các ứng dụng đào tiền số.

  •  Nvidia sẽ chú trọng hơn đến thị trường khai thác tiền điện tử

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây hơn cho thấy các công ty lo ngại nhu cầu giảm do các rủi ro về thị trường và các quy định của chính phủ. Nvidia đã quyết định hoãn việc tung ra “Turing” cho đến ít nhất là tháng 7, và thậm chí có thể hủy bỏ kế hoạch cung cấp GPU cho thị trường này. AMD cũng đã chia sẻ những lo ngại về việc giảm doanh card vào năm 2018. Sau đó, gió lại chuyển sang với thông tin về một tay chơi mới của thị trường GPU đào coins. Nhà sản xuất phần cứng Asrock dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc chơi vào tháng 4. Công ty có thể giới thiệu bộ xử lý đồ họa của riêng mình, dựa trên chip AMD.

Inno3D sẽ cung cấp cho các thợ đào crypto một sản phẩm chuyên dụng khác sớm hơn dự kiến ​​trước đó. Năm ngoái, Nvidia phát hành hai card đồ họa dành riêng cho việc khai thác coins. P106-100 và P104-100, dựa trên thiết kế “Pascal” thế hệ trước, đã được bán thông qua các công ty khác, bao gồm Inno3D. Sử dụng các chip “Pascal”, các loại card P102-100 có thể được cung cấp như là một sự đầu tư đáng tiền hơn cho các loại card “Turing”, dựa trên kiến ​​trúc Volta mới.

Bạn đang xem: Nvidia sẽ “trình làng” GPU đào coins sớm hơn dự kiến  Tại : Tin Tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ