Gửi bài viết tới BigCoin

NXTCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NXT

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 1963 lượt xem
Chia sẻ
 

NXT là gì?

NXT là một nền tảng Blockchain có mã nguồn mở tiên tiến dựa trên những làn sóng đầu tiên của tiền mã hóa tiên phong như Bitcoin. Nền tảng NXT bao gồm nhiều tính năng cơ bản như Giao dịch tài sản phân quyền, Thị trường, Hệ thống bỏ phiếu, tất cả đều được bổ sung vào tiền mã hóa NXT. NXT rất dễ sử dụng, nó mang lại cho người sử dụng sự tự do theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, sử dụng tiền mã hóa NXT như một hệ thống thanh toán mà không bị hạn chế, nó tạo ra một danh sách thị trường không thể bị chối bỏ. Đối với các nhà phát triển, tạo ra ứng dụng dựa trên blockchain tiên tiến không phải thông qua Nxt Application Program Interface (API).

 NXT đã được đề cập nhiều trong báo cáo “Call for Evidence” của ESMA vào tháng 7 năm 2015.

NXT – Giá trị tiền mã hóa

Các đồng tiền mã hóa phi tập trung đã được chúng ta sử dụng kể từ khi Bitcoin ra mắt vào năm 2009, phiên bản tiền mã hóa phân cấp đầu tiên được sử dụng rộng rãi. Bitcoin và các thuật ngữ tiền mã hóa khác kết hợp công nghệ mã hóa tiên tiến với mạng lưới người dùng và hệ thống máy tính phân cấp giữa các mạng ngang hàng.

Những lợi thế mà tiền mã hóa có thể mang lại dựa trên phương pháp truyền thống của việc thanh toán thực sự rất đáng chú ý. Chúng cho phép mọi người đảm bảo an toàn trong việc lưu trữ và chuyển tiền mà không cần bất kỳ sự đảm bảo nào từ cơ quan bên ngoài. Lần đầu tiên trong lịch sử tài chính, cá nhân có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình trên trực tuyến và có thể gửi tiền đến bất cứ nơi nào trên hành tinh chỉ trong vài phút mà không phải dựa vào bất kỳ ngân hàng, công ty thanh toán hay bên thứ ba nào khác.

NXT là đồng tiền mã hóa hoạt động như nhiên liệu cho hệ sinh thái NXT. Ngoài việc sử dụng nó như một khoản phí giao dịch khi chuyển NXT từ người này sang người khác, nó cũng được sử dụng để tạo ra các tài sản có thể đại diện cho những thứ như trái phiếu hoặc quyền sở hữu một dự án, tạo ra các cuộc thăm dò phân quyền trên blockchain hoặc lưu trữ dữ liệu tùy ý trên blockchain. Tất nhiên nó cũng được sử dụng như một loại tiền tệ bên ngoài, theo cùng một cách mà bạn có thể trao đổi Bitcoin hoặc đô la để mua hàng hóa và sử dụng dịch vụ.

Các tính năng của NTX

NXT có cơ sở hạ tầng cốt lõi rất phức tạp. Điều này làm tăng thêm nhiều lo ngại khi so sánh với Bitcoin nhưng lại làm cho dịch vụ bên ngoài trở nên dễ dàng xây dựng trên đầu trang blockchain hơn.

NXT: blockchain 2.0 

Một trong những yếu tố thiết yếu nhất của NXT được cho chính là blockchain. Đây là chuỗi các khối lịch sử giao dịch đầy đủ kể từ khi NXT được tạo ra từ năm 2013. Các giao dịch mới được ghi nhận như là một phần của các khối được xử lý theo cách phân quyền vào chuỗi, do đó kết hợp các giao dịch mới này vào blockchain NXT.

Thế hệ tiền mã hóa đầu tiên đã đi tiên phong trong việc sử dụng một blockchain để giữ an toàn, đáng tin cậy và ổn định nhưng hoàn toàn phân quyền và mở hồ sơ cho các giao dịch. Ban đầu, công nghệ blockchain chủ yếu được sử dụng để theo dõi giao dịch và tạo ra tiền mã hóa. Tuy nhiên, người sáng tạo của NXT đã nhìn thấy tiềm năng trong việc sử dụng công nghệ blockchain cho một cái gì đó  nhiều hơn bằng cách bằng cách thêm nhiều tính năng cấp độ cơ bản.

NXT cung cấp cho các nhà phát triển dự án và các cá nhân bộ công cụ mạnh mẽ, kết hợp với hệ thống API dễ sử dụng, do đó cho phép mọi người tích hợp và sử dụng công nghệ blockchain NXT trong các ứng dụng và dự án riêng của họ.

 

Có thể trao đổi NXT ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 23 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng tiền NXT. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với NXT. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/nxt/#markets để xem cụ thể 23 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

 

Tỷ giá hiện tại của đồng NXT

Biểu đồ tỷ giá hiện tại của đồng NXT

Biểu đồ tỷ giá hiện tại của đồng NXT

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1NXT= $0,205695 tăng 2,09% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 205.489.293 USD tương đương với 21.790BTC

Kết thúc bài tìm hiểu về đồng NXT tại đây. Hy vọng rằng các nhà đầu tư sẽ hiểu được NXT là gì và có thêm một sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch cho mình.

Nguồn: nxtplatform.org

Bạn đang đọc bài: NXTCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NXT tại Phân tích ICO 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ