Gửi bài viết tới BigCoin

Ở Ấn Độ thương mại Bitcoin đang bất ngờ đối mặt với tử thần

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Một số công ty cho vay của Ấn Độ, bao gồm Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes đã đình chỉ các tài khoản của một số giao dịch lớn của Bitcoin, nghi ngờ các giao dịch không rõ ràng, có dấu hiệu cho thấy các nhà quản lý có thể hoàn toàn cấm đổi tiền mã hoá trong nước .

Đồng Bitcoin ở Ấn Độ đang gặp những thách thức rất lớn

Danh sách này bao gồm 10 giao dịch hàng đầu của Bitcoin, bao gồm Zebpay, Unocoin, CoinSecure và BtcxIndia, các nguồn trích dẫn nhận định về vấn đề này.

Các ngân hàng cũng đã tìm kiếm các tài sản thế chấp bổ sung từ các nhà quảng bá của các sàn giao dịch này về khoản vay của họ và đã thu hồi tiền mặt từ vài tài khoản vẫn đang hoạt động.

 

"Kể từ tháng trước, các ngân hàng đã yêu cầu bổ sung tài sản thế chấp với tỷ lệ 1:1", một người có kiến ​​thức về vấn đề này nói.

Các ngân hàng cũng đang xem xét các tài khoản hiện tại do các giao dịch mua bán Bitcoin hàng đầu nắm giữ, theo các báo cáo.

 

Trong khi đó, một hội đồng do chính phủ thành lập để xem xét các vấn đề liên quan đến tiền tệ được kỳ vọng sẽ nộp báo cáo trong năm tài chính hiện tại, kết thúc vào ngày 31 tháng 3, kênh CNBC TV18 trích dẫn thư ký của SC Garg.

 

"Chính phủ sẽ thực hiện các biện pháp để làm bất hợp pháp một hệ thống thanh toán", ông nói trong một chương trình phát sóng sự kiện sau ngân sách của kênh tin tức, thêm vào đó việc kinh doanh tài sản "mã hoá" tại các cuộc trao đổi không được kiểm soát sẽ được quy định.

 

"Chúng tôi hy vọng trong năm tài chính này, ủy ban sẽ hoàn thiện các khuyến nghị của mình ... chắc chắn sẽ có một cơ quan quản lý", Garg, người đứng đầu  nói.

 

Đồng thời, các đồng tiền của crypto không phải là đấu thầu hợp pháp ở Ấn Độ và chính phủ dự kiến ​​sẽ thực hiện tất cả các biện pháp nhằm loại bỏ việc sử dụng tiền mã hoá để tài trợ các hoạt động bất hợp pháp hoặc như một phần của hệ thống thanh toán, như Arun Jaitley đã nói với quốc hội trong khi trình ngân sách hàng năm tuần.

 

Chính phủ đã ban hành các cảnh báo lặp đi lặp lại đối với các khoản đầu tư bằng tiền tệ số, nói rằng đây là những chương trình "Ponzi" cung cấp lợi nhuận cao bất thường cho các nhà đầu tư sớm.

 

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có lệnh cấm áp dụng đối với một ngành công nghiệp nào, ước tính sẽ có thêm 200.000 người tham gia dùng loại tiền này ở Ấn Độ mỗi tháng.

Cập nhật lúc 21h7 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ