Gửi bài viết tới BigCoin

Ở Ấn Độ thương mại Bitcoin đang bất ngờ đối mặt với tử thần

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Một số công ty cho vay của Ấn Độ, bao gồm Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes đã đình chỉ các tài khoản của một số giao dịch lớn của Bitcoin, nghi ngờ các giao dịch không rõ ràng, có dấu hiệu cho thấy các nhà quản lý có thể hoàn toàn cấm đổi tiền mã hoá trong nước .

Đồng Bitcoin ở Ấn Độ đang gặp những thách thức rất lớn

Danh sách này bao gồm 10 giao dịch hàng đầu của Bitcoin, bao gồm Zebpay, Unocoin, CoinSecure và BtcxIndia, các nguồn trích dẫn nhận định về vấn đề này.

Các ngân hàng cũng đã tìm kiếm các tài sản thế chấp bổ sung từ các nhà quảng bá của các sàn giao dịch này về khoản vay của họ và đã thu hồi tiền mặt từ vài tài khoản vẫn đang hoạt động.

 

"Kể từ tháng trước, các ngân hàng đã yêu cầu bổ sung tài sản thế chấp với tỷ lệ 1:1", một người có kiến ​​thức về vấn đề này nói.

Các ngân hàng cũng đang xem xét các tài khoản hiện tại do các giao dịch mua bán Bitcoin hàng đầu nắm giữ, theo các báo cáo.

 

Trong khi đó, một hội đồng do chính phủ thành lập để xem xét các vấn đề liên quan đến tiền tệ được kỳ vọng sẽ nộp báo cáo trong năm tài chính hiện tại, kết thúc vào ngày 31 tháng 3, kênh CNBC TV18 trích dẫn thư ký của SC Garg.

 

"Chính phủ sẽ thực hiện các biện pháp để làm bất hợp pháp một hệ thống thanh toán", ông nói trong một chương trình phát sóng sự kiện sau ngân sách của kênh tin tức, thêm vào đó việc kinh doanh tài sản "mã hoá" tại các cuộc trao đổi không được kiểm soát sẽ được quy định.

 

"Chúng tôi hy vọng trong năm tài chính này, ủy ban sẽ hoàn thiện các khuyến nghị của mình ... chắc chắn sẽ có một cơ quan quản lý", Garg, người đứng đầu  nói.

 

Đồng thời, các đồng tiền của crypto không phải là đấu thầu hợp pháp ở Ấn Độ và chính phủ dự kiến ​​sẽ thực hiện tất cả các biện pháp nhằm loại bỏ việc sử dụng tiền mã hoá để tài trợ các hoạt động bất hợp pháp hoặc như một phần của hệ thống thanh toán, như Arun Jaitley đã nói với quốc hội trong khi trình ngân sách hàng năm tuần.

 

Chính phủ đã ban hành các cảnh báo lặp đi lặp lại đối với các khoản đầu tư bằng tiền tệ số, nói rằng đây là những chương trình "Ponzi" cung cấp lợi nhuận cao bất thường cho các nhà đầu tư sớm.

 

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có lệnh cấm áp dụng đối với một ngành công nghiệp nào, ước tính sẽ có thêm 200.000 người tham gia dùng loại tiền này ở Ấn Độ mỗi tháng.

Cập nhật lúc 21h7 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain