Gửi bài viết tới BigCoin

Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 293 lượt xem
Chia sẻ
 

Oanda, nhà môi giới ngoại hối trực tuyến trong tuần này đã chấp nhận đề nghị mua lại từ CVC Capital Partners- một trong những công ty tư vấn đầu tư và cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới, và họ sẽ xem xét cung cấp giao dch tin mã hóa  trong năm nay thông qua một sản phẩm phái sinh tại Singapore.

Oanda chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa  tại Châu Á sau khi mua lại CVC Capital

Oanda chun b giao dch tin mã hóa  ti Châu Á sau khi mua li CVC Capital

 

Sản phẩm mới sẽ liên quan đến những gì được gọi là hợp đồng cho sự khác biệt (CFD), một sản phẩm tài chính tổng hợp cho phép các nhà đầu tư thực hiện đặt cược vào sự giao động  tăng và giảm  của tài sản cơ bản mà không cần phải giao hàng vật lý.

 

Oanda, được biết đến với dữ liệu tỷ giá hối đoái và công cụ chuyển đổi ngoại hối, đã trích dẫn giá bitcoin từ năm 2013. Gần đây công ty đã tìm hiểu xem có cung cấp giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác thông qua CFD hay không. Các nhà đầu tư bán lẻ tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Giá bitcoin đạt mức cao kỷ lục 17,527 USD trong tháng 1 và giảm xuống mức thấp 6.636 USD trong tháng 4 vừa qua.

 

Nhưng, Oanda không có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở Trung Quốc, nơi các sản phẩm bị cấm giao dịch.

 

Tuy nhiên, Oanda cho biết họ đã tiến hành kiểm tra nội bộ kể từ đầu năm nay như là một phần của việc chuẩn bị cho giao dịch tiền mã hóa.

 

Các kế hoạch chi nhánh vào giao dịch tiền mã hóa đã diễn ra sau vài tháng thảo luận với CVC Capital Partners, trước thông báo mua hàng tuần này.

Giao dịch mua hàng của Oanda

Giao dch mua hàng ca Oanda

Động thái này cũng xảy ra khi Oanda phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty môi giới ngoại hối trực tuyến như tập đoàn  IG và eToro, cũng đã đưa ra các doanh nghiệp CFD đầu tư  bitcoin tương ứng của họ.

 

Giám đốc điều hành và chủ tịch của Onada, Vatsa Narasimha, cho biết công ty sẽ đẩy mạnh việc ra mắt sản phẩm mới và cũng có thể mở rộng ở Trung Quốc để chờ các nghiên cứu sâu hơn về những cơ hội như vậy.

 

Công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners, làm việc thông qua Quỹ Châu Á IV đã mua tất cả vốn chủ sở hữu hiện có từ các cổ đông ban đầu, bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm New Enterprise Associates và Index Ventures.

 

Hơn nữa, Narasimha từ chối tiết lộ giá trị thỏa thuận, chỉ thêm rằng nó vẫn phải chịu sự chấp thuận khác nhau theo quy định.

 

“Ban quản lý đã dành rất nhiều thời gian nói về tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi với CVC Capital. Đối tác và CVC đồng ý với quan điểm của chúng tôi về việc phát triển [doanh nghiệp] trong thị trường châu Á rộng lớn hơn ” Narasimha nói.

Narasimha hy vọng CVC Capital Partners cũng sẽ dẫn dắt công ty phát triển thông qua việc mua lại, thêm rằng thị trường giao dịch ngoại hối bán lẻ bị phân mảnh và do đó có cơ hội hợp nhất.

 

Ở châu Á, Oanda hiện có văn phòng tại Tokyo, Sydney, Singapore và New Delhi. Ngoài tiền mã hóa, nó còn cung cấp giao dịch CFDS bằng trái phiếu, kim loại quý, hàng hóa và các chỉ số cổ phần.

Nguồn: www.scmp.com

Bạn đang đọc bài: Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ