Gửi bài viết tới BigCoin

Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Oanda, nhà môi giới ngoại hối trực tuyến trong tuần này đã chấp nhận đề nghị mua lại từ CVC Capital Partners- một trong những công ty tư vấn đầu tư và cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới, và họ sẽ xem xét cung cấp giao dch tin mã hóa  trong năm nay thông qua một sản phẩm phái sinh tại Singapore.

Oanda chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa  tại Châu Á sau khi mua lại CVC Capital

Oanda chun b giao dch tin mã hóa  ti Châu Á sau khi mua li CVC Capital

 

Sản phẩm mới sẽ liên quan đến những gì được gọi là hợp đồng cho sự khác biệt (CFD), một sản phẩm tài chính tổng hợp cho phép các nhà đầu tư thực hiện đặt cược vào sự giao động  tăng và giảm  của tài sản cơ bản mà không cần phải giao hàng vật lý.

 

Oanda, được biết đến với dữ liệu tỷ giá hối đoái và công cụ chuyển đổi ngoại hối, đã trích dẫn giá bitcoin từ năm 2013. Gần đây công ty đã tìm hiểu xem có cung cấp giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác thông qua CFD hay không. Các nhà đầu tư bán lẻ tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Giá bitcoin đạt mức cao kỷ lục 17,527 USD trong tháng 1 và giảm xuống mức thấp 6.636 USD trong tháng 4 vừa qua.

 

Nhưng, Oanda không có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở Trung Quốc, nơi các sản phẩm bị cấm giao dịch.

 

Tuy nhiên, Oanda cho biết họ đã tiến hành kiểm tra nội bộ kể từ đầu năm nay như là một phần của việc chuẩn bị cho giao dịch tiền mã hóa.

 

Các kế hoạch chi nhánh vào giao dịch tiền mã hóa đã diễn ra sau vài tháng thảo luận với CVC Capital Partners, trước thông báo mua hàng tuần này.

Giao dịch mua hàng của Oanda

Giao dch mua hàng ca Oanda

Động thái này cũng xảy ra khi Oanda phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty môi giới ngoại hối trực tuyến như tập đoàn  IG và eToro, cũng đã đưa ra các doanh nghiệp CFD đầu tư  bitcoin tương ứng của họ.

 

Giám đốc điều hành và chủ tịch của Onada, Vatsa Narasimha, cho biết công ty sẽ đẩy mạnh việc ra mắt sản phẩm mới và cũng có thể mở rộng ở Trung Quốc để chờ các nghiên cứu sâu hơn về những cơ hội như vậy.

 

Công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners, làm việc thông qua Quỹ Châu Á IV đã mua tất cả vốn chủ sở hữu hiện có từ các cổ đông ban đầu, bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm New Enterprise Associates và Index Ventures.

 

Hơn nữa, Narasimha từ chối tiết lộ giá trị thỏa thuận, chỉ thêm rằng nó vẫn phải chịu sự chấp thuận khác nhau theo quy định.

 

“Ban quản lý đã dành rất nhiều thời gian nói về tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi với CVC Capital. Đối tác và CVC đồng ý với quan điểm của chúng tôi về việc phát triển [doanh nghiệp] trong thị trường châu Á rộng lớn hơn ” Narasimha nói.

Narasimha hy vọng CVC Capital Partners cũng sẽ dẫn dắt công ty phát triển thông qua việc mua lại, thêm rằng thị trường giao dịch ngoại hối bán lẻ bị phân mảnh và do đó có cơ hội hợp nhất.

 

Ở châu Á, Oanda hiện có văn phòng tại Tokyo, Sydney, Singapore và New Delhi. Ngoài tiền mã hóa, nó còn cung cấp giao dịch CFDS bằng trái phiếu, kim loại quý, hàng hóa và các chỉ số cổ phần.

Nguồn: www.scmp.com

Bạn đang đọc bài: Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ