Gửi bài viết tới BigCoin

Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Oanda, nhà môi giới ngoại hối trực tuyến trong tuần này đã chấp nhận đề nghị mua lại từ CVC Capital Partners- một trong những công ty tư vấn đầu tư và cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới, và họ sẽ xem xét cung cấp giao dch tin mã hóa  trong năm nay thông qua một sản phẩm phái sinh tại Singapore.

Oanda chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa  tại Châu Á sau khi mua lại CVC Capital

Oanda chun b giao dch tin mã hóa  ti Châu Á sau khi mua li CVC Capital

 

Sản phẩm mới sẽ liên quan đến những gì được gọi là hợp đồng cho sự khác biệt (CFD), một sản phẩm tài chính tổng hợp cho phép các nhà đầu tư thực hiện đặt cược vào sự giao động  tăng và giảm  của tài sản cơ bản mà không cần phải giao hàng vật lý.

 

Oanda, được biết đến với dữ liệu tỷ giá hối đoái và công cụ chuyển đổi ngoại hối, đã trích dẫn giá bitcoin từ năm 2013. Gần đây công ty đã tìm hiểu xem có cung cấp giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác thông qua CFD hay không. Các nhà đầu tư bán lẻ tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Giá bitcoin đạt mức cao kỷ lục 17,527 USD trong tháng 1 và giảm xuống mức thấp 6.636 USD trong tháng 4 vừa qua.

 

Nhưng, Oanda không có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở Trung Quốc, nơi các sản phẩm bị cấm giao dịch.

 

Tuy nhiên, Oanda cho biết họ đã tiến hành kiểm tra nội bộ kể từ đầu năm nay như là một phần của việc chuẩn bị cho giao dịch tiền mã hóa.

 

Các kế hoạch chi nhánh vào giao dịch tiền mã hóa đã diễn ra sau vài tháng thảo luận với CVC Capital Partners, trước thông báo mua hàng tuần này.

Giao dịch mua hàng của Oanda

Giao dch mua hàng ca Oanda

Động thái này cũng xảy ra khi Oanda phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty môi giới ngoại hối trực tuyến như tập đoàn  IG và eToro, cũng đã đưa ra các doanh nghiệp CFD đầu tư  bitcoin tương ứng của họ.

 

Giám đốc điều hành và chủ tịch của Onada, Vatsa Narasimha, cho biết công ty sẽ đẩy mạnh việc ra mắt sản phẩm mới và cũng có thể mở rộng ở Trung Quốc để chờ các nghiên cứu sâu hơn về những cơ hội như vậy.

 

Công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners, làm việc thông qua Quỹ Châu Á IV đã mua tất cả vốn chủ sở hữu hiện có từ các cổ đông ban đầu, bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm New Enterprise Associates và Index Ventures.

 

Hơn nữa, Narasimha từ chối tiết lộ giá trị thỏa thuận, chỉ thêm rằng nó vẫn phải chịu sự chấp thuận khác nhau theo quy định.

 

“Ban quản lý đã dành rất nhiều thời gian nói về tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi với CVC Capital. Đối tác và CVC đồng ý với quan điểm của chúng tôi về việc phát triển [doanh nghiệp] trong thị trường châu Á rộng lớn hơn ” Narasimha nói.

Narasimha hy vọng CVC Capital Partners cũng sẽ dẫn dắt công ty phát triển thông qua việc mua lại, thêm rằng thị trường giao dịch ngoại hối bán lẻ bị phân mảnh và do đó có cơ hội hợp nhất.

 

Ở châu Á, Oanda hiện có văn phòng tại Tokyo, Sydney, Singapore và New Delhi. Ngoài tiền mã hóa, nó còn cung cấp giao dịch CFDS bằng trái phiếu, kim loại quý, hàng hóa và các chỉ số cổ phần.

Nguồn: www.scmp.com

Bạn đang đọc bài: Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ