Gửi bài viết tới BigCoin

Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 409 lượt xem
Chia sẻ
 

Oanda, nhà môi giới ngoại hối trực tuyến trong tuần này đã chấp nhận đề nghị mua lại từ CVC Capital Partners- một trong những công ty tư vấn đầu tư và cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới, và họ sẽ xem xét cung cấp giao dch tin mã hóa  trong năm nay thông qua một sản phẩm phái sinh tại Singapore.

Oanda chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa  tại Châu Á sau khi mua lại CVC Capital

Oanda chun b giao dch tin mã hóa  ti Châu Á sau khi mua li CVC Capital

 

Sản phẩm mới sẽ liên quan đến những gì được gọi là hợp đồng cho sự khác biệt (CFD), một sản phẩm tài chính tổng hợp cho phép các nhà đầu tư thực hiện đặt cược vào sự giao động  tăng và giảm  của tài sản cơ bản mà không cần phải giao hàng vật lý.

 

Oanda, được biết đến với dữ liệu tỷ giá hối đoái và công cụ chuyển đổi ngoại hối, đã trích dẫn giá bitcoin từ năm 2013. Gần đây công ty đã tìm hiểu xem có cung cấp giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác thông qua CFD hay không. Các nhà đầu tư bán lẻ tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Giá bitcoin đạt mức cao kỷ lục 17,527 USD trong tháng 1 và giảm xuống mức thấp 6.636 USD trong tháng 4 vừa qua.

 

Nhưng, Oanda không có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở Trung Quốc, nơi các sản phẩm bị cấm giao dịch.

 

Tuy nhiên, Oanda cho biết họ đã tiến hành kiểm tra nội bộ kể từ đầu năm nay như là một phần của việc chuẩn bị cho giao dịch tiền mã hóa.

 

Các kế hoạch chi nhánh vào giao dịch tiền mã hóa đã diễn ra sau vài tháng thảo luận với CVC Capital Partners, trước thông báo mua hàng tuần này.

Giao dịch mua hàng của Oanda

Giao dch mua hàng ca Oanda

Động thái này cũng xảy ra khi Oanda phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty môi giới ngoại hối trực tuyến như tập đoàn  IG và eToro, cũng đã đưa ra các doanh nghiệp CFD đầu tư  bitcoin tương ứng của họ.

 

Giám đốc điều hành và chủ tịch của Onada, Vatsa Narasimha, cho biết công ty sẽ đẩy mạnh việc ra mắt sản phẩm mới và cũng có thể mở rộng ở Trung Quốc để chờ các nghiên cứu sâu hơn về những cơ hội như vậy.

 

Công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners, làm việc thông qua Quỹ Châu Á IV đã mua tất cả vốn chủ sở hữu hiện có từ các cổ đông ban đầu, bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm New Enterprise Associates và Index Ventures.

 

Hơn nữa, Narasimha từ chối tiết lộ giá trị thỏa thuận, chỉ thêm rằng nó vẫn phải chịu sự chấp thuận khác nhau theo quy định.

 

“Ban quản lý đã dành rất nhiều thời gian nói về tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi với CVC Capital. Đối tác và CVC đồng ý với quan điểm của chúng tôi về việc phát triển [doanh nghiệp] trong thị trường châu Á rộng lớn hơn ” Narasimha nói.

Narasimha hy vọng CVC Capital Partners cũng sẽ dẫn dắt công ty phát triển thông qua việc mua lại, thêm rằng thị trường giao dịch ngoại hối bán lẻ bị phân mảnh và do đó có cơ hội hợp nhất.

 

Ở châu Á, Oanda hiện có văn phòng tại Tokyo, Sydney, Singapore và New Delhi. Ngoài tiền mã hóa, nó còn cung cấp giao dịch CFDS bằng trái phiếu, kim loại quý, hàng hóa và các chỉ số cổ phần.

Nguồn: www.scmp.com

Bạn đang đọc bài: Oanda thông báo chuẩn bị giao dịch tiền mã hóa tại Châu Á tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain