Gửi bài viết tới BigCoin

OBITS – Cơ hội thu lợi nhuận từ những biến động giá điên cuồng của thị trường crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

OBITS là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ mang lại cho các holder cơ hội kiếm lời từ những thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền tệ mã hóa. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách token OBITS hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Obits

OBITS là gì?

OBITS.io là trang chủ trực tuyến của token OBITS. Token này được lưu trữ trên OpenLedger. Mục tiêu của token là cho phép người dùng trung bình kiếm lợi nhuận từ các thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền mã hóa “mà không cần đến một nền tảng toàn diện cũng như chiến lược giao dịch hoặc công nghệ blockchain”.

Một khi bạn sở hữu OBITS, bạn cũng có quyền sở hữu một phần của tương lai phía trước của OpenLedger. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận do nền tảng phát hành. Khi OpenLedger và các thuộc tính của nền tảng tạo ra tiền, bạn sẽ kiếm tiền theo số lượng token OBITS mà bạn sở hữu.

Trang web OBITS.io mô tả OpenLedger là "một trong những sàn giao dịch tự động phân cấp thực sự đầu tiên trên thế giới". Bởi vì đó là một DAO thực sự, nên các cổ phiếu của sàn giao dịch "luôn cân bằng, ổn định và số dư của người dùng luôn luôn có sẵn đầy đủ."

Token OBITS cũng tuyên bố không bị thao túng thị trường, biến động cực đoan và bất ổn thị trường.

Rõ ràng, OBITS sở hữu tất cả các lợi ích của tiền mã hóa và không có bất kỳ nhược điểm nào. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách hoạt động của các token OBITS.

Các tính năng của OBITS

OBITS quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Phân quyền:

Giống như tất cả các DAO, OpenLedger là một tập đoàn phi tập trung, nơi không có cá nhân hoặc thực thể nào có thể đưa ra quyết định ràng buộc liên quan đến nền tảng. Không một thực thể nào có quyền truy cập vào quỹ của tổ chức. Tiền được phân phối trên toàn thế giới nên không thể bị hack.

Tự trị:

OpenLedger điều hành doanh nghiệp của mình với các quyết định được thực thi bằng mã code. Vì các quyết định quan trọng như chia lợi nhuận được mã hóa trước vào hệ thống, nên việc phân phối các lời hứa đáng tin cậy có thể được kiểm tra chéo bởi bất kỳ cá nhân nào để đảm bảo an toàn cho tổ chức tối đa.

Giao dịch:

Sàn giao dịch này cho phép người tiêu dùng bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền tệ fiat của họ cho tiền mã hóa. Sàn giao dịch sau đó kiếm lợi nhuận bằng cách trích ra một tỷ lệ nhỏ của mỗi chuyển khoản, tiền gửi, rút tiền, hoặc giao dịch. Những lợi nhuận này sau đó được phân phối cho người nắm giữ token OBITS.

Phân phối lợi nhuận:

Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trên OpenLedger "và bất kỳ dự án nào được thêm vào trong tương lai". Những lợi nhuận này sẽ được thanh toán dưới hình thức mua lại.

Cấu trúc thanh toán hàng tháng dưới hình thức chia sẻ 90% BTS và 10% OPEN.BTC sẽ thay thế cấu trúc mua lại. Tất cả chia sẻ lợi nhuận đều minh bạch và có thể nhìn thấy trên blockchain, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được một phần lợi nhuận hợp lý.

Quyền biểu quyết:

Bạn nhận được quyền biểu quyết trực tiếp tỷ lệ thuận với số lượng token OBITS mà bạn nắm giữ.

Mua lại:

Trong những sự kiện “Mua lại” thường xuyên, OBITS sẽ được mua lại token với giá thị trường bằng 100% phí phát sinh từ OpenLedger Exchange Network.

Cách thức hoạt động: Bạn có thể mua OBITS như thế nào?

Presale OBITS lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015 và cho đến bây giờ, đây là cách bạn có thể mua OBITS để tham gia vào hệ sinh thái OpenLedger:

Bước 1) Mở tài khoản trên OpenLedger hoặc trên bất kỳ nền tảng hoặc các sàn giao dịch khác cung cấp tích hợp Bitshares 2.0.

Bước 2) Gửi tiền bằng BTC, LTC, BTS, NBT, USD, EUR hoặc CNY, tùy thuộc vào sàn bạn đăng ký hỗ trợ giao dịch OBITS với loại crypto nào.

Bước 3) Mua token OBITS.

Bước 4) Các token OBITS có thể được giao dịch và sử dụng như một công cụ đầu cơ hoặc như một phương tiện thu lợi từ một khoản đầu tư tiền mã hóa dài hạn.

Bước 5) Bạn có thể bán các token cho bất kỳ loại tiền tệ nào được cung cấp, sau đó rút tiền của bạn theo quy tắc của sàn giao dịch.

Vào thời điểm viết bài, OBITS đã được niêm yết trên trên OpenLedger và Livecoin.

 

Những người đứng sau OBITS là ai?

Chúng tôi không hề tìm được các thành viên của team OBITS trên website của họ. Đây là câu hỏi duy nhất mà các nhà giao dịch và đầu tư chờ đợi câu trả lời từ Obits trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tỷ giá hiện tại của OBITS là bao nhiêu?

Hôm nay OBITS (OBITS) có giá $0,245000 giảm 2,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.840.277 USD tương đương 582 BTC~ 22.244.452 BTS. Hiện đang có 15.674.600 OBITS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung OBITS (OBITS) là 15.674.600 OBITS.   

Biểu đồ giá OBITS

Kết luận về OBITS

OBITS là một token phổ biến cho phép bạn chia sẻ lợi nhuận trong danh mục đầu tư OpenLedger của các công ty. Khi các công ty này tham gia vào các hoạt động của OpenLedger, OpenLedger sẽ kiếm được lợi nhuận. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận đó. Bạn cũng được hưởng một phần đại diện biểu quyết, dựa trên chia sẻ của bạn trong công ty.

Hôm nay, bạn có thể mua token OBITS trên OpenLedger và Livecoin. Để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái OBITS và mô hình OpenLedger, hãy truy cập OBITS.io ngay hôm nay.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: OBITS – Cơ hội thu lợi nhuận từ những biến động giá điên cuồng của thị trường crypto tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ