Gửi bài viết tới BigCoin

OBITS – Cơ hội thu lợi nhuận từ những biến động giá điên cuồng của thị trường crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

OBITS là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ mang lại cho các holder cơ hội kiếm lời từ những thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền tệ mã hóa. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách token OBITS hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Obits

OBITS là gì?

OBITS.io là trang chủ trực tuyến của token OBITS. Token này được lưu trữ trên OpenLedger. Mục tiêu của token là cho phép người dùng trung bình kiếm lợi nhuận từ các thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền mã hóa “mà không cần đến một nền tảng toàn diện cũng như chiến lược giao dịch hoặc công nghệ blockchain”.

Một khi bạn sở hữu OBITS, bạn cũng có quyền sở hữu một phần của tương lai phía trước của OpenLedger. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận do nền tảng phát hành. Khi OpenLedger và các thuộc tính của nền tảng tạo ra tiền, bạn sẽ kiếm tiền theo số lượng token OBITS mà bạn sở hữu.

Trang web OBITS.io mô tả OpenLedger là "một trong những sàn giao dịch tự động phân cấp thực sự đầu tiên trên thế giới". Bởi vì đó là một DAO thực sự, nên các cổ phiếu của sàn giao dịch "luôn cân bằng, ổn định và số dư của người dùng luôn luôn có sẵn đầy đủ."

Token OBITS cũng tuyên bố không bị thao túng thị trường, biến động cực đoan và bất ổn thị trường.

Rõ ràng, OBITS sở hữu tất cả các lợi ích của tiền mã hóa và không có bất kỳ nhược điểm nào. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách hoạt động của các token OBITS.

Các tính năng của OBITS

OBITS quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Phân quyền:

Giống như tất cả các DAO, OpenLedger là một tập đoàn phi tập trung, nơi không có cá nhân hoặc thực thể nào có thể đưa ra quyết định ràng buộc liên quan đến nền tảng. Không một thực thể nào có quyền truy cập vào quỹ của tổ chức. Tiền được phân phối trên toàn thế giới nên không thể bị hack.

Tự trị:

OpenLedger điều hành doanh nghiệp của mình với các quyết định được thực thi bằng mã code. Vì các quyết định quan trọng như chia lợi nhuận được mã hóa trước vào hệ thống, nên việc phân phối các lời hứa đáng tin cậy có thể được kiểm tra chéo bởi bất kỳ cá nhân nào để đảm bảo an toàn cho tổ chức tối đa.

Giao dịch:

Sàn giao dịch này cho phép người tiêu dùng bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền tệ fiat của họ cho tiền mã hóa. Sàn giao dịch sau đó kiếm lợi nhuận bằng cách trích ra một tỷ lệ nhỏ của mỗi chuyển khoản, tiền gửi, rút tiền, hoặc giao dịch. Những lợi nhuận này sau đó được phân phối cho người nắm giữ token OBITS.

Phân phối lợi nhuận:

Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trên OpenLedger "và bất kỳ dự án nào được thêm vào trong tương lai". Những lợi nhuận này sẽ được thanh toán dưới hình thức mua lại.

Cấu trúc thanh toán hàng tháng dưới hình thức chia sẻ 90% BTS và 10% OPEN.BTC sẽ thay thế cấu trúc mua lại. Tất cả chia sẻ lợi nhuận đều minh bạch và có thể nhìn thấy trên blockchain, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được một phần lợi nhuận hợp lý.

Quyền biểu quyết:

Bạn nhận được quyền biểu quyết trực tiếp tỷ lệ thuận với số lượng token OBITS mà bạn nắm giữ.

Mua lại:

Trong những sự kiện “Mua lại” thường xuyên, OBITS sẽ được mua lại token với giá thị trường bằng 100% phí phát sinh từ OpenLedger Exchange Network.

Cách thức hoạt động: Bạn có thể mua OBITS như thế nào?

Presale OBITS lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015 và cho đến bây giờ, đây là cách bạn có thể mua OBITS để tham gia vào hệ sinh thái OpenLedger:

Bước 1) Mở tài khoản trên OpenLedger hoặc trên bất kỳ nền tảng hoặc các sàn giao dịch khác cung cấp tích hợp Bitshares 2.0.

Bước 2) Gửi tiền bằng BTC, LTC, BTS, NBT, USD, EUR hoặc CNY, tùy thuộc vào sàn bạn đăng ký hỗ trợ giao dịch OBITS với loại crypto nào.

Bước 3) Mua token OBITS.

Bước 4) Các token OBITS có thể được giao dịch và sử dụng như một công cụ đầu cơ hoặc như một phương tiện thu lợi từ một khoản đầu tư tiền mã hóa dài hạn.

Bước 5) Bạn có thể bán các token cho bất kỳ loại tiền tệ nào được cung cấp, sau đó rút tiền của bạn theo quy tắc của sàn giao dịch.

Vào thời điểm viết bài, OBITS đã được niêm yết trên trên OpenLedger và Livecoin.

 

Những người đứng sau OBITS là ai?

Chúng tôi không hề tìm được các thành viên của team OBITS trên website của họ. Đây là câu hỏi duy nhất mà các nhà giao dịch và đầu tư chờ đợi câu trả lời từ Obits trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tỷ giá hiện tại của OBITS là bao nhiêu?

Hôm nay OBITS (OBITS) có giá $0,245000 giảm 2,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.840.277 USD tương đương 582 BTC~ 22.244.452 BTS. Hiện đang có 15.674.600 OBITS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung OBITS (OBITS) là 15.674.600 OBITS.   

Biểu đồ giá OBITS

Kết luận về OBITS

OBITS là một token phổ biến cho phép bạn chia sẻ lợi nhuận trong danh mục đầu tư OpenLedger của các công ty. Khi các công ty này tham gia vào các hoạt động của OpenLedger, OpenLedger sẽ kiếm được lợi nhuận. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận đó. Bạn cũng được hưởng một phần đại diện biểu quyết, dựa trên chia sẻ của bạn trong công ty.

Hôm nay, bạn có thể mua token OBITS trên OpenLedger và Livecoin. Để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái OBITS và mô hình OpenLedger, hãy truy cập OBITS.io ngay hôm nay.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: OBITS – Cơ hội thu lợi nhuận từ những biến động giá điên cuồng của thị trường crypto tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người