Gửi bài viết tới BigCoin

OBITS – Cơ hội thu lợi nhuận từ những biến động giá điên cuồng của thị trường crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

OBITS là một đồng tiền mã hóa hứa hẹn sẽ mang lại cho các holder cơ hội kiếm lời từ những thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền tệ mã hóa. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách token OBITS hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Obits

OBITS là gì?

OBITS.io là trang chủ trực tuyến của token OBITS. Token này được lưu trữ trên OpenLedger. Mục tiêu của token là cho phép người dùng trung bình kiếm lợi nhuận từ các thay đổi tự nhiên trong thị trường tiền mã hóa “mà không cần đến một nền tảng toàn diện cũng như chiến lược giao dịch hoặc công nghệ blockchain”.

Một khi bạn sở hữu OBITS, bạn cũng có quyền sở hữu một phần của tương lai phía trước của OpenLedger. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận do nền tảng phát hành. Khi OpenLedger và các thuộc tính của nền tảng tạo ra tiền, bạn sẽ kiếm tiền theo số lượng token OBITS mà bạn sở hữu.

Trang web OBITS.io mô tả OpenLedger là "một trong những sàn giao dịch tự động phân cấp thực sự đầu tiên trên thế giới". Bởi vì đó là một DAO thực sự, nên các cổ phiếu của sàn giao dịch "luôn cân bằng, ổn định và số dư của người dùng luôn luôn có sẵn đầy đủ."

Token OBITS cũng tuyên bố không bị thao túng thị trường, biến động cực đoan và bất ổn thị trường.

Rõ ràng, OBITS sở hữu tất cả các lợi ích của tiền mã hóa và không có bất kỳ nhược điểm nào. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách hoạt động của các token OBITS.

Các tính năng của OBITS

OBITS quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Phân quyền:

Giống như tất cả các DAO, OpenLedger là một tập đoàn phi tập trung, nơi không có cá nhân hoặc thực thể nào có thể đưa ra quyết định ràng buộc liên quan đến nền tảng. Không một thực thể nào có quyền truy cập vào quỹ của tổ chức. Tiền được phân phối trên toàn thế giới nên không thể bị hack.

Tự trị:

OpenLedger điều hành doanh nghiệp của mình với các quyết định được thực thi bằng mã code. Vì các quyết định quan trọng như chia lợi nhuận được mã hóa trước vào hệ thống, nên việc phân phối các lời hứa đáng tin cậy có thể được kiểm tra chéo bởi bất kỳ cá nhân nào để đảm bảo an toàn cho tổ chức tối đa.

Giao dịch:

Sàn giao dịch này cho phép người tiêu dùng bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền tệ fiat của họ cho tiền mã hóa. Sàn giao dịch sau đó kiếm lợi nhuận bằng cách trích ra một tỷ lệ nhỏ của mỗi chuyển khoản, tiền gửi, rút tiền, hoặc giao dịch. Những lợi nhuận này sau đó được phân phối cho người nắm giữ token OBITS.

Phân phối lợi nhuận:

Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trên OpenLedger "và bất kỳ dự án nào được thêm vào trong tương lai". Những lợi nhuận này sẽ được thanh toán dưới hình thức mua lại.

Cấu trúc thanh toán hàng tháng dưới hình thức chia sẻ 90% BTS và 10% OPEN.BTC sẽ thay thế cấu trúc mua lại. Tất cả chia sẻ lợi nhuận đều minh bạch và có thể nhìn thấy trên blockchain, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được một phần lợi nhuận hợp lý.

Quyền biểu quyết:

Bạn nhận được quyền biểu quyết trực tiếp tỷ lệ thuận với số lượng token OBITS mà bạn nắm giữ.

Mua lại:

Trong những sự kiện “Mua lại” thường xuyên, OBITS sẽ được mua lại token với giá thị trường bằng 100% phí phát sinh từ OpenLedger Exchange Network.

Cách thức hoạt động: Bạn có thể mua OBITS như thế nào?

Presale OBITS lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015 và cho đến bây giờ, đây là cách bạn có thể mua OBITS để tham gia vào hệ sinh thái OpenLedger:

Bước 1) Mở tài khoản trên OpenLedger hoặc trên bất kỳ nền tảng hoặc các sàn giao dịch khác cung cấp tích hợp Bitshares 2.0.

Bước 2) Gửi tiền bằng BTC, LTC, BTS, NBT, USD, EUR hoặc CNY, tùy thuộc vào sàn bạn đăng ký hỗ trợ giao dịch OBITS với loại crypto nào.

Bước 3) Mua token OBITS.

Bước 4) Các token OBITS có thể được giao dịch và sử dụng như một công cụ đầu cơ hoặc như một phương tiện thu lợi từ một khoản đầu tư tiền mã hóa dài hạn.

Bước 5) Bạn có thể bán các token cho bất kỳ loại tiền tệ nào được cung cấp, sau đó rút tiền của bạn theo quy tắc của sàn giao dịch.

Vào thời điểm viết bài, OBITS đã được niêm yết trên trên OpenLedger và Livecoin.

 

Những người đứng sau OBITS là ai?

Chúng tôi không hề tìm được các thành viên của team OBITS trên website của họ. Đây là câu hỏi duy nhất mà các nhà giao dịch và đầu tư chờ đợi câu trả lời từ Obits trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tỷ giá hiện tại của OBITS là bao nhiêu?

Hôm nay OBITS (OBITS) có giá $0,245000 giảm 2,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.840.277 USD tương đương 582 BTC~ 22.244.452 BTS. Hiện đang có 15.674.600 OBITS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung OBITS (OBITS) là 15.674.600 OBITS.   

Biểu đồ giá OBITS

Kết luận về OBITS

OBITS là một token phổ biến cho phép bạn chia sẻ lợi nhuận trong danh mục đầu tư OpenLedger của các công ty. Khi các công ty này tham gia vào các hoạt động của OpenLedger, OpenLedger sẽ kiếm được lợi nhuận. Là chủ sở hữu token OBITS, bạn được hưởng một phần lợi nhuận đó. Bạn cũng được hưởng một phần đại diện biểu quyết, dựa trên chia sẻ của bạn trong công ty.

Hôm nay, bạn có thể mua token OBITS trên OpenLedger và Livecoin. Để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái OBITS và mô hình OpenLedger, hãy truy cập OBITS.io ngay hôm nay.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: OBITS – Cơ hội thu lợi nhuận từ những biến động giá điên cuồng của thị trường crypto tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ