Gửi bài viết tới BigCoin

OCB Việt Nam chính thức tham gia RippleNet với tư cách là đối tác chiến lược

Đăng bởi: Linh  - 17/10/2020 - 599 lượt xem
Chia sẻ
 

OCB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Phương Đông đã tham gia vào mạng lưới RippleNet với tư cách là “đối tác chiến lược”, theo một bài đăng trên LinkedIn của người đứng đầu bộ phận fintech và quản lý dự án Phong Nguyễn.

 

null

 

Ông Phong chia sẻ rằng công nghệ của Ripple sẽ giúp cắt giảm chi phí thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới đồng thời hỗ trợ tăng tốc độ và tính minh bạch của việc thanh toán.

 

“Ngày 16/10 là một ngày vô cùng đáng nhớ với tôi, sau 10 tháng dồn hết tâm huyết cho dự án, huy động nguồn lực của nhiều bộ phận, ráo riết tìm hiểu và xây dựng các chiến lược kinh doanh. Tôi muốn thông báo rằng OCB đã chính thức tham gia RippleNet với tư cách là đối tác chiến lược. Với khoản đầu tư này vào công nghệ blockchain được cung cấp bởi Ripple, chúng tôi đặt mục tiêu áp dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh nhằm cắt giảm chi phí, tăng năng suất và mang lại sự minh bạch và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tính năng Chuyển tiền & Thanh toán xuyên biên giới - phí cạnh tranh, thanh toán tức thì” 

 

OCB là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với tài sản trị giá 4,6 tỷ USD đang được quản lý, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, có mạng lưới hơn 130 chi nhánh trên khắp Việt Nam.

 

Vào ngày 8 tháng 1, Ngân hàng Aozora của Nhật Bản đã thông báo việc mua lại 15% cổ phần của OCB đã được hoàn tất vào tháng 4.

 

RippleNet là một sản phẩm của Ripple có mạng lưới thanh toán toàn cầu bao gồm hơn 200 tổ chức tài chính trên toàn thế giới tạo điều kiện cho khả năng thanh toán bằng hơn 40 loại tiền tệ.

 

Trở lại năm 2019, TPBank, 10 ngân hàng hàng đầu Việt Nam năm 2017 với tài sản trên 5,3 tỷ USD, đã trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên truy cập vào RippleNet. Sử dụng công nghệ của Ripple, ngân hàng hy vọng sẽ tăng tốc độ chuyển tiền từ vài giờ đến vài phút. Đầu tiên nó tập trung vào việc chuyển giao giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn