Gửi bài viết tới BigCoin

Odem: Tùy chỉnh giáo dục đại học blockchain ico

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 526 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm nguồn đầu tư lớn trong thị trường tiền mã hóa? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn nhưng rất khó để biết được nguồn nào bạn có thể đầu tư và mang lại nguồn lợi lớn hơn. Chính vì điều này, những kiến thức về thị trường rất cần thiết nếu bạn muốn có một khoản đầu tư tốt

Mục tiêu hàng đầu của blog của chúng tôi là cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho những độc giả do vậy chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những mẹo đầu tư hay nhất và review các công ty có thể mang lại cho bạn khối lượng tài sản khổng lồ  trong tương lai. Hôm nay chúng tôi sẽ review về một công ty mới gần đây đã xuất hiện trong tầm ngắm của các nhà đầu tư, công ty đó được gọi là Odem.

Odem là gì?

Odem là gì?

Odem là một công ty khởi nghiệp (startup) blockchain được thành lập với mục đích trao cho các học sinh sinh viên nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp học tập của họ. Công ty này tin rằng có rất nhiều học sinh sinh viên trên khắp thế giới đang khát khao có một nền giáo dục tốt hơn nhưng thiếu nguồn lực và tổ chức để thực hiện điều này. Với Odem, nền tảng này sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để nền giáo dục chất lượng dễ dàng đạt được hơn.

Odem không phải là một diễn đàn giáo dục online. Trong thực tế, công ty này kết hợp tính linh hoạt của giáo dục online với việc học trên lớp. Ý tưởng được tạo ra sau đó là các nhà giáo dục sẽ có thể bán các khóa học và học sinh sinh viên sẽ mua các khóa học này thông qua diễn đàn này.

Quá trình này sẽ trao quyền cho học sinh sinh viên một cách rõ ràng, công bằng và có tổ chức. Mục tiêu của công ty là tạo ra một môi trường toàn cầu để học sinh sinh viên có thể mua các bài học ở bất kỳ đâu trên thế giới, phục vụ họ theo cách hiện hữu (nếu họ mua các lớp học gần nhà của họ) hoặc online và thanh toán bằng cách dùng tokens của Odem.

Điều này sẽ cho học sinh sinh viên nhiều lựa chọn hơn để) xem xét các trường đại học gần nhà họ bởi vì họ đang được cung cấp một thị trường toàn cầu nơi mà họ có thể tìm kiếm nhiều kiến thức hợp lý hơn.

Team ODEM

Team ODEM

Các nhà cố vấn của ODEM

Các nhà cố vấn của ODEM

Odem làm việc như nào?

Odem muốn tạo ra một môi trường nơi mà các học sinh sinh viên và các nhà giáo dục có thể trao đổi với nhau mà không cần người trung gian. Diễn đàn sẽ phục vụ như một địa điểm cho những trải nghiệm giáo dục thực tế trên khắp thế giới. Học sinh sinh viên có thể mua các khóa học, bài giảng và các chương trình giáo dục bằng cách sử dụng diễn đàn này và thanh toán dễ dàng bằng ví ODEM, nơi tạo ra các giao dịch thông qua các hợp đồng thông minh.

Các nhà giáo dục sẽ có thể gửi các sản phẩm của họ: khóa học, bài giảng, chương trình và nhận hoa hồng qua ví ODEM. Chiếc ví này có phí giao dịch bằng 0, điều này nghĩa là các giáo viên sẽ nhận toàn bộ số tiền được trả từ học sinh.

Diễn đàn này sẽ làm việc bằng cách dùng nguyên lý của sự minh bạch: người mua sẽ biết họ đang mua gì, ai đang giao dịch tiền và công nghệ hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng không ai có thể gian lận khi dùng hệ thống này.

Odem cũng sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để luôn luôn xác minh các giáo sư và học sinh sinh viên để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào. Hệ thống này sẽ phân bổ các bài kiểm tra đánh giá và đảm bảo chất lượng của các chương trình trên diễn đàn.

Đầu tư vào Odem như nào?

Để đầu tư vào công ty, bạn sẽ phải mua tokens ODEM. Chúng là các token ERC20 Ethereum, có thể được sử dụng vào diễn đàn giáo dục để mua bán các dịch vụ giáo dục. bạn sẽ có thể mua token ODEM trong suốt ICO dù quá trình presale đã kết thúc vào tháng 12 năm 2017. ICO chính thức đã bắt đầu vào ngày 17 tháng 2 và kéo dài tới ngày 19 tháng 3 năm nay.

Biểu đồ ODEM

Biểu đồ ODEM

Bạn sẽ có thể sử dụng ETH để mua token và bạn có thể lưu trữ chúng ở bất kỳ ví Ethereum nào. Token sẽ được phân bổ ngay khi đợt bán kết thúc.

Kết luận

Đây có phải công ty tốt cho bạn đầu tư? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Odem có những điểm tốt như có kế hoạch kinh doanh tốt và sử dụng một công nghệ tốt nhưng nó cũng còn điểm không tốt như chưa online, đây cũng là điểm cộng cho mức độ không chắc chắn để đầu tư vào. Dù thế nào đi nữa, có vẻ như rằng đây vẫn là môt nguồn đầu tư tốt.

Nếu bạn là giáo viên hoặc sinh viên và muốn sử dụng diễn đàn này, Odem có thể là tài sản tài chính tuyệt vời cho bạn bởi vì bạn có thể thanh toán ít hơn cho các dịch vụ được cung cấp bởi diễn đàn. Tuy nhiên, bạn nên ít quan tâm tới việc đầu tư vào công ty này nếu bạn không lập kế hoạch sử dụng những dịch vụ của diễn đàn.

https://bitcoinexchangeguide.com/odem/

Bạn đang đọc bài: Odem: Tùy chỉnh giáo dục đại học blockchain ico tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ