Gửi bài viết tới BigCoin

Odem: Tùy chỉnh giáo dục đại học blockchain ico

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 724 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm nguồn đầu tư lớn trong thị trường tiền mã hóa? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn nhưng rất khó để biết được nguồn nào bạn có thể đầu tư và mang lại nguồn lợi lớn hơn. Chính vì điều này, những kiến thức về thị trường rất cần thiết nếu bạn muốn có một khoản đầu tư tốt

Mục tiêu hàng đầu của blog của chúng tôi là cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho những độc giả do vậy chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những mẹo đầu tư hay nhất và review các công ty có thể mang lại cho bạn khối lượng tài sản khổng lồ  trong tương lai. Hôm nay chúng tôi sẽ review về một công ty mới gần đây đã xuất hiện trong tầm ngắm của các nhà đầu tư, công ty đó được gọi là Odem.

Odem là gì?

Odem là gì?

Odem là một công ty khởi nghiệp (startup) blockchain được thành lập với mục đích trao cho các học sinh sinh viên nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp học tập của họ. Công ty này tin rằng có rất nhiều học sinh sinh viên trên khắp thế giới đang khát khao có một nền giáo dục tốt hơn nhưng thiếu nguồn lực và tổ chức để thực hiện điều này. Với Odem, nền tảng này sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để nền giáo dục chất lượng dễ dàng đạt được hơn.

Odem không phải là một diễn đàn giáo dục online. Trong thực tế, công ty này kết hợp tính linh hoạt của giáo dục online với việc học trên lớp. Ý tưởng được tạo ra sau đó là các nhà giáo dục sẽ có thể bán các khóa học và học sinh sinh viên sẽ mua các khóa học này thông qua diễn đàn này.

Quá trình này sẽ trao quyền cho học sinh sinh viên một cách rõ ràng, công bằng và có tổ chức. Mục tiêu của công ty là tạo ra một môi trường toàn cầu để học sinh sinh viên có thể mua các bài học ở bất kỳ đâu trên thế giới, phục vụ họ theo cách hiện hữu (nếu họ mua các lớp học gần nhà của họ) hoặc online và thanh toán bằng cách dùng tokens của Odem.

Điều này sẽ cho học sinh sinh viên nhiều lựa chọn hơn để) xem xét các trường đại học gần nhà họ bởi vì họ đang được cung cấp một thị trường toàn cầu nơi mà họ có thể tìm kiếm nhiều kiến thức hợp lý hơn.

Team ODEM

Team ODEM

Các nhà cố vấn của ODEM

Các nhà cố vấn của ODEM

Odem làm việc như nào?

Odem muốn tạo ra một môi trường nơi mà các học sinh sinh viên và các nhà giáo dục có thể trao đổi với nhau mà không cần người trung gian. Diễn đàn sẽ phục vụ như một địa điểm cho những trải nghiệm giáo dục thực tế trên khắp thế giới. Học sinh sinh viên có thể mua các khóa học, bài giảng và các chương trình giáo dục bằng cách sử dụng diễn đàn này và thanh toán dễ dàng bằng ví ODEM, nơi tạo ra các giao dịch thông qua các hợp đồng thông minh.

Các nhà giáo dục sẽ có thể gửi các sản phẩm của họ: khóa học, bài giảng, chương trình và nhận hoa hồng qua ví ODEM. Chiếc ví này có phí giao dịch bằng 0, điều này nghĩa là các giáo viên sẽ nhận toàn bộ số tiền được trả từ học sinh.

Diễn đàn này sẽ làm việc bằng cách dùng nguyên lý của sự minh bạch: người mua sẽ biết họ đang mua gì, ai đang giao dịch tiền và công nghệ hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng không ai có thể gian lận khi dùng hệ thống này.

Odem cũng sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để luôn luôn xác minh các giáo sư và học sinh sinh viên để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào. Hệ thống này sẽ phân bổ các bài kiểm tra đánh giá và đảm bảo chất lượng của các chương trình trên diễn đàn.

Đầu tư vào Odem như nào?

Để đầu tư vào công ty, bạn sẽ phải mua tokens ODEM. Chúng là các token ERC20 Ethereum, có thể được sử dụng vào diễn đàn giáo dục để mua bán các dịch vụ giáo dục. bạn sẽ có thể mua token ODEM trong suốt ICO dù quá trình presale đã kết thúc vào tháng 12 năm 2017. ICO chính thức đã bắt đầu vào ngày 17 tháng 2 và kéo dài tới ngày 19 tháng 3 năm nay.

Biểu đồ ODEM

Biểu đồ ODEM

Bạn sẽ có thể sử dụng ETH để mua token và bạn có thể lưu trữ chúng ở bất kỳ ví Ethereum nào. Token sẽ được phân bổ ngay khi đợt bán kết thúc.

Kết luận

Đây có phải công ty tốt cho bạn đầu tư? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Odem có những điểm tốt như có kế hoạch kinh doanh tốt và sử dụng một công nghệ tốt nhưng nó cũng còn điểm không tốt như chưa online, đây cũng là điểm cộng cho mức độ không chắc chắn để đầu tư vào. Dù thế nào đi nữa, có vẻ như rằng đây vẫn là môt nguồn đầu tư tốt.

Nếu bạn là giáo viên hoặc sinh viên và muốn sử dụng diễn đàn này, Odem có thể là tài sản tài chính tuyệt vời cho bạn bởi vì bạn có thể thanh toán ít hơn cho các dịch vụ được cung cấp bởi diễn đàn. Tuy nhiên, bạn nên ít quan tâm tới việc đầu tư vào công ty này nếu bạn không lập kế hoạch sử dụng những dịch vụ của diễn đàn.

https://bitcoinexchangeguide.com/odem/

Bạn đang đọc bài: Odem: Tùy chỉnh giáo dục đại học blockchain ico tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain