Gửi bài viết tới BigCoin

Okex tiến hành xóa 28 token

Đăng bởi: Mi_A  - 18/08/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một phần trong chiến dịch mà mọi người gọi là “thanh lọc Altcoin”, sàn giao dịch Okex tại Hồng Kông tuyên bố họ sẽ hủy niêm yết hơn 28 loại token. Việc này xảy ra vào thời điểm sàn giao dịch đối mặt với một số vấn đề nội bộ.

 

Bạn có thể quan tâm:

 

 

Okex thông báo xóa 28 token

Sàn giao dịch đã đưa ra thông báo :

 

“Để duy trì một môi trường giao dịch lành mạnh trên OKEX, bộ phận kiểm tra của chúng tôi đã tiến hành giám sát toàn diện về thị trường và các dự án. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số dự án đã chạm đến ngưỡng xóa niêm yết theo quy định mà OKEX đã công bố.”

 

Okex lưu ý các token này sẽ bị xóa vào “12:00 ngày 17 tháng 8 năm 2018”, yêu cầu người dùng trên sàn giao dịch “hủy các lệnh đang chờ xử lý của mình, nếu không lệnh sẽ tự hủy và tài sản của bạn sẽ được chuyển trở về tài khoản ngay sau khi sàn tiến hành xóa niêm yết.”

Các cặp token bị xóa bao gồm (chúng tôi sẽ chia thành 03 nhóm là USDT, ETH và BTC): “USDT – LA, READ, SNM; ETH – UTK, WRC, QVT, SAN, UBTC, DNT, OAX và BTC – UBTC, BCX, BT2, WBTC, UKG, LA, SAN, ATL, REQ, BRD, SNM, VEE, TIO, REF, UTK, WRC, QVT, DNT”.

 

 

Một năm với nhiều biến động

Sàn giao dịch OKEX  hoạt động từ năm 2014, tập trung vào việc cung cấp nền tảng trade coin trên quy mô toàn cầu. Sàn cung cấp vô số các cặp giao dịch hợp đồng tương lai và nhiều loại coin khác nhau. Nó cũng là sàn giao dịch gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Họ thường xuyên quảng bá họ là “một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới”, tuy nhiên nhiều báo cáo cáo chỉ ra rằng, chúng là số liệu về “khối lượng giao dịch ảo” hay thậm chí là “không tồn tại”. Okex đang mở rộng sang Malta, và công ty đã tung ra phiên bản riêng của ETF. Thậm chí gần đây, Okex lại một lần nữa tranh cãi khi “trừng phạt người dùng vô tội”, đánh “thuế” lên đến 17% đối với một số giao dịch.

Cùng với các cặp token bị hủy bỏ, sàn cũng ẩn bớt một số cặp token khác, có nghĩa là “các token bị ẩn sẽ không được hiển thị trên danh sách giao dịch và biểu đồ token, nhưng chúng vẫn có thể được giao dịch bằng cách nhập tên vào trong mục tìm kiếm.”

Các loại token bị ẩn bao gồm: UBTC, EVX, WFEE, RCT, MDA, CTR, CAG, BT2, BRD, UKG, LA, QVT, WBTC, ATL, AVT, SNGLS, REF, ICN, UTK, MTL, SUB, OAX, STC, MAG, RCN, DNT, SAN, YOYO, REQ, BCX, MTH, RDN, DAT, ZCO, VEE, NGC, MOT, GSC, TIO, AST, FUN, READ, VIU, LEND, WRC, SNM.

Cuối cùng, Okex lưu ý:

 

“Để bảo vệ lợi ích của người dùng cũng như ngành công nghiệp, chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được niêm yết và thực hiện cơ chế xóa / giấu đối với những dự án kém chất lượng”.

 

Nội dung bài viết, phân tích bao gồm ý kiến cá nhân của tác giả theo điều kiện của thị trường tại thời điểm phân tích. Các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu thị trường riêng của mình trước khi tham gia đầu tư. Thành công là của bạn!

 

Nguồn: Pinkblockchain

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain