Gửi bài viết tới BigCoin

Okex tiến hành xóa 28 token

Đăng bởi: Mi_A  - 18/08/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một phần trong chiến dịch mà mọi người gọi là “thanh lọc Altcoin”, sàn giao dịch Okex tại Hồng Kông tuyên bố họ sẽ hủy niêm yết hơn 28 loại token. Việc này xảy ra vào thời điểm sàn giao dịch đối mặt với một số vấn đề nội bộ.

 

Bạn có thể quan tâm:

 

 

Okex thông báo xóa 28 token

Sàn giao dịch đã đưa ra thông báo :

 

“Để duy trì một môi trường giao dịch lành mạnh trên OKEX, bộ phận kiểm tra của chúng tôi đã tiến hành giám sát toàn diện về thị trường và các dự án. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số dự án đã chạm đến ngưỡng xóa niêm yết theo quy định mà OKEX đã công bố.”

 

Okex lưu ý các token này sẽ bị xóa vào “12:00 ngày 17 tháng 8 năm 2018”, yêu cầu người dùng trên sàn giao dịch “hủy các lệnh đang chờ xử lý của mình, nếu không lệnh sẽ tự hủy và tài sản của bạn sẽ được chuyển trở về tài khoản ngay sau khi sàn tiến hành xóa niêm yết.”

Các cặp token bị xóa bao gồm (chúng tôi sẽ chia thành 03 nhóm là USDT, ETH và BTC): “USDT – LA, READ, SNM; ETH – UTK, WRC, QVT, SAN, UBTC, DNT, OAX và BTC – UBTC, BCX, BT2, WBTC, UKG, LA, SAN, ATL, REQ, BRD, SNM, VEE, TIO, REF, UTK, WRC, QVT, DNT”.

 

 

Một năm với nhiều biến động

Sàn giao dịch OKEX  hoạt động từ năm 2014, tập trung vào việc cung cấp nền tảng trade coin trên quy mô toàn cầu. Sàn cung cấp vô số các cặp giao dịch hợp đồng tương lai và nhiều loại coin khác nhau. Nó cũng là sàn giao dịch gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Họ thường xuyên quảng bá họ là “một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới”, tuy nhiên nhiều báo cáo cáo chỉ ra rằng, chúng là số liệu về “khối lượng giao dịch ảo” hay thậm chí là “không tồn tại”. Okex đang mở rộng sang Malta, và công ty đã tung ra phiên bản riêng của ETF. Thậm chí gần đây, Okex lại một lần nữa tranh cãi khi “trừng phạt người dùng vô tội”, đánh “thuế” lên đến 17% đối với một số giao dịch.

Cùng với các cặp token bị hủy bỏ, sàn cũng ẩn bớt một số cặp token khác, có nghĩa là “các token bị ẩn sẽ không được hiển thị trên danh sách giao dịch và biểu đồ token, nhưng chúng vẫn có thể được giao dịch bằng cách nhập tên vào trong mục tìm kiếm.”

Các loại token bị ẩn bao gồm: UBTC, EVX, WFEE, RCT, MDA, CTR, CAG, BT2, BRD, UKG, LA, QVT, WBTC, ATL, AVT, SNGLS, REF, ICN, UTK, MTL, SUB, OAX, STC, MAG, RCN, DNT, SAN, YOYO, REQ, BCX, MTH, RDN, DAT, ZCO, VEE, NGC, MOT, GSC, TIO, AST, FUN, READ, VIU, LEND, WRC, SNM.

Cuối cùng, Okex lưu ý:

 

“Để bảo vệ lợi ích của người dùng cũng như ngành công nghiệp, chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được niêm yết và thực hiện cơ chế xóa / giấu đối với những dự án kém chất lượng”.

 

Nội dung bài viết, phân tích bao gồm ý kiến cá nhân của tác giả theo điều kiện của thị trường tại thời điểm phân tích. Các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu thị trường riêng của mình trước khi tham gia đầu tư. Thành công là của bạn!

 

Nguồn: Pinkblockchain

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ