Gửi bài viết tới BigCoin

Okex tiến hành xóa 28 token

Đăng bởi: Mi_A  - 18/08/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một phần trong chiến dịch mà mọi người gọi là “thanh lọc Altcoin”, sàn giao dịch Okex tại Hồng Kông tuyên bố họ sẽ hủy niêm yết hơn 28 loại token. Việc này xảy ra vào thời điểm sàn giao dịch đối mặt với một số vấn đề nội bộ.

 

Bạn có thể quan tâm:

 

 

Okex thông báo xóa 28 token

Sàn giao dịch đã đưa ra thông báo :

 

“Để duy trì một môi trường giao dịch lành mạnh trên OKEX, bộ phận kiểm tra của chúng tôi đã tiến hành giám sát toàn diện về thị trường và các dự án. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số dự án đã chạm đến ngưỡng xóa niêm yết theo quy định mà OKEX đã công bố.”

 

Okex lưu ý các token này sẽ bị xóa vào “12:00 ngày 17 tháng 8 năm 2018”, yêu cầu người dùng trên sàn giao dịch “hủy các lệnh đang chờ xử lý của mình, nếu không lệnh sẽ tự hủy và tài sản của bạn sẽ được chuyển trở về tài khoản ngay sau khi sàn tiến hành xóa niêm yết.”

Các cặp token bị xóa bao gồm (chúng tôi sẽ chia thành 03 nhóm là USDT, ETH và BTC): “USDT – LA, READ, SNM; ETH – UTK, WRC, QVT, SAN, UBTC, DNT, OAX và BTC – UBTC, BCX, BT2, WBTC, UKG, LA, SAN, ATL, REQ, BRD, SNM, VEE, TIO, REF, UTK, WRC, QVT, DNT”.

 

 

Một năm với nhiều biến động

Sàn giao dịch OKEX  hoạt động từ năm 2014, tập trung vào việc cung cấp nền tảng trade coin trên quy mô toàn cầu. Sàn cung cấp vô số các cặp giao dịch hợp đồng tương lai và nhiều loại coin khác nhau. Nó cũng là sàn giao dịch gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Họ thường xuyên quảng bá họ là “một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới”, tuy nhiên nhiều báo cáo cáo chỉ ra rằng, chúng là số liệu về “khối lượng giao dịch ảo” hay thậm chí là “không tồn tại”. Okex đang mở rộng sang Malta, và công ty đã tung ra phiên bản riêng của ETF. Thậm chí gần đây, Okex lại một lần nữa tranh cãi khi “trừng phạt người dùng vô tội”, đánh “thuế” lên đến 17% đối với một số giao dịch.

Cùng với các cặp token bị hủy bỏ, sàn cũng ẩn bớt một số cặp token khác, có nghĩa là “các token bị ẩn sẽ không được hiển thị trên danh sách giao dịch và biểu đồ token, nhưng chúng vẫn có thể được giao dịch bằng cách nhập tên vào trong mục tìm kiếm.”

Các loại token bị ẩn bao gồm: UBTC, EVX, WFEE, RCT, MDA, CTR, CAG, BT2, BRD, UKG, LA, QVT, WBTC, ATL, AVT, SNGLS, REF, ICN, UTK, MTL, SUB, OAX, STC, MAG, RCN, DNT, SAN, YOYO, REQ, BCX, MTH, RDN, DAT, ZCO, VEE, NGC, MOT, GSC, TIO, AST, FUN, READ, VIU, LEND, WRC, SNM.

Cuối cùng, Okex lưu ý:

 

“Để bảo vệ lợi ích của người dùng cũng như ngành công nghiệp, chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được niêm yết và thực hiện cơ chế xóa / giấu đối với những dự án kém chất lượng”.

 

Nội dung bài viết, phân tích bao gồm ý kiến cá nhân của tác giả theo điều kiện của thị trường tại thời điểm phân tích. Các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu thị trường riêng của mình trước khi tham gia đầu tư. Thành công là của bạn!

 

Nguồn: Pinkblockchain

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ