Gửi bài viết tới BigCoin

Olympus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MOT

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

Olympus Labs nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái riêng tư tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng tài chính. Cùng tìm hiểu về cách hoạt động của Olympus Labs ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Olympus Labs

Nền tảng Olympus Labs

Olympus Labs MOT là gì?

Olympus Labs đang tạo ra một hệ sinh thái tài chính có tên là Olympus. Hệ sinh thái nhằm mục đích xác định giao thức cho các sản phẩm tài chính dựa trên tiền mã hóa. Nó mang lại cho các nhà đầu tư một thị trường tài chính toàn diện với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng tài chính phục vụ nhu cầu đầu tư của họ. Các nhà đầu tư có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng, bảo vệ rủi ro giảm giá của họ và tạo ra lợi nhuận tích cực trong mọi điều kiện thị trường bằng cách tận dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái Olympus.

Các nhà đầu tư sẽ có thể truy cập vào Olympus Labs MOT thông qua một ứng dụng di động. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm các sản phẩm và dịch vụ đầu tư phục vụ cho cộng đồng tiền mã hóa.

Một số sản phẩm được đề xuất có sẵn trên thị trường Olympus bao gồm các khoản vay tiền mã hóa (nơi bạn sử dụng tiền mã hóa làm tài sản thế chấp để rút tiền fiat hoặc crypto) và các quỹ chỉ số.

Olympus Labs tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Tại sao chúng ta cần một nền tảng như Olympus Labs? Dưới đây là một số vấn đề mà nền tảng nhằm mục đích giải quyết trong hệ sinh thái tài chính ngày nay:

 • Thiếu tính minh bạch của sản phẩm
 • Tập trung quyền lực
 • Hệ thống giao dịch không hiệu quả
 • Khả năng thích ứng chậm

Cùng với nhau, những vấn đề này đang buộc các nhà đầu tư vào các sản phẩm tài chính không phù hợp. Olympus muốn tạo ra một hệ sinh thái thông minh hơn.

Olympus Labs hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Olympus gồm có một nhóm sản phẩm và dịch vụ. Nhìn chung, đó là thị trường toàn diện cho các dịch vụ tài chính, bao gồm giao thức xác định các sản phẩm tài chính dựa trên tiền mã hóa. Hệ sinh thái cũng tích hợp mã hóa đồng bộ và giao thức zero knowledge proof.

Tất cả các yếu tố của hệ sinh thái Olympus đều có thể truy cập từ một ứng dụng duy nhất. Dưới đây là các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể truy cập thông qua ứng dụng đó:

 • Hora (ví)
 • Prometheus (một thị trường sản phẩm tài chính)
 • Lethe (hệ thống mã hóa đồng bộ và giao thức zero knowledge proof)
 • Vajra (blockchain công cộng)
 • Ambrosia (giao thức sản phẩm tài chính)

Là người dùng, bạn sẽ tương tác với Hora và Prometheus thông qua ứng dụng Olympus. Ngay sau ví tiền và thị trường là blockchain công cộng Vajra, hệ thống mã hóa và riêng tư Lethe, và giao thức Ambrosia.

 Giao thức sản phẩm tài chính Olympus là tiêu chuẩn token mới cho phép tạo các sản phẩm tài chính dựa trên đồng tiền mã hóa dưới dạng token hợp đồng thông minh tương thích.

Các sản phẩm tài chính được thực hiện theo Giao thức sản phẩm tài chính Olympus đi kèm với các lợi ích sau:

 • Tự thực hiện
 • Không cần xác minh thủ công hoặc yêu cầu giấy tờ back-office.
 • Không có rủi ro đối tác:

Các hợp đồng thông minh được giao dịch trên thị trường mở nên không có rủi ro bảo lãnh hay đối tác. Chi phí liên quan đến đánh giá và bảo hiểm rủi ro đối tác được loại bỏ.

Blockchain tài chính (không phải tài chính trên blockchain)

Olympus sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một khung tài chính hoàn toàn mới phù hợp với công nghệ blockchain, tiền mã hóa và hợp đồng thông minh.

Những ai sẽ sử dụng Olympus?

Olympus được phục vụ cho ba nhóm chính, bao gồm các nhà đầu tư, người sáng tạo sản phẩm và đối tác. Dưới đây là cách mỗi bên sẽ tương tác với nền tảng này:

Các nhà đầu tư:

Các nhà đầu tư sẽ sử dụng giao diện Olympus thân thiện với người dùng làm cửa hàng đầu tư một cửa, sử dụng nền tảng này để khám phá một loạt các sản phẩm tài chính đa dạng. Khi họ đã sẵn sàng mua sản phẩm, ví tiền liền mạch và tích hợp thanh toán được sử dụng để xử lý việc chuyển khoản.

Người sáng tạo sản phẩm:

Người sáng tạo sản phẩm có thể truy cập bộ công cụ phát triển Olympus, cho phép họ tận dụng các tính năng như zero knowledge proofs và mã hóa đồng cấu. Các nhà phát triển có thể tạo ra các sản phẩm cho thị trường được nhắm mục tiêu với cơ sở người dùng hiện tại. Ví dụ, các nhà phát triển có thể sử dụng thị trường để tăng vốn đầu tư giai đoạn đầu.

Các đối tác:

Các đối tác sẽ cung cấp các sản phẩm phái sinh Olympus cho người dùng. Các đối tác có thể bao gồm các sàn giao dịch và các quỹ đầu tư tìm cách tăng kích thước của họ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm muốn tiếp cận nhà đầu tư thông qua thị trường Olympus. Người quản lý quỹ và người sáng tạo tài sản cũng có thể tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh cho các nhà đầu tư.

Các trường hợp sử dụng cho Olympus Labs

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng được đề xuất cho Olympus, như được nêu trên trang web của Olympus Labs:

 • Bạn đang hold BTC và muốn tham gia vào một ICO mới, nhưng bạn không muốn bán BTC của mình. Bạn tham gia vào một hợp đồng mà bạn có thể vay bitcoin trong khi sử dụng bitcoin hiện tại của bạn làm tài sản thế chấp.
 • Bạn đang hold BTC và muốn tạo ra lợi nhuận từ việc nắm giữ tài sản, tương tự như cách một cổ phiếu sẽ tạo ra cổ tức. Bạn sử dụng Olympus để cho mượn BTC của bạn để tạo ra lãi suất trong khi giữ BTC của bên vay làm tài sản thế chấp.
 • Bạn là một công ty blockchain huy động hàng triệu đô la thông qua một ICO. Phần lớn số tiền của bạn là ETH và BTC, có thể dễ bay hơi. Bạn sử dụng Olympus để tìm các sản phẩm và dịch vụ tài chính giúp quản lý tiền của bạn cũng như để bảo tồn và ổn định giá trị.
 • Bạn cảm thấy rằng thị trường đang giảm giá và muốn thu lợi từ động thái sắp tới này, nhưng bạn không thể làm bất cứ điều gì ngoài việc bán tài sản tiền mã hóa của bạn bằng tiền mặt. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm Olympus để thu hẹp thị trường và lợi nhuận ngay cả khi thị trường đang trong tình trạng suy thoái.
 • Bạn muốn tiếp xúc với thị trường chung của ngành công nghiệp tiền mã hóa thông qua một chỉ số tương tự như S & P 500, nhưng không muốn xây dựng chỉ số của riêng bạn theo cách thủ công. Bạn mua một quỹ chỉ số từ thị trường của Olympus. Olympus đang phát triển các quỹ chỉ số để theo dõi một số ngành và khu vực nhất định.

 

ICO Olympus Labs MOT

Phân bổ token MOT

Trong tổng số 100 triệu token MOT, 40% được dành cho crowdsale, 20% cho team, 8% cho người ủng hộ sớm, 8% cho cộng đồng nhà phát triển, 8% cho các đối tác kinh doanh, 8% dành cho các ưu đãi hệ thống và 8% cho nền tảng.

Ngày bán token chưa được công bố.

Những người đứng sau Olympus Labs MOT là ai?

Team Olympus Labs

Olympus Labs được thành lập ở New York vào năm 2017. Nhóm sáng lập bao gồm:

Kai Chen (người sáng lập và CEO), một doanh nhân tốt nghiệp Magna Cum Laude từ Đại học Yale và làm việc tại Morgan Stanley, PIMCO, và McKinsey, cũng như Danielle Sabrina (Co -Hội và COO), người trước đây đã sáng lập ra Vibes Your Tribe.

Bharat: Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

Sebastian: SVP của các hoạt động

Carol: Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông

Mei: Chuyên gia Pháp lý & Tuân thủ

Alejandro: Giám đốc tiếp thị

Andrew: Quản lý cộng đồng

Ban cố vấn của Olympus Labs

 

Tỷ giá hiện tại của Olympus Labs là bao nhiêu?

Hôm nay giá Olympus Labs (MOT) có giá $0,339608 tăng 2,16% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $33.410.836 USD tương đương 4.053 BTC ~ 47.539 ETH.

Khối lượng giao dịch MOT trong 24h qua là $181.222  USD tương đương 21,98 BTC ~ 257,85 ETH. Hiện đang có 98.380.593 MOT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Olympus Labs (MOT) là 100.000.000 MOT.

 

Biểu đồ giá Olympus Labs

Kết luận

Olympus Labs đang xây dựng một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Hệ sinh thái đó sẽ bao gồm một ứng dụng hướng đến người dùng cũng như thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cộng đồng tiền mã hóa. Nền tảng này đang được phát triển trong suốt năm 2018, với một crowdsale cho các token Olympus sẽ được tiến hành trong năm nay.

Để tìm hiểu thêm về Olympus Labs và hệ sinh thái sắp tới, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại OlympusLabs.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/olympus-labs-mot-ico/

Bạn đang xem bài viết: Olympus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MOT tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ