Gửi bài viết tới BigCoin

Olympus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MOT

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 875 lượt xem
Chia sẻ
 

Olympus Labs nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái riêng tư tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng tài chính. Cùng tìm hiểu về cách hoạt động của Olympus Labs ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Olympus Labs

Nền tảng Olympus Labs

Olympus Labs MOT là gì?

Olympus Labs đang tạo ra một hệ sinh thái tài chính có tên là Olympus. Hệ sinh thái nhằm mục đích xác định giao thức cho các sản phẩm tài chính dựa trên tiền mã hóa. Nó mang lại cho các nhà đầu tư một thị trường tài chính toàn diện với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng tài chính phục vụ nhu cầu đầu tư của họ. Các nhà đầu tư có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng, bảo vệ rủi ro giảm giá của họ và tạo ra lợi nhuận tích cực trong mọi điều kiện thị trường bằng cách tận dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái Olympus.

Các nhà đầu tư sẽ có thể truy cập vào Olympus Labs MOT thông qua một ứng dụng di động. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm các sản phẩm và dịch vụ đầu tư phục vụ cho cộng đồng tiền mã hóa.

Một số sản phẩm được đề xuất có sẵn trên thị trường Olympus bao gồm các khoản vay tiền mã hóa (nơi bạn sử dụng tiền mã hóa làm tài sản thế chấp để rút tiền fiat hoặc crypto) và các quỹ chỉ số.

Olympus Labs tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Tại sao chúng ta cần một nền tảng như Olympus Labs? Dưới đây là một số vấn đề mà nền tảng nhằm mục đích giải quyết trong hệ sinh thái tài chính ngày nay:

 • Thiếu tính minh bạch của sản phẩm
 • Tập trung quyền lực
 • Hệ thống giao dịch không hiệu quả
 • Khả năng thích ứng chậm

Cùng với nhau, những vấn đề này đang buộc các nhà đầu tư vào các sản phẩm tài chính không phù hợp. Olympus muốn tạo ra một hệ sinh thái thông minh hơn.

Olympus Labs hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Olympus gồm có một nhóm sản phẩm và dịch vụ. Nhìn chung, đó là thị trường toàn diện cho các dịch vụ tài chính, bao gồm giao thức xác định các sản phẩm tài chính dựa trên tiền mã hóa. Hệ sinh thái cũng tích hợp mã hóa đồng bộ và giao thức zero knowledge proof.

Tất cả các yếu tố của hệ sinh thái Olympus đều có thể truy cập từ một ứng dụng duy nhất. Dưới đây là các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể truy cập thông qua ứng dụng đó:

 • Hora (ví)
 • Prometheus (một thị trường sản phẩm tài chính)
 • Lethe (hệ thống mã hóa đồng bộ và giao thức zero knowledge proof)
 • Vajra (blockchain công cộng)
 • Ambrosia (giao thức sản phẩm tài chính)

Là người dùng, bạn sẽ tương tác với Hora và Prometheus thông qua ứng dụng Olympus. Ngay sau ví tiền và thị trường là blockchain công cộng Vajra, hệ thống mã hóa và riêng tư Lethe, và giao thức Ambrosia.

 Giao thức sản phẩm tài chính Olympus là tiêu chuẩn token mới cho phép tạo các sản phẩm tài chính dựa trên đồng tiền mã hóa dưới dạng token hợp đồng thông minh tương thích.

Các sản phẩm tài chính được thực hiện theo Giao thức sản phẩm tài chính Olympus đi kèm với các lợi ích sau:

 • Tự thực hiện
 • Không cần xác minh thủ công hoặc yêu cầu giấy tờ back-office.
 • Không có rủi ro đối tác:

Các hợp đồng thông minh được giao dịch trên thị trường mở nên không có rủi ro bảo lãnh hay đối tác. Chi phí liên quan đến đánh giá và bảo hiểm rủi ro đối tác được loại bỏ.

Blockchain tài chính (không phải tài chính trên blockchain)

Olympus sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một khung tài chính hoàn toàn mới phù hợp với công nghệ blockchain, tiền mã hóa và hợp đồng thông minh.

Những ai sẽ sử dụng Olympus?

Olympus được phục vụ cho ba nhóm chính, bao gồm các nhà đầu tư, người sáng tạo sản phẩm và đối tác. Dưới đây là cách mỗi bên sẽ tương tác với nền tảng này:

Các nhà đầu tư:

Các nhà đầu tư sẽ sử dụng giao diện Olympus thân thiện với người dùng làm cửa hàng đầu tư một cửa, sử dụng nền tảng này để khám phá một loạt các sản phẩm tài chính đa dạng. Khi họ đã sẵn sàng mua sản phẩm, ví tiền liền mạch và tích hợp thanh toán được sử dụng để xử lý việc chuyển khoản.

Người sáng tạo sản phẩm:

Người sáng tạo sản phẩm có thể truy cập bộ công cụ phát triển Olympus, cho phép họ tận dụng các tính năng như zero knowledge proofs và mã hóa đồng cấu. Các nhà phát triển có thể tạo ra các sản phẩm cho thị trường được nhắm mục tiêu với cơ sở người dùng hiện tại. Ví dụ, các nhà phát triển có thể sử dụng thị trường để tăng vốn đầu tư giai đoạn đầu.

Các đối tác:

Các đối tác sẽ cung cấp các sản phẩm phái sinh Olympus cho người dùng. Các đối tác có thể bao gồm các sàn giao dịch và các quỹ đầu tư tìm cách tăng kích thước của họ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm muốn tiếp cận nhà đầu tư thông qua thị trường Olympus. Người quản lý quỹ và người sáng tạo tài sản cũng có thể tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh cho các nhà đầu tư.

Các trường hợp sử dụng cho Olympus Labs

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng được đề xuất cho Olympus, như được nêu trên trang web của Olympus Labs:

 • Bạn đang hold BTC và muốn tham gia vào một ICO mới, nhưng bạn không muốn bán BTC của mình. Bạn tham gia vào một hợp đồng mà bạn có thể vay bitcoin trong khi sử dụng bitcoin hiện tại của bạn làm tài sản thế chấp.
 • Bạn đang hold BTC và muốn tạo ra lợi nhuận từ việc nắm giữ tài sản, tương tự như cách một cổ phiếu sẽ tạo ra cổ tức. Bạn sử dụng Olympus để cho mượn BTC của bạn để tạo ra lãi suất trong khi giữ BTC của bên vay làm tài sản thế chấp.
 • Bạn là một công ty blockchain huy động hàng triệu đô la thông qua một ICO. Phần lớn số tiền của bạn là ETH và BTC, có thể dễ bay hơi. Bạn sử dụng Olympus để tìm các sản phẩm và dịch vụ tài chính giúp quản lý tiền của bạn cũng như để bảo tồn và ổn định giá trị.
 • Bạn cảm thấy rằng thị trường đang giảm giá và muốn thu lợi từ động thái sắp tới này, nhưng bạn không thể làm bất cứ điều gì ngoài việc bán tài sản tiền mã hóa của bạn bằng tiền mặt. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm Olympus để thu hẹp thị trường và lợi nhuận ngay cả khi thị trường đang trong tình trạng suy thoái.
 • Bạn muốn tiếp xúc với thị trường chung của ngành công nghiệp tiền mã hóa thông qua một chỉ số tương tự như S & P 500, nhưng không muốn xây dựng chỉ số của riêng bạn theo cách thủ công. Bạn mua một quỹ chỉ số từ thị trường của Olympus. Olympus đang phát triển các quỹ chỉ số để theo dõi một số ngành và khu vực nhất định.

 

ICO Olympus Labs MOT

Phân bổ token MOT

Trong tổng số 100 triệu token MOT, 40% được dành cho crowdsale, 20% cho team, 8% cho người ủng hộ sớm, 8% cho cộng đồng nhà phát triển, 8% cho các đối tác kinh doanh, 8% dành cho các ưu đãi hệ thống và 8% cho nền tảng.

Ngày bán token chưa được công bố.

Những người đứng sau Olympus Labs MOT là ai?

Team Olympus Labs

Olympus Labs được thành lập ở New York vào năm 2017. Nhóm sáng lập bao gồm:

Kai Chen (người sáng lập và CEO), một doanh nhân tốt nghiệp Magna Cum Laude từ Đại học Yale và làm việc tại Morgan Stanley, PIMCO, và McKinsey, cũng như Danielle Sabrina (Co -Hội và COO), người trước đây đã sáng lập ra Vibes Your Tribe.

Bharat: Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

Sebastian: SVP của các hoạt động

Carol: Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông

Mei: Chuyên gia Pháp lý & Tuân thủ

Alejandro: Giám đốc tiếp thị

Andrew: Quản lý cộng đồng

Ban cố vấn của Olympus Labs

 

Tỷ giá hiện tại của Olympus Labs là bao nhiêu?

Hôm nay giá Olympus Labs (MOT) có giá $0,339608 tăng 2,16% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $33.410.836 USD tương đương 4.053 BTC ~ 47.539 ETH.

Khối lượng giao dịch MOT trong 24h qua là $181.222  USD tương đương 21,98 BTC ~ 257,85 ETH. Hiện đang có 98.380.593 MOT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Olympus Labs (MOT) là 100.000.000 MOT.

 

Biểu đồ giá Olympus Labs

Kết luận

Olympus Labs đang xây dựng một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Hệ sinh thái đó sẽ bao gồm một ứng dụng hướng đến người dùng cũng như thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cộng đồng tiền mã hóa. Nền tảng này đang được phát triển trong suốt năm 2018, với một crowdsale cho các token Olympus sẽ được tiến hành trong năm nay.

Để tìm hiểu thêm về Olympus Labs và hệ sinh thái sắp tới, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại OlympusLabs.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/olympus-labs-mot-ico/

Bạn đang xem bài viết: Olympus Labs là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MOT tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người