Gửi bài viết tới BigCoin

OmiseGO có giá bao nhiêu? Liệu OMG có bùng nổ vào năm 2018?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/03/2018 - 441 lượt xem
Chia sẻ
 

OmiseGO (OMG) là thương hiệu tiền kỹ thuật số được thành lập năm 2013. Tính đến nay, giá trị của đồng tiền mã hóa này đã tăng lên đáng kể. Nó cho thấy sự phát triển vượt bậc, không ngừng nghỉ của OmiseGO trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, OmiseGO có giá bao nhiêu trên thị trường? Cần tìm hiểu những gì khi quyết định đầu tư vào loại coin này? Hãy cùng tìm hiểu đôi chút xem sao nhé!

Giá tiền mã hóa OmiseGO là bao nhiêu trên thị trường?

Giá tiền mã hóa OmiseGO là bao nhiêu trên thị trường hiện nay

OmiseGO chỉ là một đồng tiền điện tử nhưng giá trị của chúng có thể thay đổi rất nhanh. Không theo một quy luật nhất định nào cả. Vì vậy, để xét OmiseGO có giá bao nhiêu trên thị trường. Ta không thể nói chính xác một con số nào được. Nhưng giá trị của nó sẽ được ghi cụ thể theo mốc nào đó.

Bình thường, nói đến giá trị, người ta sẽ chia như sau

Giá trị đồng coin phụ thuộc vào hình thức

+ Giá trị đồng coin do sàn quyết định

+ Giá trị đồng coin do nền kinh tế thế giới định đoạt

+ Giá trị đồng coin do môi giới quyết định

+ Giá trị đồng coin do những đồng tiền mã hóa khác quyết định

Giá trị đồng coi phụ thuộc thời gian

+ Trong 1 giờ

+ Trong 1 ngày

+ Trong 7 ngày

Cùng đi tìm hiểu từng mục nhỏ để xem giá cả của OMG thất thường thế nào nhé.

Tiền mã hóa OmiseGO có giá bao nhiêu là câu hỏi thường được đặt ra

OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức

Do sàn giao dịch

Theo Bigcoinvietnam Sàn giao dịch là thứ chi phối, tác động đến giá cả của mã coin. Mỗi sàn trên thị trường đều có cách tính, định giá coin khác nhau. Ví dụ đơn giản thế này:

+ Sàn A có ít người mua coin, là thương hiệu vừa mới mở. Hơn nữa giá thành rẻ hơn bên khác gấp đôi. Bên cạnh đó ,sự phục vụ của nhân viên sàn lại rất tận tình, quan tâm tới khách hàng. Do vậy, sàn Á sẽ được các quý ông/ bà giàu có mua vào. Sức mua quá đông khiến cho giá sẽ tăng lên đôi chút. Theo học thuyết kinh tế, người ta gọi đó là quy luật cung - cầu. Ngược lại, nếu sàn B đã có thâm niên lâu năm trong nghề nhưng giá “ cắt cổ”, phục vụ không ra sao. Nhân viên khiến thực khách sinh tâm lý đi chỗ khác mua vì họ ít được tôn trọng. Do lượng người mua ít quá nên khả năng, sàn thất thu, làm ăn thua lỗ. Từ đó, giá coin giảm sock là điều dễ hiểu.

Vì vậy, OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào sàn bạn chọn sàn giao dịch Omisego

Do nền kinh tế thế giới

Tiền mã hóa OmiseGO bao nhiêu tiền có sự liên quan đến kinh tế thế giới

Chắc hẳn bạn cũng còn nhớ cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ của nhiều nước chứ? Đó là sự bất ngờ sâu sắc, không thể tin vào mắt mình được. Cuộc khủng hoảng đó không chỉ tác động đễn một quốc gia cụ thể nào đó. Mà hơn cả, nó đã ảnh hưởng, chi phối biết bao nhiêu quốc gia thành viên. Bởi vì, cũng cùng chung một nền kinh tế thị trường. Cổ phiếu - một loại hình thức kiếm tiền ra đời đã rất lâu trước cả OmiseGO. Chính nó đã bị tụt dốc không phanh khi cơn bão tài chính bắt đầu đổ bộ toàn cầu. Vì vậy, đồng tiền OmiseGO cũng sẽ bị lao đao, tụt dốc hay tăng lên. Tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào biến động của nền kinh tế thế giới. Chỉ khi mối người, từng đất nước phát triển bền vững, tốt đẹp thì các nhà đầu tư mới có tiền đổ vào coin, khiến giá cả các loại tiền điện tử mới cao lên.

Do trung gian

Nếu chọn mua tiền mã hóa theo hình thức trung gian. Bạn có thể đối mặt với các nguy cơ về giá cả tăng gấp nhiều lần so với khi mua ở sàn. Chuyện này là dễ hiểu trong thời buổi hiện nay. Môi giới cũng là người, họ cũng cần tiền để sống và trang trải. Rõ ràng, chả ai đi làm không công, bỏ sức giúp bạn mà không tính toán được.Những người này kiếm tiền dựa trên sự thành công của bạn. Tính từ khi bạn giao dịch mua bán với đối tác. Vì vậy, khi trao đổi, thương lượng thành công, bạn phải có trách nhiệm trả công cho họ. Thông thường, tiền cho trung gian đã cộng vào tiền bán.  Hoặc người môi giới sẽ chủ động đẩy cao giá bán lên. Qua đó, nhằm thu lợi nhuận cao hơn cho họ.

Do những đồng tiền mã hóa khác

Bạn cứ thử nghĩ thế này đi, nếu những đồng tiền lớn như Bitcoin hay tiền ảo Ethereum,... Đang tự nhiên tăng cao, mọi người đổ xô mua để mong giá cao hơn nữa nhằm kiếm lời. Vì thế, những đồng tiền nhỏ lẻ, giá trị thấp như OmiseGO sẽ bị đẩy xuống hơn nữa. Do đó, giá trị của các coin khác cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả OmiseGO trên thị trường

 

OmiseGO có giá bao nhiêu so với các đồng tiền khác

Tiền mã hóa OmiseGO bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thời gian

Khi tìm hiểu về OmiseGo, Ngoài vấn đề OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức ra. Nó còn bị chi phối do thời gian nữa. Trong tính toán tỷ giá của OmisGO nói riêng và các đồng coin nói chung. Người ta sẽ xét đến các mốc như 1 tháng, 1 ngày, 3 tháng, 1 năm. Thậm chí gần hơn có thể theo giờ.

Giá tính theo giờ

Nếu xét trong 1 giờ đồng hồ, bạn cũng có thể thấy rõ biến động của tỷ giá OmiseGO. Nó có thể tăng hoặc giảm theo từng phút, giây do sức ép của các đồng tiền khác. Cùng với đó là số lượng người mua ra sao. Nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào coin, đây chính là mốc thời gian quan trọng nhất.  Để bạn quyết định nên đầu tư ngay hôm đó hay không

Giá tính theo ngày

OmiseGO theo dõi tỷ giá trong 1 ngày cho thấy biểu đồ tăng giảm đáng kinh ngạc. Có những hôm, tỷ giá sẽ tăng cao đầu giờ sáng nhưng cuối ngày lại cho thấy sự tụt dốc thảm hại. Hay có những lúc, giá giậm chân tại chỗ, không lên cũng không xuống....Diễn biến bất thường này mang tính không chắc chắn, ổn định. Chứa trong đó cả cơ hội lẫn thách thức bạn cần đối mặt nếu quyết định đầu tư.

Tỷ giá của tiền mã hóa OmiseGO ngày hôm nay

Tiền mã hóa OmiseGO có giá bao nhiêu mới nên đầu tư?

Câu trả lời là tùy vào hoàn cảnh và thời điểm. Nếu như đầu tư trong khi kinh tế giảm. Thời điểm các coin khác đồng loạt giảm thì bạn phải cân nhắc rất kỹ. Tốt nhất là, nếu muốn thử sức ở sân chơi này, bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức. Bên cạnh đó, hãy nhờ những người am hiểu về thị trường tư vấn. Xem OmiseGO có giá bao nhiêu thì mua nhé!

 

Đầu tư vào OmiseGO là một quyết định táo bạo hiện nay

Hy vọng bài viết về “OmiseGO có giá bao nhiêu” sẽ đem lại cho quý vị những kiến thức hấp dẫn. Nhất là những người đang có ý định đầu tư, tham gia vào lĩnh vực này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”


BitMEX - Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, là một trong những sàn có tiếng giao dịch Bitcoin hiệu quả và phức tạp nhất trên thị trường hiện nay. Với đòn bẩy lên đến gấp 100 lần khoản đầu tư ban đầu của bạn, các trader sẽ phải trải qua những rủi ro cao và những khoản lợi nhuận lớn của sàn này. Vậy các thanh lý trên BitMEX và làm thế nào để giúp các trader tránh bị “Rekt”? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX là sàn giao dịch được các trader lựa chọn khá nhiều để giao dịch Bitcoin. Tuy nhiên, BitMEX là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai lợi nhuận tối đa hóa lợi nhuận. Mặc dù họ mang đến cho các trader cơ hội tạo ra lợ nhuận khủng, nhưng sàn cũng cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ sự thay đổi lớn. Khoản tiền dễ dàng này lấy được từ những trader mới đưa ra những quyết định ngớ ngẩn.

"Rekt" là thuật ngữ trong ngành với nghĩa là khả năng bị cháy túi.

Rekt - khả năng bị cháy túi

 

 

BitMEX 101

Trước khi chúng ta có thể đi sâu vào bản chất của các loại lệnh trên sàn BitMEX, chúng tôi phải cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về BitMEX.

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai hoạt động ngoài Hồng Kông. Nó được ra mắt vào năm 2014 và có lẽ được biết tới nhiều nhất về việc là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp các sản phẩm phái sinh đòn bẩy trên Bitcoin.

Những hợp đồng tương lai trên BitMEX không giống như những quy định của CME hoặc CBOE. Đây là những hợp đồng tương lai được giao dịch trên các sổ lệnh mở trên sàn giao dịch BitMEX. Chúng không được quy định và có thể được giao dịch bởi bất kỳ trader nào.

BitMEX đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt và đã vượt mặt hầu hết các sàn giao dịch khác. Trên thực tế, gần đây họ đã phá kỷ lục với tổng khối lượng giao dịch hơn 1 triệu BTC trong vòng 24 giờ. Điều này chứng tỏ BitMEX đã thành công.

 

Cách hoạt động của BitMEX Margin

Khi bạn đang thực hiện bất kỳ loại giao dịch đòn bẩy nào trên các sàn giao dịch, bạn bắt buộc phải ký quỹ cho tài khoản của mình. Ký quỹ ban đầu được yêu cầu bao gồm vị thế hợp đồng tương lai của bạn. Phần này được xác định theo lượng đòn bẩy mà bạn đã quyết định thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng đòn bẩy 1: 100 thì tỷ lệ ký quỹ ban đầu của bạn sẽ là 1% vị thế của bạn.

Khi bạn đặt một giao dịch hợp đồng tương lai trên BitMEX, bạn thực sự giao dịch cái được gọi là hợp đồng tương lai với mức “rủi ro hạn chế”. Khoản lỗ của bạn không thể vượt quá giá trị ký quỹ ban đầu của bạn.

Sự chi trả không đối xứng này là một trong những lý do mà BitMEX thường được các trader lựa chọn. Nó mang lại cho họ tất cả các ưu điểm và một số hạn chế. Trên thực tế, khoản hoàn trả gần giống hệt như khoản hoàn trả của một lựa chọn tài chính. Dưới đây là một minh hoạ đơn giản về cách thức thanh toán.


Cách thức thanh toán trên sàn BitMEX

Làm thế nào mà BitMEX lại cho phép bạn giữ một vị thế thuận lợi như vậy?

Điều này là do cách họ xác định ‘yêu cầu ký quỹ bảo trì (MMR)’. Với các nhà môi giới thông thường trong ngành tài chính truyền thống, khi bạn vi phạm yêu cầu ký quỹ bảo trì của mình, bạn sẽ nhận được một “yêu cầu bảo chứng”. Tuy nhiên, BitMEX có một cách hiệu quả hơn nhiều gọi là Liquidation engine.

Về cơ bản, đây là một hệ thống tự động sẽ ngay lập tức đóng các vị thế bất lợi đối với mỗi trader và đã bắt đầu gây thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu

Mối quan hệ giữa MMR và khoản ký quỹ ban đầu không phải là hằng số và sẽ thay đổi tùy theo lượng đòn bẩy mà một người đang sử dụng.

 

Giá thanh lý so với giá phá sản

BitMEX sử dụng hai mức giá để xác định mức ký quỹ ban đầu và MMR. Giá phá sản của bạn là giá mà tại đó khoản ký quỹ ban đầu của bạn đã cạn kiệt và tỉ lệ thua lỗ từ vị thế của bạn là 100%. Giá thanh lý là giá mà tại đó bạn đã cạn hết MMR của mình và vị thế của bạn sẽ bị đóng. Điều này được thực hiện để bảo vệ BitMEX khỏi những động thái bất lợi và có hại trong giá của Bitcoin.

Khi bạn đặt một lệnh, bạn sẽ thấy giá thanh lý của mình khi nó hiện trong biểu mẫu lệnh. Tuy nhiên, giá phá sản không được hiển thị cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể so sánh giá phá sản với giá thanh lý và số tiền mà bạn giao dịch phải di chuyển từ khoản ký quỹ ban đầu.

Giá phá sản không được hiển thị cho bạn

 

Bằng cách không cho bạn thấy sự khác biệt giữa giá phá sản và giá thanh lý, BitMEX đang ẩn đi một khía cạnh bí mật mà họ có khi nói đến các hợp đồng đòn bẩy cao. Đó là số tiền mà theo đó BitMEX sẽ cho phép giao dịch thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu trước khi họ thanh lý.

Điều này nghe có vẻ hơi khó khăn bây giờ nhưng nó giúp xem xét một số ví dụ cũng như một số con số thực tế.

 

Ưu thế thống kê

Khi vị thế của bạn đang đóng với giá thanh lý cao hơn giá phá sản, bạn đang bị từ chối tham gia giá bổ sung và cơ hội cho sự phục hồi thị trường. Bạn đang cho BitMEX ưu thế thống kê trong thời gian dài mặc dù một tỷ lệ lớn mức ký quỹ ban đầu của bạn không được sử dụng.

Dưới đây là các tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng. Đây là dữ liệu trực tiếp và bạn có thể tự mình theo dõi bằng công cụ tiện dụng này.


Tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng

 

Điều này cho thấy lượng MMR lý thuyết bạn sẽ có trên một giao dịch hợp đồng tương lai dài của BitMEX và số lượng này lớn như thế nào so với tỷ lệ ký quỹ ban đầu. Điều này được tính toán bằng cách sử dụng giá thanh lý do BitMEX đưa ra và giá phá sản được tính riêng (dựa trên đòn bẩy).

Từ hai con số này, người ta có thể có được một ý tưởng về mức ký quỹ ban đầu cũng như MMR đang được áp dụng cho giao dịch đó. Như bạn có thể thấy trong cột cuối cùng thứ hai, MMR lớn hơn khi bạn sử dụng nhiều đòn bẩy hơn (như dự kiến).

Tuy nhiên, những gì thực sự thú vị liên quan đến mức ký quỹ ban đầu ở đây là cột cuối cùng trong bảng và điều này cho thấy rằng đối với các giao dịch đòn bẩy lớn hơn, MMR chiếm tỷ lệ phần trăm ngày lớn hơn của tỷ lệ ký quỹ ban đầu.

Trong trường hợp giao dịch đòn bẩy 100x, vị thế sẽ phải di chuyển chỉ 35 đô la so với giá hiện tại và nó sẽ được thanh lý. Do đó, mặc dù bạn đã nạp 70 đô la tiền ký quỹ ban đầu (giá chuyển từ điểm này sang mức phá sản), bạn sẽ được thanh lý khi giá mới chỉ chuyển đến bằng một nửa số tiền đó (35 đô la Mỹ).

Khi bạn xem xét các con số cho đòn bẩy 10x, hiệu ứng sẽ ít rõ rệt hơn. Ký quỹ ban đầu của bạn là 639 đô la và bạn sẽ không được thanh lý cho đến khi giá đã chuyển xuống 609 đô la khỏi mức giao ngay. Do đó, bạn được phép tham gia vào một sự thay đổi về giá gần bằng 95% mức ký quỹ ban đầu của bạn.

Nói cách khác, MMR của vị thế đòn bẩy 10x chỉ chiếm 4.58% số tiền ký quỹ ban đầu. Con số này thấp hơn gấp 10 lần so với 50% số tiền ký quỹ ban đầu MMR được yêu cầu cho giao dịch đòn bẩy 100x.

Vì vậy, từ quan điểm thống kê thuần túy, giao dịch đòn bẩy 100x hoặc 50x không phải là giao dịch hiệu quả nhất để thực hiện và về lâu dài, có thể cho BitMEX lợi thế.

 

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn

BitMEX là một cỗ máy được bôi trơn tốt và rất hiệu quả trong việc đóng các giao dịch rủi ro nhất. Giao thức quản lý rủi ro của họ sử dụng chi phí lợi nhuận giao dịch dài hạn của bạn.

Điều này không phải là ý đồ xấu của BitMEX và họ đang làm chính xác những gì mà bất kỳ hoạt động giao dịch đòn bẩy cao nào đang thực hiện. Họ phải đảm bảo rằng họ luôn có đủ tiền để trang trải các giao dịch thua lỗ.

Trong thực tế, BitMEX thậm chí có một quỹ dự trữ được sử dụng như bảo hiểm vào những dịp khi họ không thể ngừng mất vị thế đủ nhanh. Quỹ bảo hiểm này hiện có số dư là 12,336 XBT.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh tài trợ cho quỹ bảo hiểm BitMEX thì không giao dịch với đòn bẩy 50x hoặc 100x.

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài. Hãy nhớ: Đòn bẩy thấp hơn -> Thanh lý ít hơn.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ