Gửi bài viết tới BigCoin

OmiseGO có giá bao nhiêu? Liệu OMG có bùng nổ vào năm 2018?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/03/2018 - 500 lượt xem
Chia sẻ
 

OmiseGO (OMG) là thương hiệu tiền kỹ thuật số được thành lập năm 2013. Tính đến nay, giá trị của đồng tiền mã hóa này đã tăng lên đáng kể. Nó cho thấy sự phát triển vượt bậc, không ngừng nghỉ của OmiseGO trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, OmiseGO có giá bao nhiêu trên thị trường? Cần tìm hiểu những gì khi quyết định đầu tư vào loại coin này? Hãy cùng tìm hiểu đôi chút xem sao nhé!

Giá tiền mã hóa OmiseGO là bao nhiêu trên thị trường?

Giá tiền mã hóa OmiseGO là bao nhiêu trên thị trường hiện nay

OmiseGO chỉ là một đồng tiền điện tử nhưng giá trị của chúng có thể thay đổi rất nhanh. Không theo một quy luật nhất định nào cả. Vì vậy, để xét OmiseGO có giá bao nhiêu trên thị trường. Ta không thể nói chính xác một con số nào được. Nhưng giá trị của nó sẽ được ghi cụ thể theo mốc nào đó.

Bình thường, nói đến giá trị, người ta sẽ chia như sau

Giá trị đồng coin phụ thuộc vào hình thức

+ Giá trị đồng coin do sàn quyết định

+ Giá trị đồng coin do nền kinh tế thế giới định đoạt

+ Giá trị đồng coin do môi giới quyết định

+ Giá trị đồng coin do những đồng tiền mã hóa khác quyết định

Giá trị đồng coi phụ thuộc thời gian

+ Trong 1 giờ

+ Trong 1 ngày

+ Trong 7 ngày

Cùng đi tìm hiểu từng mục nhỏ để xem giá cả của OMG thất thường thế nào nhé.

Tiền mã hóa OmiseGO có giá bao nhiêu là câu hỏi thường được đặt ra

OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức

Do sàn giao dịch

Theo Bigcoinvietnam Sàn giao dịch là thứ chi phối, tác động đến giá cả của mã coin. Mỗi sàn trên thị trường đều có cách tính, định giá coin khác nhau. Ví dụ đơn giản thế này:

+ Sàn A có ít người mua coin, là thương hiệu vừa mới mở. Hơn nữa giá thành rẻ hơn bên khác gấp đôi. Bên cạnh đó ,sự phục vụ của nhân viên sàn lại rất tận tình, quan tâm tới khách hàng. Do vậy, sàn Á sẽ được các quý ông/ bà giàu có mua vào. Sức mua quá đông khiến cho giá sẽ tăng lên đôi chút. Theo học thuyết kinh tế, người ta gọi đó là quy luật cung - cầu. Ngược lại, nếu sàn B đã có thâm niên lâu năm trong nghề nhưng giá “ cắt cổ”, phục vụ không ra sao. Nhân viên khiến thực khách sinh tâm lý đi chỗ khác mua vì họ ít được tôn trọng. Do lượng người mua ít quá nên khả năng, sàn thất thu, làm ăn thua lỗ. Từ đó, giá coin giảm sock là điều dễ hiểu.

Vì vậy, OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào sàn bạn chọn sàn giao dịch Omisego

Do nền kinh tế thế giới

Tiền mã hóa OmiseGO bao nhiêu tiền có sự liên quan đến kinh tế thế giới

Chắc hẳn bạn cũng còn nhớ cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ của nhiều nước chứ? Đó là sự bất ngờ sâu sắc, không thể tin vào mắt mình được. Cuộc khủng hoảng đó không chỉ tác động đễn một quốc gia cụ thể nào đó. Mà hơn cả, nó đã ảnh hưởng, chi phối biết bao nhiêu quốc gia thành viên. Bởi vì, cũng cùng chung một nền kinh tế thị trường. Cổ phiếu - một loại hình thức kiếm tiền ra đời đã rất lâu trước cả OmiseGO. Chính nó đã bị tụt dốc không phanh khi cơn bão tài chính bắt đầu đổ bộ toàn cầu. Vì vậy, đồng tiền OmiseGO cũng sẽ bị lao đao, tụt dốc hay tăng lên. Tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào biến động của nền kinh tế thế giới. Chỉ khi mối người, từng đất nước phát triển bền vững, tốt đẹp thì các nhà đầu tư mới có tiền đổ vào coin, khiến giá cả các loại tiền điện tử mới cao lên.

Do trung gian

Nếu chọn mua tiền mã hóa theo hình thức trung gian. Bạn có thể đối mặt với các nguy cơ về giá cả tăng gấp nhiều lần so với khi mua ở sàn. Chuyện này là dễ hiểu trong thời buổi hiện nay. Môi giới cũng là người, họ cũng cần tiền để sống và trang trải. Rõ ràng, chả ai đi làm không công, bỏ sức giúp bạn mà không tính toán được.Những người này kiếm tiền dựa trên sự thành công của bạn. Tính từ khi bạn giao dịch mua bán với đối tác. Vì vậy, khi trao đổi, thương lượng thành công, bạn phải có trách nhiệm trả công cho họ. Thông thường, tiền cho trung gian đã cộng vào tiền bán.  Hoặc người môi giới sẽ chủ động đẩy cao giá bán lên. Qua đó, nhằm thu lợi nhuận cao hơn cho họ.

Do những đồng tiền mã hóa khác

Bạn cứ thử nghĩ thế này đi, nếu những đồng tiền lớn như Bitcoin hay tiền ảo Ethereum,... Đang tự nhiên tăng cao, mọi người đổ xô mua để mong giá cao hơn nữa nhằm kiếm lời. Vì thế, những đồng tiền nhỏ lẻ, giá trị thấp như OmiseGO sẽ bị đẩy xuống hơn nữa. Do đó, giá trị của các coin khác cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả OmiseGO trên thị trường

 

OmiseGO có giá bao nhiêu so với các đồng tiền khác

Tiền mã hóa OmiseGO bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thời gian

Khi tìm hiểu về OmiseGo, Ngoài vấn đề OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức ra. Nó còn bị chi phối do thời gian nữa. Trong tính toán tỷ giá của OmisGO nói riêng và các đồng coin nói chung. Người ta sẽ xét đến các mốc như 1 tháng, 1 ngày, 3 tháng, 1 năm. Thậm chí gần hơn có thể theo giờ.

Giá tính theo giờ

Nếu xét trong 1 giờ đồng hồ, bạn cũng có thể thấy rõ biến động của tỷ giá OmiseGO. Nó có thể tăng hoặc giảm theo từng phút, giây do sức ép của các đồng tiền khác. Cùng với đó là số lượng người mua ra sao. Nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào coin, đây chính là mốc thời gian quan trọng nhất.  Để bạn quyết định nên đầu tư ngay hôm đó hay không

Giá tính theo ngày

OmiseGO theo dõi tỷ giá trong 1 ngày cho thấy biểu đồ tăng giảm đáng kinh ngạc. Có những hôm, tỷ giá sẽ tăng cao đầu giờ sáng nhưng cuối ngày lại cho thấy sự tụt dốc thảm hại. Hay có những lúc, giá giậm chân tại chỗ, không lên cũng không xuống....Diễn biến bất thường này mang tính không chắc chắn, ổn định. Chứa trong đó cả cơ hội lẫn thách thức bạn cần đối mặt nếu quyết định đầu tư.

Tỷ giá của tiền mã hóa OmiseGO ngày hôm nay

Tiền mã hóa OmiseGO có giá bao nhiêu mới nên đầu tư?

Câu trả lời là tùy vào hoàn cảnh và thời điểm. Nếu như đầu tư trong khi kinh tế giảm. Thời điểm các coin khác đồng loạt giảm thì bạn phải cân nhắc rất kỹ. Tốt nhất là, nếu muốn thử sức ở sân chơi này, bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức. Bên cạnh đó, hãy nhờ những người am hiểu về thị trường tư vấn. Xem OmiseGO có giá bao nhiêu thì mua nhé!

 

Đầu tư vào OmiseGO là một quyết định táo bạo hiện nay

Hy vọng bài viết về “OmiseGO có giá bao nhiêu” sẽ đem lại cho quý vị những kiến thức hấp dẫn. Nhất là những người đang có ý định đầu tư, tham gia vào lĩnh vực này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ