Gửi bài viết tới BigCoin

OmiseGO có giá bao nhiêu? Liệu OMG có bùng nổ vào năm 2018?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/03/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 

OmiseGO (OMG) là thương hiệu tiền kỹ thuật số được thành lập năm 2013. Tính đến nay, giá trị của đồng tiền mã hóa này đã tăng lên đáng kể. Nó cho thấy sự phát triển vượt bậc, không ngừng nghỉ của OmiseGO trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, OmiseGO có giá bao nhiêu trên thị trường? Cần tìm hiểu những gì khi quyết định đầu tư vào loại coin này? Hãy cùng tìm hiểu đôi chút xem sao nhé!

Giá tiền mã hóa OmiseGO là bao nhiêu trên thị trường?

Giá tiền mã hóa OmiseGO là bao nhiêu trên thị trường hiện nay

OmiseGO chỉ là một đồng tiền điện tử nhưng giá trị của chúng có thể thay đổi rất nhanh. Không theo một quy luật nhất định nào cả. Vì vậy, để xét OmiseGO có giá bao nhiêu trên thị trường. Ta không thể nói chính xác một con số nào được. Nhưng giá trị của nó sẽ được ghi cụ thể theo mốc nào đó.

Bình thường, nói đến giá trị, người ta sẽ chia như sau

Giá trị đồng coin phụ thuộc vào hình thức

+ Giá trị đồng coin do sàn quyết định

+ Giá trị đồng coin do nền kinh tế thế giới định đoạt

+ Giá trị đồng coin do môi giới quyết định

+ Giá trị đồng coin do những đồng tiền mã hóa khác quyết định

Giá trị đồng coi phụ thuộc thời gian

+ Trong 1 giờ

+ Trong 1 ngày

+ Trong 7 ngày

Cùng đi tìm hiểu từng mục nhỏ để xem giá cả của OMG thất thường thế nào nhé.

Tiền mã hóa OmiseGO có giá bao nhiêu là câu hỏi thường được đặt ra

OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức

Do sàn giao dịch

Theo Bigcoinvietnam Sàn giao dịch là thứ chi phối, tác động đến giá cả của mã coin. Mỗi sàn trên thị trường đều có cách tính, định giá coin khác nhau. Ví dụ đơn giản thế này:

+ Sàn A có ít người mua coin, là thương hiệu vừa mới mở. Hơn nữa giá thành rẻ hơn bên khác gấp đôi. Bên cạnh đó ,sự phục vụ của nhân viên sàn lại rất tận tình, quan tâm tới khách hàng. Do vậy, sàn Á sẽ được các quý ông/ bà giàu có mua vào. Sức mua quá đông khiến cho giá sẽ tăng lên đôi chút. Theo học thuyết kinh tế, người ta gọi đó là quy luật cung - cầu. Ngược lại, nếu sàn B đã có thâm niên lâu năm trong nghề nhưng giá “ cắt cổ”, phục vụ không ra sao. Nhân viên khiến thực khách sinh tâm lý đi chỗ khác mua vì họ ít được tôn trọng. Do lượng người mua ít quá nên khả năng, sàn thất thu, làm ăn thua lỗ. Từ đó, giá coin giảm sock là điều dễ hiểu.

Vì vậy, OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào sàn bạn chọn sàn giao dịch Omisego

Do nền kinh tế thế giới

Tiền mã hóa OmiseGO bao nhiêu tiền có sự liên quan đến kinh tế thế giới

Chắc hẳn bạn cũng còn nhớ cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ của nhiều nước chứ? Đó là sự bất ngờ sâu sắc, không thể tin vào mắt mình được. Cuộc khủng hoảng đó không chỉ tác động đễn một quốc gia cụ thể nào đó. Mà hơn cả, nó đã ảnh hưởng, chi phối biết bao nhiêu quốc gia thành viên. Bởi vì, cũng cùng chung một nền kinh tế thị trường. Cổ phiếu - một loại hình thức kiếm tiền ra đời đã rất lâu trước cả OmiseGO. Chính nó đã bị tụt dốc không phanh khi cơn bão tài chính bắt đầu đổ bộ toàn cầu. Vì vậy, đồng tiền OmiseGO cũng sẽ bị lao đao, tụt dốc hay tăng lên. Tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào biến động của nền kinh tế thế giới. Chỉ khi mối người, từng đất nước phát triển bền vững, tốt đẹp thì các nhà đầu tư mới có tiền đổ vào coin, khiến giá cả các loại tiền điện tử mới cao lên.

Do trung gian

Nếu chọn mua tiền mã hóa theo hình thức trung gian. Bạn có thể đối mặt với các nguy cơ về giá cả tăng gấp nhiều lần so với khi mua ở sàn. Chuyện này là dễ hiểu trong thời buổi hiện nay. Môi giới cũng là người, họ cũng cần tiền để sống và trang trải. Rõ ràng, chả ai đi làm không công, bỏ sức giúp bạn mà không tính toán được.Những người này kiếm tiền dựa trên sự thành công của bạn. Tính từ khi bạn giao dịch mua bán với đối tác. Vì vậy, khi trao đổi, thương lượng thành công, bạn phải có trách nhiệm trả công cho họ. Thông thường, tiền cho trung gian đã cộng vào tiền bán.  Hoặc người môi giới sẽ chủ động đẩy cao giá bán lên. Qua đó, nhằm thu lợi nhuận cao hơn cho họ.

Do những đồng tiền mã hóa khác

Bạn cứ thử nghĩ thế này đi, nếu những đồng tiền lớn như Bitcoin hay tiền ảo Ethereum,... Đang tự nhiên tăng cao, mọi người đổ xô mua để mong giá cao hơn nữa nhằm kiếm lời. Vì thế, những đồng tiền nhỏ lẻ, giá trị thấp như OmiseGO sẽ bị đẩy xuống hơn nữa. Do đó, giá trị của các coin khác cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả OmiseGO trên thị trường

 

OmiseGO có giá bao nhiêu so với các đồng tiền khác

Tiền mã hóa OmiseGO bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thời gian

Khi tìm hiểu về OmiseGo, Ngoài vấn đề OmiseGO có giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức ra. Nó còn bị chi phối do thời gian nữa. Trong tính toán tỷ giá của OmisGO nói riêng và các đồng coin nói chung. Người ta sẽ xét đến các mốc như 1 tháng, 1 ngày, 3 tháng, 1 năm. Thậm chí gần hơn có thể theo giờ.

Giá tính theo giờ

Nếu xét trong 1 giờ đồng hồ, bạn cũng có thể thấy rõ biến động của tỷ giá OmiseGO. Nó có thể tăng hoặc giảm theo từng phút, giây do sức ép của các đồng tiền khác. Cùng với đó là số lượng người mua ra sao. Nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào coin, đây chính là mốc thời gian quan trọng nhất.  Để bạn quyết định nên đầu tư ngay hôm đó hay không

Giá tính theo ngày

OmiseGO theo dõi tỷ giá trong 1 ngày cho thấy biểu đồ tăng giảm đáng kinh ngạc. Có những hôm, tỷ giá sẽ tăng cao đầu giờ sáng nhưng cuối ngày lại cho thấy sự tụt dốc thảm hại. Hay có những lúc, giá giậm chân tại chỗ, không lên cũng không xuống....Diễn biến bất thường này mang tính không chắc chắn, ổn định. Chứa trong đó cả cơ hội lẫn thách thức bạn cần đối mặt nếu quyết định đầu tư.

Tỷ giá của tiền mã hóa OmiseGO ngày hôm nay

Tiền mã hóa OmiseGO có giá bao nhiêu mới nên đầu tư?

Câu trả lời là tùy vào hoàn cảnh và thời điểm. Nếu như đầu tư trong khi kinh tế giảm. Thời điểm các coin khác đồng loạt giảm thì bạn phải cân nhắc rất kỹ. Tốt nhất là, nếu muốn thử sức ở sân chơi này, bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức. Bên cạnh đó, hãy nhờ những người am hiểu về thị trường tư vấn. Xem OmiseGO có giá bao nhiêu thì mua nhé!

 

Đầu tư vào OmiseGO là một quyết định táo bạo hiện nay

Hy vọng bài viết về “OmiseGO có giá bao nhiêu” sẽ đem lại cho quý vị những kiến thức hấp dẫn. Nhất là những người đang có ý định đầu tư, tham gia vào lĩnh vực này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ