Gửi bài viết tới BigCoin

OmiseGo hợp tác với công ty thẻ tín dụng lớn nhất Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một thông cáo báo chí từ ngày 5 tháng 4 năm 2018, Omise và OmiseGO (OMG) đã công bố việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với ShinhanCard, một công ty thẻ tín dụng lớn Hàn Quốc. Omisego tự nhận mình là trung tâm của một cuộc cách mạng đổi mới Blockchain ở châu Á và một phần trong kế hoạch dài hạn của công ty đó là nỗ lực hướng tới sự đổi mới của fintech và việc áp dụng Blockchain trên khắp châu Á.

OmiseGo hợp tác với công ty thẻ tín dụng lớn nhất Hàn Quốc

Shinhan Bank hợp tác cùng OmiseGo

Di chuyển giá trị số trên toàn cầu

OmiseGo là một mạng lưới giải pháp phân tán dựa trên Ethereum, với công ty mẹ Omise là nền tảng giải pháp thanh toán có trụ sở tại Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Biên bản ghi nhớ giúp đưa nền tảng thanh toán của ShihanCard đến Đông Nam Á và Nhật Bản cùng với giải pháp thanh toán được phân quyền mà Omise cung cấp. Nền tảng này sẽ có trên tất cả các thiết bị và sẽ sử dụng máy chủ truy cập công cộng của OmiseGo.

Phát biểu trên thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành Omise ông Jun Hasegawa chia sẻ:

“Omise và OmiseGO đang làm việc để cách mạng hóa cách thức di chuyển giá trị số trên toàn cầu, với mục tiêu cuối cùng là tạo ra một nền tảng tạo điều kiện cho một nền kinh tế phân quyền”.

Lộ trình hợp tác chưa được công bố

Ngoài thông cáo báo chí, vai trò chính xác của Omise và nhà cung cấp dịch vụ trong hợp đồng này vẫn chưa được biết đến. Tuy nhiên, Shinhan đã có ý định rõ ràng để áp dụng công nghệ blockchain của Omise trong các phòng ban khác nhau của ngân hàng.

Bên cạnh đó, Shinhancard dự kiến rằng thẻ tín dụng Shinhan của họ sẽ sử dụng blockchain để phát triển các mô hình kinh doanh khác nhau và tìm kiếm các trường hợp sử dụng mới hợp tác với OmiseGo. Sau mối quan hệ đối tác này, công ty sẽ trở thành doanh nghiệp thẻ tín dụng quan trọng đầu tiên của Châu Á hợp tác và áp dụng một chương trình khuyến mãi dựa trên blockchain.

Trong bản tuyên bố, Omise nói thêm rằng họ cũng sẽ xử lý thẻ FAN của Shinhan và sử dụng nó trong tất cả các giao dịch thương gia ở nước ngoài bằng cách giúp ngân hàng thiết lập các tài khoản thương gia sử dụng blockchain OmiseGo. Động thái này là "theo chiến lược kinh doanh của 'quản lý kết nối liền mạch," theo một viên chức của Shinhan Card.

"MoU đã thiết lập một khuôn khổ cho sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa mỗi bên; sử dụng công nghệ và giải pháp thanh toán đa dạng của Omise, và các máy chủ và SDK di động của OmiseGO đã được công bố rộng rãi cho mục đích của các nhà cung cấp ví điện tử ", nhóm của Omise cho biết.

Shinhan cộng tác với dịch vụ Wallet của Omise

Vào tháng 11 năm 2017, Shinhan cho biết họ đang thử nghiệm một nền tảng bitcoin, trong đó các khoá cá nhân của các địa chỉ và ví bitcoin sẽ được quản lý và được phát hành bởi ngân hàng. Trong kế hoạch đổi mới, ngân hàng sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền miễn phí và tính lệ phí cho các khoản thu hồi.

Theo Biên bản ghi nhớ này, nhóm phát triển của Omise có thể sử dụng máy chủ và ví SDK để đưa các dịch vụ kỹ thuật số của ShinhanCard lên danh mục các dịch vụ thanh toán và ứng dụng di động.

Hòa nhập với tâm lý tích cực của Hàn Quốc đối với các doanh nghiệp tiền mã hóa và blockchain, Shinhan đã hỗ trợ một số sáng kiến liên quan.

Vào tháng 2 năm 2018, ngân hàng cũng thông báo rằng họ đã hoàn tất các thử nghiệm với Ripple Labs, sử dụng mạng Ripple và hệ thống thanh toán xRapid để gửi thanh toán qua biên giới trong một mạng lưới blockchain.

Bạn đang đọc bài: OmiseGo hợp tác với công ty thẻ tín dụng lớn nhất Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ