Gửi bài viết tới BigCoin

OmiseGo hợp tác với công ty thẻ tín dụng lớn nhất Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một thông cáo báo chí từ ngày 5 tháng 4 năm 2018, Omise và OmiseGO (OMG) đã công bố việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với ShinhanCard, một công ty thẻ tín dụng lớn Hàn Quốc. Omisego tự nhận mình là trung tâm của một cuộc cách mạng đổi mới Blockchain ở châu Á và một phần trong kế hoạch dài hạn của công ty đó là nỗ lực hướng tới sự đổi mới của fintech và việc áp dụng Blockchain trên khắp châu Á.

OmiseGo hợp tác với công ty thẻ tín dụng lớn nhất Hàn Quốc

Shinhan Bank hợp tác cùng OmiseGo

Di chuyển giá trị số trên toàn cầu

OmiseGo là một mạng lưới giải pháp phân tán dựa trên Ethereum, với công ty mẹ Omise là nền tảng giải pháp thanh toán có trụ sở tại Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Biên bản ghi nhớ giúp đưa nền tảng thanh toán của ShihanCard đến Đông Nam Á và Nhật Bản cùng với giải pháp thanh toán được phân quyền mà Omise cung cấp. Nền tảng này sẽ có trên tất cả các thiết bị và sẽ sử dụng máy chủ truy cập công cộng của OmiseGo.

Phát biểu trên thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành Omise ông Jun Hasegawa chia sẻ:

“Omise và OmiseGO đang làm việc để cách mạng hóa cách thức di chuyển giá trị số trên toàn cầu, với mục tiêu cuối cùng là tạo ra một nền tảng tạo điều kiện cho một nền kinh tế phân quyền”.

Lộ trình hợp tác chưa được công bố

Ngoài thông cáo báo chí, vai trò chính xác của Omise và nhà cung cấp dịch vụ trong hợp đồng này vẫn chưa được biết đến. Tuy nhiên, Shinhan đã có ý định rõ ràng để áp dụng công nghệ blockchain của Omise trong các phòng ban khác nhau của ngân hàng.

Bên cạnh đó, Shinhancard dự kiến rằng thẻ tín dụng Shinhan của họ sẽ sử dụng blockchain để phát triển các mô hình kinh doanh khác nhau và tìm kiếm các trường hợp sử dụng mới hợp tác với OmiseGo. Sau mối quan hệ đối tác này, công ty sẽ trở thành doanh nghiệp thẻ tín dụng quan trọng đầu tiên của Châu Á hợp tác và áp dụng một chương trình khuyến mãi dựa trên blockchain.

Trong bản tuyên bố, Omise nói thêm rằng họ cũng sẽ xử lý thẻ FAN của Shinhan và sử dụng nó trong tất cả các giao dịch thương gia ở nước ngoài bằng cách giúp ngân hàng thiết lập các tài khoản thương gia sử dụng blockchain OmiseGo. Động thái này là "theo chiến lược kinh doanh của 'quản lý kết nối liền mạch," theo một viên chức của Shinhan Card.

"MoU đã thiết lập một khuôn khổ cho sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa mỗi bên; sử dụng công nghệ và giải pháp thanh toán đa dạng của Omise, và các máy chủ và SDK di động của OmiseGO đã được công bố rộng rãi cho mục đích của các nhà cung cấp ví điện tử ", nhóm của Omise cho biết.

Shinhan cộng tác với dịch vụ Wallet của Omise

Vào tháng 11 năm 2017, Shinhan cho biết họ đang thử nghiệm một nền tảng bitcoin, trong đó các khoá cá nhân của các địa chỉ và ví bitcoin sẽ được quản lý và được phát hành bởi ngân hàng. Trong kế hoạch đổi mới, ngân hàng sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền miễn phí và tính lệ phí cho các khoản thu hồi.

Theo Biên bản ghi nhớ này, nhóm phát triển của Omise có thể sử dụng máy chủ và ví SDK để đưa các dịch vụ kỹ thuật số của ShinhanCard lên danh mục các dịch vụ thanh toán và ứng dụng di động.

Hòa nhập với tâm lý tích cực của Hàn Quốc đối với các doanh nghiệp tiền mã hóa và blockchain, Shinhan đã hỗ trợ một số sáng kiến liên quan.

Vào tháng 2 năm 2018, ngân hàng cũng thông báo rằng họ đã hoàn tất các thử nghiệm với Ripple Labs, sử dụng mạng Ripple và hệ thống thanh toán xRapid để gửi thanh toán qua biên giới trong một mạng lưới blockchain.

Bạn đang đọc bài: OmiseGo hợp tác với công ty thẻ tín dụng lớn nhất Hàn Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain