Gửi bài viết tới BigCoin

OmiseGo là gì? Tìm hiểu những điều cần biết về tiền mã hóa OMG coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 2744 lượt xem
Chia sẻ
 

Để khắc phục được những hạn chế của các đồng tiền mã hóa khác hiện nay. Khi sự kiểm soát cũng như giao dịch luôn có sự xuất hiện của bên thứ 3. Thì tiền mã hóa OmiseGO đã ra đời và đánh dấu những bước tiến rất lớn trong thị trường giao dịch. Vậy OmiseGO là gì? Cùng tìm hiểu về OmiseGO và những điều bạn cần biết về OMG coin qua bài viết dưới đây nhé.

 

OmiseGO là gì?

Tiền mã hóa OmiseGO là gì? Chúng là một phần mở rộng của Omise, được ra đời vào năm 2017 để thúc đẩy công nghệ blockchain đề xuất một hệ thống toàn bộ nhằm mục đích cách mạng hóa cách mọi người kiểm soát các tài sản tài chính của họ và trao đổi chúng với nhau bằng cách cung cấp một giao dịch an toàn và hoàn toàn mở mà không có ranh giới và không phụ thuộc vào bên thứ ba.

OmiseGo là đồng tiền ảo tiềm năng hiện nay

Những tính năng cơ bản của tiềm mã hóa OmiseGo là gì?

OmiseGO nhấn mạnh ba tính năng cốt lõi sau trên cả ví và hệ thống blockchain của mình:

Truy cập: Các tài khoản ngân hàng không cần truy cập vào sàn giao dịch mà tiền mã hóa OmiseGO sẽ có các khoản dự trữ đầy đủ được cấp phép toàn quốc.

Khả năng mở rộng: Các khoản thanh toán ngay và chi phí thấp sẽ là các tính năng chính của nền tảng OmiseGO.

An ninh: OmiseGO cung cấp sự giám hộ cho các đồng tiền mã hóa phân cấp và tiền pháp định quyền phân quyền.

Tìm hiểu về OmiseGo và lịch sử hình thành của chúng

Đồng OmiseGO được hình thành với mục đích đơn giản hóa thanh toán giao dịch

Omise là một công ty thương mại điện tử được thành lập vào năm 2013 và đang đăng ký với tư cách là công ty LLC ở Singapore với trụ sở chính đặt tại 2 địa điểm là Tokyo và Bangkok. Mục đích thành lập của tiền mã hóa OmiseGO là giải quyết một thiếu sót của ngành công nghiệp thương mại điện tử ở Đông Nam Á. Khi mà cơ sở hạ tầng thương mại điện tử ở khu vực này chủ yếu xoay quanh thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng điện tử.

Tuy nhiên, mô hình này đã không phát triển đúng với nhu cầu thực sự của đại đa số dân cư Đông Nam Á. Vì như theo cuộc điều tra về thu hẹp tài chính toàn cầu của Ngân hàng Thế giới , chỉ có duy nhất khoảng 30% người trưởng thành sống ở các nước ASEAN có quyền sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Trong khi đó hầu hết lao động ở khu vực này đều được trả lương bằng tiền mặt.

Chính vì thế mà các nhà cung cấp ví tiền mặt điện tử, như Alipay và Venmo, đã và đang trở thành các kênh thanh toán quan trọng hiện nay ở Châu Á. Nhưng các dịch vụ thanh toán này vẫn phải dựa vào cơ sở hạ tầng cũ và trung gian tập trung để xử lý thanh toán và trao đổi giá trị giữa các loại tiền tệ với nhau. Do đó sự xuất hiện của tiền mã hóa OmiseGO nhằm mục đích xóa bỏ các khoản thanh toán điện tử bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép người tiêu dùng trao đổi tiền mặt điện tử trực tiếp với người bán, nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử và những người dùng khác mà không cần phải dựa vào ngân hàng hoặc nhà xử lý thanh toán tập trung.

Token OMG chính thức được phát hành

OmiseGO coin là đồng tiền với nhiều ưu điểm nổi trội hiện nay

OmiseGO coin là đồng tiền với nhiều ưu điểm nổi trội hiện nay

Omise đã chính thức bán các token OMG (OmiseGO) có nghĩa là cho phép người dùng sở hữu token có quyền thu phí để xác nhận các giao dịch hợp lệ trên mạng lưới Proof of Stake đặc biệt.

Mạng lưới này sẽ có một sàn giao dịch phân quyền được xây dựng dựa trên công blockchain với các quy tắc đồng thuận cho phép tương tác sâu với hầu hết các blockchains khác trong đó bao gồm Ethereum và Bitcoin, đồng thời cũng cung cấp một cách mới để nâng cao an ninh mạng lưới kinh tế.

Đội ngũ phát triển của tiền mã hóa Omisego

Jun Hasegawa là giám đốc điều hành và là người sáng lập của Omise cũng như OmiseGO

 Donnie Harinsut là COO và đồng sáng lập

 Joseph Poon: đồng tác giả của Lightning Network và Plasma và là tác giả chính của OmiseGO

Các thành viên đáng chú ý của nhóm cố vấn bao gồm:

 Vitalik Buterin: người sáng lập Ethereum, đồng tác giả của Plasma

 Gavin Wood: đồng sáng lập Ethereum

 Jae Kwon: người sáng tạo mạng lưới Tendermint và Cosmos

 Vlad Zamfir là Giám đốc Nghiên cứu Casper Ethereum

 Julian Zawitowski: người sáng lập Golem

Thomas Greco: thành viên của Ethereum, Cosmos Network và Streamr.

Hình ảnh của những nhà sáng lập đồng OmiseGO 

Lần lượt: Thomas Greco, Vansa Chatikavanij, Gavin Wood, Vitalik Buterin, Donnie Harinsut, Jun Hasegawa

OmiseGO được giao dịch trên những sàn nào?

Hiện tại đồng tiền OmiseGO được niêm yết ở hơn 60 sàn giao dịch lớn nhỏ như Binance, Bitfinex, Bittrex …. Trong số đó, sàn Bitfinex là sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất và uy tín nhất. Bạn có thể xem cụ thể các sàn niêm yết OmiseGo tại đây:

Những sàn giao dịch tiền mã hóa OmiseGO uy tín nhất hiện nay

Tỷ giá hiện tại của đồng OmiseGO là bao nhiêu?

Bảng tỉ giá của đồng OmiseGo hiện nay

Tại thời điểm chúng tôi viết bài này thì giá trị của đồng OMG đang tăng trưởng khá mạnh và lọt vào top 50 trên coinmarketcap. Giá 1 OMG = $12,19 và có tổng vốn hóa thị trường là $1.243.776.255 ~ 150.070 BTC ~ 1.497.076 ETH.

Hi vọng bài viết " OmiseGo là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ