Gửi bài viết tới BigCoin

OneCoin là gì? Có nên đầu tư vào đồng OneCoin vào năm 2018 này?

Đăng bởi: admin  - 13/04/2018 - 19404 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay có rất nhiều các thông tin trái chiều về đồng tiền ảo OneCoin khi Onecoin chính thức được lên sàn. Nhiều người đánh giá cao về lợi ích của đồng tiền này xong cũng có nhiều người lên tiếng phản đối gay gắt những quy định của One Coin. Vậy Onecoin là gì? Cùng phân tích và dự đoán về tương lai của Onecoin trong năm 2018. Cũng như tìm lời giải đáp cho những thắc mắc Onecoin có lừa đảo không? Giá onecoin hiện tại là bao nhiêu? Có nên đầu tư vào Onecoin 2018 không? Trong bài tổng hợp những tin mới nhất về Onecoin 2018 dưới đây. Mời bạn đọc tìm hiểu!

 

 

1. OneCoin là gì?

OneCoin là một trong những dự án kinh doanh tiền điện tử tại Bulgaria và có riêng cho mình hệ thống Blockchain. Đồng OneCoin được xây dựng bởi công ty offshore One Coin Ltd tại Duibai và OneLife Networr Ltd, đứng đầu công ty này là Bulgarian Ruja Ignatova lãnh đạo.

Còn đồng tiền ảo OneCoin được đánh giá là một loại tiền mặt dựa trên các ký hiệu riêng biệt, quá trình khai thác mỏ là cách tạo ra đồng tiền. Tương tự như các đồng tiền giấy có seri thì các đồng One Coin này mỗi đồng xu là một duy nhất. Đây cũng là một phần chúng có cái tên duy nhất là một.

Đồng One coin

Đồng tiền mã hóa Onecoin là gì?

Đồng One Coin 2018 không giống những đồng tiền mà chính phủ ban hành, chúng chỉ có số lượng hạn chế, chính vì vậy các bạn sẽ không còn lo lắng bị giả mạo.

Mổi thành viên gia nhập OneCoin sẽ trở thành 1 phần mạng lưới của hệ thồng coin trên toàn cầu. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể áp dụng rất nhiều cách để tạo ra đồng tiền OneCoin, các bạn có thể sử dụng chúng như 1 phương thức kiểm thêm thu nhập.

Blockchain của OneCoin đặt ra tiêu chuẩn ngành mới bằng cách lưu trữ thông tin KYC. Nó chạy mỗi phút và được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thương gia. Hiện này đồng OneCoin đã lên sàn và được đánh giá là một trong những đồng tiền điện tử dự trữ top lớn hiện nay trên thể giới.

Hiện nay nhóm quản lý của đồng OneCoin được xây dựng và thay đổi những hoạt động tích cực cũng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính an toàn dành nhanh chóng cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Những người đứng đầu OneCoin khẳng định họ sẽ giám sát chặt chẽ và tuân thủ các quy định bởi những quy định tại đây rất minh bạch.

Nhờ vào sự nhạy bén về kinh doanh của Người sáng lập OneCoin và Tầm nhìn Tiến sĩ Ruja Ignatova, công ty đã trở thành công ty mã hóa lớn thứ hai thế giới vào đầu năm 2016.

2. Sự khác biệt giữ Bitcoin và OneCoin là gì?

Đồng tiền mã hóa OneCoin và tiền mã hóa Bitcoin có gì khác nhau là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Các bạn hãy lưu ý những điểm sau để đánh giá sự khác biệt của chúng.

Nền tảng phát triển: Đây là điều đầu tiên các bạn nhận thấy sự khác biệt giữa đồng Bitcoin và đồng OneCoin, với đồng Bitcoin hiện phát triển trên nền tảng Blockchain mộ trong những nền tảng công nghệ uy tín, lâu đời và hiện đại. Nền tảng Blockchain được rất nhiều đồng tiền mã hóa sử dụng bởi chúng tựa như 1 cuốn số lưu trữ các giao dịch trong lịch sử của các đồng Bitcoin.

So sánh đồng Onecoin và Bitcoin

So sánh đồng Onecoin và Bitcoin

Những đặc điểm chính của công nghệ Blockchain bạn cân chú ý:

Thứ nhất: Các bạn có thể theo dõi nhưng thông tin giao dịch, tất các những điều này đều được công khai và ai cũng có thể theo dõi, xem xét ngoại trừ những thông tin bí mật của những nhà đầu tư tham gia vào giao dịch.

Thứ hai: Không thể làm giả hay sữa trái phép bởi tất cả máy tính trên mạng Bitcoin đều được kiểm soát chặt chẽ, bảo vệ cho Blockchain thường trực. Chính vì vậy công nghệ Blockchain được các chuyên gia kỹ thuật công nghệ hàng đầu thế giới đánh giá là giải pháp đem lại những bước đột phá cũng như như giải pháp cho các đồng tiền điện tử.

Thứ 3: Đồng Bitcoin không bị tập trung vào bất cứ điều gì? Không có hosting riêng mỗi người tham gia vào hệ thống Bitcoin đều được cung cấp mộ bản copy riêng để kiểm tra, đồng bộ hóa và so sánh hiệu quả.

Còn đổi với đồng tiền ảo One Coin nó tự tạo ra cho mình một Blockchain riêng của mình tuy nhiên nó không công khai. Rất nhiều lý do điều này sẽ gây ra ảnh hưởng đến những người không hiểu biết về công nghệ, không biết đến Blockchain. Tuy là một phương thức mở nhưng tiền ảo OneCoin lại dấu diếm không công khai Blockchain của họ. Điều này khiến không ai có thể quản lý theo dõi được giao dịch.

Điều đặc biệt là Blockchian ngoại trừ Onecoin, đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ Onecoin lừa đảo 2018 .

Với Bitcoin được tạo ra bởi các thuật toán phức tạp và được kiểm tra về code, specs, được công khai rộng rãi.  Còn đối với Onecoin thì người đúng dầu cũng tuyên bố sẽ khôn phát sinh thêm khối lượng đồng coi. Không lạm phát, không in thêm tuy nhiên với công nghệ riêng biệt không ai có thể kiểm soát được.

Một điểm khác biệt nữa phân biệt đồng One coin và Bitcoin đó là tính an toàn. Sự an toàn của Bitcoin là từ Blockchain giao dịch bitcoin từ hàng triệu máy tính trên thế giới trên toàn cầu an toàn. Mọi người thường quan niệm nếu muốn ngừng toàn bộ hoạt động giao dịch chỉ còn cách là đánh sập cả mạng lưới Bitcoin và cả hệ thống Internet. Còn đối với Onecoin các bạn hoàn toàn không thể theo dõi và kiếm chứng bởi công nghệ của chũng không được public.

Các bạn tìm hiểu chi tiết về đồng tiền mã hóa này sẽ nhận thấy:

Đồng Onecoin không được giao dịch hay mua bán trên các sàn giao dịch uy tín như Crytocurrency tại Việt Nam hay các sàn uy tín trên thể giới, ngoài ra nó không có tên trong danh sách các đồng Coin được liệt kê.

OneCoin khiến nhiều người vỡ mộng làm giàu

OneCoin khiến nhiều người vỡ mộng làm giàu

Còn đồng Bitcoin hiện đang phát triển ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, chúng được hợp thức hóa cũng như thanh toán ở các nước lớn như Nga, Đức, Nhật, Singapore… Va hiện có rất nhiều trang web, công ty từ nhỏ đến lớn chấp nhật chúng còn với Onecoin thì hiện vẫn chưa được chấp nhận.

Gần đây nhất đồng Onecoin bị nhiều người phản ảnh là lừa đảo ở rất nhiều trang web, nhiều người tham gia hệ thống Onecoin bị bắt ở các nước như Ấn Độ, Trung Quốc.  Các bạn đã có được những thông tin cụ thể về đồng Onecoin và sự khác biệt của chúng với đồng tiền mã hóa được công nhận rộng rãi.

3. Thông tin mới nhất về Onecoin 2018 và có nên đầu tư vào Onecoin không?

Các bạn đã tham khảo các thông tin ở phần trên chúng tôi thiết nghĩ bạn đã có cho mình lời giải đáp. Những nguồn tin tin cậy trên thế giới đều chứng minh One coin lừa đảo ngay cả ở Việt Nam chúng ta cũng không còn xa lạ gì với nhưng vụ lừa đảo rất bi đát khi đầu tư vào Onecoin.

Có nên đầu tư vào Onecoin

Thực chất tiền Onecoin cũng chỉ là một chiêu trò lừa đảo theo hình thức đa cấp và được che dấu kĩ càng bởi lớp vỏ bọc hòa nhoáng bên ngoài. Chính vì vậy trước khi tham gia thị trường tiền điện tử các bạn nên tìm hiểu kỹ về đặc điểm, bản chất của nó để tranh sa vào mạng lưới lừa đảo.

Còn nếu không may mắn các bạn sa vào đầu tư Onecoin thì hãy nhanh chân rút khỏi thị trường này càng nhanh càng tốt. Không nên mang theo tư tưởng mình bị lừa rồi mình sẽ đ lừa lại người khác để lấy lại vốn đầu từ.

4. Tại sao lại khẳng định Onecoin 2018 là lừa đảo?

Theo cập nhật mới nhất mà các chuyên gia Bigcoin thu được thì hiện tại không có cách nào để đổi tiền cho bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Trước tháng 1 năm 2017, cách duy nhất để đổi ngoại tệ sang bất kỳ loại tiền tệ nào khác là One Coin Exchange, xcoinx, một thị trường nội bộ dành cho các thành viên đầu tư nhiều hơn là chỉ một gói khởi đầu. Dịch vụ này đã được tắt máy mà không có cảnh báo vào tháng Giêng năm 2017.

Onecoin lừa đảo

Onecoin lừa đảo chuyện có đúng

Trong khi nó hoạt động, onecoins chỉ có thể được trao đổi cho đồng euro, được đặt trong một ví ảo mà từ đó họ có thể được yêu cầu chuyển tiền. Thị trường có giới hạn bán hàng hàng ngày dựa trên gói mà người bán đã đầu tư, làm hạn chế số lượng onecoins có thể được trao đổi.

Theo bigcoin vietnam Vào ngày 1 tháng 3 năm 2016, không có cảnh báo trước, OneCoin đã đưa ra thông báo nội bộ rằng thị trường sẽ đóng cửa trong hai tuần để bảo trì. Thông báo giải thích rằng việc duy trì là cần thiết do số lượng mỏ cao và để "hòa nhập tốt hơn với blockchain" .

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2016, sau khi bảo trì kéo dài hai tuần, thị trường đã mở cửa trở lại nhưng không có thay đổi gì; hầu hết các giao dịch hết hạn như trước và giới hạn hàng ngày vẫn ở trên.

Những điều chứng minh Onecoin không trung thực: Tại văn phòng OneCoin tại Sofia, Bulgaria, vào ngày 17 và 18 tháng 1 năm 2018, cảnh sát Bungari đã đột kích vào văn phòng của OneCoin ở Sofia, Bulgaria, theo yêu cầu của văn phòng công tố viên ở Bielefeld, Đức. Cảnh sát Đức và Europol đã tham gia vào vụ phá sản và cuộc điều tra. 14 công ty khác, gắn liền với OneCoin 2018, đã được điều tra và 50 nhân chứng bị thẩm vấn. Máy chủ của OneCoin và bằng chứng vật liệu khác đã bị bắt giữ.

Đến ngày 10 Tháng 7 năm 2017 Ruja Ignatova, Giám đốc điều hành, bị buộc tội ở Ấn Độ với các nhà đầu tư lừa đảo như là một phần của Điều tra Ấn Độ.Ngày 16 tháng 6 năm 2017, Giám đốc điều hành OneCoin Ltd. tuyên bố OneCoin được chính phủ Việt Nam cấp phép, có quyền hợp pháp để sử dụng ở Việt Nam như một đồng tiền kỹ thuật số và là nhà cung cấp cryptocurrency đầu tiên ở Châu Á chính thức được chính quyền cấp phép.

Ngày 20 tháng 6 năm 2017, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam đã có văn bản xác nhận rằng tài liệu mà đồng OneCoin sử dụng làm bằng chứng đã được giả mạo. Họ tuyên bố rằng văn kiện này đã vi phạm các quy định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và người được cho là ký tên vào văn bản đó không nằm trong vị trí mà văn bản này tuyên bố vào thời điểm văn bản được tạo ra. Bộ Kế hoạch và Đầu tư cảnh báo các cá nhân và doanh nghiệp phải cảnh giác nếu họ gặp phải tài liệu trong kinh doanh.

29 Tháng 5 năm 2017 Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế của Belize (IFSC) đã đưa ra cảnh báo về OneLife Network Ltd tiến hành kinh doanh thương mại mà không có giấy phép hoặc sự cho phép của IFSC hoặc bất kỳ cơ quan nào khác. OneLife Network Ltd đã được hướng dẫn để chấm dứt và chấm dứt thực hiện với kinh doanh thương mại bất hợp pháp.

Onecoin bị càn quét tại Ấn Độ

Onecoin bị càn quét tại Ấn Độ

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2017, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 18 người tại Navi Mumbai để tổ chức một sự kiện tuyển mộ OneCoin. Cảnh sát đã tham dự sự kiện bí mật để phán xét các cáo buộc trước khi họ quyết định hành động. Việc điều tra thêm đã được bắt đầu để lộ ra mức cao hơn của kim tự tháp.

Vào tháng 5, cuộc điều tra đã thu hồi 24,57 tỷ Rs (3,66 triệu USD) trong chín tài khoản ngân hàng. Thêm 75 tỷ Rs (11,16 triệu USD) đã được chuyển ra trước khi chính quyền có thể nắm bắt nó.  Đầu tháng 5, hai người khác đã bị bắt và 24 tỷ Rs (3,57 triệu USD) đã bị tịch thu tài khoản ngân hàng. Một nhóm điều tra đặc biệt đã được thành lập với bốn thanh tra Cảnh sát viên phụ trách và 15 nhân viên dưới sự giám sát của Cảnh sát trưởng Shivaji Awate để theo dõi tiền để bắt những người bị bắt.

Vào tháng 12 năm 2016, Cơ quan chống độc quyền của Ý (Autorità Garante della Concorrenza e del Mercato) đã thông qua lệnh tạm thời đối với công ty One Network Services Ltd, hoạt động trong việc quảng cáo.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn hiểu Onecoin là gì? các thông tin mới nhất về Onecoin 2018 và Có nên đầu tư vào Onecoin hay không. Mong rằng qua bài viết các bạn sẽ có được cho mình lời giải đáp và lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về các đồng Coin uy tín cũng như cách đầu tư sao cho hiệu quả các bạn hãy đồng hành cùng Bigcoinvietnam.com để có cho mình lời giải đáp.

Bạn đang đọc: OneCoin là gì? Có nên đầu tư OneCoin không? Tại Tin tức

Biên soạn bới: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.27% Rating
Điểm: 3.36 / 5
11 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.27% Rating
Điểm: 3.36 / 5
11 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ