Gửi bài viết tới BigCoin

Ông chủ của quỹ đầu tư chứng khoán - Singer cho biết Bitcoin là

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Elliott Management mô tả tiền tệ mã hóa như là "thuật ngữ cơ bản" của chúng ta để lấy niềm hy vọng và "tung hô nó lên đến các vì sao".

Theo Aaron Hanki, ngày 21 tháng 2 năm 2018, 7:28 sáng theo giờ GMT.

Báo cáo của MarketWatch cho hay nhà đầu tư mạo hiểm Paul Singer  gần đây  đã đưa ra đánh giá về các loại tiền tệ mã hóa để miêu tả và vạch mặt công nghệ và cho nó như là một sự tồi tệ hơn là lừa đảo.

"Khi lịch sử được viết, tiền mã hóa có thể sẽ được miêu tả là một trong những mưu đồ bất lương phổ biến nhất trong lịch sử", Singer nói trong thư tín gửi khách hàng vào tháng Giêng, và được công khai lần đầu bởi Business Insider .

Singer, người thành lập quỹ phòng hộ Elliott Management cho biết các tài sản mã hóa, vốn đã thu hút sự quan tâm chủ đạo trong những tháng vừa qua, đại diện cho "không chỉ là bong bóng, nó cũng không hẳn chỉ là một trò gian lận. Nó có lẽ đã đi vượt ra ngoài giới hạn trở thành một thuật ngữ phổ biến và con người đã nắm bắt nó và hy vọng sẽ đưa nó lên cao tới các vì sao".

Những lời bình luận của Singer xuất hiện khi đồng tiền mã hóa số 1, bitcoin đang tăng trở lại sau một khởi đầu năm 2018 thực sự đáng sợ. Sau khi mất hơn một nửa giá trị, bitcoin đã quay trở lại mức 11.000 USD kể từ đợt sụt giảm mạnh mẽ ngày 28 tháng 1, mặc dù các cuộc tấn công từ bên ngoài và số lượng đáng kể người hoài nghi về giá trị của nó. Mới nhất là Goldman Sachs, cho biết có một khả năng đáng tin rằng một số đồng tiền mã hóa sẽ tụt về mức giá trị bằng không trong thập kỷ tới.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Singer chĩa mũi súng vào thị trường tiền tệ mã hóa. Năm 2014, ông đã thách thức những người đề xướng bitcoin, những người cho rằng đồng tiền mã hóa sẽ thay thế vàng. Singer cho biết Bitcoin vẫn chưa thể đứng vào hàng ngũ để có thể so sánh với một loại tài sản lâu đời như vàng được.

Ông Singer đã kết thúc bài bình luận bằng cách chỉ trích những người đang giao dịch tiền tệ mã hóa, thậm chí đặt những câu hỏi về đạo đức và nhân phẩm của họ.

"Thật không đáng để cảm thấy vinh quang khi mà những đồng tiền này không có gì để thu hút được các linh mục và giáo dân, những người giao dịch nó đang chạy theo giá cả, họ đã lợi dụng lòng tự nguyện của đám đông hỗn tạp để mua chúng với giá cao hơn chứ không phải chỉ là sự kém hiểu biết của những người mua nó", bức thư tiết lộ.

 Nguồn: www.fnlondon.com.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ