Gửi bài viết tới BigCoin

Ông chủ của quỹ đầu tư chứng khoán - Singer cho biết Bitcoin là

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Elliott Management mô tả tiền tệ mã hóa như là "thuật ngữ cơ bản" của chúng ta để lấy niềm hy vọng và "tung hô nó lên đến các vì sao".

Theo Aaron Hanki, ngày 21 tháng 2 năm 2018, 7:28 sáng theo giờ GMT.

Báo cáo của MarketWatch cho hay nhà đầu tư mạo hiểm Paul Singer  gần đây  đã đưa ra đánh giá về các loại tiền tệ mã hóa để miêu tả và vạch mặt công nghệ và cho nó như là một sự tồi tệ hơn là lừa đảo.

"Khi lịch sử được viết, tiền mã hóa có thể sẽ được miêu tả là một trong những mưu đồ bất lương phổ biến nhất trong lịch sử", Singer nói trong thư tín gửi khách hàng vào tháng Giêng, và được công khai lần đầu bởi Business Insider .

Singer, người thành lập quỹ phòng hộ Elliott Management cho biết các tài sản mã hóa, vốn đã thu hút sự quan tâm chủ đạo trong những tháng vừa qua, đại diện cho "không chỉ là bong bóng, nó cũng không hẳn chỉ là một trò gian lận. Nó có lẽ đã đi vượt ra ngoài giới hạn trở thành một thuật ngữ phổ biến và con người đã nắm bắt nó và hy vọng sẽ đưa nó lên cao tới các vì sao".

Những lời bình luận của Singer xuất hiện khi đồng tiền mã hóa số 1, bitcoin đang tăng trở lại sau một khởi đầu năm 2018 thực sự đáng sợ. Sau khi mất hơn một nửa giá trị, bitcoin đã quay trở lại mức 11.000 USD kể từ đợt sụt giảm mạnh mẽ ngày 28 tháng 1, mặc dù các cuộc tấn công từ bên ngoài và số lượng đáng kể người hoài nghi về giá trị của nó. Mới nhất là Goldman Sachs, cho biết có một khả năng đáng tin rằng một số đồng tiền mã hóa sẽ tụt về mức giá trị bằng không trong thập kỷ tới.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Singer chĩa mũi súng vào thị trường tiền tệ mã hóa. Năm 2014, ông đã thách thức những người đề xướng bitcoin, những người cho rằng đồng tiền mã hóa sẽ thay thế vàng. Singer cho biết Bitcoin vẫn chưa thể đứng vào hàng ngũ để có thể so sánh với một loại tài sản lâu đời như vàng được.

Ông Singer đã kết thúc bài bình luận bằng cách chỉ trích những người đang giao dịch tiền tệ mã hóa, thậm chí đặt những câu hỏi về đạo đức và nhân phẩm của họ.

"Thật không đáng để cảm thấy vinh quang khi mà những đồng tiền này không có gì để thu hút được các linh mục và giáo dân, những người giao dịch nó đang chạy theo giá cả, họ đã lợi dụng lòng tự nguyện của đám đông hỗn tạp để mua chúng với giá cao hơn chứ không phải chỉ là sự kém hiểu biết của những người mua nó", bức thư tiết lộ.

 Nguồn: www.fnlondon.com.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ