Gửi bài viết tới BigCoin

 Ông lớn ngành Internet Nhật Bản trả lương nhân viên bằng Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Một  tin tức khá thú vị mà Bigcoin Việt Nam nhận được chính là tin 'ông lớn' ngành Internet Nhật Bản trả lương nhân viên bằng Bitcoin. Điều này thể hiện rõ niềm tin tưởng của nhiều người về giá trị thực cũng như tiềm năng lớn của loại đồng tiền ảo này. 

Tập đoàn GMO trả lương nhân viên bằng Bitcoin

Ngày 15/12, Tập đoàn cung cấp dịch vụ Internet Nhật Bản GMO Internet Group (GMO) cho biết sẽ bắt đầu trả một phần lương cho nhân viên bằng Bitcoin nhằm mục đích “hiểu” được đồng tiền kỹ thuật số này hơn nữa.

Ban đầu, việc này sẽ áp dụng cho nhân viên công ty con GMO Internet Co., Ltd và tiến tới mở rộng ra cho 4.000 nhân viên của tập đoàn sau đó.

Nhân viên của GMO được nhận một phần lương bằng Bitcoin, nằm trong khoảng 10.000 Yên (khoảng 89 USD) cho đến 100.000 Yên (890 USD).

Theo The Guardian , người phát ngôn của công ty GMO, bà  Harumi Ishii, cho biết công ty đang khám phá các ứng dụng và khả năng của Bitcoin. Khi trả tiền cho nhân viên tại  Bitcoin, họ hy vọng hiểu rõ hơn về cách sử dụng đồng tiền điện tử này  trong các tình huống thực tế:

GMO trả lương nhân viên bằng bitcoin

GMO trả lương nhân viên bằng Bitcoin

"Nhân viên của GMO Internet có thể lựa chọn nhận lương bằng đồng bitcoin nếu muốn. Chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao khả năng hiểu biết của mình về đồng tiền điện tử bằng cách sử dụng nó. "

Theo trang web của họ, công ty đã thể hiện sự quan tâm đến không gian chuỗi các khối liên kết -  Blockchain và  các giao dịch của loại tiền điện tử này trước khi quyết định trả tiền cho nhân viên trong BTC. Sau khi thành công trong việc tung ra thị trường trao đổi Bitcoin hồi đầu năm nay, GMO đang tìm kiếm để hiểu sâu hơn  thế giới tiền điện tử và sẽ bắt đầu hoạt động khai thác “ đào coin” vào năm 2018.

Không phải mức lương trung bình của bạn

Xem xét giá Bitcoin hiện tại, lựa chọn bao gồm một công nghệ mới và một thị trường đang bùng nổ. Nó không phải là không giống như các công ty truyền thống cung cấp nhân viên lương hưu và lựa chọn đầu tư.

Lợi ích bổ sung của việc nhận Bitcoin và các giao dịch khác của các loại tiền điện tử là mọi người có thể chọn để giữ tiền của họ như là một khoản đầu tư dài hạn hoặc thu nhập của họ như là một bổ sung thu nhập thường xuyên như họ muốn.

Phương án này cũng cho phép tiết kiệm một phần tài chính, vì chủ sở hữu tiền kỹ thuật số không bị khóa vào tài khoản tiết kiệm thông thường, một số trong đó có chính sách truy cập và khung thời gian chặt chẽ.

Bạn đang xem: 'Ông lớn' ngành Internet Nhật Bản trả lương nhân viên bằng Bitcoin

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ