Gửi bài viết tới BigCoin

 Ông lớn ngành Internet Nhật Bản trả lương nhân viên bằng Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Một  tin tức khá thú vị mà Bigcoin Việt Nam nhận được chính là tin 'ông lớn' ngành Internet Nhật Bản trả lương nhân viên bằng Bitcoin. Điều này thể hiện rõ niềm tin tưởng của nhiều người về giá trị thực cũng như tiềm năng lớn của loại đồng tiền ảo này. 

Tập đoàn GMO trả lương nhân viên bằng Bitcoin

Ngày 15/12, Tập đoàn cung cấp dịch vụ Internet Nhật Bản GMO Internet Group (GMO) cho biết sẽ bắt đầu trả một phần lương cho nhân viên bằng Bitcoin nhằm mục đích “hiểu” được đồng tiền kỹ thuật số này hơn nữa.

Ban đầu, việc này sẽ áp dụng cho nhân viên công ty con GMO Internet Co., Ltd và tiến tới mở rộng ra cho 4.000 nhân viên của tập đoàn sau đó.

Nhân viên của GMO được nhận một phần lương bằng Bitcoin, nằm trong khoảng 10.000 Yên (khoảng 89 USD) cho đến 100.000 Yên (890 USD).

Theo The Guardian , người phát ngôn của công ty GMO, bà  Harumi Ishii, cho biết công ty đang khám phá các ứng dụng và khả năng của Bitcoin. Khi trả tiền cho nhân viên tại  Bitcoin, họ hy vọng hiểu rõ hơn về cách sử dụng đồng tiền điện tử này  trong các tình huống thực tế:

GMO trả lương nhân viên bằng bitcoin

GMO trả lương nhân viên bằng Bitcoin

"Nhân viên của GMO Internet có thể lựa chọn nhận lương bằng đồng bitcoin nếu muốn. Chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao khả năng hiểu biết của mình về đồng tiền điện tử bằng cách sử dụng nó. "

Theo trang web của họ, công ty đã thể hiện sự quan tâm đến không gian chuỗi các khối liên kết -  Blockchain và  các giao dịch của loại tiền điện tử này trước khi quyết định trả tiền cho nhân viên trong BTC. Sau khi thành công trong việc tung ra thị trường trao đổi Bitcoin hồi đầu năm nay, GMO đang tìm kiếm để hiểu sâu hơn  thế giới tiền điện tử và sẽ bắt đầu hoạt động khai thác “ đào coin” vào năm 2018.

Không phải mức lương trung bình của bạn

Xem xét giá Bitcoin hiện tại, lựa chọn bao gồm một công nghệ mới và một thị trường đang bùng nổ. Nó không phải là không giống như các công ty truyền thống cung cấp nhân viên lương hưu và lựa chọn đầu tư.

Lợi ích bổ sung của việc nhận Bitcoin và các giao dịch khác của các loại tiền điện tử là mọi người có thể chọn để giữ tiền của họ như là một khoản đầu tư dài hạn hoặc thu nhập của họ như là một bổ sung thu nhập thường xuyên như họ muốn.

Phương án này cũng cho phép tiết kiệm một phần tài chính, vì chủ sở hữu tiền kỹ thuật số không bị khóa vào tài khoản tiết kiệm thông thường, một số trong đó có chính sách truy cập và khung thời gian chặt chẽ.

Bạn đang xem: 'Ông lớn' ngành Internet Nhật Bản trả lương nhân viên bằng Bitcoin

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ