Gửi bài viết tới BigCoin

Ông trùm John McAfee bị bắt vào tù vài giờ sau khi được thả tại Cộng hòa Dominican

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 873 lượt xem
Chia sẻ
 

Ông trùm John McAfee bị bắt vào tù vài giờ sau khi được thả tại Cộng hòa Dominican

Người đề xuất Bitcoin (BTC) và ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 John McAfee được báo cáo đã bị bắt trở lại nhà tù trong tuần này chỉ một ngày sau khi được thả ra tại Cộng hòa Dominican.

John McAfee là một bí ẩn với nhiều người sau khi nhiều trang thông tin lớn đưa tin ông này sẽ chạy đua vào Nhà Trắng. Ngoài "bề nổi" là 1 công ty diệt virus mang tên ông, ít ai biết người đàn ông này là cả một huyền thoại.

Là một người mang lại những đóng góp lớn cho ngành công nghệ khi đưa ra một trong những chương trình diệt virus đầu tiên trên thế giới, ông trùm này với cuộc sống đầy "nổi loạn" của mình đã gặp không ít sóng gió. Ông là người trong giới những nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng tại Mỹ và ông cũng ủng hộ Bitcoin và đưa ra các nhận định tiên đoán của mình, cho rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000đô vào năm 2020.

Tôi nghĩ đây là một kỷ lục

Twtiter hình ảnh về sự giam cầm của ông vào ngày 26 tháng 7, McAfee nói rằng ông đã bị bắt lần thứ hai, nhưng không cho biết chi tiết về hoàn cảnh chính xác.

Doanh nhân này cùng vợ và đoàn tùy tùng trở thành kẻ tình nghi của cơ quan thực thi pháp luật khi du thuyền của họ cập cảng Cộng hòa Dominican vào đầu tuần này. McAfee sau đó đã dành bốn ngày trong trại giam trước được thả.

Trên Twitter, ông đã hứa với những người theo dõi một bản cập nhật về vị trí và kế hoạch tương lai của anh, một cái gì đó không thành hiện thực.

Tôi bị bắt lần thứ hai sau một tuần - tôi nghĩ đây là một kỷ lục, ông đã viết về việc bị bắt trở lại.

Ông tuyên bố những bức ảnh đã được gửi đi bởi vì nhóm đã truy cập điện thoại di động của ông vào cơ sở lưu giữ.

McAfee chỉ bị giam giữ?

Nói với ấn phẩm tin tức công nghệ CNET, giám đốc chiến dịch của McAfee, Rob Benedicto Pacifico Juan Maria Loggia-Ramirez, người trước đây đã đưa ta các thông tin cập nhật Twitter của đại diện McAfee, đã nói rằng ông không bị bắt, mà chỉ bị giam giữ.

Mặc dù bị Hoa Kỳ truy nã, McAfee có kế hoạch tranh cử tổng thống trên một nền tảng được thành lập rộng rãi và đang chấp nhận quyên góp Bitcoin cho chiến dịch mà ông đang chạy trên chiếc du thuyền đến Cộng hòa Domican.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
54.55% Rating
Điểm: 2.73 / 5
33 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
54.55% Rating
Điểm: 2.73 / 5
33 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain