Gửi bài viết tới BigCoin

Ông trùm John McAfee bị bắt vào tù vài giờ sau khi được thả tại Cộng hòa Dominican

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 1131 lượt xem
Chia sẻ
 

Ông trùm John McAfee bị bắt vào tù vài giờ sau khi được thả tại Cộng hòa Dominican

Người đề xuất Bitcoin (BTC) và ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 John McAfee được báo cáo đã bị bắt trở lại nhà tù trong tuần này chỉ một ngày sau khi được thả ra tại Cộng hòa Dominican.

John McAfee là một bí ẩn với nhiều người sau khi nhiều trang thông tin lớn đưa tin ông này sẽ chạy đua vào Nhà Trắng. Ngoài "bề nổi" là 1 công ty diệt virus mang tên ông, ít ai biết người đàn ông này là cả một huyền thoại.

Là một người mang lại những đóng góp lớn cho ngành công nghệ khi đưa ra một trong những chương trình diệt virus đầu tiên trên thế giới, ông trùm này với cuộc sống đầy "nổi loạn" của mình đã gặp không ít sóng gió. Ông là người trong giới những nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng tại Mỹ và ông cũng ủng hộ Bitcoin và đưa ra các nhận định tiên đoán của mình, cho rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000đô vào năm 2020.

Tôi nghĩ đây là một kỷ lục

Twtiter hình ảnh về sự giam cầm của ông vào ngày 26 tháng 7, McAfee nói rằng ông đã bị bắt lần thứ hai, nhưng không cho biết chi tiết về hoàn cảnh chính xác.

Doanh nhân này cùng vợ và đoàn tùy tùng trở thành kẻ tình nghi của cơ quan thực thi pháp luật khi du thuyền của họ cập cảng Cộng hòa Dominican vào đầu tuần này. McAfee sau đó đã dành bốn ngày trong trại giam trước được thả.

Trên Twitter, ông đã hứa với những người theo dõi một bản cập nhật về vị trí và kế hoạch tương lai của anh, một cái gì đó không thành hiện thực.

Tôi bị bắt lần thứ hai sau một tuần - tôi nghĩ đây là một kỷ lục, ông đã viết về việc bị bắt trở lại.

Ông tuyên bố những bức ảnh đã được gửi đi bởi vì nhóm đã truy cập điện thoại di động của ông vào cơ sở lưu giữ.

McAfee chỉ bị giam giữ?

Nói với ấn phẩm tin tức công nghệ CNET, giám đốc chiến dịch của McAfee, Rob Benedicto Pacifico Juan Maria Loggia-Ramirez, người trước đây đã đưa ta các thông tin cập nhật Twitter của đại diện McAfee, đã nói rằng ông không bị bắt, mà chỉ bị giam giữ.

Mặc dù bị Hoa Kỳ truy nã, McAfee có kế hoạch tranh cử tổng thống trên một nền tảng được thành lập rộng rãi và đang chấp nhận quyên góp Bitcoin cho chiến dịch mà ông đang chạy trên chiếc du thuyền đến Cộng hòa Domican.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
54.55% Rating
Điểm: 2.73 / 5
33 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
54.55% Rating
Điểm: 2.73 / 5
33 Bình chọn