Gửi bài viết tới BigCoin

OpenAXN là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OAX

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong giao dịch tiền mã hóa, mặc dù có bạn có thể thực hiện giao dịch những loại đồng tiền mã hóa khác nhau nhưng luôn gặp vấn đề về giá trị trong thực hiện giao dịch không chính xác. Nguyên nhân là do lỗi xử lý của các trung tâm giao dịch này, phần lớn là vì các thông tin trao đổi trong các hệ thống giao dịch không được thực hiện ngay lập tức.Điều này có thể dẫn đến cái gọi là ’’spread”, phát sinh do việc xử lý của trung tâm giao dịch. Ví dụ, khi người dùng trao đổi bitcoin sang bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác, thì rủi ro này thường có thể xảy ra là điều không tránh khỏi. Ngoài ra,còn có một số trường hợp không có ngoại tệ tương ứng để trao đổi và dẫn đến chênh lệch trong giao dịch. Đây là lý do OAX Coin được tạo ra.

Nền tảng OAX

Nền tảng OAX

OAX là gì ?

OAX là dạng Token ERC20 được tạo ra nhằm cung cấp một nền tảng trao đổi phân cấp, “OpenANX” cung cấp danh sách mua bán để tăng tính thanh khoản trong giao dịch. OpenANX là một ứng dụng thực tế của DEX ( nền tảng trao đổi phân cấp ) bằng cách sử dụng các cải tiến công nghệ trên Blockchain  Ethereum cùng với công nghệ  thanh toán. OpenANX còn kết hợp tính bảo mật của các giao dịch phi tập trung với chức năng thanh toán nhanh của các sàn giao dịch tập trung hiện có. Nó sẽ đồng lựa chọn những điểm mạnh của mô hình giao dịch đã có và cải thiện các giao dịch phân cấp  bằng cách liên kết ứng dụng trao đổi (“Cổng tài sản”) cho ứng dụng openANX và thực hiện giao dịch. Tại đây, sẽ có một hệ thống lưu lại lịch sử giao dịch giúp khách hàng dễ dàng  hơn trong việc đánh giá và định giá rủi ro.

OpenANX cũng sẽ cung cấp một hệ thống giải quyết vấn đề bảo mật khách hàng  bằng cách sử dụng Blockchain Ethereum. Ứng dụng này của OAX sẽ giúp khách hàng bảo vệ tiền của mình cũng như tính toán trước được rủi ro. Bằng cách sử dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất và các phép đánh tương đương và thực hiện  các mã nguồn mở, nền tảng openANX sẽ tích hợp các điểm mạnh của mô hình CEM hiện có với chức năng và tính năng tốt nhất của mô hình phi tập trung trong khi giao dịch  hoặc giảm thiểu những thiếu sót của cả hai hệ thống.

Ngoài ra, từ việc sử dụng các mã nguồn, các giao dịch sẽ rõ ràng hơn và có thể quản lý và thúc đẩy người dùng và các cộng đồng giao dịch lớn hơn. Để sử dụng tính năng này người dùng chỉ cần sử dụng nó trên Blockchain. Người dùng sẽ được cung cấp các dịch vụ nhận và chuyển tiền mã hóa đến các thị trường thứ cấp, phân cấp bằng Token  ERC20 Ethereum. Những Token Ethereum này có thể ở trong dạng Token Ethereum nguyên bản (chẳng hạn như các Token dành cho DAO) hoặc được mã hóa thành tài sản off-blockchain.

Các tính năng của OAX?

  1. Tính minh bạch, hạn chế rủi ro:

Giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận định, đánh giá rủi ro theo các định lượng. Token Gateway có thể được trao đổi để tạo ra sự năng động mới và tăng tính minh bạch.

  1. Sổ lệnh, bảng đấu giá :

Sổ tổng hợp này là một cách để làm tăng tính thanh khoản của ứng dụng . Từng lệnh đặt hàng, sẽ được tổng hợp bằng hệ thống thanh toán được cung cấp bởi OAX. Hơn nữa, người dùng sẽ thấy được lệnh hàng một cách liền mạch mà không bị phân chia, ngắt quãng.

  1. Người tham gia:

OpenANX lấy điểm mạnh  của cả trao đổi tập trung và phi tập trung nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Và người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ cả hai.

  1. Cổng giao dịch:

Hiện tại thì OAX đang được giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum,.. Ở tương lai, OAX sẽ được giao dịch với các loại đồng tiền mã hóa khác. Ví dụ: PAY-OAX, NEO-OAX.. Với cổng thanh toán của OpenANX, người dùng được bảo vệ bằng mã khóa Blockchain, từ đó giải quyết tranh chấp và nâng cao tính bảo mật.

  1. Giải quyết tranh chấp:

OpenANX chỉ định quá trình giải quyết tranh chấp thông qua bên thứ ba, sử dụng hệ thống chuyên nghiệp được thế giới công nhận.

  1. Đưa ra ứng dụng thực tế:

Mục tiêu cuối cùng của OAX là đưa ra ứng dụng thực tế. Và đây được xem là một tổ chức phi lợi nhuận, nó được xây dựng để thúc đẩy các ứng dụng OpenANX và sử dụng trong thế giới thực.

 

Mua và bán AOX coin  như thế nào ?

 

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

Binance

OAX/BTC

$76.970

$0,498590

31,02%

Gần đây

2

Liqui

OAX/BTC

$52.447

$0,498590

21,14%

Gần đây

3

Liqui

OAX/ETH

$47.166

$0,498686

19,01%

Gần đây

4

Liqui

OAX/USDT

$44.798

$0,502153

18,06%

Gần đây

5

Binance

OAX/ETH

$24.605

$0,499924

9,92%

Gần đây

6

OKEx

OAX/BTC

$563

$0,498735

0,23%

Gần đây

7

HitBTC

OAX/BTC

$548

$0,492792

0,22%

Gần đây

8

Gate.io

OAX/ETH

$308

$0,489186

0,12%

Gần đây

9

HitBTC

OAX/USDT

$240

$0,488917

0,10%

Gần đây

10

HitBTC

OAX/ETH

$237

$0,498845

0,10%

Gần đây

11

OKEx

OAX/USDT

$236

$0,489616

0,09%

Gần đây

12

Qryptos

OAX/BTC

$0

$0,543521

0,00%

Gần đây

13

Qryptos

OAX/ETH

$0

$0,965805

0,00%

Gần đây

14

OKEx

OAX/ETH

$0

$0,495339

0,00%

Gần đây

Thị trường giao dịch OAX

 

OAX coin cũng tương tự như các đồng tiền mã hóa khác, người dùng muốn giao dịch được trên các sàn , trước tiên phải mua BTC nạp vào sàn, sau đó mới dùng BTC để mua OAX. Sau đó người dùng có thể bắt đầu giao dịch bình thường. Hiện tại các cặp chủ yếu là OAX/BTC, OAX/ETH và OAX/USDT.

        Người dùng có thể giao dịch đồng OAX thông qua 3 sàn giao dịch tiền mã hóa sau :

– www.liqui.io

– www.etherdelta.github.io

– www.hitbtc.com

 

OpenANX khác với các sàn giao dịch phi tập trung khác ở điểm nào ?

OpenANX bổ sung cho các sàn giao dịch phi tập trung nhiều giải pháp dành cho ​​Ethereum như OX, RAIDEN, SWAP, nhờ đó các giao dịch không đáng tin cậy bằng Ethereum sẽ được hỗ trợ . Tuy nhiên, các giải pháp này không giải quyết được vấn đề thúc đẩy chi tiêu thực tế. OpenANX cung cấp các cổng thanh toán để giao dịch tiền tệ. Người dùng được bảo vệ bằng mã khóa Blockchain, từ đó giải quyết tranh chấp và nâng cao tính bảo mật. Các loại tiền tệ fiat được mã hóa một cách an toàn bởi các cổng giao dịch tương thích, về cơ bản là các Token đại diện của IOU có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch phân cấp Ethereum khác.

Những người đứng sau OAX là ai?

OpenANX  được sáng lập ra bởi Ken Lo, Hugh Madden, Dave Chapman, David Tee, Jehan Chu và Bok Khoo.

Lãnh đạo của dự án OpenANX là những người có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh truyền thống và hoạt động tài chính, 28 năm kinh nghiệm về phát triển phần mềm. Họ am hiểu sâu  về công nghệ, kinh doanh, tài chính, pháp luật, truyền thông marketing và blockchain. Ngoài ra họ còn là cố vấn cho Meloport, chương trình EYE của Google. Sáng lập hội nghị Ethereum Hồng Kông, hội nghị Hyperledger Hông Kông và Hiệp hội Bitcoin Hồng Kông. Là nhà sáng lập công ty ANX International.

Ngoài những người sáng lập, còn có 17 nhân viên khác chịu trách nhiệm phát triển, tiếp thị và lập kế hoạch chiến lược và các chuyên gia từ các lĩnh vực công nghệ, tài chính và pháp lý.

Team của dự án OpenANX là những thành viên có nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn về tương lai của cộng đồng crypto. Ngoài ra họ cũng rất giỏi về kinh doanh, tài chính và pháp luật.

Mục tiêu chính là thúc đẩy ứng dụng của nền tảng và hệ sinh thái OAX trong thế giới thực. Nó cũng nhằm mục đích  phát triển nền tảng OAX và thúc đẩy các giá trị cốt lõi của việc mở rộng, minh bạch và phi tập trung hóa.

 Team đồng sáng lập OAX

Team đồng sáng lập OAX

Tỷ giá hiện tại của AOX là bao nhiêu?

Tính từ thời điểm viết bài này thì giá 1 OAX  = $0,499342 USD  (giảm 8,69%) và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $12.488.169 USD tương đương với 1.723 BTC ~ 21.980 ETH.  Hiện đang có 25.009.250 OAX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung OAX là 100.000.000 OAX

 Biểu đồ vốn hóa thị trường OAX

Biểu đồ vốn hóa thị trường OAX

 

Kết luận

Về cơ bản, OpenANX là một sàn giao dịch có chức năng như một DAO. Đây là một tổ chức tự trị phân cấp, nơi những người tham gia có thể giao dịch một cách an toàn tài sản của họ trong một trao đổi không không cần sự tin cậy. OpenANX được coi là giải pháp dựa trên blockchain cho các nền tảng trao đổi tiền mã hóa phi tập trung hiện đang trong quá trình huy động vốn cần thiết cho phát triển. Đồng tiền mã hóa OpenANX đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22 tháng 6 năm 2017,cho đến nay  việc bán hơn 25 triệu OAX. ​ Giá OAX coin ở mức trung bình được mua trong ngày mức giá cao  là $ 750, 000 USD trong mỗi mười phút. Chính vì thế , dự án OpenANX được phối hợp và điều hành bởi ANX International đã trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Ngun: coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: OpenAXN là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OAX  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ