Gửi bài viết tới BigCoin

OpenAXN là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OAX

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 96 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong giao dịch tiền mã hóa, mặc dù có bạn có thể thực hiện giao dịch những loại đồng tiền mã hóa khác nhau nhưng luôn gặp vấn đề về giá trị trong thực hiện giao dịch không chính xác. Nguyên nhân là do lỗi xử lý của các trung tâm giao dịch này, phần lớn là vì các thông tin trao đổi trong các hệ thống giao dịch không được thực hiện ngay lập tức.Điều này có thể dẫn đến cái gọi là ’’spread”, phát sinh do việc xử lý của trung tâm giao dịch. Ví dụ, khi người dùng trao đổi bitcoin sang bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác, thì rủi ro này thường có thể xảy ra là điều không tránh khỏi. Ngoài ra,còn có một số trường hợp không có ngoại tệ tương ứng để trao đổi và dẫn đến chênh lệch trong giao dịch. Đây là lý do OAX Coin được tạo ra.

Nền tảng OAX

Nền tảng OAX

OAX là gì ?

OAX là dạng Token ERC20 được tạo ra nhằm cung cấp một nền tảng trao đổi phân cấp, “OpenANX” cung cấp danh sách mua bán để tăng tính thanh khoản trong giao dịch. OpenANX là một ứng dụng thực tế của DEX ( nền tảng trao đổi phân cấp ) bằng cách sử dụng các cải tiến công nghệ trên Blockchain  Ethereum cùng với công nghệ  thanh toán. OpenANX còn kết hợp tính bảo mật của các giao dịch phi tập trung với chức năng thanh toán nhanh của các sàn giao dịch tập trung hiện có. Nó sẽ đồng lựa chọn những điểm mạnh của mô hình giao dịch đã có và cải thiện các giao dịch phân cấp  bằng cách liên kết ứng dụng trao đổi (“Cổng tài sản”) cho ứng dụng openANX và thực hiện giao dịch. Tại đây, sẽ có một hệ thống lưu lại lịch sử giao dịch giúp khách hàng dễ dàng  hơn trong việc đánh giá và định giá rủi ro.

OpenANX cũng sẽ cung cấp một hệ thống giải quyết vấn đề bảo mật khách hàng  bằng cách sử dụng Blockchain Ethereum. Ứng dụng này của OAX sẽ giúp khách hàng bảo vệ tiền của mình cũng như tính toán trước được rủi ro. Bằng cách sử dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất và các phép đánh tương đương và thực hiện  các mã nguồn mở, nền tảng openANX sẽ tích hợp các điểm mạnh của mô hình CEM hiện có với chức năng và tính năng tốt nhất của mô hình phi tập trung trong khi giao dịch  hoặc giảm thiểu những thiếu sót của cả hai hệ thống.

Ngoài ra, từ việc sử dụng các mã nguồn, các giao dịch sẽ rõ ràng hơn và có thể quản lý và thúc đẩy người dùng và các cộng đồng giao dịch lớn hơn. Để sử dụng tính năng này người dùng chỉ cần sử dụng nó trên Blockchain. Người dùng sẽ được cung cấp các dịch vụ nhận và chuyển tiền mã hóa đến các thị trường thứ cấp, phân cấp bằng Token  ERC20 Ethereum. Những Token Ethereum này có thể ở trong dạng Token Ethereum nguyên bản (chẳng hạn như các Token dành cho DAO) hoặc được mã hóa thành tài sản off-blockchain.

Các tính năng của OAX?

  1. Tính minh bạch, hạn chế rủi ro:

Giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận định, đánh giá rủi ro theo các định lượng. Token Gateway có thể được trao đổi để tạo ra sự năng động mới và tăng tính minh bạch.

  1. Sổ lệnh, bảng đấu giá :

Sổ tổng hợp này là một cách để làm tăng tính thanh khoản của ứng dụng . Từng lệnh đặt hàng, sẽ được tổng hợp bằng hệ thống thanh toán được cung cấp bởi OAX. Hơn nữa, người dùng sẽ thấy được lệnh hàng một cách liền mạch mà không bị phân chia, ngắt quãng.

  1. Người tham gia:

OpenANX lấy điểm mạnh  của cả trao đổi tập trung và phi tập trung nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Và người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ cả hai.

  1. Cổng giao dịch:

Hiện tại thì OAX đang được giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum,.. Ở tương lai, OAX sẽ được giao dịch với các loại đồng tiền mã hóa khác. Ví dụ: PAY-OAX, NEO-OAX.. Với cổng thanh toán của OpenANX, người dùng được bảo vệ bằng mã khóa Blockchain, từ đó giải quyết tranh chấp và nâng cao tính bảo mật.

  1. Giải quyết tranh chấp:

OpenANX chỉ định quá trình giải quyết tranh chấp thông qua bên thứ ba, sử dụng hệ thống chuyên nghiệp được thế giới công nhận.

  1. Đưa ra ứng dụng thực tế:

Mục tiêu cuối cùng của OAX là đưa ra ứng dụng thực tế. Và đây được xem là một tổ chức phi lợi nhuận, nó được xây dựng để thúc đẩy các ứng dụng OpenANX và sử dụng trong thế giới thực.

 

Mua và bán AOX coin  như thế nào ?

 

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

Binance

OAX/BTC

$76.970

$0,498590

31,02%

Gần đây

2

Liqui

OAX/BTC

$52.447

$0,498590

21,14%

Gần đây

3

Liqui

OAX/ETH

$47.166

$0,498686

19,01%

Gần đây

4

Liqui

OAX/USDT

$44.798

$0,502153

18,06%

Gần đây

5

Binance

OAX/ETH

$24.605

$0,499924

9,92%

Gần đây

6

OKEx

OAX/BTC

$563

$0,498735

0,23%

Gần đây

7

HitBTC

OAX/BTC

$548

$0,492792

0,22%

Gần đây

8

Gate.io

OAX/ETH

$308

$0,489186

0,12%

Gần đây

9

HitBTC

OAX/USDT

$240

$0,488917

0,10%

Gần đây

10

HitBTC

OAX/ETH

$237

$0,498845

0,10%

Gần đây

11

OKEx

OAX/USDT

$236

$0,489616

0,09%

Gần đây

12

Qryptos

OAX/BTC

$0

$0,543521

0,00%

Gần đây

13

Qryptos

OAX/ETH

$0

$0,965805

0,00%

Gần đây

14

OKEx

OAX/ETH

$0

$0,495339

0,00%

Gần đây

Thị trường giao dịch OAX

 

OAX coin cũng tương tự như các đồng tiền mã hóa khác, người dùng muốn giao dịch được trên các sàn , trước tiên phải mua BTC nạp vào sàn, sau đó mới dùng BTC để mua OAX. Sau đó người dùng có thể bắt đầu giao dịch bình thường. Hiện tại các cặp chủ yếu là OAX/BTC, OAX/ETH và OAX/USDT.

        Người dùng có thể giao dịch đồng OAX thông qua 3 sàn giao dịch tiền mã hóa sau :

– www.liqui.io

– www.etherdelta.github.io

– www.hitbtc.com

 

OpenANX khác với các sàn giao dịch phi tập trung khác ở điểm nào ?

OpenANX bổ sung cho các sàn giao dịch phi tập trung nhiều giải pháp dành cho ​​Ethereum như OX, RAIDEN, SWAP, nhờ đó các giao dịch không đáng tin cậy bằng Ethereum sẽ được hỗ trợ . Tuy nhiên, các giải pháp này không giải quyết được vấn đề thúc đẩy chi tiêu thực tế. OpenANX cung cấp các cổng thanh toán để giao dịch tiền tệ. Người dùng được bảo vệ bằng mã khóa Blockchain, từ đó giải quyết tranh chấp và nâng cao tính bảo mật. Các loại tiền tệ fiat được mã hóa một cách an toàn bởi các cổng giao dịch tương thích, về cơ bản là các Token đại diện của IOU có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch phân cấp Ethereum khác.

Những người đứng sau OAX là ai?

OpenANX  được sáng lập ra bởi Ken Lo, Hugh Madden, Dave Chapman, David Tee, Jehan Chu và Bok Khoo.

Lãnh đạo của dự án OpenANX là những người có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh truyền thống và hoạt động tài chính, 28 năm kinh nghiệm về phát triển phần mềm. Họ am hiểu sâu  về công nghệ, kinh doanh, tài chính, pháp luật, truyền thông marketing và blockchain. Ngoài ra họ còn là cố vấn cho Meloport, chương trình EYE của Google. Sáng lập hội nghị Ethereum Hồng Kông, hội nghị Hyperledger Hông Kông và Hiệp hội Bitcoin Hồng Kông. Là nhà sáng lập công ty ANX International.

Ngoài những người sáng lập, còn có 17 nhân viên khác chịu trách nhiệm phát triển, tiếp thị và lập kế hoạch chiến lược và các chuyên gia từ các lĩnh vực công nghệ, tài chính và pháp lý.

Team của dự án OpenANX là những thành viên có nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn về tương lai của cộng đồng crypto. Ngoài ra họ cũng rất giỏi về kinh doanh, tài chính và pháp luật.

Mục tiêu chính là thúc đẩy ứng dụng của nền tảng và hệ sinh thái OAX trong thế giới thực. Nó cũng nhằm mục đích  phát triển nền tảng OAX và thúc đẩy các giá trị cốt lõi của việc mở rộng, minh bạch và phi tập trung hóa.

 Team đồng sáng lập OAX

Team đồng sáng lập OAX

Tỷ giá hiện tại của AOX là bao nhiêu?

Tính từ thời điểm viết bài này thì giá 1 OAX  = $0,499342 USD  (giảm 8,69%) và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $12.488.169 USD tương đương với 1.723 BTC ~ 21.980 ETH.  Hiện đang có 25.009.250 OAX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung OAX là 100.000.000 OAX

 Biểu đồ vốn hóa thị trường OAX

Biểu đồ vốn hóa thị trường OAX

 

Kết luận

Về cơ bản, OpenANX là một sàn giao dịch có chức năng như một DAO. Đây là một tổ chức tự trị phân cấp, nơi những người tham gia có thể giao dịch một cách an toàn tài sản của họ trong một trao đổi không không cần sự tin cậy. OpenANX được coi là giải pháp dựa trên blockchain cho các nền tảng trao đổi tiền mã hóa phi tập trung hiện đang trong quá trình huy động vốn cần thiết cho phát triển. Đồng tiền mã hóa OpenANX đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22 tháng 6 năm 2017,cho đến nay  việc bán hơn 25 triệu OAX. ​ Giá OAX coin ở mức trung bình được mua trong ngày mức giá cao  là $ 750, 000 USD trong mỗi mười phút. Chính vì thế , dự án OpenANX được phối hợp và điều hành bởi ANX International đã trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Ngun: coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: OpenAXN là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OAX  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ