Gửi bài viết tới BigCoin

Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 677 lượt xem
Chia sẻ
 

Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Công ty trình duyệt internet có trụ sở ở Na Uy, Opera đã ra mắt phiên bản iOS của trình duyệt web di động, Opera Touch, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph.

Opera Touch được cho là hỗ trợ giao thức Ethereum (ETH) và giao diện lập trình ứng dụng (API) Ethereum Web3. Điều này có nghĩa là trình duyệt chứa các ứng dụng phi tập trung (DApps) dựa trên Ethereum và tất cả các mã token ERC-20, stablecoin và mã token không bị xâm phập (NFT). Trình duyệt này cũng được cho là có ví tiền điện tử để lưu trữ Ether, “Ví tiền điện tử Opera.”

Opera đã phát hành phiên bản Android của trình duyệt di động vào cuối năm 2018, cung cấp các khả năng liên quan đến Ethereum tương tự. Tuy nhiên, Opera Touch có thể trở thành trình duyệt di động đầu tiên trên iOS với sự hỗ trợ của ‘Web 3’, và ví tiền điện tử

Người đứng đầu về tiền điện tử tại các trình duyệt Opera, Charles Hamel, đã nhận xét về việc phát hành phiên bản trình duyệt mới nhất của Opera, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng tất cả các trình duyệt hiện đại nên tích hợp ví tiền điện tử. Điều này sẽ cho phép các mô hình kinh doanh mới xuất hiện trên web. Opera là trình duyệt đầu tiên giúp sử dụng tiền điện tử trên Web liền mạch và dễ dàng. Theo yêu cầu mạnh mẽ từ cộng đồng tiền điện tử, chúng tôi hiện đang cung cấp trải nghiệm này trên iOS.”

Đối với bản phát hành mới này, Opera cho biết họ đã hợp tác với ứng dụng tiền điện tử phi tập trung

“Marble.Cards”. Ứng dụng này đã biến URL trang web thành các thẻ thu độc đáo được đăng ký dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, một loại tiền điện tử được phát hành trong một cuộc đấu giá quảng cáo cho trò chơi dựa trên blockchain, “F1 Delta Time” đã được bán vào tháng 5 với giá 415,9 ETH, $ 110,600 tại thời điểm bán.

Bạn đang đọc: Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
28 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
28 Bình chọn