Gửi bài viết tới BigCoin

Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 494 lượt xem
Chia sẻ
 

Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Công ty trình duyệt internet có trụ sở ở Na Uy, Opera đã ra mắt phiên bản iOS của trình duyệt web di động, Opera Touch, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph.

Opera Touch được cho là hỗ trợ giao thức Ethereum (ETH) và giao diện lập trình ứng dụng (API) Ethereum Web3. Điều này có nghĩa là trình duyệt chứa các ứng dụng phi tập trung (DApps) dựa trên Ethereum và tất cả các mã token ERC-20, stablecoin và mã token không bị xâm phập (NFT). Trình duyệt này cũng được cho là có ví tiền điện tử để lưu trữ Ether, “Ví tiền điện tử Opera.”

Opera đã phát hành phiên bản Android của trình duyệt di động vào cuối năm 2018, cung cấp các khả năng liên quan đến Ethereum tương tự. Tuy nhiên, Opera Touch có thể trở thành trình duyệt di động đầu tiên trên iOS với sự hỗ trợ của ‘Web 3’, và ví tiền điện tử

Người đứng đầu về tiền điện tử tại các trình duyệt Opera, Charles Hamel, đã nhận xét về việc phát hành phiên bản trình duyệt mới nhất của Opera, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng tất cả các trình duyệt hiện đại nên tích hợp ví tiền điện tử. Điều này sẽ cho phép các mô hình kinh doanh mới xuất hiện trên web. Opera là trình duyệt đầu tiên giúp sử dụng tiền điện tử trên Web liền mạch và dễ dàng. Theo yêu cầu mạnh mẽ từ cộng đồng tiền điện tử, chúng tôi hiện đang cung cấp trải nghiệm này trên iOS.”

Đối với bản phát hành mới này, Opera cho biết họ đã hợp tác với ứng dụng tiền điện tử phi tập trung

“Marble.Cards”. Ứng dụng này đã biến URL trang web thành các thẻ thu độc đáo được đăng ký dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, một loại tiền điện tử được phát hành trong một cuộc đấu giá quảng cáo cho trò chơi dựa trên blockchain, “F1 Delta Time” đã được bán vào tháng 5 với giá 415,9 ETH, $ 110,600 tại thời điểm bán.

Bạn đang đọc: Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
74.12% Rating
Điểm: 3.71 / 5
17 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
74.12% Rating
Điểm: 3.71 / 5
17 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain