Gửi bài viết tới BigCoin

Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 762 lượt xem
Chia sẻ
 

Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Công ty trình duyệt internet có trụ sở ở Na Uy, Opera đã ra mắt phiên bản iOS của trình duyệt web di động, Opera Touch, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph.

Opera Touch được cho là hỗ trợ giao thức Ethereum (ETH) và giao diện lập trình ứng dụng (API) Ethereum Web3. Điều này có nghĩa là trình duyệt chứa các ứng dụng phi tập trung (DApps) dựa trên Ethereum và tất cả các mã token ERC-20, stablecoin và mã token không bị xâm phập (NFT). Trình duyệt này cũng được cho là có ví tiền điện tử để lưu trữ Ether, “Ví tiền điện tử Opera.”

Opera đã phát hành phiên bản Android của trình duyệt di động vào cuối năm 2018, cung cấp các khả năng liên quan đến Ethereum tương tự. Tuy nhiên, Opera Touch có thể trở thành trình duyệt di động đầu tiên trên iOS với sự hỗ trợ của ‘Web 3’, và ví tiền điện tử

Người đứng đầu về tiền điện tử tại các trình duyệt Opera, Charles Hamel, đã nhận xét về việc phát hành phiên bản trình duyệt mới nhất của Opera, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng tất cả các trình duyệt hiện đại nên tích hợp ví tiền điện tử. Điều này sẽ cho phép các mô hình kinh doanh mới xuất hiện trên web. Opera là trình duyệt đầu tiên giúp sử dụng tiền điện tử trên Web liền mạch và dễ dàng. Theo yêu cầu mạnh mẽ từ cộng đồng tiền điện tử, chúng tôi hiện đang cung cấp trải nghiệm này trên iOS.”

Đối với bản phát hành mới này, Opera cho biết họ đã hợp tác với ứng dụng tiền điện tử phi tập trung

“Marble.Cards”. Ứng dụng này đã biến URL trang web thành các thẻ thu độc đáo được đăng ký dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, một loại tiền điện tử được phát hành trong một cuộc đấu giá quảng cáo cho trò chơi dựa trên blockchain, “F1 Delta Time” đã được bán vào tháng 5 với giá 415,9 ETH, $ 110,600 tại thời điểm bán.

Bạn đang đọc: Opera phát hành phiên bản iOS của trình duyệt web di động ‘Blockchain-Ready’

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
28 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
28 Bình chọn