Gửi bài viết tới BigCoin

ORE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Galactrum?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 599 lượt xem
Chia sẻ
 

Toàn bộ thị trường crypto đang dần hồi phục và BTC hiện đang tăng trên $8,200 và có lẽ đây cũng là sự khởi đầu của mùa Alt. Tại thời điểm này, nếu bạn đang khám phá về các Altcoin, thì bạn có thể khám phá một số đồng tiền mới có lợi nhất cho khai thác. Bạn có thể khai thác chúng và chuyển đổi nó ngay lập tức hoặc nếu công nghệ đằng sau đồng tiền là tốt thì bạn có thể hold nó. Quyền quyết định là của bạn.

Những tư vấn của chúng tôi thường xuyên xem xét đến những tính toán lợi nhuận khai thác để xem những đồng tiền mới bật lên nào cung cấp lợi nhuận nhiều nhất để khai thác. Nếu bạn nghiên cứu theo what to mine, thì đối với NVIDIA GPU, nó liệt kê Galactrum (ORE) là đồng tiền có lợi nhất để khai thác. Với 6 x 1070 TI bạn có thể kiếm được khoảng 15,46 đô la và với 6 x 1080 TI, bạn có thể kiếm được khoảng 30 đô la. Trước đây chúng tôi chưa bao giờ khai thác Galactrum ORE, vì vậy hôm nay, hãy cùng nhau thảo luận về đồng coin này.

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Galactrum Ore là gì và đồng coin mới này cung cấp những gì? Cùng với đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách thiết lập ví Galactrum và bắt đầu khai thác Galactrum coin.

Nền tảng Galactrum

Galactrum là gì?

Galactrum được tìm thấy trực tuyến tại galactrum.org, là một loại crypto tự trị, tự điều chỉnh thực sự lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kiểm soát tương lai tài sản mã hóa của mình. Dường như đồng coin này được thiết kế để cung cấp cho sức mạnh vào tay của ngay cả những trader mới làm quen hoặc những có nhiều kinh nghiệm khi giao dịch tiền mã hóa. Các bên liên quan đều có thể sử dụng và phát triển các tính năng đáng kể của nó.

Galactrum ORE hoạt động như thế nào?

Bất kỳ ai trên mạng Galactrum đều có khả năng cải thiện các dự án hiện tại. Họ có thể nhận ORE và sau đó sử dụng chúng để hoàn thành mục tiêu. Hoặc các bên liên quan cũng có thể chọn bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau. Mô hình của họ được thiết kế để giúp mọi người tự tài trợ cho dự án của họ và bất kỳ dự án nào hiện đang chạy mà họ đang tham gia. Galactrum có mục tiêu chính là đưa cộng đồng vào tay cộng đồng.

Đó là một công ty phi tập trung, rất kiên cường với lý tưởng khai thác token của họ được gọi là Ore. Đây là đơn vị cơ bản được sử dụng bởi Galactrum, và được tối ưu hóa lý tưởng cho các card đồ họa. Các tối ưu hóa quan trọng đã được sử dụng khi phát triển công ty để tạo ra một blockchain kháng Asic được phát triển xung quanh tự quản trị. Nó cho phép nền tảng loại bỏ bất kỳ nhu cầu nào về ảnh hưởng của bên thứ ba và trên DAO Galactrum hoặc Tổ chức tự chủ phân cấp.

Công ty sẽ tạo ra một số giao dịch nhanh và an toàn nhất. Chúng được xác nhận một cách an toàn trong vài giây, làm nền tảng lý tưởng cho các nhà bán lẻ cũng là những người xử lý thanh toán. Đối với một khoản phí nhỏ, ORE cũng có thể được ẩn danh bằng cách sử dụng một số kỹ thuật che giấu tiên tiến nhất hiện có.

Nền tảng này vẫn đang được phát triển và được cho là đang đi đúng hướng với lộ trình hiện tại của họ. Họ đã phát triển ví desktop mới trong quý 4 năm 2017. Và họ hiện đang trên đường phát hành Android và iPhone Wallet trong quý 2 và 3 năm 2018. Kể từ quý thứ ba, họ cũng sẽ bắt đầu chu kỳ phiếu bầu đầu tiên với nền tảng. Quý cuối cùng của năm 2018 được dự kiến sẽ cung cấp nền tảng theo dõi đề xuất của họ và trong quý II năm 2019, là tích hợp các khoản thanh toán bán lẻ cho nền tảng này.

Cũng có một số khía cạnh kỹ thuật khác nhau để nghĩ tới. Ví dụ, ký hiệu là ORE - thời gian khối chỉ là khoảng 2 phút và phần thưởng khối là 10 Ore mỗi khối giảm 50% mỗi 5 năm. Và nguồn cung quặng Ore tối đa là 26 triệu ORE.

Với một thuật toán PoW là thuật toán kháng Asic LyraRev2 với độ khó nhắm mục tiêu trên Wave Gravity Dark v3. Bạn có thể xem mã nguồn của họ trên Github và thậm chí tham gia vào nhóm discord cũng như theo dõi họ trên Twitter và Bitcointalk của Bitcointalk.

Cụ thể, thông số kỹ thuật của Galactrum coin như sau:

Tên coin: Galactrum

Ký hiệu: ORE

Thuật toán: Lyra2v2

Loại coin: Proof-of-Work và Masternode

Thời gian khối: 120 giây

Phần thưởng khối: 10 ORE giảm 50% cứ 5 năm một lần

Phần thưởng (trước chiều cao khối 197100): 50% miner 50% masternode

Phần thưởng (sau chiều cao khối 197100): 45% miner 45% masternode 10% đề xuất

Nguồn cung ORE tối đa: 26,28 triệu

Thuật toán khó tiếp cận mục tiêu: Dark Gravity Wave (V3)

Yêu cầu về Masternode: 1000 ORE

Chu kỳ bỏ phiếu bắt đầu @ Block 197100

Premine: 3,6% (được sử dụng cho airdrops, bounty và phát triển dự án)

Block Explorerhttps://explorer.galactrum.org/

Những người đứng sau Galactrum là ai?

Có một team phát triển chung đằng sau Galactrum, nhưng thật không may, họ đã không cung cấp rõ ràng thông tin về những người trong team. Vì vậy, vẫn rất mơ hồ về các thành viên của team. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tìm hiểu kịp thời về những người phát triển trước bất kỳ điều gì to lớn xảy ra vì đó là một tình huống gây hoài nghi khi mà các nhà phát triển đang ở trong bóng tối và không có bất cứ vị trí nào được tiết lộ trên nền tảng.

Tỷ giá hiện tại của Galactrum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Galactrum (ORE) có giá $0,408463  giảm 18,90% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $731.421 USD tương đương 90 BTC . Hiện đang có 1.790.667 ORE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Galactrum (ORE) là  2.510.667 ORE.   

Biểu đồ giá Galactrum

 

Tóm tắt đánh giá về Galactrum ORE

Hãy để mắt đến Galactrum trong thời gian này, vì vẫn còn rất nhiều điều xảy ra trong các hình thức phát triển. Trước khi bạn tiến hành đầu tư một khoản tiền vào chương trình, bạn cần đảm bảo rằng họ là một nền tảng chất lượng cao có thể được tin cậy. Quá dễ dàng để mọi người đưa ra tuyên bố táo bạo trong ngành này vì vậy hãy cẩn thận.

 

Bạn đang đọc bài: ORE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Galactrum? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người