Gửi bài viết tới BigCoin

ORE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Galactrum?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Toàn bộ thị trường crypto đang dần hồi phục và BTC hiện đang tăng trên $8,200 và có lẽ đây cũng là sự khởi đầu của mùa Alt. Tại thời điểm này, nếu bạn đang khám phá về các Altcoin, thì bạn có thể khám phá một số đồng tiền mới có lợi nhất cho khai thác. Bạn có thể khai thác chúng và chuyển đổi nó ngay lập tức hoặc nếu công nghệ đằng sau đồng tiền là tốt thì bạn có thể hold nó. Quyền quyết định là của bạn.

Những tư vấn của chúng tôi thường xuyên xem xét đến những tính toán lợi nhuận khai thác để xem những đồng tiền mới bật lên nào cung cấp lợi nhuận nhiều nhất để khai thác. Nếu bạn nghiên cứu theo what to mine, thì đối với NVIDIA GPU, nó liệt kê Galactrum (ORE) là đồng tiền có lợi nhất để khai thác. Với 6 x 1070 TI bạn có thể kiếm được khoảng 15,46 đô la và với 6 x 1080 TI, bạn có thể kiếm được khoảng 30 đô la. Trước đây chúng tôi chưa bao giờ khai thác Galactrum ORE, vì vậy hôm nay, hãy cùng nhau thảo luận về đồng coin này.

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Galactrum Ore là gì và đồng coin mới này cung cấp những gì? Cùng với đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách thiết lập ví Galactrum và bắt đầu khai thác Galactrum coin.

Nền tảng Galactrum

Galactrum là gì?

Galactrum được tìm thấy trực tuyến tại galactrum.org, là một loại crypto tự trị, tự điều chỉnh thực sự lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kiểm soát tương lai tài sản mã hóa của mình. Dường như đồng coin này được thiết kế để cung cấp cho sức mạnh vào tay của ngay cả những trader mới làm quen hoặc những có nhiều kinh nghiệm khi giao dịch tiền mã hóa. Các bên liên quan đều có thể sử dụng và phát triển các tính năng đáng kể của nó.

Galactrum ORE hoạt động như thế nào?

Bất kỳ ai trên mạng Galactrum đều có khả năng cải thiện các dự án hiện tại. Họ có thể nhận ORE và sau đó sử dụng chúng để hoàn thành mục tiêu. Hoặc các bên liên quan cũng có thể chọn bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau. Mô hình của họ được thiết kế để giúp mọi người tự tài trợ cho dự án của họ và bất kỳ dự án nào hiện đang chạy mà họ đang tham gia. Galactrum có mục tiêu chính là đưa cộng đồng vào tay cộng đồng.

Đó là một công ty phi tập trung, rất kiên cường với lý tưởng khai thác token của họ được gọi là Ore. Đây là đơn vị cơ bản được sử dụng bởi Galactrum, và được tối ưu hóa lý tưởng cho các card đồ họa. Các tối ưu hóa quan trọng đã được sử dụng khi phát triển công ty để tạo ra một blockchain kháng Asic được phát triển xung quanh tự quản trị. Nó cho phép nền tảng loại bỏ bất kỳ nhu cầu nào về ảnh hưởng của bên thứ ba và trên DAO Galactrum hoặc Tổ chức tự chủ phân cấp.

Công ty sẽ tạo ra một số giao dịch nhanh và an toàn nhất. Chúng được xác nhận một cách an toàn trong vài giây, làm nền tảng lý tưởng cho các nhà bán lẻ cũng là những người xử lý thanh toán. Đối với một khoản phí nhỏ, ORE cũng có thể được ẩn danh bằng cách sử dụng một số kỹ thuật che giấu tiên tiến nhất hiện có.

Nền tảng này vẫn đang được phát triển và được cho là đang đi đúng hướng với lộ trình hiện tại của họ. Họ đã phát triển ví desktop mới trong quý 4 năm 2017. Và họ hiện đang trên đường phát hành Android và iPhone Wallet trong quý 2 và 3 năm 2018. Kể từ quý thứ ba, họ cũng sẽ bắt đầu chu kỳ phiếu bầu đầu tiên với nền tảng. Quý cuối cùng của năm 2018 được dự kiến sẽ cung cấp nền tảng theo dõi đề xuất của họ và trong quý II năm 2019, là tích hợp các khoản thanh toán bán lẻ cho nền tảng này.

Cũng có một số khía cạnh kỹ thuật khác nhau để nghĩ tới. Ví dụ, ký hiệu là ORE - thời gian khối chỉ là khoảng 2 phút và phần thưởng khối là 10 Ore mỗi khối giảm 50% mỗi 5 năm. Và nguồn cung quặng Ore tối đa là 26 triệu ORE.

Với một thuật toán PoW là thuật toán kháng Asic LyraRev2 với độ khó nhắm mục tiêu trên Wave Gravity Dark v3. Bạn có thể xem mã nguồn của họ trên Github và thậm chí tham gia vào nhóm discord cũng như theo dõi họ trên Twitter và Bitcointalk của Bitcointalk.

Cụ thể, thông số kỹ thuật của Galactrum coin như sau:

Tên coin: Galactrum

Ký hiệu: ORE

Thuật toán: Lyra2v2

Loại coin: Proof-of-Work và Masternode

Thời gian khối: 120 giây

Phần thưởng khối: 10 ORE giảm 50% cứ 5 năm một lần

Phần thưởng (trước chiều cao khối 197100): 50% miner 50% masternode

Phần thưởng (sau chiều cao khối 197100): 45% miner 45% masternode 10% đề xuất

Nguồn cung ORE tối đa: 26,28 triệu

Thuật toán khó tiếp cận mục tiêu: Dark Gravity Wave (V3)

Yêu cầu về Masternode: 1000 ORE

Chu kỳ bỏ phiếu bắt đầu @ Block 197100

Premine: 3,6% (được sử dụng cho airdrops, bounty và phát triển dự án)

Block Explorerhttps://explorer.galactrum.org/

Những người đứng sau Galactrum là ai?

Có một team phát triển chung đằng sau Galactrum, nhưng thật không may, họ đã không cung cấp rõ ràng thông tin về những người trong team. Vì vậy, vẫn rất mơ hồ về các thành viên của team. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tìm hiểu kịp thời về những người phát triển trước bất kỳ điều gì to lớn xảy ra vì đó là một tình huống gây hoài nghi khi mà các nhà phát triển đang ở trong bóng tối và không có bất cứ vị trí nào được tiết lộ trên nền tảng.

Tỷ giá hiện tại của Galactrum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Galactrum (ORE) có giá $0,408463  giảm 18,90% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $731.421 USD tương đương 90 BTC . Hiện đang có 1.790.667 ORE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Galactrum (ORE) là  2.510.667 ORE.   

Biểu đồ giá Galactrum

 

Tóm tắt đánh giá về Galactrum ORE

Hãy để mắt đến Galactrum trong thời gian này, vì vẫn còn rất nhiều điều xảy ra trong các hình thức phát triển. Trước khi bạn tiến hành đầu tư một khoản tiền vào chương trình, bạn cần đảm bảo rằng họ là một nền tảng chất lượng cao có thể được tin cậy. Quá dễ dàng để mọi người đưa ra tuyên bố táo bạo trong ngành này vì vậy hãy cẩn thận.

 

Bạn đang đọc bài: ORE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Galactrum? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ