Gửi bài viết tới BigCoin

ORE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Galactrum?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Toàn bộ thị trường crypto đang dần hồi phục và BTC hiện đang tăng trên $8,200 và có lẽ đây cũng là sự khởi đầu của mùa Alt. Tại thời điểm này, nếu bạn đang khám phá về các Altcoin, thì bạn có thể khám phá một số đồng tiền mới có lợi nhất cho khai thác. Bạn có thể khai thác chúng và chuyển đổi nó ngay lập tức hoặc nếu công nghệ đằng sau đồng tiền là tốt thì bạn có thể hold nó. Quyền quyết định là của bạn.

Những tư vấn của chúng tôi thường xuyên xem xét đến những tính toán lợi nhuận khai thác để xem những đồng tiền mới bật lên nào cung cấp lợi nhuận nhiều nhất để khai thác. Nếu bạn nghiên cứu theo what to mine, thì đối với NVIDIA GPU, nó liệt kê Galactrum (ORE) là đồng tiền có lợi nhất để khai thác. Với 6 x 1070 TI bạn có thể kiếm được khoảng 15,46 đô la và với 6 x 1080 TI, bạn có thể kiếm được khoảng 30 đô la. Trước đây chúng tôi chưa bao giờ khai thác Galactrum ORE, vì vậy hôm nay, hãy cùng nhau thảo luận về đồng coin này.

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Galactrum Ore là gì và đồng coin mới này cung cấp những gì? Cùng với đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách thiết lập ví Galactrum và bắt đầu khai thác Galactrum coin.

Nền tảng Galactrum

Galactrum là gì?

Galactrum được tìm thấy trực tuyến tại galactrum.org, là một loại crypto tự trị, tự điều chỉnh thực sự lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kiểm soát tương lai tài sản mã hóa của mình. Dường như đồng coin này được thiết kế để cung cấp cho sức mạnh vào tay của ngay cả những trader mới làm quen hoặc những có nhiều kinh nghiệm khi giao dịch tiền mã hóa. Các bên liên quan đều có thể sử dụng và phát triển các tính năng đáng kể của nó.

Galactrum ORE hoạt động như thế nào?

Bất kỳ ai trên mạng Galactrum đều có khả năng cải thiện các dự án hiện tại. Họ có thể nhận ORE và sau đó sử dụng chúng để hoàn thành mục tiêu. Hoặc các bên liên quan cũng có thể chọn bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau. Mô hình của họ được thiết kế để giúp mọi người tự tài trợ cho dự án của họ và bất kỳ dự án nào hiện đang chạy mà họ đang tham gia. Galactrum có mục tiêu chính là đưa cộng đồng vào tay cộng đồng.

Đó là một công ty phi tập trung, rất kiên cường với lý tưởng khai thác token của họ được gọi là Ore. Đây là đơn vị cơ bản được sử dụng bởi Galactrum, và được tối ưu hóa lý tưởng cho các card đồ họa. Các tối ưu hóa quan trọng đã được sử dụng khi phát triển công ty để tạo ra một blockchain kháng Asic được phát triển xung quanh tự quản trị. Nó cho phép nền tảng loại bỏ bất kỳ nhu cầu nào về ảnh hưởng của bên thứ ba và trên DAO Galactrum hoặc Tổ chức tự chủ phân cấp.

Công ty sẽ tạo ra một số giao dịch nhanh và an toàn nhất. Chúng được xác nhận một cách an toàn trong vài giây, làm nền tảng lý tưởng cho các nhà bán lẻ cũng là những người xử lý thanh toán. Đối với một khoản phí nhỏ, ORE cũng có thể được ẩn danh bằng cách sử dụng một số kỹ thuật che giấu tiên tiến nhất hiện có.

Nền tảng này vẫn đang được phát triển và được cho là đang đi đúng hướng với lộ trình hiện tại của họ. Họ đã phát triển ví desktop mới trong quý 4 năm 2017. Và họ hiện đang trên đường phát hành Android và iPhone Wallet trong quý 2 và 3 năm 2018. Kể từ quý thứ ba, họ cũng sẽ bắt đầu chu kỳ phiếu bầu đầu tiên với nền tảng. Quý cuối cùng của năm 2018 được dự kiến sẽ cung cấp nền tảng theo dõi đề xuất của họ và trong quý II năm 2019, là tích hợp các khoản thanh toán bán lẻ cho nền tảng này.

Cũng có một số khía cạnh kỹ thuật khác nhau để nghĩ tới. Ví dụ, ký hiệu là ORE - thời gian khối chỉ là khoảng 2 phút và phần thưởng khối là 10 Ore mỗi khối giảm 50% mỗi 5 năm. Và nguồn cung quặng Ore tối đa là 26 triệu ORE.

Với một thuật toán PoW là thuật toán kháng Asic LyraRev2 với độ khó nhắm mục tiêu trên Wave Gravity Dark v3. Bạn có thể xem mã nguồn của họ trên Github và thậm chí tham gia vào nhóm discord cũng như theo dõi họ trên Twitter và Bitcointalk của Bitcointalk.

Cụ thể, thông số kỹ thuật của Galactrum coin như sau:

Tên coin: Galactrum

Ký hiệu: ORE

Thuật toán: Lyra2v2

Loại coin: Proof-of-Work và Masternode

Thời gian khối: 120 giây

Phần thưởng khối: 10 ORE giảm 50% cứ 5 năm một lần

Phần thưởng (trước chiều cao khối 197100): 50% miner 50% masternode

Phần thưởng (sau chiều cao khối 197100): 45% miner 45% masternode 10% đề xuất

Nguồn cung ORE tối đa: 26,28 triệu

Thuật toán khó tiếp cận mục tiêu: Dark Gravity Wave (V3)

Yêu cầu về Masternode: 1000 ORE

Chu kỳ bỏ phiếu bắt đầu @ Block 197100

Premine: 3,6% (được sử dụng cho airdrops, bounty và phát triển dự án)

Block Explorerhttps://explorer.galactrum.org/

Những người đứng sau Galactrum là ai?

Có một team phát triển chung đằng sau Galactrum, nhưng thật không may, họ đã không cung cấp rõ ràng thông tin về những người trong team. Vì vậy, vẫn rất mơ hồ về các thành viên của team. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tìm hiểu kịp thời về những người phát triển trước bất kỳ điều gì to lớn xảy ra vì đó là một tình huống gây hoài nghi khi mà các nhà phát triển đang ở trong bóng tối và không có bất cứ vị trí nào được tiết lộ trên nền tảng.

Tỷ giá hiện tại của Galactrum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Galactrum (ORE) có giá $0,408463  giảm 18,90% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $731.421 USD tương đương 90 BTC . Hiện đang có 1.790.667 ORE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Galactrum (ORE) là  2.510.667 ORE.   

Biểu đồ giá Galactrum

 

Tóm tắt đánh giá về Galactrum ORE

Hãy để mắt đến Galactrum trong thời gian này, vì vẫn còn rất nhiều điều xảy ra trong các hình thức phát triển. Trước khi bạn tiến hành đầu tư một khoản tiền vào chương trình, bạn cần đảm bảo rằng họ là một nền tảng chất lượng cao có thể được tin cậy. Quá dễ dàng để mọi người đưa ra tuyên bố táo bạo trong ngành này vì vậy hãy cẩn thận.

 

Bạn đang đọc bài: ORE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Galactrum? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ