Gửi bài viết tới BigCoin

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 813 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain đang trên bờ vực thay đổi, việc quản lý chuỗi cung ứng sẽ được hoạt động như thế nào. Hiện tại, dữ liệu trong chuỗi cung ứng bị chia nhỏ và nặc danh. Giao thức OriginTrail cho phép các nhà cung cấp thiết lập tất cả các thông tin của họ trên blockchain để dễ dàng phân tích và chia sẻ.

OriginTrail là gì?  

OriginTrail là một giao thức phân quyền được xây dựng trên một mạng các nút công cộng và cho phép chia sẻ dữ liệu hỗ trợ blockchain trong chuỗi cung ứng. Nó cho phép kết nối và liên kết dữ liệu liền mạch, tự động giữa các hệ thống CNTT và các thiết bị của bên liên quan khác nhau trong chuỗi cung ứng đa tổ chức với cơ chế đồng thuận để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Trao đổi dữ liệu dựa trên các tiêu chuẩn GS1 được công nhận trên toàn cầu, trong khi các giải pháp blockchain hiện đang được sử dụng để giữ dấu vân tay của đồ thị đảm bảo tính không thay đổi. Điều này mang lại một cách mới để xây dựng tính minh bạch trong chuỗi cung ứng và cung cấp nền tảng cần thiết cho việc xây dựng lòng tin mới, tăng hiệu quả chuỗi cung ứng tối ưu, tự động tuân thủ và thực thi các quy trình đảm bảo chất lượng.

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

OriginTrail là gì?

Token

Token TRAC cho phép toàn bộ hệ sinh thái OriginTrail chạy. Hệ thống bao gồm một mạng lưới các máy (các nút) mà tất cả các khách hàng phần mềm OriginTrail đang chạy.

Trace token là phương tiện bồi thường giữa nhà cung cấp dữ liệu chuỗi cung ứng, người tiêu dùng dữ liệu ở một bên và các nút nút OriginTrail ở bên kia. Nó hỗ trợ các nút trong mạng ngang hàng để thực hiện các chức năng hệ thống.

Phiên bản hiện tại của OriginTrail sử dụng Ethereum blockchain để cung cấp bằng chứng về khái niệm.Masternodes sẽ tham gia cùng với dự án này. Chúng ta sẽ không biết mất khoảng bao nhiêu tokens để chạy một masternode.

Đội ngũ của OriginTrail

Đội ngũ của OriginTrail rất vững chắc với các nhà lãnh đạo thông minh. Nhóm có lịch sử làm việc cùng nhau và đang tích cực tuyển dụng những tài năng mới. Gần đây, công ty đã giành giải thưởng "Thiết kế sản phẩm" của Walmart tại Bejing, đánh bại 12 đội khác.

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Người chiến thắng của giải thưởng sáng tạo Walmart

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Nền tảng OriginTrail cung cấp khả năng tương tác hoàn chỉnh và kết nối dữ liệu tự động giữa các chuỗi cung ứng khác nhau cũng như các cơ chế đồng thuận đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Giải pháp cũng giải quyết các vấn đề về chi phí, hiệu suất, và khả năng mở rộng.

Kiến trúc của OriginTrail tự hào về các tiêu chuẩn GS1 được công nhận trên toàn cầu đối với việc quản lý chuỗi cung ứng cũng như kiểm tra đồng thuận trong các chuỗi cung cấp. Bằng cách tích hợp cơ sở dữ liệu đồ thị được phân cấp, nền tảng OriginTrail cho phép xử lý đơn giản và nhanh chóng các dữ liệu chuỗi cung cấp. Cấu trúc Blockchain chống trộm của nền tảng OriginTrail cung cấp một lớp bảo vệ biến đổi. Giao dịch giữa các nút trên mạng OriginTrail sử dụng token ERC233, biểu thị một đơn vị bộ nhớ máy tính trong thời gian. OriginTrail hiện đang được triển khai tại nhà bán lẻ Trung Quốc Yimishiji.

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Tiềm năng phát triển

OriginTrail là một loại hệ sinh thái, nó không chỉ là một công ty. Đó là một nền kinh tế dựa trên các token và có quan hệ trực tiếp giữa người sử dụng và các nút mạng, loại bỏ các khoản phí tuỳ tiện. Hệ thống phải có một cộng đồng lớn người sử dụng để có được sự ổn định. Thật may mắn họ cài Masternodes, cái mà được nhiều nhà đầu tư yêu thích. +4

Các trường hợp sử dụng sau đây cho OriginTrail được nêu ra trong báo cáo minh hoạ: xác thực sản phẩm, khả năng hiển thị chuyến đi sản phẩm, hiệu quả thu hồi sản phẩm, độ tươi của sản phẩm đối với hàng dễ hư hỏng, chuỗi quyền giám sát, trách nhiệm giải trình, hỗ trợ hoạt động CSR, lập bản đồ và tối ưu hóa chuỗi cung ứng, quản lý hàng tồn kho, quản lý ngoại lệ, đảm bảo tuân thủ chuỗi cung ứng, hải quan, kiểm toán, tối ưu hóa quy trình và bất kỳ chuỗi cung ứng nào khác yêu cầu sự minh bạch là điểm khởi đầu +3

Một điều nổi bật là làm thế nào để thích nghi với công nghệ trong tương lai. Về cơ bản, họ đang cố gắng cho phép bất kỳ công ty / blockchain  nào tích hợp vào OriginTrail. +3

Có thể trao đổi OriginTrail ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng OriginTrail. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với OriginTrail. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/origintrail/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Tiềm năng phát triển của OriginTrail

Tỷ giá hiện tại của đồng OriginTrail

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Biểu đồ biến động giá của đồng OriginTrail

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin giá 1 OriginTrail = $ 0,104148 giảm 7,25% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 26.506.458 USD tương đương với 3.954 BTC và bằng 69.380 ETH.

OriginTrail cho phép chia sẻ dữ liệu liên tục dọc theo bất kỳ chuỗi cung ứng nào. Giao thức mạng được phân cấp, blockchain hỗ trợ đảm bảo sự tin cậy, minh bạch và bảo mật. Nó giúp các công ty trao đổi dữ liệu liên quan liền mạch và an toàn để xây dựng trách nhiệm, bảo vệ thương hiệu của họ ngày càng hiệu quả. Sự kiện Tạo Token sẽ cho phép phát triển Mạng lưới Phân quyền OriginTrail mở rộng và áp dụng cho bất kỳ chuỗi cung ứng sản phẩm.

Bạn đang xem: OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain