Gửi bài viết tới BigCoin

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 577 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain đang trên bờ vực thay đổi, việc quản lý chuỗi cung ứng sẽ được hoạt động như thế nào. Hiện tại, dữ liệu trong chuỗi cung ứng bị chia nhỏ và nặc danh. Giao thức OriginTrail cho phép các nhà cung cấp thiết lập tất cả các thông tin của họ trên blockchain để dễ dàng phân tích và chia sẻ.

OriginTrail là gì?  

OriginTrail là một giao thức phân quyền được xây dựng trên một mạng các nút công cộng và cho phép chia sẻ dữ liệu hỗ trợ blockchain trong chuỗi cung ứng. Nó cho phép kết nối và liên kết dữ liệu liền mạch, tự động giữa các hệ thống CNTT và các thiết bị của bên liên quan khác nhau trong chuỗi cung ứng đa tổ chức với cơ chế đồng thuận để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Trao đổi dữ liệu dựa trên các tiêu chuẩn GS1 được công nhận trên toàn cầu, trong khi các giải pháp blockchain hiện đang được sử dụng để giữ dấu vân tay của đồ thị đảm bảo tính không thay đổi. Điều này mang lại một cách mới để xây dựng tính minh bạch trong chuỗi cung ứng và cung cấp nền tảng cần thiết cho việc xây dựng lòng tin mới, tăng hiệu quả chuỗi cung ứng tối ưu, tự động tuân thủ và thực thi các quy trình đảm bảo chất lượng.

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

OriginTrail là gì?

Token

Token TRAC cho phép toàn bộ hệ sinh thái OriginTrail chạy. Hệ thống bao gồm một mạng lưới các máy (các nút) mà tất cả các khách hàng phần mềm OriginTrail đang chạy.

Trace token là phương tiện bồi thường giữa nhà cung cấp dữ liệu chuỗi cung ứng, người tiêu dùng dữ liệu ở một bên và các nút nút OriginTrail ở bên kia. Nó hỗ trợ các nút trong mạng ngang hàng để thực hiện các chức năng hệ thống.

Phiên bản hiện tại của OriginTrail sử dụng Ethereum blockchain để cung cấp bằng chứng về khái niệm.Masternodes sẽ tham gia cùng với dự án này. Chúng ta sẽ không biết mất khoảng bao nhiêu tokens để chạy một masternode.

Đội ngũ của OriginTrail

Đội ngũ của OriginTrail rất vững chắc với các nhà lãnh đạo thông minh. Nhóm có lịch sử làm việc cùng nhau và đang tích cực tuyển dụng những tài năng mới. Gần đây, công ty đã giành giải thưởng "Thiết kế sản phẩm" của Walmart tại Bejing, đánh bại 12 đội khác.

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Người chiến thắng của giải thưởng sáng tạo Walmart

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Nền tảng OriginTrail cung cấp khả năng tương tác hoàn chỉnh và kết nối dữ liệu tự động giữa các chuỗi cung ứng khác nhau cũng như các cơ chế đồng thuận đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Giải pháp cũng giải quyết các vấn đề về chi phí, hiệu suất, và khả năng mở rộng.

Kiến trúc của OriginTrail tự hào về các tiêu chuẩn GS1 được công nhận trên toàn cầu đối với việc quản lý chuỗi cung ứng cũng như kiểm tra đồng thuận trong các chuỗi cung cấp. Bằng cách tích hợp cơ sở dữ liệu đồ thị được phân cấp, nền tảng OriginTrail cho phép xử lý đơn giản và nhanh chóng các dữ liệu chuỗi cung cấp. Cấu trúc Blockchain chống trộm của nền tảng OriginTrail cung cấp một lớp bảo vệ biến đổi. Giao dịch giữa các nút trên mạng OriginTrail sử dụng token ERC233, biểu thị một đơn vị bộ nhớ máy tính trong thời gian. OriginTrail hiện đang được triển khai tại nhà bán lẻ Trung Quốc Yimishiji.

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Tiềm năng phát triển

OriginTrail là một loại hệ sinh thái, nó không chỉ là một công ty. Đó là một nền kinh tế dựa trên các token và có quan hệ trực tiếp giữa người sử dụng và các nút mạng, loại bỏ các khoản phí tuỳ tiện. Hệ thống phải có một cộng đồng lớn người sử dụng để có được sự ổn định. Thật may mắn họ cài Masternodes, cái mà được nhiều nhà đầu tư yêu thích. +4

Các trường hợp sử dụng sau đây cho OriginTrail được nêu ra trong báo cáo minh hoạ: xác thực sản phẩm, khả năng hiển thị chuyến đi sản phẩm, hiệu quả thu hồi sản phẩm, độ tươi của sản phẩm đối với hàng dễ hư hỏng, chuỗi quyền giám sát, trách nhiệm giải trình, hỗ trợ hoạt động CSR, lập bản đồ và tối ưu hóa chuỗi cung ứng, quản lý hàng tồn kho, quản lý ngoại lệ, đảm bảo tuân thủ chuỗi cung ứng, hải quan, kiểm toán, tối ưu hóa quy trình và bất kỳ chuỗi cung ứng nào khác yêu cầu sự minh bạch là điểm khởi đầu +3

Một điều nổi bật là làm thế nào để thích nghi với công nghệ trong tương lai. Về cơ bản, họ đang cố gắng cho phép bất kỳ công ty / blockchain  nào tích hợp vào OriginTrail. +3

Có thể trao đổi OriginTrail ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng OriginTrail. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với OriginTrail. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/origintrail/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Tiềm năng phát triển của OriginTrail

Tỷ giá hiện tại của đồng OriginTrail

OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin)

Biểu đồ biến động giá của đồng OriginTrail

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin giá 1 OriginTrail = $ 0,104148 giảm 7,25% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 26.506.458 USD tương đương với 3.954 BTC và bằng 69.380 ETH.

OriginTrail cho phép chia sẻ dữ liệu liên tục dọc theo bất kỳ chuỗi cung ứng nào. Giao thức mạng được phân cấp, blockchain hỗ trợ đảm bảo sự tin cậy, minh bạch và bảo mật. Nó giúp các công ty trao đổi dữ liệu liên quan liền mạch và an toàn để xây dựng trách nhiệm, bảo vệ thương hiệu của họ ngày càng hiệu quả. Sự kiện Tạo Token sẽ cho phép phát triển Mạng lưới Phân quyền OriginTrail mở rộng và áp dụng cho bất kỳ chuỗi cung ứng sản phẩm.

Bạn đang xem: OriginTrail là gì? Tìm hiểu về đồng OriginTrail (TRAC coin) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ