Gửi bài viết tới BigCoin

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 738 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong lĩnh vực tiền mã hóa hiện nay, các đồng xu luôn cố gắng để thiết lập chỗ đứng riêng trên thị trường. Ormeus Coin là đồng xu mới được phát hành, nhiều người không có kinh nghiệm kinh doanh với loại tiền mã hóa này. Các đồng xu lớn hiện nay ít nhiều đã được củng cố từ lâu, hầu như không ai dự đoán được nó - vậy tại sao Ormeus Coin lại không thể làm vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Ormeus qua bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về loại tiền mã hóa này nhé.

Tiền mã hóa Oremeus Coin là gì?

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Ormeus Coin là gì?

Ormeus Coin là token ERC-20 được xây dựng dựa trên cơ sở Ethereum 10. Phân loại token cụ thể này để có các phương pháp thực hành tốt nhất, được chuẩn hóa tốt và có thể được xem xét lại theo hướng dẫn tiêu chuẩn ERC-20.

Ormeus Coin được bảo đảm đầy đủ với các tiêu chuẩn giống như được sử dụng bởi các blockchain Ethereum. Các nguyên tắc chính đằng sau Ethereum về đòn bẩy an ninh công nghệ của tiền mã hóa luôn thực hiện tất cả các chức năng. Hình thức bảo mật này được thực hiện bằng nhiều cách để hoàn thành các chức năng mong muốn của hợp đồng thông minh.

Trong năm 2008, bài báo: "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng" được Satoshi Nakamoto viết trực tuyến. Đến bây giờ, tất cả đều biết về thành tựu lịch sử của Nakamoto, ông gắn bó cùng mật mã của khoa học toán học với thế giới số để tạo ra điều chúng ta bây giờ thực sự cần như công nghệ blockchain. Trong vài năm gần đây, thế giới đã bắt đầu nắm bắt được phạm vi đầy đủ của thiên tài Nakamoto khi ứng dụng bộ lọc công nghệ blockchain của Bitcoin từ rìa vào dòng chính. Thật vậy, blockchain đã đi từ một khái niệm thú vị nhưng tối nghĩa với sự ra mắt công nghệ tài chính của Dell, Microsoft, Google, Goldman-Sachs & J.P. Morgan2, các công ty tài chính và các nhà đầu tư lớn khác về khả năng tạo ra các giao dịch an toàn, mã hoá, phân quyền và trực tiếp (không có bên trung gian) giữa các bên.

Kể từ khi có sự xuất hiện của các bài viết, chúng ta đã khám phá ra các lĩnh vực kỹ thuật số, blockchain và ứng dụng của nó cho việc tạo ra tiền tệ kỹ thuật số, rất nhiều đồng tiền và các token đã được tạo ra. Đến nay, chưa có ai vượt qua sự phổ biến của Bitcoin – tiền mã hóa đầu tiên. Bitcoin (BTC) được coi là "tiêu chuẩn vàng" của tiền mã hóa 3. Giao dịch BTC đầu tiên từ Nakamoto đến Hal Finney diễn ra vào ngày 9 tháng 1 năm 2009. Kể từ đó, khoảng 240.000.000 giao dịch BTC diễn ra trên khắp thế giới. BTC có thể được sử dụng để mua hàng từ máy tính Dell mới đến hộp thực phẩm của Whole Foods Market hoặc được lưu trong một chiếc ví điện tử cho đến khi chủ sở hữu sẵn sàng bán, đổi lấy một loại tiền tệ khác hoặc mua một cái gì đó mới. Bitcoin đã trở thành tiền tệ của chính mình trong một thế giới mới mà không có ngân hàng, không có chính phủ, là cơ quan cuối cùng của đồng tiền. Trong thế giới Bitcoin đầy tiềm năng này, con người là ngân hàng của chúng; mỗi chúng ta có tiềm năng trở thành nguồn an ninh riêng.

Ormeus Coin là gì?

Đồng xu Ormeus Coin

Ormeus Coin là tên của một loại tiền mã hóa mới được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia về tiền mã hóa, lập trình viên và nhà phát triển.

Ormeus Coin mang lại "tiêu chuẩn vàng" của Bitcoin cùng với các hợp đồng thông minh có thể lập trình Ethereum và tạo ra một đồng tiền mà chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây trong lịch sử tiền mã hóa. Tiền mã hóa được hỗ trợ bởi việc khai thác Bitcoin và được thiết kế để vượt xa sự phát triển của Bitcoin.

Ormeus Coin hiện đang sở hữu các giàn khai thác Bitcoin, Litecoin và Dash, sản xuất gần 8 triệu USD mỗi tháng vào tháng 2 năm 2018. Ormeus xác nhận rằng 40% tổng số tiền ký quỹ được sản xuất bởi các thiết bị khai thác sẽ được tái đầu tư vào việc mua thêm phần cứng với các dự báo tài chính đã được kiểm chứng nhằm vào mục tiêu 511 triệu USD một tháng vào quý 1 năm 2019. Một động cơ AI (Artificial Intelligence) được xây dựng sẽ tối ưu hoá hoạt động khai thác của Ormeus bằng cách chọn những đồng tiền điện tử chính thống có lợi nhất để khai thác tại bất kỳ thời điểm nào.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Ormeus ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Ormeus. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Ormeus. Các bạn có thể truy cập vào bảng dự báo giá đồng tiền mã hóa altcoin để đánh giá tiềm năng phát triển của đồng Ormeus có đáng giá để đầu tư mạo hiểm hay không ! 

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Tiềm năng phát triển của Ormeus Coin

Tỷ giá hiện tại của đồng Ormeus Coin

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng Ormeus Coin

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Ormeus = $ 2,52 tăng 6,64% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 42.904.353 USD tương đương với 5.353 BTC và bằng 93.198 ETH.

Ormeus Coin là một hệ thống tiền mã hóa mới được hỗ trợ bởi một hoạt động khai thác công nghiệp trị giá 250 triệu đô la Mỹ. Doanh thu từ trang trại khai thác được kết hợp tiền mã hóa với Ormeus Reserve Vault (ORV) thông qua bằng chứng về công nghệ tài sản và các hợp đồng thông minh Ethereum Blockchain tự thực hiện (ERC20).

Bạn đang đọc: Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ