Gửi bài viết tới BigCoin

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 603 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong lĩnh vực tiền mã hóa hiện nay, các đồng xu luôn cố gắng để thiết lập chỗ đứng riêng trên thị trường. Ormeus Coin là đồng xu mới được phát hành, nhiều người không có kinh nghiệm kinh doanh với loại tiền mã hóa này. Các đồng xu lớn hiện nay ít nhiều đã được củng cố từ lâu, hầu như không ai dự đoán được nó - vậy tại sao Ormeus Coin lại không thể làm vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Ormeus qua bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về loại tiền mã hóa này nhé.

Tiền mã hóa Oremeus Coin là gì?

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Ormeus Coin là gì?

Ormeus Coin là token ERC-20 được xây dựng dựa trên cơ sở Ethereum 10. Phân loại token cụ thể này để có các phương pháp thực hành tốt nhất, được chuẩn hóa tốt và có thể được xem xét lại theo hướng dẫn tiêu chuẩn ERC-20.

Ormeus Coin được bảo đảm đầy đủ với các tiêu chuẩn giống như được sử dụng bởi các blockchain Ethereum. Các nguyên tắc chính đằng sau Ethereum về đòn bẩy an ninh công nghệ của tiền mã hóa luôn thực hiện tất cả các chức năng. Hình thức bảo mật này được thực hiện bằng nhiều cách để hoàn thành các chức năng mong muốn của hợp đồng thông minh.

Trong năm 2008, bài báo: "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng" được Satoshi Nakamoto viết trực tuyến. Đến bây giờ, tất cả đều biết về thành tựu lịch sử của Nakamoto, ông gắn bó cùng mật mã của khoa học toán học với thế giới số để tạo ra điều chúng ta bây giờ thực sự cần như công nghệ blockchain. Trong vài năm gần đây, thế giới đã bắt đầu nắm bắt được phạm vi đầy đủ của thiên tài Nakamoto khi ứng dụng bộ lọc công nghệ blockchain của Bitcoin từ rìa vào dòng chính. Thật vậy, blockchain đã đi từ một khái niệm thú vị nhưng tối nghĩa với sự ra mắt công nghệ tài chính của Dell, Microsoft, Google, Goldman-Sachs & J.P. Morgan2, các công ty tài chính và các nhà đầu tư lớn khác về khả năng tạo ra các giao dịch an toàn, mã hoá, phân quyền và trực tiếp (không có bên trung gian) giữa các bên.

Kể từ khi có sự xuất hiện của các bài viết, chúng ta đã khám phá ra các lĩnh vực kỹ thuật số, blockchain và ứng dụng của nó cho việc tạo ra tiền tệ kỹ thuật số, rất nhiều đồng tiền và các token đã được tạo ra. Đến nay, chưa có ai vượt qua sự phổ biến của Bitcoin – tiền mã hóa đầu tiên. Bitcoin (BTC) được coi là "tiêu chuẩn vàng" của tiền mã hóa 3. Giao dịch BTC đầu tiên từ Nakamoto đến Hal Finney diễn ra vào ngày 9 tháng 1 năm 2009. Kể từ đó, khoảng 240.000.000 giao dịch BTC diễn ra trên khắp thế giới. BTC có thể được sử dụng để mua hàng từ máy tính Dell mới đến hộp thực phẩm của Whole Foods Market hoặc được lưu trong một chiếc ví điện tử cho đến khi chủ sở hữu sẵn sàng bán, đổi lấy một loại tiền tệ khác hoặc mua một cái gì đó mới. Bitcoin đã trở thành tiền tệ của chính mình trong một thế giới mới mà không có ngân hàng, không có chính phủ, là cơ quan cuối cùng của đồng tiền. Trong thế giới Bitcoin đầy tiềm năng này, con người là ngân hàng của chúng; mỗi chúng ta có tiềm năng trở thành nguồn an ninh riêng.

Ormeus Coin là gì?

Đồng xu Ormeus Coin

Ormeus Coin là tên của một loại tiền mã hóa mới được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia về tiền mã hóa, lập trình viên và nhà phát triển.

Ormeus Coin mang lại "tiêu chuẩn vàng" của Bitcoin cùng với các hợp đồng thông minh có thể lập trình Ethereum và tạo ra một đồng tiền mà chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây trong lịch sử tiền mã hóa. Tiền mã hóa được hỗ trợ bởi việc khai thác Bitcoin và được thiết kế để vượt xa sự phát triển của Bitcoin.

Ormeus Coin hiện đang sở hữu các giàn khai thác Bitcoin, Litecoin và Dash, sản xuất gần 8 triệu USD mỗi tháng vào tháng 2 năm 2018. Ormeus xác nhận rằng 40% tổng số tiền ký quỹ được sản xuất bởi các thiết bị khai thác sẽ được tái đầu tư vào việc mua thêm phần cứng với các dự báo tài chính đã được kiểm chứng nhằm vào mục tiêu 511 triệu USD một tháng vào quý 1 năm 2019. Một động cơ AI (Artificial Intelligence) được xây dựng sẽ tối ưu hoá hoạt động khai thác của Ormeus bằng cách chọn những đồng tiền điện tử chính thống có lợi nhất để khai thác tại bất kỳ thời điểm nào.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Ormeus ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Ormeus. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Ormeus. Các bạn có thể truy cập vào bảng dự báo giá đồng tiền mã hóa altcoin để đánh giá tiềm năng phát triển của đồng Ormeus có đáng giá để đầu tư mạo hiểm hay không ! 

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Tiềm năng phát triển của Ormeus Coin

Tỷ giá hiện tại của đồng Ormeus Coin

Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng Ormeus Coin

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Ormeus = $ 2,52 tăng 6,64% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 42.904.353 USD tương đương với 5.353 BTC và bằng 93.198 ETH.

Ormeus Coin là một hệ thống tiền mã hóa mới được hỗ trợ bởi một hoạt động khai thác công nghiệp trị giá 250 triệu đô la Mỹ. Doanh thu từ trang trại khai thác được kết hợp tiền mã hóa với Ormeus Reserve Vault (ORV) thông qua bằng chứng về công nghệ tài sản và các hợp đồng thông minh Ethereum Blockchain tự thực hiện (ERC20).

Bạn đang đọc: Ormeus Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Ormeus Coin tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ