Gửi bài viết tới BigCoin

OSC phê duyệt ETF blockchain đầu tiên của Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Blockchain Technologies ETF sẽ bắt đầu giao dịch vào tuần tới tại Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto.


Khi giá của bitcoin tiếp tục giảm, các nhà cung cấp quỹ giao dịch đang tìm kiếm các blockchain bên dưới cung cấp thêm kế hoạch với các nhà quản lý để tham gia vào ngành trong khi Harvest Portfolios được phép tiến hành để khởi động Canada ELF blockchain đầu tiên.

Tháng trước, Harvest Portfolios đã đệ trình một bản báo cáo sơ bộ với các nhà quản lý để giới thiệu một ETF theo dõi các công nghệ blockchain. Trước đó, công ty đã nhận được chấp thuận của Ontario Securities Commission để khởi động quỹ blockchain đầu tiên của nước này - Blockchain Technologies ETF. Với cổ phiếu HBLK, quỹ có phí quản lý là 0,65% và cố gắng sao chép hiệu suất của Chỉ số Công nghệ Harvest Blockchain; một chỉ số được thiết kế trong nhà để theo dõi hiệu suất của các công ty phát hành trong cả hai phân đoạn lớn blockchain và phân khúc blockchain tiếp xúc với sự phát triển và thực hiện các công nghệ blockchain ở Bắc Mỹ.

Quỹ sẽ bắt đầu giao dịch vào tuần tới tại Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto.

Đồng thời, hai nhà cung cấp khác đang tìm kiếm để truy cập vào công nghệ blockchain phổ biến ngày càng tăng.

Blockchain là một sổ cái trực tuyến kỹ thuật số trực tuyến mà giữ một bản ghi của các giao dịch gần đây. Một khi giao dịch được hoàn thành, nó sẽ chuyển sang cơ sở dữ liệu blockchain và được giữ như là một bản ghi chép bảo mật vĩnh viễn. Nó được biết đến nhiều nhất như là công nghệ đằng sau chức năng của bitcoin đang bùng nổ- tăng vọt trên $ 18,000 (Hoa Kỳ) vào tháng Mười Hai.

Cả First Trust Portfolios Canada và Evolve Funds Group Inc đã đệ trình bản cáo sơ bộ với các nhà quản lý trong tuần này để ngăn chặn các quỹ.

First Trust đang tìm kiếm để triển khai First Trust Indxx Giao dịch và Quy trình ETF, nhằm mục đích sao chép hiệu suất của Chỉ số blockchain Indxx. Với nhãn hiệu BLCK, nhà cung cấp dịch vụ thứ hai phải nộp một quỹ tới các nhà quản lý tại Canada và nếu được chấp thuận, sẽ có phí quản lý 0,80%.

Karl Cheong, người đứng đầu ETFS của First Trust Portfolios Canada, cho biết: Mỗi cuộc trò chuyện với khách hàng- bất kể chúng ta đang nói về một sản phẩm cổ phần của Canada hay một sản phẩm cổ phần của Mỹ- chắc chắn dẫn đến một cuộc thảo sát về" blockchain hay bitcoin". "Bình luận hiện nay là blockchain là lựa chọn khả thi hơn trong khi bitcoin có thể không có nhiều khả năng tồn tại, nhưng blockchain có thể là friendster trước khi Facebook xuất hiện trong không gian tiền mã hóa. Khái niệm blockchain rất hấp dẫn các nhà đầu tư ngay bây giờ, và mặc dù ý tưởng vẫn còn rất mới, nghiên cứu cho thấy đây là một công nghệ có tiềm năng tiết kiệm hàng tỷ đô la, và điều này rất hấp dẫn".

Tại Hoa Kỳ, First Trust đã có một giao dịch ETF Blockchain theo LEGR mã cổ phiếu, mà quỹ của Canada sẽ bắt chước chặt chẽ, ông Cheong nói.

Evolve Funds đã đưa ra kế hoạch tung ra chương trình ETF của Evolve hôm thứ Năm, nếu được chấp thuận có thể là quỹ đầu tư được quản lý chủ yếu đầu tiên của nước này. Với LINK, quỹ sẽ nhắm đến việc tích cực đầu tư vào các chứng khoán cổ phần của các công ty phát hành tham gia nghiên cứu, phát triển hoặc sử dụng các công nghệ blockchain hoặc tham gia chuỗi các ứng dụng ngăn chặn bao gồm phần cứng công nghệ. Nó sẽ có một khoản phí quản lý 0,75 phần trăm.

Raj Lala, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Evolve cho biết: "Công nghệ Blockchain sẵn sàng phá vỡ hầu như mọi ngành kinh doanh, bao gồm dịch vụ tài chính, bất động sản, y tế và chính phủ". Tôi tin rằng chúng tôi là ngân hàng đầu tiên của Canada quản lý chặt chẽ ETF, điều này sẽ cho phép chúng tôi có cơ hội và có khả năng tận dụng những cơ hội đó.

Horizons ETFs Management (Canada) Inc. - công ty đầu tiên ra đời của Canada là ETF- đã và đang khai thác các cơ hội trong lĩnh vực công nghệ blockchain kể từ năm ngoái. Steve Hawkins, đồng Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Horizons cho biết công ty đã đệ trình một ETF blockchain vào Mỹ vào mùa thu năm ngoái và rất gần với việc đệ trình lên cơ quan quản lý Canada cũng như một quỹ của Canada.

"Có rất nhiều công ty thành công trong lĩnh vực này, như công ty Canada HIVE",  ông Hawkins nói. "Nếu bạn không thể đầu tư trực tiếp vào vấn đề tiền mã hóa - và chúng ta biết rằng họ đang ở đây để ngăn chặn - tại sao bạn không đầu tư trực tiếp vào công ty bởi vì bạn biết rằng sẽ có một tương lai cho họ".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain