Gửi bài viết tới BigCoin

OSC phê duyệt ETF blockchain đầu tiên của Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Blockchain Technologies ETF sẽ bắt đầu giao dịch vào tuần tới tại Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto.


Khi giá của bitcoin tiếp tục giảm, các nhà cung cấp quỹ giao dịch đang tìm kiếm các blockchain bên dưới cung cấp thêm kế hoạch với các nhà quản lý để tham gia vào ngành trong khi Harvest Portfolios được phép tiến hành để khởi động Canada ELF blockchain đầu tiên.

Tháng trước, Harvest Portfolios đã đệ trình một bản báo cáo sơ bộ với các nhà quản lý để giới thiệu một ETF theo dõi các công nghệ blockchain. Trước đó, công ty đã nhận được chấp thuận của Ontario Securities Commission để khởi động quỹ blockchain đầu tiên của nước này - Blockchain Technologies ETF. Với cổ phiếu HBLK, quỹ có phí quản lý là 0,65% và cố gắng sao chép hiệu suất của Chỉ số Công nghệ Harvest Blockchain; một chỉ số được thiết kế trong nhà để theo dõi hiệu suất của các công ty phát hành trong cả hai phân đoạn lớn blockchain và phân khúc blockchain tiếp xúc với sự phát triển và thực hiện các công nghệ blockchain ở Bắc Mỹ.

Quỹ sẽ bắt đầu giao dịch vào tuần tới tại Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto.

Đồng thời, hai nhà cung cấp khác đang tìm kiếm để truy cập vào công nghệ blockchain phổ biến ngày càng tăng.

Blockchain là một sổ cái trực tuyến kỹ thuật số trực tuyến mà giữ một bản ghi của các giao dịch gần đây. Một khi giao dịch được hoàn thành, nó sẽ chuyển sang cơ sở dữ liệu blockchain và được giữ như là một bản ghi chép bảo mật vĩnh viễn. Nó được biết đến nhiều nhất như là công nghệ đằng sau chức năng của bitcoin đang bùng nổ- tăng vọt trên $ 18,000 (Hoa Kỳ) vào tháng Mười Hai.

Cả First Trust Portfolios Canada và Evolve Funds Group Inc đã đệ trình bản cáo sơ bộ với các nhà quản lý trong tuần này để ngăn chặn các quỹ.

First Trust đang tìm kiếm để triển khai First Trust Indxx Giao dịch và Quy trình ETF, nhằm mục đích sao chép hiệu suất của Chỉ số blockchain Indxx. Với nhãn hiệu BLCK, nhà cung cấp dịch vụ thứ hai phải nộp một quỹ tới các nhà quản lý tại Canada và nếu được chấp thuận, sẽ có phí quản lý 0,80%.

Karl Cheong, người đứng đầu ETFS của First Trust Portfolios Canada, cho biết: Mỗi cuộc trò chuyện với khách hàng- bất kể chúng ta đang nói về một sản phẩm cổ phần của Canada hay một sản phẩm cổ phần của Mỹ- chắc chắn dẫn đến một cuộc thảo sát về" blockchain hay bitcoin". "Bình luận hiện nay là blockchain là lựa chọn khả thi hơn trong khi bitcoin có thể không có nhiều khả năng tồn tại, nhưng blockchain có thể là friendster trước khi Facebook xuất hiện trong không gian tiền mã hóa. Khái niệm blockchain rất hấp dẫn các nhà đầu tư ngay bây giờ, và mặc dù ý tưởng vẫn còn rất mới, nghiên cứu cho thấy đây là một công nghệ có tiềm năng tiết kiệm hàng tỷ đô la, và điều này rất hấp dẫn".

Tại Hoa Kỳ, First Trust đã có một giao dịch ETF Blockchain theo LEGR mã cổ phiếu, mà quỹ của Canada sẽ bắt chước chặt chẽ, ông Cheong nói.

Evolve Funds đã đưa ra kế hoạch tung ra chương trình ETF của Evolve hôm thứ Năm, nếu được chấp thuận có thể là quỹ đầu tư được quản lý chủ yếu đầu tiên của nước này. Với LINK, quỹ sẽ nhắm đến việc tích cực đầu tư vào các chứng khoán cổ phần của các công ty phát hành tham gia nghiên cứu, phát triển hoặc sử dụng các công nghệ blockchain hoặc tham gia chuỗi các ứng dụng ngăn chặn bao gồm phần cứng công nghệ. Nó sẽ có một khoản phí quản lý 0,75 phần trăm.

Raj Lala, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Evolve cho biết: "Công nghệ Blockchain sẵn sàng phá vỡ hầu như mọi ngành kinh doanh, bao gồm dịch vụ tài chính, bất động sản, y tế và chính phủ". Tôi tin rằng chúng tôi là ngân hàng đầu tiên của Canada quản lý chặt chẽ ETF, điều này sẽ cho phép chúng tôi có cơ hội và có khả năng tận dụng những cơ hội đó.

Horizons ETFs Management (Canada) Inc. - công ty đầu tiên ra đời của Canada là ETF- đã và đang khai thác các cơ hội trong lĩnh vực công nghệ blockchain kể từ năm ngoái. Steve Hawkins, đồng Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Horizons cho biết công ty đã đệ trình một ETF blockchain vào Mỹ vào mùa thu năm ngoái và rất gần với việc đệ trình lên cơ quan quản lý Canada cũng như một quỹ của Canada.

"Có rất nhiều công ty thành công trong lĩnh vực này, như công ty Canada HIVE",  ông Hawkins nói. "Nếu bạn không thể đầu tư trực tiếp vào vấn đề tiền mã hóa - và chúng ta biết rằng họ đang ở đây để ngăn chặn - tại sao bạn không đầu tư trực tiếp vào công ty bởi vì bạn biết rằng sẽ có một tương lai cho họ".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ