Gửi bài viết tới BigCoin

OSC phê duyệt ETF blockchain đầu tiên của Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Blockchain Technologies ETF sẽ bắt đầu giao dịch vào tuần tới tại Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto.


Khi giá của bitcoin tiếp tục giảm, các nhà cung cấp quỹ giao dịch đang tìm kiếm các blockchain bên dưới cung cấp thêm kế hoạch với các nhà quản lý để tham gia vào ngành trong khi Harvest Portfolios được phép tiến hành để khởi động Canada ELF blockchain đầu tiên.

Tháng trước, Harvest Portfolios đã đệ trình một bản báo cáo sơ bộ với các nhà quản lý để giới thiệu một ETF theo dõi các công nghệ blockchain. Trước đó, công ty đã nhận được chấp thuận của Ontario Securities Commission để khởi động quỹ blockchain đầu tiên của nước này - Blockchain Technologies ETF. Với cổ phiếu HBLK, quỹ có phí quản lý là 0,65% và cố gắng sao chép hiệu suất của Chỉ số Công nghệ Harvest Blockchain; một chỉ số được thiết kế trong nhà để theo dõi hiệu suất của các công ty phát hành trong cả hai phân đoạn lớn blockchain và phân khúc blockchain tiếp xúc với sự phát triển và thực hiện các công nghệ blockchain ở Bắc Mỹ.

Quỹ sẽ bắt đầu giao dịch vào tuần tới tại Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto.

Đồng thời, hai nhà cung cấp khác đang tìm kiếm để truy cập vào công nghệ blockchain phổ biến ngày càng tăng.

Blockchain là một sổ cái trực tuyến kỹ thuật số trực tuyến mà giữ một bản ghi của các giao dịch gần đây. Một khi giao dịch được hoàn thành, nó sẽ chuyển sang cơ sở dữ liệu blockchain và được giữ như là một bản ghi chép bảo mật vĩnh viễn. Nó được biết đến nhiều nhất như là công nghệ đằng sau chức năng của bitcoin đang bùng nổ- tăng vọt trên $ 18,000 (Hoa Kỳ) vào tháng Mười Hai.

Cả First Trust Portfolios Canada và Evolve Funds Group Inc đã đệ trình bản cáo sơ bộ với các nhà quản lý trong tuần này để ngăn chặn các quỹ.

First Trust đang tìm kiếm để triển khai First Trust Indxx Giao dịch và Quy trình ETF, nhằm mục đích sao chép hiệu suất của Chỉ số blockchain Indxx. Với nhãn hiệu BLCK, nhà cung cấp dịch vụ thứ hai phải nộp một quỹ tới các nhà quản lý tại Canada và nếu được chấp thuận, sẽ có phí quản lý 0,80%.

Karl Cheong, người đứng đầu ETFS của First Trust Portfolios Canada, cho biết: Mỗi cuộc trò chuyện với khách hàng- bất kể chúng ta đang nói về một sản phẩm cổ phần của Canada hay một sản phẩm cổ phần của Mỹ- chắc chắn dẫn đến một cuộc thảo sát về" blockchain hay bitcoin". "Bình luận hiện nay là blockchain là lựa chọn khả thi hơn trong khi bitcoin có thể không có nhiều khả năng tồn tại, nhưng blockchain có thể là friendster trước khi Facebook xuất hiện trong không gian tiền mã hóa. Khái niệm blockchain rất hấp dẫn các nhà đầu tư ngay bây giờ, và mặc dù ý tưởng vẫn còn rất mới, nghiên cứu cho thấy đây là một công nghệ có tiềm năng tiết kiệm hàng tỷ đô la, và điều này rất hấp dẫn".

Tại Hoa Kỳ, First Trust đã có một giao dịch ETF Blockchain theo LEGR mã cổ phiếu, mà quỹ của Canada sẽ bắt chước chặt chẽ, ông Cheong nói.

Evolve Funds đã đưa ra kế hoạch tung ra chương trình ETF của Evolve hôm thứ Năm, nếu được chấp thuận có thể là quỹ đầu tư được quản lý chủ yếu đầu tiên của nước này. Với LINK, quỹ sẽ nhắm đến việc tích cực đầu tư vào các chứng khoán cổ phần của các công ty phát hành tham gia nghiên cứu, phát triển hoặc sử dụng các công nghệ blockchain hoặc tham gia chuỗi các ứng dụng ngăn chặn bao gồm phần cứng công nghệ. Nó sẽ có một khoản phí quản lý 0,75 phần trăm.

Raj Lala, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Evolve cho biết: "Công nghệ Blockchain sẵn sàng phá vỡ hầu như mọi ngành kinh doanh, bao gồm dịch vụ tài chính, bất động sản, y tế và chính phủ". Tôi tin rằng chúng tôi là ngân hàng đầu tiên của Canada quản lý chặt chẽ ETF, điều này sẽ cho phép chúng tôi có cơ hội và có khả năng tận dụng những cơ hội đó.

Horizons ETFs Management (Canada) Inc. - công ty đầu tiên ra đời của Canada là ETF- đã và đang khai thác các cơ hội trong lĩnh vực công nghệ blockchain kể từ năm ngoái. Steve Hawkins, đồng Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Horizons cho biết công ty đã đệ trình một ETF blockchain vào Mỹ vào mùa thu năm ngoái và rất gần với việc đệ trình lên cơ quan quản lý Canada cũng như một quỹ của Canada.

"Có rất nhiều công ty thành công trong lĩnh vực này, như công ty Canada HIVE",  ông Hawkins nói. "Nếu bạn không thể đầu tư trực tiếp vào vấn đề tiền mã hóa - và chúng ta biết rằng họ đang ở đây để ngăn chặn - tại sao bạn không đầu tư trực tiếp vào công ty bởi vì bạn biết rằng sẽ có một tương lai cho họ".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ