Gửi bài viết tới BigCoin

Oxycoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OXY

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 431 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa thường dựa vào các đánh giá và  nhiều nguồn thông tin khác nhau để đưa ra hướng đầu tư đúng đắn cho mình. Họ luôn tìm cách đầu tư thế nào để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất, điều này khiến các nhà đầu tư bắt buộc phải tìm đến thật nhiều tư liệu và các thông tin khác nhau về các đồng tiền mã hóa mà họ muốn đầu tư. Ngoài ra, những nhà đầu tư cũng muốn kiếm những đồng tiền mã hóa có tiềm năng mới. Do đó, tùy thuộc vào lượng tiền đầu tư, họ sẽ tìm hiểu về những đồng tiền mã hóa có tiềm năng phát triển mới trên các web về đồng tiền mã hóa. Một trong những trang web nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập là Oxycoin . Để hiểu chi tiết hơn , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Oxycoin  là gì cũng như cách hoạt động của nó ra sao trong bài viết này.

 

Nền tảng Oxycoin

 

Ứng dụng Oxycoin trên điện thoại là gì ?

Đó là một ứng dụng thông minh chứa đựng tất cả các thông tin liên quan đến đầu tư và giao dịch tiền tệ mã hóa mà các nhà đầu tư cần. Cho dù bạn đang có ý định đầu tư , khai thác, trao đổi, hoặc bất kỳ giao dịch khác nào liên quan đến tiền mã hóa, bạn đều có thể tìm thấy tất cả các dữ liệu và phương hướng đầu tư thông qua trang web này. Nó được sáng tạo và phát triển bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lixh vực kinh doanh, và đưa ra phương hướng giúp người đầu tư có thể kiếm tiền dễ dàng và tránh được rủi ro trong khi đầu tư.

Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin, tài liệu trực tuyến nhanh và chính xác, giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư hoặc giao dịch khác nhau. Với cách này bạn sẽ tiếp cận với những thông tin mới nhất và chính xác nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn được cung cấp, và sử dụng các tài liệu, thông tin thích hợp để có được những khoản đầu tư có lãi mà bạn mong muốn. Mọi thông tin tìm hiểu trên trang web này sẽ giúp cho bạn có cơ hội tiếp xúc với các kỹ năng mới, thúc đẩy nguồn lợi kinh doanh và đầu tư  của bạn .

Oxycoin (OXY) hoạt động như thế nào?

Vì nó được xây dựng trên nền tảng là một ứng dụng di động, nên bạn có thể mua tiền mã hóa trực tiếp từ điện thoại di động của bạn. Việc mua tiền mã hóa bằng ứng dụng di động này được thực hiện thông qua FIAT. Sau đó, hệ thống sẽ giúp bạn quản lý mật khẩu và ví điện tử của bạn. Đây là một cách tiếp cận thân thiện với người dùng, đồng thời cung cấp cho bạn một sổ địa chỉ để tương tác với ứng dụng.  Dựa vào các thông tin đưa tới từ trung tâm truyền thông , bạn có rất nhiều phương án để quyết định phương hướng đầu tư thích hợp cho mình.

Một trong số các ưu điểm của việc sử dụng Oxycoin là bạn có thể tạo ra ứng dụng phi tập trung ngay cả khi bạn là một nhà đầu tư không sử dụng Blockchain. Thông qua một SDK DAPP và JavaScript nâng cao hóa, bạn có thể khám phá ra các tiềm năng mạnh mẽ giúp bạn đầu tư vào tiền mã hóa theo các cách khác. OXY Token cũng mang đến cho bạn cơ hội kiếm thêm lợi nhuận chỉ bằng cách sử dụng một số ứng dụng miễn phí có sẵn thông qua trang web.

Mục đích sử dụng của đồng OXYcoin là gì?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng OXY như một khoản đầu tư, hay sử dụng nó để mua các loại tiền mã hóa khác hoặc sử dụng nó để trả tiền cho các vật phẩm cá nhân mà bạn mua (Vd: Bia, đồ ăn, quần áo,…).Và dĩ nhiên đó không phải là tất cả. Các nhà đầu tư đang làm việc trên SDK DAPP cải tiến để cho phép các nhà phát triển xây dựng DAPP có thể chấp nhận ứng dụng di động thanh toán. Nó sẽ mở ra các khả năng như thanh toán bằng ứng dụng trên điện thoại, đăng ký và thanh toán bằng tiền mã hóa để người dùng không phải sử dụng các dịch vụ như Google Play (30%).

Đội ngũ sáng tạo ra Oxycoin là những ai?

Oxycoin được sáng tạo và phát triển bởi một nhóm bao gồm các chuyên gia về lĩnh vực blockchain, nhà phát triển, nhà kinh tế, nhà thiết kế và doanh nhân. Điểm chung của họ là niềm đam mê tạo ra sản phẩm giúp đồng mã hóa có thể sử dụng trong các hoạt ddooojng giao dịch mua bán ngoài thực tế hàng ngày. Họ tin vào tiềm năng cách mạng hóa của blockchain, và hiểu rằng sự đơn giản và chính xác khi đưa thông tin đến cho người dùng hàng ngày trên ứng dụng này là điều hết sức cần thiết.

Đội ngũ sáng tạo Oxycoin gồm có:

Jan Willem Veldhuis - Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Jan Willem Veldhuis - Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Chuyên gia phát triển và tư vấn về lĩnh vực blockchain . Chuyên gia DPoS và là doanh nhân có ảnh hưởng lớn.

 

Roger Berk – Đồng sáng lập

 

Roger Berk – Đồng sáng lập

Chủ doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm quốc tế và cố vấn chiến lược. Chuyên về quan hệ quốc tế và chính trị.

 

Đại sứ Patel Lokesh

                                     

Đại sứ Patel Lokesh

Chuyên gia CNTT và quản lý dự án cho một công ty viễn thông toàn cầu. Hiện tại là đại sứ RISE và chiến lược gia blockchain.

 

 Nhà phát triển blockchain  - Andrea Baccega  

 

 Nhà phát triển blockchain  - Andrea Baccega  

Nhà phát triển có kinh nghiệm với lịch sử được chứng minh về làm việc trong ngành internet. Kỹ năng hành chính chuyên nghiệp mạnh mẽ. Thích viết mã cho web và di động.

 

Mathijs Bouwer - Tiếp thị & Thương mại

 

Mathijs Bouwer - Tiếp thị & Thương mại

Nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp. Kinh nghiệm phân tích kỹ thuật. Chuyên về các chiến dịch tiếp thị trực tuyến và giao dịch trong ngày.

 

Alex Metz - Tiếp thị & Thương mại

 

Alex Metz - Tiếp thị & Thương mại

Nhà phân tích và nhà đầu tư Crypto. Chuyên về tiếp thị và bán hàng liên quan đến công nghệ blockchain.

 

Mua và bán đồng Oxycoin như thế nào ?

 

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24h)

Giá bán

Âm lượng (%)

Đã cập nhật

1

Bit-Z

OXY / BTC

$ 21,670

$ 0,110173

89,23 %

Gần đây

2

Cryptopia

OXY / BTC

$ 2,529

$ 0,103278

10,41 %

Gần đây

3

Livecoin

OXY / BTC

87 đô la

$ 0,103351

0,36 %

Gần đây

 

Các sàn giao dịch niêm yết Oxycoin

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết  Oxycoin với các cặp quy đổi chủ đạo là trao đổi với bitcoin. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.bit-z.com..

www.cryptopia.co.nz

www.livecoin.net

Tỉ giá hiện tại của Oxycoin là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 109.427.855 OXYcoin được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $20.926 USD tương đương với 3,08 BTC , Oxycoin đang được giao dịch với giá $ 0,100518 USD (giảm 9,6% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa Oxycoin có mức vốn hóa thị trường là  $ 10.999.469 USD tương đương với 1.617 BTC. 

Biểu đồ vốn hóa thị trường OXYcoin

Biểu đồ vốn hóa thị trường OXYcoin

 

Kết luận :

Trang web của OXYcoin cung cấp tất cả mọi dữ liệu một cách dễ dàng mà bất cứ một nhà đầu tư tiền mã hóa nào cũng cần đến cho việc đầu tư của họ. Ứng dụng OXY được xây trên nền tảng di động cho phép các nhà đầu tư dễ dàng mua tiền mã hóa trực tiếp với FIAT (ví dụ USD hoặc EUR),nó giúp quản lý tất cả ví  điện tử và mật khẩu của khách hàng, phát hành sổ địa chỉ an toàn giúp người dùng có thể truy cập vè tìm hiểu, khai thác về bất kỳ thông tin nào mà họ muốn từ trung tâm thông tin và truyền thông. Tính năng hữu ích này của OXYcoin giúp cho người dùng quyết định được hướng đầu tư chính xác, an toàn. Một trong những dịch vụ Oxycoin muốn hướng đến nhất  là cổng thông tin giữa fiat và các loại tiền mã hóa. Mỗi quốc gia đều có luật và quy định riêng. Trụ sở OXYcoin được đặt tại Hà Lan, đội ngũ phát triển của OXY tìm cách giải quyết vấn đề quy định ở đó trước tiên. Sau đó họ sẽ mở rộng dịch vụ của họ sang châu Âu và cố gắng làm cho nó có thể sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho một loạt các đồng tiền mã hóa có tiềm năng giống như OXYcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại tiền mã hóa tốt và nhanh chóng cho tỷ lệ hồi vốn cao,  thì OXY có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Oxycoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OXY  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người