Gửi bài viết tới BigCoin

Oxycoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OXY

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 90 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa thường dựa vào các đánh giá và  nhiều nguồn thông tin khác nhau để đưa ra hướng đầu tư đúng đắn cho mình. Họ luôn tìm cách đầu tư thế nào để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất, điều này khiến các nhà đầu tư bắt buộc phải tìm đến thật nhiều tư liệu và các thông tin khác nhau về các đồng tiền mã hóa mà họ muốn đầu tư. Ngoài ra, những nhà đầu tư cũng muốn kiếm những đồng tiền mã hóa có tiềm năng mới. Do đó, tùy thuộc vào lượng tiền đầu tư, họ sẽ tìm hiểu về những đồng tiền mã hóa có tiềm năng phát triển mới trên các web về đồng tiền mã hóa. Một trong những trang web nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập là Oxycoin . Để hiểu chi tiết hơn , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Oxycoin  là gì cũng như cách hoạt động của nó ra sao trong bài viết này.

 

Nền tảng Oxycoin

 

Ứng dụng Oxycoin trên điện thoại là gì ?

Đó là một ứng dụng thông minh chứa đựng tất cả các thông tin liên quan đến đầu tư và giao dịch tiền tệ mã hóa mà các nhà đầu tư cần. Cho dù bạn đang có ý định đầu tư , khai thác, trao đổi, hoặc bất kỳ giao dịch khác nào liên quan đến tiền mã hóa, bạn đều có thể tìm thấy tất cả các dữ liệu và phương hướng đầu tư thông qua trang web này. Nó được sáng tạo và phát triển bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lixh vực kinh doanh, và đưa ra phương hướng giúp người đầu tư có thể kiếm tiền dễ dàng và tránh được rủi ro trong khi đầu tư.

Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin, tài liệu trực tuyến nhanh và chính xác, giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư hoặc giao dịch khác nhau. Với cách này bạn sẽ tiếp cận với những thông tin mới nhất và chính xác nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn được cung cấp, và sử dụng các tài liệu, thông tin thích hợp để có được những khoản đầu tư có lãi mà bạn mong muốn. Mọi thông tin tìm hiểu trên trang web này sẽ giúp cho bạn có cơ hội tiếp xúc với các kỹ năng mới, thúc đẩy nguồn lợi kinh doanh và đầu tư  của bạn .

Oxycoin (OXY) hoạt động như thế nào?

Vì nó được xây dựng trên nền tảng là một ứng dụng di động, nên bạn có thể mua tiền mã hóa trực tiếp từ điện thoại di động của bạn. Việc mua tiền mã hóa bằng ứng dụng di động này được thực hiện thông qua FIAT. Sau đó, hệ thống sẽ giúp bạn quản lý mật khẩu và ví điện tử của bạn. Đây là một cách tiếp cận thân thiện với người dùng, đồng thời cung cấp cho bạn một sổ địa chỉ để tương tác với ứng dụng.  Dựa vào các thông tin đưa tới từ trung tâm truyền thông , bạn có rất nhiều phương án để quyết định phương hướng đầu tư thích hợp cho mình.

Một trong số các ưu điểm của việc sử dụng Oxycoin là bạn có thể tạo ra ứng dụng phi tập trung ngay cả khi bạn là một nhà đầu tư không sử dụng Blockchain. Thông qua một SDK DAPP và JavaScript nâng cao hóa, bạn có thể khám phá ra các tiềm năng mạnh mẽ giúp bạn đầu tư vào tiền mã hóa theo các cách khác. OXY Token cũng mang đến cho bạn cơ hội kiếm thêm lợi nhuận chỉ bằng cách sử dụng một số ứng dụng miễn phí có sẵn thông qua trang web.

Mục đích sử dụng của đồng OXYcoin là gì?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng OXY như một khoản đầu tư, hay sử dụng nó để mua các loại tiền mã hóa khác hoặc sử dụng nó để trả tiền cho các vật phẩm cá nhân mà bạn mua (Vd: Bia, đồ ăn, quần áo,…).Và dĩ nhiên đó không phải là tất cả. Các nhà đầu tư đang làm việc trên SDK DAPP cải tiến để cho phép các nhà phát triển xây dựng DAPP có thể chấp nhận ứng dụng di động thanh toán. Nó sẽ mở ra các khả năng như thanh toán bằng ứng dụng trên điện thoại, đăng ký và thanh toán bằng tiền mã hóa để người dùng không phải sử dụng các dịch vụ như Google Play (30%).

Đội ngũ sáng tạo ra Oxycoin là những ai?

Oxycoin được sáng tạo và phát triển bởi một nhóm bao gồm các chuyên gia về lĩnh vực blockchain, nhà phát triển, nhà kinh tế, nhà thiết kế và doanh nhân. Điểm chung của họ là niềm đam mê tạo ra sản phẩm giúp đồng mã hóa có thể sử dụng trong các hoạt ddooojng giao dịch mua bán ngoài thực tế hàng ngày. Họ tin vào tiềm năng cách mạng hóa của blockchain, và hiểu rằng sự đơn giản và chính xác khi đưa thông tin đến cho người dùng hàng ngày trên ứng dụng này là điều hết sức cần thiết.

Đội ngũ sáng tạo Oxycoin gồm có:

Jan Willem Veldhuis - Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Jan Willem Veldhuis - Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Chuyên gia phát triển và tư vấn về lĩnh vực blockchain . Chuyên gia DPoS và là doanh nhân có ảnh hưởng lớn.

 

Roger Berk – Đồng sáng lập

 

Roger Berk – Đồng sáng lập

Chủ doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm quốc tế và cố vấn chiến lược. Chuyên về quan hệ quốc tế và chính trị.

 

Đại sứ Patel Lokesh

                                     

Đại sứ Patel Lokesh

Chuyên gia CNTT và quản lý dự án cho một công ty viễn thông toàn cầu. Hiện tại là đại sứ RISE và chiến lược gia blockchain.

 

 Nhà phát triển blockchain  - Andrea Baccega  

 

 Nhà phát triển blockchain  - Andrea Baccega  

Nhà phát triển có kinh nghiệm với lịch sử được chứng minh về làm việc trong ngành internet. Kỹ năng hành chính chuyên nghiệp mạnh mẽ. Thích viết mã cho web và di động.

 

Mathijs Bouwer - Tiếp thị & Thương mại

 

Mathijs Bouwer - Tiếp thị & Thương mại

Nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp. Kinh nghiệm phân tích kỹ thuật. Chuyên về các chiến dịch tiếp thị trực tuyến và giao dịch trong ngày.

 

Alex Metz - Tiếp thị & Thương mại

 

Alex Metz - Tiếp thị & Thương mại

Nhà phân tích và nhà đầu tư Crypto. Chuyên về tiếp thị và bán hàng liên quan đến công nghệ blockchain.

 

Mua và bán đồng Oxycoin như thế nào ?

 

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24h)

Giá bán

Âm lượng (%)

Đã cập nhật

1

Bit-Z

OXY / BTC

$ 21,670

$ 0,110173

89,23 %

Gần đây

2

Cryptopia

OXY / BTC

$ 2,529

$ 0,103278

10,41 %

Gần đây

3

Livecoin

OXY / BTC

87 đô la

$ 0,103351

0,36 %

Gần đây

 

Các sàn giao dịch niêm yết Oxycoin

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết  Oxycoin với các cặp quy đổi chủ đạo là trao đổi với bitcoin. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.bit-z.com..

www.cryptopia.co.nz

www.livecoin.net

Tỉ giá hiện tại của Oxycoin là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 109.427.855 OXYcoin được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $20.926 USD tương đương với 3,08 BTC , Oxycoin đang được giao dịch với giá $ 0,100518 USD (giảm 9,6% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa Oxycoin có mức vốn hóa thị trường là  $ 10.999.469 USD tương đương với 1.617 BTC. 

Biểu đồ vốn hóa thị trường OXYcoin

Biểu đồ vốn hóa thị trường OXYcoin

 

Kết luận :

Trang web của OXYcoin cung cấp tất cả mọi dữ liệu một cách dễ dàng mà bất cứ một nhà đầu tư tiền mã hóa nào cũng cần đến cho việc đầu tư của họ. Ứng dụng OXY được xây trên nền tảng di động cho phép các nhà đầu tư dễ dàng mua tiền mã hóa trực tiếp với FIAT (ví dụ USD hoặc EUR),nó giúp quản lý tất cả ví  điện tử và mật khẩu của khách hàng, phát hành sổ địa chỉ an toàn giúp người dùng có thể truy cập vè tìm hiểu, khai thác về bất kỳ thông tin nào mà họ muốn từ trung tâm thông tin và truyền thông. Tính năng hữu ích này của OXYcoin giúp cho người dùng quyết định được hướng đầu tư chính xác, an toàn. Một trong những dịch vụ Oxycoin muốn hướng đến nhất  là cổng thông tin giữa fiat và các loại tiền mã hóa. Mỗi quốc gia đều có luật và quy định riêng. Trụ sở OXYcoin được đặt tại Hà Lan, đội ngũ phát triển của OXY tìm cách giải quyết vấn đề quy định ở đó trước tiên. Sau đó họ sẽ mở rộng dịch vụ của họ sang châu Âu và cố gắng làm cho nó có thể sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho một loạt các đồng tiền mã hóa có tiềm năng giống như OXYcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại tiền mã hóa tốt và nhanh chóng cho tỷ lệ hồi vốn cao,  thì OXY có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Oxycoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa OXY  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ