Gửi bài viết tới BigCoin

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 744 lượt xem
Chia sẻ
 

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Tìm hiểu về Oyster

Công nghệ Blockchain và ICO đang là bộ đôi năng động của sự bùng nổ thị trường ngày nay. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại tiền mã hóa, một giao thức của ngành tiếp thị và các giải pháp điện toán đám mây dựa trên công nghệ blockchain: Oyster

Oyster cho rằng trong các nhà xuất bản nội dung sáng tạo trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số đang phải chịu đựng sự gián đoạn của quảng cáo. Chúng xâm nhập, tiếp xúc, xâm phạm sự riêng tư và làm sao lãng sự sạch sẽ của một trang web. Oyster được trình bày như là một giải pháp cấp tiến mới cung cấp một dòng doanh thu song song với các trang web bằng cách thêm một dòng mã HTML.

Oyster là gì?

Về mặt thực tế, khách truy cập trang web đóng góp một phần CPU và sức mạnh GPU của họ để các tập tin của người dùng được lưu trữ trong một sổ cái phân quyền và vô danh. Đổi lại, những người dùng này gián tiếp trả tiền cho các chủ trang web để duy trì việc lưu trữ dữ liệu của họ.

Với Oyster bất kỳ ai có trình duyệt web đều có thể lưu trữ và truy xuất các tệp theo cách phân cấp, ẩn danh, an toàn và đáng tin cậy.

Oyster Pearls - PRL - là mã nguồn gốc của nền tảng này và là cầu nối giữa động cơ của người dùng để tiêu tiền, lưu trữ dữ liệu một cách đáng tin cậy.Đây là động cơ của chủ sở hữu trang web với mục đích kiếm tiền từ nội dung web. Công nghệ hợp đồng thông minh của Blockchain Ethereum được sử dụng để sản xuất Oyster Pearls, do đó kích hoạt các thuộc tính duy nhất của token cho phép Oyster hoạt động.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Oyster là gì?

Các tệp tin được tải lên thông qua Oyster và lưu trữ trong IOTA Tangle. Điều này có nghĩa là lượng dư thừa các bản sao dự phòng được lưu trữ trong topo mạng Tangle, giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu. Các nút chạy Oyster Protocol thực hiện việc kiểm tra sát sao để đảm bảo Tangle giữ lại dữ liệu. Tất cả các hoạt động trong mạng lưới đều có động cơ kinh tế.  Việc lưu trữ có liên quan, thông tin cá nhân, tên người dùng và mật khẩu không bao giờ được sử dụng. Mỗi tệp tải lên được gán một số nhận dạng duy nhất, đóng vai trò như một khóa riêng. Bất cứ ai có danh tính đều có thể lấy dữ liệu Tangle. Hợp đồng trong Blockchain Ethereum có thể che giấu người trả tiền để lưu trữ.

Giao thức Oyster được phát triển theo mô hình cộng đồng, 100% mã nguồn mở. Các dự án mở rộng phát sinh có thể được xây dựng trên tô pô net và giao thức API. Điều này cho phép xây dựng một lớp đầy đủ các ứng dụng thực sự phân cấp. Bất cứ ai cũng có thể phát triển khách hàng riêng hoặc mở rộng mà không cần sự cho phép của người đứng đầu trung tâm.

Token (PRL) không giống với bất kỳ loại tiền tệ nào khác, nó liên quan đến giá trị thị trường mà không yêu cầu phải sao lưu lại. Giá được tung ra trong các đợt bán cung cấp ở một phần của giá lưu trữ, do đó các nhà đầu tư sớm nhận được lợi nhuận lớn với rủi ro thấp. Token PRL là cầu nối kinh tế giữa các nhà xuất bản nội dung, người tiêu dùng nội dung, nhà cung cấp lưu trữ và người tiêu dùng lưu trữ.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Token PLR

Làm thế nào để mở rộng vốn Oyster Pearl Coin?

Oyster Pearl Coin chính thức được đưa ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2017 và được đặt tên trên thị trường là PRL. Giá giao dịch đầu tiên là 0.032784 USD. Chỉ một tháng sau, tiền giao dịch ở mức $ 0,04, dẫn đến thị trường vốn hóa là 1,27 triệu USD.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Oyster Pearl Coin

Đến ngày 12 tháng 1 năm 2018, Oyster Pearl Coin đã có một phong trào đi lên vững chắc, lên đến 230,8 triệu đô la.

Giao dịch Oyster Pearl Coin

Khoảng 65,7 triệu token đang được lưu hành. Theo các nhà phát triển, một số token tối đa là 108,6 triệu được cung cấp, do đó vẫn có đủ tiềm năng tăng trưởng. Trong giao dịch hàng ngày, khoảng 1.725 triệu USD đang được giao dịch.

Các trang web kinh doanh quan trọng nhất là KuCoin, nhưng Cryptopia cũng đóng một vai trò quan trọng. Tiền tệ quan trọng nhất trong giao dịch PRL là Bitcoin, chiếm hơn 57% giao dịch hàng ngày. Ethereum cũng đóng một vai trò quan trọng, chiếm khoảng 41 phần trăm. Phần còn lại được thực hiện bằng cách sử dụng NEO.

Có thể trao đổi Oyster ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Oyster. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Oyster . Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/oyster/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Tiềm năng phát triển của Oyster

Tỷ giá hiện tại của đồng Oyster

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Biểu đồ biến động giá của đồng Oyster

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá Oyster = $ 0,575349 giảm 8,63 % so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 44.858.193 USD tương đương với 5.571 BTC và bằng 88.496 ETH.

Oyster nhằm điều chỉnh lại việc tạo ra doanh thu trên Internet và tạo không gian lưu trữ sẵn có. Sự phân quyền đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, giao thức cũng nên đảm bảo khả năng sử dụng và giải quyết được một lượng lớn người dùng. Đặc biệt, các vai trò người dùng khác nhau được thiết kế để điều chỉnh hành vi trong mạng và tối đa hóa hiệu quả.

Bạn đang đọc: Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ