Gửi bài viết tới BigCoin

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 478 lượt xem
Chia sẻ
 

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Tìm hiểu về Oyster

Công nghệ Blockchain và ICO đang là bộ đôi năng động của sự bùng nổ thị trường ngày nay. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại tiền mã hóa, một giao thức của ngành tiếp thị và các giải pháp điện toán đám mây dựa trên công nghệ blockchain: Oyster

Oyster cho rằng trong các nhà xuất bản nội dung sáng tạo trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số đang phải chịu đựng sự gián đoạn của quảng cáo. Chúng xâm nhập, tiếp xúc, xâm phạm sự riêng tư và làm sao lãng sự sạch sẽ của một trang web. Oyster được trình bày như là một giải pháp cấp tiến mới cung cấp một dòng doanh thu song song với các trang web bằng cách thêm một dòng mã HTML.

Oyster là gì?

Về mặt thực tế, khách truy cập trang web đóng góp một phần CPU và sức mạnh GPU của họ để các tập tin của người dùng được lưu trữ trong một sổ cái phân quyền và vô danh. Đổi lại, những người dùng này gián tiếp trả tiền cho các chủ trang web để duy trì việc lưu trữ dữ liệu của họ.

Với Oyster bất kỳ ai có trình duyệt web đều có thể lưu trữ và truy xuất các tệp theo cách phân cấp, ẩn danh, an toàn và đáng tin cậy.

Oyster Pearls - PRL - là mã nguồn gốc của nền tảng này và là cầu nối giữa động cơ của người dùng để tiêu tiền, lưu trữ dữ liệu một cách đáng tin cậy.Đây là động cơ của chủ sở hữu trang web với mục đích kiếm tiền từ nội dung web. Công nghệ hợp đồng thông minh của Blockchain Ethereum được sử dụng để sản xuất Oyster Pearls, do đó kích hoạt các thuộc tính duy nhất của token cho phép Oyster hoạt động.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Oyster là gì?

Các tệp tin được tải lên thông qua Oyster và lưu trữ trong IOTA Tangle. Điều này có nghĩa là lượng dư thừa các bản sao dự phòng được lưu trữ trong topo mạng Tangle, giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu. Các nút chạy Oyster Protocol thực hiện việc kiểm tra sát sao để đảm bảo Tangle giữ lại dữ liệu. Tất cả các hoạt động trong mạng lưới đều có động cơ kinh tế.  Việc lưu trữ có liên quan, thông tin cá nhân, tên người dùng và mật khẩu không bao giờ được sử dụng. Mỗi tệp tải lên được gán một số nhận dạng duy nhất, đóng vai trò như một khóa riêng. Bất cứ ai có danh tính đều có thể lấy dữ liệu Tangle. Hợp đồng trong Blockchain Ethereum có thể che giấu người trả tiền để lưu trữ.

Giao thức Oyster được phát triển theo mô hình cộng đồng, 100% mã nguồn mở. Các dự án mở rộng phát sinh có thể được xây dựng trên tô pô net và giao thức API. Điều này cho phép xây dựng một lớp đầy đủ các ứng dụng thực sự phân cấp. Bất cứ ai cũng có thể phát triển khách hàng riêng hoặc mở rộng mà không cần sự cho phép của người đứng đầu trung tâm.

Token (PRL) không giống với bất kỳ loại tiền tệ nào khác, nó liên quan đến giá trị thị trường mà không yêu cầu phải sao lưu lại. Giá được tung ra trong các đợt bán cung cấp ở một phần của giá lưu trữ, do đó các nhà đầu tư sớm nhận được lợi nhuận lớn với rủi ro thấp. Token PRL là cầu nối kinh tế giữa các nhà xuất bản nội dung, người tiêu dùng nội dung, nhà cung cấp lưu trữ và người tiêu dùng lưu trữ.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Token PLR

Làm thế nào để mở rộng vốn Oyster Pearl Coin?

Oyster Pearl Coin chính thức được đưa ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2017 và được đặt tên trên thị trường là PRL. Giá giao dịch đầu tiên là 0.032784 USD. Chỉ một tháng sau, tiền giao dịch ở mức $ 0,04, dẫn đến thị trường vốn hóa là 1,27 triệu USD.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Oyster Pearl Coin

Đến ngày 12 tháng 1 năm 2018, Oyster Pearl Coin đã có một phong trào đi lên vững chắc, lên đến 230,8 triệu đô la.

Giao dịch Oyster Pearl Coin

Khoảng 65,7 triệu token đang được lưu hành. Theo các nhà phát triển, một số token tối đa là 108,6 triệu được cung cấp, do đó vẫn có đủ tiềm năng tăng trưởng. Trong giao dịch hàng ngày, khoảng 1.725 triệu USD đang được giao dịch.

Các trang web kinh doanh quan trọng nhất là KuCoin, nhưng Cryptopia cũng đóng một vai trò quan trọng. Tiền tệ quan trọng nhất trong giao dịch PRL là Bitcoin, chiếm hơn 57% giao dịch hàng ngày. Ethereum cũng đóng một vai trò quan trọng, chiếm khoảng 41 phần trăm. Phần còn lại được thực hiện bằng cách sử dụng NEO.

Có thể trao đổi Oyster ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Oyster. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Oyster . Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/oyster/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Tiềm năng phát triển của Oyster

Tỷ giá hiện tại của đồng Oyster

Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster

Biểu đồ biến động giá của đồng Oyster

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá Oyster = $ 0,575349 giảm 8,63 % so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 44.858.193 USD tương đương với 5.571 BTC và bằng 88.496 ETH.

Oyster nhằm điều chỉnh lại việc tạo ra doanh thu trên Internet và tạo không gian lưu trữ sẵn có. Sự phân quyền đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, giao thức cũng nên đảm bảo khả năng sử dụng và giải quyết được một lượng lớn người dùng. Đặc biệt, các vai trò người dùng khác nhau được thiết kế để điều chỉnh hành vi trong mạng và tối đa hóa hiệu quả.

Bạn đang đọc: Oyster là gì? Giới thiệu về Oyster tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ