Gửi bài viết tới BigCoin

Panther Protocol sẽ phát triển như thế nào với 8 triệu đô la qua đợt kêu gọi vốn private?

Đăng bởi: Linh  - 03/06/2021 - 793 lượt xem
Chia sẻ
 

Panther Protocol tự hào thông báo hoàn tất thành công vòng private sale và thu về 8 triệu đô la từ hơn 140 nhà đầu tư nhằm đưa quyền riêng tư vào DeFi. Điều này chứng tỏ rằng các giải pháp bảo mật trong ngành DeFi là vô cùng cần thiết.

 

Panther Protocol là một giải pháp quyền riêng tư có thể tương tác, tập trung vào nhu cầu của các nhà đầu tư và nhà đầu tư tài chính phi tập trung. Do tính chất bất biến và minh bạch của các blockchain công khai, người dùng DeFi phải chịu sự giám sát chặt chẽ. Quyền riêng tư trong giao dịch đang có nhu cầu sử dụng khá cao, bởi nó cho phép người dùng cá nhân, cá voi và các tổ chức bảo vệ lợi thế cạnh tranh của họ bằng cách không cho phép đối thủ triển khai trước các chiến lược của họ. 

 

Panther Protocol cho phép người dùng tạo ra tài sản riêng tư được thế chấp đầy đủ được gọi là zAssets, tài sản tổng hợp riêng tư của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào - như zBTC, zETH và zUSD. Người dùng sẽ tiến hành nạp tài sản kỹ thuật số của họ vào một kho tiền và nhận lại zAssets trong ví Panther của họ. Các zAssets như vậy có thể được định tuyến một cách bí mật thông qua mạng lưới Panther để sử dụng trên toàn bộ hệ thống DeFi.

 

Một tính năng đầy hứa hẹn của Panther là tiết lộ tính riêng tư có chọn lọc, có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi giải quyết tình trạng khó xử về quyền riêng tư và sự tuân thủ. Ngoài việc cung cấp cho người dùng khả năng hoàn toàn riêng tư, sẽ có các mức tiết lộ khác nhau. Một trong số những mức tiết lộ đó là Zero-knowledge, cho phép người dùng chứng minh sự tuân thủ mà không cần cung cấp bất kỳ dữ liệu cơ bản nào. Tận dụng công nghệ Zero Knowledge Proof và các nhà cung cấp tin cậy, một kiến ​​trúc phi tập trung mới cho quyền riêng tư và sự tin tưởng sẽ tạo cơ sở cho các tổ chức tham gia DeFi mà không cần phải lo lắng về quyền riêng tư và sự tuân thủ; không cần phải tiết lộ bất kỳ điều gì về bản thân giao dịch (người gửi, người nhận, số tiền, siêu dữ liệu - tất cả những thứ đó vẫn ở chế độ riêng tư).

 

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Panther Protocol Oliver Gale tuyên bố:

 

"Chúng tôi tin rằng zAssets sẽ trở thành một loại tài sản ngày càng mở rộng cho những người dùng theo cách mà họ mong muốn. Stablecoin, token tiện ích và NFT đều sẽ được bảo mật. Các tổ chức DeFi và Web3 yêu cầu quyền riêng tư để mở rộng quy mô và phá vỡ các hệ thống kế thừa. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi rất vui mừng với các phản ứng tích cực đối với các đề xuất giá mà chúng tôi đã đưa ra. Những vòng kêu gọi vốn thành công này cho phép chúng tôi mở rộng một đội ngũ ngày càng lớn mạnh về phát triển mật mã, công nghệ cũng như sản phẩm."

 

Đã có hơn 140 VC và người tham gia hệ sinh thái tham gia vào các vòng private, một con số nói lên mức độ quan tâm đến quyền riêng tư của DeFi. Đó là các công ty đến từ từ khắp nơi trên thế giới như Rarestone Capital, Master Ventures, Bigcoin Capital, DeepVentures, Moonwhale, Alphabit Fund, Ex Network, MarketAcross, Nextgen, Protocol Ventures, Titans Ventures, Insignious Capital, Kosmos VC, Ellipti, BlockArk, A195 Capital, Aquablock, AU21, Arcanum Capital, LunarStation,DutchCryptoInvestors, EscolaCripto, GenBlock Capital, Defiants, Netzero, Black Dragon, CSP DAO Network, Berezka DAO, Skynet và BaseTwo.

 

Sau các vòng private thành công này, Panther Protocol sẽ mở bán token công khai vào Quý 3. Thông tin chi tiết về chương trình mở bán này sẽ sớm được thông báo trên các kênh chính thức. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé! 

 

Giới thiệu về Panther Protocol

Panther là một nền tảng hợp đồng thông minh và giám sát phi tập trung có thể tương tác, cho phép bảo mật tài sản kỹ thuật số trên các blockchain ngang hàng (“peerchains”). Đặc điểm cốt lõi trong thiết kế của Panther là Panther Pools cho Tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép Người dùng tổ chức và bán lẻ lưu trữ, giải mã và giao dịch một cách an toàn trên các peerchains bằng Panther Assets (“zAssets”). 

Nhà sáng lập của dự án là Oliver Gale, doanh nhân kiêm nhà tiên phong của CBDC; Tiến sĩ Anish Mohammed, nhà mật mã học kiêm chuyên gia về Zero Knowledge Proofs, Kiến trúc sư giao thức của các dự án đáng chú ý khác nhau, cố vấn ban đầu cho Ripple và một trong những nhà phê bình của Ethereum Orange Paper.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://www.pantherprotocol.io/

Twitter: https://twitter.com/panther_prtcl

Medium: https://panther-protocol.medium.com/

Discord: https://discord.com/invite/WZuRnMCZ4c

Telegram: https://t.me/joinchat/GJ64F-nRiIF86Cxn

Telegram Việt Nam: https://t.me/pantherprotocol_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Panther Protocol - Giải pháp bảo mật DeFi End-to-End đã chính thức phát hành Whitepaper


Panther Protocol - Giải pháp bảo mật DeFi End-to-End vui mừng thông báo chính thức phát hành Whitepaper. Dự án đã tiến hành phân tích về quyền riêng tư trên chuỗi và đề xuất một cách tiếp cận đầu cuối tận dụng Zero-Knowledge Succinct (zkSNARK) cùng với một mô hình lý thuyết trò chơi để định giá quyền riêng tư tại Whitepaper.

 

Đặc điểm cốt lõi của giải pháp bảo mật Panther Protocol là zAssets, một loại tài sản mới hoàn toàn được thế chấp và nâng cao quyền riêng tư. Người dùng có thể gửi các tài sản kỹ thuật số như BTC, ETH và USDT vào Panther Vaults và sử dụng các zAssets mới được khai thác của họ (zBTC, zETH, zUSDT) trên DeFi.

 

Whitepaper của Panther Protocol đề cập tới các khái niệm về quyền riêng tư, nhấn mạnh tầm quan trọng của quyền riêng tư trên chuỗi và phân tích về tính tuân thủ trên nền tảng. Tài liệu cũng đề cập đến tính kinh tế của sự bảo mật và chỉ ra những khối có vai trò bảo vệ quyền riêng tư trong DeFi. Ngoài ra, bản mô tả kiến ​​trúc của giao thức, với các tác nhân của mạng lưới - các thành phần, mục tiêu, nguyên tắc thiết kế cũng như lộ trình phát triển của dự án cũng đã được đề cập tới trong whitepaper này.

 

Một số trong những điểm thú vị của whitepaper là những mô tả về việc khai thác và burning của zAssets, những quan điểm về ví riêng tư cũng như Panther DAO... Và dưới đây là sơ đồ cung cấp một bức tranh về những gì đang được đề xuất:

 

 

Một tính năng sáng tạo khác của Panther, được nêu chi tiết trong whitepaper là cách nền tảng xử lý thông tin. Panther cung cấp cho người dùng mức độ riêng tư có thể tùy chỉnh ở cấp độ giao dịch, cung cấp cho người dùng cuối quyền kiểm soát hoàn toàn đối với cài đặt quyền riêng tư của họ trong khi cho phép Panther trở thành bằng chứng trong tương lai từ khía cạnh tuân thủ.

 

Các mục tiêu chính của Panther Protocol:

(1) Cung cấp một hệ sinh thái giao dịch riêng tư, an toàn với trải nghiệm người dùng vượt trội

(2) Duy trì khả năng kết hợp với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi)

(3) Đảm bảo quyền riêng tư được hỗ trợ bởi mô hình lý thuyết trò chơi

(4) Thiết lập mối quan hệ tin cậy có thể xác minh được giữa những người tham gia

(5) Phát triển một cơ chế khám phá giá mới cho quyền riêng tư

 

Giám đốc điều hành Oliver Gale, đồng thời là nhà tiên phong của CBDC, nhận xét: “Chúng tôi tin rằng Panther có thể cung cấp cho người dùng nhỏ lẻ và người dùng cấp tổ chức một nền tảng trung gian hoàn hảo giữa quyền riêng tư và tuân thủ. Nếu chúng ta nâng cao xã hội đến một mức độ mà sự tuân thủ được xác minh thông qua các bằng chứng zero - knowledge, Panther sẽ góp phần giải quyết một trong những thách thức lớn nhất xung quanh vẫn đề về quyền riêng tư, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi viễn cảnh của một nền kinh tế giám sát lạc hậu. Mục tiêu cuối cùng của dự án là cung cấp cho người dùng sự tự do và tính chủ quyền”.

 

Gần đây, chúng tôi đã huy động thành công 8 triệu đô la trong các vòng Private. Nguồn vốn này được huy động từ hơn 140 nhà đầu tư trên thế giới.

 

CTO, Tiến sĩ Anish Mohammed, người cũng được biết đến với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và cũng từng là cố vấn ban đầu cho Ripple bổ sung: “Một trong số các công nghệ biến đổi được phát triển trong 30 năm qua là Zero-Knowledge Proofs. Nó sẽ hỗ trợ người dùng không tiết lộ dữ liệu cơ bản hay một bí mật nào. Thật là thú vị khi có thể đưa công nghệ mạnh mẽ này vào hoạt động trong dự án của chúng tôi. Đây chính là một yếu tố có thể thay đổi trò chơi."

 

Tìm hiểu thêm về whitepaper của Panther Protocol tại đây:

https://docsend.com/view/tbz99g285hbnn8ic

 

Giới thiệu về Panther Protocol

Panther Protocol là một giao thức bảo mật đầu cuối cho DeFi. Panther cung cấp cho người dùng DeFi các tài sản kỹ thuật số tăng cường quyền riêng tư được thế chấp hoàn toàn, tận dụng các ưu đãi kinh tế tiền điện tử và công nghệ zkSNARKs. Người dùng có thể khai thác các zAssets bằng cách gửi các tài sản kỹ thuật số từ bất kỳ blockchain nào vào Panther vault.

Panther hoàn toàn tương thích với các quy định của AML trên toàn cầu thông qua việc sử dụng Panther Metastrate - một lớp dữ liệu zero - knowledge cho phép người dùng tiết lộ tất cả hoặc một số lịch sử giao dịch cho các bên mà họ lựa chọn hoặc thông qua việc sử dụng chứng thực zk.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://www.pantherprotocol.io/

Twitter: https://twitter.com/panther_prtcl

Medium: https://panther-protocol.medium.com/

Discord: https://discord.com/invite/WZuRnMCZ4c

Telegram: https://t.me/joinchat/GJ64F-nRiIF86Cxn

Telegram Việt Nam: https://t.me/pantherprotocol_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn