Gửi bài viết tới BigCoin

Panther Protocol sẽ phát triển như thế nào với 8 triệu đô la qua đợt kêu gọi vốn private?

Đăng bởi: Linh  - 03/06/2021 - 915 lượt xem
Chia sẻ
 

Panther Protocol tự hào thông báo hoàn tất thành công vòng private sale và thu về 8 triệu đô la từ hơn 140 nhà đầu tư nhằm đưa quyền riêng tư vào DeFi. Điều này chứng tỏ rằng các giải pháp bảo mật trong ngành DeFi là vô cùng cần thiết.

 

Panther Protocol là một giải pháp quyền riêng tư có thể tương tác, tập trung vào nhu cầu của các nhà đầu tư và nhà đầu tư tài chính phi tập trung. Do tính chất bất biến và minh bạch của các blockchain công khai, người dùng DeFi phải chịu sự giám sát chặt chẽ. Quyền riêng tư trong giao dịch đang có nhu cầu sử dụng khá cao, bởi nó cho phép người dùng cá nhân, cá voi và các tổ chức bảo vệ lợi thế cạnh tranh của họ bằng cách không cho phép đối thủ triển khai trước các chiến lược của họ. 

 

Panther Protocol cho phép người dùng tạo ra tài sản riêng tư được thế chấp đầy đủ được gọi là zAssets, tài sản tổng hợp riêng tư của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào - như zBTC, zETH và zUSD. Người dùng sẽ tiến hành nạp tài sản kỹ thuật số của họ vào một kho tiền và nhận lại zAssets trong ví Panther của họ. Các zAssets như vậy có thể được định tuyến một cách bí mật thông qua mạng lưới Panther để sử dụng trên toàn bộ hệ thống DeFi.

 

Một tính năng đầy hứa hẹn của Panther là tiết lộ tính riêng tư có chọn lọc, có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi giải quyết tình trạng khó xử về quyền riêng tư và sự tuân thủ. Ngoài việc cung cấp cho người dùng khả năng hoàn toàn riêng tư, sẽ có các mức tiết lộ khác nhau. Một trong số những mức tiết lộ đó là Zero-knowledge, cho phép người dùng chứng minh sự tuân thủ mà không cần cung cấp bất kỳ dữ liệu cơ bản nào. Tận dụng công nghệ Zero Knowledge Proof và các nhà cung cấp tin cậy, một kiến ​​trúc phi tập trung mới cho quyền riêng tư và sự tin tưởng sẽ tạo cơ sở cho các tổ chức tham gia DeFi mà không cần phải lo lắng về quyền riêng tư và sự tuân thủ; không cần phải tiết lộ bất kỳ điều gì về bản thân giao dịch (người gửi, người nhận, số tiền, siêu dữ liệu - tất cả những thứ đó vẫn ở chế độ riêng tư).

 

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Panther Protocol Oliver Gale tuyên bố:

 

"Chúng tôi tin rằng zAssets sẽ trở thành một loại tài sản ngày càng mở rộng cho những người dùng theo cách mà họ mong muốn. Stablecoin, token tiện ích và NFT đều sẽ được bảo mật. Các tổ chức DeFi và Web3 yêu cầu quyền riêng tư để mở rộng quy mô và phá vỡ các hệ thống kế thừa. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi rất vui mừng với các phản ứng tích cực đối với các đề xuất giá mà chúng tôi đã đưa ra. Những vòng kêu gọi vốn thành công này cho phép chúng tôi mở rộng một đội ngũ ngày càng lớn mạnh về phát triển mật mã, công nghệ cũng như sản phẩm."

 

Đã có hơn 140 VC và người tham gia hệ sinh thái tham gia vào các vòng private, một con số nói lên mức độ quan tâm đến quyền riêng tư của DeFi. Đó là các công ty đến từ từ khắp nơi trên thế giới như Rarestone Capital, Master Ventures, Bigcoin Capital, DeepVentures, Moonwhale, Alphabit Fund, Ex Network, MarketAcross, Nextgen, Protocol Ventures, Titans Ventures, Insignious Capital, Kosmos VC, Ellipti, BlockArk, A195 Capital, Aquablock, AU21, Arcanum Capital, LunarStation,DutchCryptoInvestors, EscolaCripto, GenBlock Capital, Defiants, Netzero, Black Dragon, CSP DAO Network, Berezka DAO, Skynet và BaseTwo.

 

Sau các vòng private thành công này, Panther Protocol sẽ mở bán token công khai vào Quý 3. Thông tin chi tiết về chương trình mở bán này sẽ sớm được thông báo trên các kênh chính thức. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé! 

 

Giới thiệu về Panther Protocol

Panther là một nền tảng hợp đồng thông minh và giám sát phi tập trung có thể tương tác, cho phép bảo mật tài sản kỹ thuật số trên các blockchain ngang hàng (“peerchains”). Đặc điểm cốt lõi trong thiết kế của Panther là Panther Pools cho Tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép Người dùng tổ chức và bán lẻ lưu trữ, giải mã và giao dịch một cách an toàn trên các peerchains bằng Panther Assets (“zAssets”). 

Nhà sáng lập của dự án là Oliver Gale, doanh nhân kiêm nhà tiên phong của CBDC; Tiến sĩ Anish Mohammed, nhà mật mã học kiêm chuyên gia về Zero Knowledge Proofs, Kiến trúc sư giao thức của các dự án đáng chú ý khác nhau, cố vấn ban đầu cho Ripple và một trong những nhà phê bình của Ethereum Orange Paper.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://www.pantherprotocol.io/

Twitter: https://twitter.com/panther_prtcl

Medium: https://panther-protocol.medium.com/

Discord: https://discord.com/invite/WZuRnMCZ4c

Telegram: https://t.me/joinchat/GJ64F-nRiIF86Cxn

Telegram Việt Nam: https://t.me/pantherprotocol_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn