Gửi bài viết tới BigCoin

ParaFi đầu tư 4,5 triệu đô la vào giao thức cho vay DeFi Aave

Đăng bởi: Linh  - 09/07/2020 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quỹ DeFi VC của Thung lũng Silicon đã đầu tư một khoản lớn vào Aave, nơi cung cấp các khoản vay flash.

 

Tóm lại

- ParaFi đã đầu tư 4,5 triệu đô la vào giao thức cho vay DeFi Aave.

- Aave cung cấp các khoản vay flash, cho phép người dùng rút tiền điện tử cho một mục đích cụ thể và sau đó trả lại ngay lập tức với lãi suất.

- Aave là giao thức cho vay DeFi lớn thứ ba.

 

ParaFi, một công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon đã bơm hàng triệu đô la vào các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi).

Công ty đã tuyên bố đầu tư 4,5 triệu đô la vào giao thức cho vay DeFi Aave. Dịch vụ chính của Aave là các khoản vay flash, cho phép người dùng rút tiền điện tử, sử dụng nó cho một mục đích cụ thể hay một giao dịch, sau đó trả lại ngay lập tức với lãi suất.

Bởi vì có rất ít rủi ro nên các khoản vay flash không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể có quyền truy cập vào các khoản vay lớn. 

Aave đã ra mắt mạng chính vào tháng 1 năm 2020. Trong bảy tháng kể từ đó, nó đã phát triển thành giao thức cho vay DeFi phổ biến thứ ba với 158,8 triệu đô la bị khóa trong các hợp đồng thông minh.

Đứng trước Aave là Maker và Compound với 624,9 triệu đô la và 681,6 triệu đô la bị khóa trong hợp đồng thông minh.

Aave cũng đã tích hợp với Uniswap và là giao thức DeFi đầu tiên hỗ trợ Tether. Dự án này cũng vừa công bố một dịch vụ trong đó người gửi tiền có thể cho vay tiền dưới dạng vay thế chấp được hỗ trợ bởi các thỏa thuận pháp lý (không chỉ là code). 

 

null

 

Tại sao ParaFi đầu tư vào Aave? 

Ông Ro Ro Santos, đối tác của ParaFi, cho biết: "Ban đầu, chúng tôi đã bị cuốn hút bởi tính năng mới của Aave's Flash Loans; nó có thể giải quyết được sự thiếu hiệu quả của thị trường trên các thị trường DeFi và mở khóa các trường hợp sử dụng mới." 

ParaFi có kế hoạch tham gia quản trị giao thức một khi nó chuyển sang DAO, hoặc tổ chức tự trị phi tập trung. 

Nói chung, ParaFi đã trở thành một trong những nhà đầu tư tổ chức sớm nhất và lớn nhất trong LEND [token gốc của Aave] với 4,5 triệu đô la.

Kulechov cho biết trong một tuyên bố rằng ParaFi là quỹ tổ chức đầu tiên đầu tư trực tiếp vào giao thức. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, ParaFi đã đầu tư vào MakerDAO, Compound và Kyber.

 

null

 

Theo ông Santos:

"Nhìn chung, chúng tôi thực sự mong muốn được tham gia tích cực vào việc quản trị và hỗ trợ sự phát triển của giao thức Aave."

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn