Gửi bài viết tới BigCoin

Parkgene là gì? Tiềm năng và cách đầu tư Parkgene trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau thành công của Uber, có nhiều công ty đang đầu tư vào các dịch vụ di động và một số công ty đang sử dụng công nghệ blockchain như một cách để cung cấp các dịch vụ hấp dẫn trong lĩnh vực này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Parkgene, một công ty mới cũng đang hoạt động theo xu hướng này.

Nền tảng Parkgene

Parkgene là gì?

Mục tiêu chính của Parkgene là trở thành Uber của các chỗ đậu xe. Ý tưởng chính của Parkgene là tạo ra một nền tảng trực tuyến để tập hợp các lái xe và chủ sở hữu các điểm đỗ xe có thể cung cấp các chỗ đậu xe an toàn và đáng tin cậy với mức giá rẻ hơn so với hiện tại.

Nhiều công ty cung cấp chỗ đậu xe tính phí quá cao cho các khách hàng, đặc biệt là ở khu vực thành phố và đô thị, vì vậy mục tiêu của công ty này là tạo ra một lựa chọn thay thế cho các lái xe và cung cấp cho những người có chỗ đậu xe không sử dụng một cơ hội kiếm tiền bằng cách cho những người dùng khác của nền tảng này thuê không gian để xe không sử dụng đó.

Công ty đã có quan hệ đối tác với các công ty lớn như BCG, Google, IBG, JWT và Viện Công nghệ Massachusetts.

Parkgene hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Parkgene

Về cơ bản, Parkgene sẽ tạo ra một kết nối giữa những người tìm kiếm chỗ đậu xe và những chủ sở hữu chỗ đậu xe đang tìm kiếm những người lái xe đó. Để sử dụng nền tảng, họ sẽ phải sử dụng token của công ty, token GENE (hoặc thẻ tín dụng). Ứng dụng sẽ cho phép các lái xe tìm kiếm vị trí đỗ xe gần nhất và giao dịch tự động với các chủ sở hữu không gian đỗ xe đó.

Các token GENE sử dụng blockchain Ethereum và tất cả các giao dịch đều được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Các lái xe chuyển tiền vào ví của người sở hữu bãi đậu xe và anh ta có thể sử dụng không gian đậu xe đó. Chủ sở hữu không gian nhận 75% giá trị và công ty nhận được 25% chi phí hoạt động và tăng cường hệ thống.

Bản phát hành chính thức của dịch vụ này đã chính thức hoạt động vào tháng 5 năm 2018. Bản phát hành sẽ được phát hành trên toàn thế giới và nền tảng sẽ sử dụng hơn 20 ngôn ngữ. Công ty ước tính sẽ có khoảng 5 triệu người dùng cho đến cuối năm đầu tiên và 15 triệu cho đến cuối năm 2019.

Làm thế nào để đầu tư vào Parkgene?

Nếu bạn nghĩ rằng Parkgene có tiềm năng trong tương lai và bạn muốn mua các token GENE, bạn có thể làm như vậy bằng cách tham gia vào chương trình huy động vốn (dự án ICO) của công ty. Nhưng hiện tại dự án ICO của công ty đã kết thúc vì vậy bạn chỉ có thể mua nó trên các sàn giao dịch hỗ trợ token này.

Chi tiết về Token Sale GENE

Biểu đồ phân bổ token GENE và tiền

 • GENE Token: ERC-20 – 0x6dd4e4aad29a40edd6a409b9c1625186c9855b4d
 • Ngày bắt đầu ICO: 15 tháng 1 năm 2018, 10:00 sáng (GMT)
 • Ngày kết thúc ICO: 19 tháng 3 năm 2018, 10:00 sáng (GMT)
 • PRE-ICO: Bán hết 20M Token.
 • Thanh toán bằng USD được chấp nhận: PayPal, tín dụng, chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán Crypto được chấp nhận: ETH, BTC, BCH, DASH, LTC

Phân bổ token:

 • Những người tham gia ICO: 278.840,384 token
 • Thợ săn tiền thưởng: 11.554,254 token
 • Team và Cố vấn: 100.000.000 token, bị khóa cho đến 16/10/2018
 • Người sáng lập: 100,000,000 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2019
 • Quỹ từ thiện: 38.445.746 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2019 và được sử dụng sau khi bỏ phiếu Cộng đồng
 • Quỹ tương lai: 400.000.000 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2020 và được sử dụng sau khi bỏ phiếu Cộng đồng
 • Token bị đốt cháy: 71.159.616 token

Những người đứng sau Parkgene là ai?

Team Parkgene

Ban cố vấn của Parkgene

 

 • Louis Hatzis: Chủ tịch

Ông là một doanh nhân Internet đã tham gia vào một loạt các công ty khởi nghiệp thành công Internet và AdTech. Ngoài ra, ông cũng đã làm việc cho Google và JWT.

Với niềm đam mê với tiền mã hóa, ông đang làm việc với các công ty khởi nghiệp blockchain để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ này và là một tác giả viết bài mỗi tuần cho Dailyfintech.com về Bitcoin, Blockchain và Crypto.

 • Nikolas Skarlatos: Giám đốc điều hành & Giám đốc tài chính

Tham gia thị trường có kinh nghiệm với nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp quản lý đầu tư và sở hữu một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

Mở rộng chuyên môn sang đa dạng các lĩnh vực bao gồm quản lý danh mục đầu tư đa tài sản, lựa chọn quỹ, định giá cổ phiếu, cũng như định giá phái sinh và tạo lập thị trường.

 • John Zarifis: Giám đốc công nghệ - Chuyên gia Blockchain

15 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí kỹ sư phần mềm cao cấp, kiến trúc sư phần mềm, giám sát team.

Hơn 3 năm kinh nghiệm làm Giám đốc nghiên cứu và phát triển phần mềm ở các công ty phần mềm đa quốc gia.

 • Tasos Flambouras: Giám đốc Marketing

Tasos có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạch định chiến lược mã hóa và giải trí tương tác với sự nghiệp trải rộng với các vai trò quản lý thương mại, sản xuất, hoạt động và sản phẩm cao cấp. Ông là một doanh nhân và là một người tiên phong trong ngày công nghiệp game ở Hy Lạp, đã mở đường phẩm thành công cho nhiều sản vào thị trường toàn cầu.

 • Yannis Ramfos: Giám đốc điều hành

Yannis là giám điều hành với hơn 20 năm kinh nghiệm chỉ đạo các hoạt động kinh doanh và công nghệ hướng tới lợi nhuận và năng suất.

 

Tỷ giá hiện tại của Parkgene là bao nhiêu?

Hôm nay Parkgene (GENE) có giá $0,007974 tăng 26,81% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.230.726 USD tương đương 351 BTC ~ 4.940 ETH. Hiện đang có 279.760.863 GENE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Parkgene (GENE) là 1.000.000.000 GENE.

Biểu đồ giá Parkgene

Kết luận về Parkgene

Parkgene có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ như thế này, thì có, nó có thể được là một lựa chọn đầu tư tốt. Hiện tại, có thể rất khó để tìm được một điểm đỗ xe tốt, vì vậy công ty này chắc chắn có thể giúp bạn khi bạn muốn kiếm một chỗ để an toàn hơn cho chiếc xe của mình mà lại không muốn trả quá nhiều tiền. Nếu đây là trường hợp hiện tại của bạn, thì bạn chắc chắn có thể có được kết quả tốt từ việc đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm các khoản đầu tư sinh lời, bạn cũng có thể nhận được nhiều tiền từ khoản đầu tư này vì có vẻ như công ty này có tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn rằng công ty này có thể cung cấp các tùy chọn thú vị cho bạn, nhưng chỉ bạn mới có thể biết đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn hay không.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Parkgene là gì? Tiềm năng và cách đầu tư Parkgene trong năm 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ