Gửi bài viết tới BigCoin

Parkgene là gì? Tiềm năng và cách đầu tư Parkgene trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau thành công của Uber, có nhiều công ty đang đầu tư vào các dịch vụ di động và một số công ty đang sử dụng công nghệ blockchain như một cách để cung cấp các dịch vụ hấp dẫn trong lĩnh vực này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Parkgene, một công ty mới cũng đang hoạt động theo xu hướng này.

Nền tảng Parkgene

Parkgene là gì?

Mục tiêu chính của Parkgene là trở thành Uber của các chỗ đậu xe. Ý tưởng chính của Parkgene là tạo ra một nền tảng trực tuyến để tập hợp các lái xe và chủ sở hữu các điểm đỗ xe có thể cung cấp các chỗ đậu xe an toàn và đáng tin cậy với mức giá rẻ hơn so với hiện tại.

Nhiều công ty cung cấp chỗ đậu xe tính phí quá cao cho các khách hàng, đặc biệt là ở khu vực thành phố và đô thị, vì vậy mục tiêu của công ty này là tạo ra một lựa chọn thay thế cho các lái xe và cung cấp cho những người có chỗ đậu xe không sử dụng một cơ hội kiếm tiền bằng cách cho những người dùng khác của nền tảng này thuê không gian để xe không sử dụng đó.

Công ty đã có quan hệ đối tác với các công ty lớn như BCG, Google, IBG, JWT và Viện Công nghệ Massachusetts.

Parkgene hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Parkgene

Về cơ bản, Parkgene sẽ tạo ra một kết nối giữa những người tìm kiếm chỗ đậu xe và những chủ sở hữu chỗ đậu xe đang tìm kiếm những người lái xe đó. Để sử dụng nền tảng, họ sẽ phải sử dụng token của công ty, token GENE (hoặc thẻ tín dụng). Ứng dụng sẽ cho phép các lái xe tìm kiếm vị trí đỗ xe gần nhất và giao dịch tự động với các chủ sở hữu không gian đỗ xe đó.

Các token GENE sử dụng blockchain Ethereum và tất cả các giao dịch đều được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Các lái xe chuyển tiền vào ví của người sở hữu bãi đậu xe và anh ta có thể sử dụng không gian đậu xe đó. Chủ sở hữu không gian nhận 75% giá trị và công ty nhận được 25% chi phí hoạt động và tăng cường hệ thống.

Bản phát hành chính thức của dịch vụ này đã chính thức hoạt động vào tháng 5 năm 2018. Bản phát hành sẽ được phát hành trên toàn thế giới và nền tảng sẽ sử dụng hơn 20 ngôn ngữ. Công ty ước tính sẽ có khoảng 5 triệu người dùng cho đến cuối năm đầu tiên và 15 triệu cho đến cuối năm 2019.

Làm thế nào để đầu tư vào Parkgene?

Nếu bạn nghĩ rằng Parkgene có tiềm năng trong tương lai và bạn muốn mua các token GENE, bạn có thể làm như vậy bằng cách tham gia vào chương trình huy động vốn (dự án ICO) của công ty. Nhưng hiện tại dự án ICO của công ty đã kết thúc vì vậy bạn chỉ có thể mua nó trên các sàn giao dịch hỗ trợ token này.

Chi tiết về Token Sale GENE

Biểu đồ phân bổ token GENE và tiền

 • GENE Token: ERC-20 – 0x6dd4e4aad29a40edd6a409b9c1625186c9855b4d
 • Ngày bắt đầu ICO: 15 tháng 1 năm 2018, 10:00 sáng (GMT)
 • Ngày kết thúc ICO: 19 tháng 3 năm 2018, 10:00 sáng (GMT)
 • PRE-ICO: Bán hết 20M Token.
 • Thanh toán bằng USD được chấp nhận: PayPal, tín dụng, chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán Crypto được chấp nhận: ETH, BTC, BCH, DASH, LTC

Phân bổ token:

 • Những người tham gia ICO: 278.840,384 token
 • Thợ săn tiền thưởng: 11.554,254 token
 • Team và Cố vấn: 100.000.000 token, bị khóa cho đến 16/10/2018
 • Người sáng lập: 100,000,000 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2019
 • Quỹ từ thiện: 38.445.746 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2019 và được sử dụng sau khi bỏ phiếu Cộng đồng
 • Quỹ tương lai: 400.000.000 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2020 và được sử dụng sau khi bỏ phiếu Cộng đồng
 • Token bị đốt cháy: 71.159.616 token

Những người đứng sau Parkgene là ai?

Team Parkgene

Ban cố vấn của Parkgene

 

 • Louis Hatzis: Chủ tịch

Ông là một doanh nhân Internet đã tham gia vào một loạt các công ty khởi nghiệp thành công Internet và AdTech. Ngoài ra, ông cũng đã làm việc cho Google và JWT.

Với niềm đam mê với tiền mã hóa, ông đang làm việc với các công ty khởi nghiệp blockchain để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ này và là một tác giả viết bài mỗi tuần cho Dailyfintech.com về Bitcoin, Blockchain và Crypto.

 • Nikolas Skarlatos: Giám đốc điều hành & Giám đốc tài chính

Tham gia thị trường có kinh nghiệm với nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp quản lý đầu tư và sở hữu một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

Mở rộng chuyên môn sang đa dạng các lĩnh vực bao gồm quản lý danh mục đầu tư đa tài sản, lựa chọn quỹ, định giá cổ phiếu, cũng như định giá phái sinh và tạo lập thị trường.

 • John Zarifis: Giám đốc công nghệ - Chuyên gia Blockchain

15 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí kỹ sư phần mềm cao cấp, kiến trúc sư phần mềm, giám sát team.

Hơn 3 năm kinh nghiệm làm Giám đốc nghiên cứu và phát triển phần mềm ở các công ty phần mềm đa quốc gia.

 • Tasos Flambouras: Giám đốc Marketing

Tasos có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạch định chiến lược mã hóa và giải trí tương tác với sự nghiệp trải rộng với các vai trò quản lý thương mại, sản xuất, hoạt động và sản phẩm cao cấp. Ông là một doanh nhân và là một người tiên phong trong ngày công nghiệp game ở Hy Lạp, đã mở đường phẩm thành công cho nhiều sản vào thị trường toàn cầu.

 • Yannis Ramfos: Giám đốc điều hành

Yannis là giám điều hành với hơn 20 năm kinh nghiệm chỉ đạo các hoạt động kinh doanh và công nghệ hướng tới lợi nhuận và năng suất.

 

Tỷ giá hiện tại của Parkgene là bao nhiêu?

Hôm nay Parkgene (GENE) có giá $0,007974 tăng 26,81% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.230.726 USD tương đương 351 BTC ~ 4.940 ETH. Hiện đang có 279.760.863 GENE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Parkgene (GENE) là 1.000.000.000 GENE.

Biểu đồ giá Parkgene

Kết luận về Parkgene

Parkgene có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ như thế này, thì có, nó có thể được là một lựa chọn đầu tư tốt. Hiện tại, có thể rất khó để tìm được một điểm đỗ xe tốt, vì vậy công ty này chắc chắn có thể giúp bạn khi bạn muốn kiếm một chỗ để an toàn hơn cho chiếc xe của mình mà lại không muốn trả quá nhiều tiền. Nếu đây là trường hợp hiện tại của bạn, thì bạn chắc chắn có thể có được kết quả tốt từ việc đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm các khoản đầu tư sinh lời, bạn cũng có thể nhận được nhiều tiền từ khoản đầu tư này vì có vẻ như công ty này có tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn rằng công ty này có thể cung cấp các tùy chọn thú vị cho bạn, nhưng chỉ bạn mới có thể biết đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn hay không.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Parkgene là gì? Tiềm năng và cách đầu tư Parkgene trong năm 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người