Gửi bài viết tới BigCoin

Parkgene là gì? Tiềm năng và cách đầu tư Parkgene trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau thành công của Uber, có nhiều công ty đang đầu tư vào các dịch vụ di động và một số công ty đang sử dụng công nghệ blockchain như một cách để cung cấp các dịch vụ hấp dẫn trong lĩnh vực này. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Parkgene, một công ty mới cũng đang hoạt động theo xu hướng này.

Nền tảng Parkgene

Parkgene là gì?

Mục tiêu chính của Parkgene là trở thành Uber của các chỗ đậu xe. Ý tưởng chính của Parkgene là tạo ra một nền tảng trực tuyến để tập hợp các lái xe và chủ sở hữu các điểm đỗ xe có thể cung cấp các chỗ đậu xe an toàn và đáng tin cậy với mức giá rẻ hơn so với hiện tại.

Nhiều công ty cung cấp chỗ đậu xe tính phí quá cao cho các khách hàng, đặc biệt là ở khu vực thành phố và đô thị, vì vậy mục tiêu của công ty này là tạo ra một lựa chọn thay thế cho các lái xe và cung cấp cho những người có chỗ đậu xe không sử dụng một cơ hội kiếm tiền bằng cách cho những người dùng khác của nền tảng này thuê không gian để xe không sử dụng đó.

Công ty đã có quan hệ đối tác với các công ty lớn như BCG, Google, IBG, JWT và Viện Công nghệ Massachusetts.

Parkgene hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Parkgene

Về cơ bản, Parkgene sẽ tạo ra một kết nối giữa những người tìm kiếm chỗ đậu xe và những chủ sở hữu chỗ đậu xe đang tìm kiếm những người lái xe đó. Để sử dụng nền tảng, họ sẽ phải sử dụng token của công ty, token GENE (hoặc thẻ tín dụng). Ứng dụng sẽ cho phép các lái xe tìm kiếm vị trí đỗ xe gần nhất và giao dịch tự động với các chủ sở hữu không gian đỗ xe đó.

Các token GENE sử dụng blockchain Ethereum và tất cả các giao dịch đều được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Các lái xe chuyển tiền vào ví của người sở hữu bãi đậu xe và anh ta có thể sử dụng không gian đậu xe đó. Chủ sở hữu không gian nhận 75% giá trị và công ty nhận được 25% chi phí hoạt động và tăng cường hệ thống.

Bản phát hành chính thức của dịch vụ này đã chính thức hoạt động vào tháng 5 năm 2018. Bản phát hành sẽ được phát hành trên toàn thế giới và nền tảng sẽ sử dụng hơn 20 ngôn ngữ. Công ty ước tính sẽ có khoảng 5 triệu người dùng cho đến cuối năm đầu tiên và 15 triệu cho đến cuối năm 2019.

Làm thế nào để đầu tư vào Parkgene?

Nếu bạn nghĩ rằng Parkgene có tiềm năng trong tương lai và bạn muốn mua các token GENE, bạn có thể làm như vậy bằng cách tham gia vào chương trình huy động vốn (dự án ICO) của công ty. Nhưng hiện tại dự án ICO của công ty đã kết thúc vì vậy bạn chỉ có thể mua nó trên các sàn giao dịch hỗ trợ token này.

Chi tiết về Token Sale GENE

Biểu đồ phân bổ token GENE và tiền

 • GENE Token: ERC-20 – 0x6dd4e4aad29a40edd6a409b9c1625186c9855b4d
 • Ngày bắt đầu ICO: 15 tháng 1 năm 2018, 10:00 sáng (GMT)
 • Ngày kết thúc ICO: 19 tháng 3 năm 2018, 10:00 sáng (GMT)
 • PRE-ICO: Bán hết 20M Token.
 • Thanh toán bằng USD được chấp nhận: PayPal, tín dụng, chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán Crypto được chấp nhận: ETH, BTC, BCH, DASH, LTC

Phân bổ token:

 • Những người tham gia ICO: 278.840,384 token
 • Thợ săn tiền thưởng: 11.554,254 token
 • Team và Cố vấn: 100.000.000 token, bị khóa cho đến 16/10/2018
 • Người sáng lập: 100,000,000 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2019
 • Quỹ từ thiện: 38.445.746 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2019 và được sử dụng sau khi bỏ phiếu Cộng đồng
 • Quỹ tương lai: 400.000.000 token, bị khóa cho đến ngày 16/4/2020 và được sử dụng sau khi bỏ phiếu Cộng đồng
 • Token bị đốt cháy: 71.159.616 token

Những người đứng sau Parkgene là ai?

Team Parkgene

Ban cố vấn của Parkgene

 

 • Louis Hatzis: Chủ tịch

Ông là một doanh nhân Internet đã tham gia vào một loạt các công ty khởi nghiệp thành công Internet và AdTech. Ngoài ra, ông cũng đã làm việc cho Google và JWT.

Với niềm đam mê với tiền mã hóa, ông đang làm việc với các công ty khởi nghiệp blockchain để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ này và là một tác giả viết bài mỗi tuần cho Dailyfintech.com về Bitcoin, Blockchain và Crypto.

 • Nikolas Skarlatos: Giám đốc điều hành & Giám đốc tài chính

Tham gia thị trường có kinh nghiệm với nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp quản lý đầu tư và sở hữu một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

Mở rộng chuyên môn sang đa dạng các lĩnh vực bao gồm quản lý danh mục đầu tư đa tài sản, lựa chọn quỹ, định giá cổ phiếu, cũng như định giá phái sinh và tạo lập thị trường.

 • John Zarifis: Giám đốc công nghệ - Chuyên gia Blockchain

15 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí kỹ sư phần mềm cao cấp, kiến trúc sư phần mềm, giám sát team.

Hơn 3 năm kinh nghiệm làm Giám đốc nghiên cứu và phát triển phần mềm ở các công ty phần mềm đa quốc gia.

 • Tasos Flambouras: Giám đốc Marketing

Tasos có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạch định chiến lược mã hóa và giải trí tương tác với sự nghiệp trải rộng với các vai trò quản lý thương mại, sản xuất, hoạt động và sản phẩm cao cấp. Ông là một doanh nhân và là một người tiên phong trong ngày công nghiệp game ở Hy Lạp, đã mở đường phẩm thành công cho nhiều sản vào thị trường toàn cầu.

 • Yannis Ramfos: Giám đốc điều hành

Yannis là giám điều hành với hơn 20 năm kinh nghiệm chỉ đạo các hoạt động kinh doanh và công nghệ hướng tới lợi nhuận và năng suất.

 

Tỷ giá hiện tại của Parkgene là bao nhiêu?

Hôm nay Parkgene (GENE) có giá $0,007974 tăng 26,81% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.230.726 USD tương đương 351 BTC ~ 4.940 ETH. Hiện đang có 279.760.863 GENE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Parkgene (GENE) là 1.000.000.000 GENE.

Biểu đồ giá Parkgene

Kết luận về Parkgene

Parkgene có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ như thế này, thì có, nó có thể được là một lựa chọn đầu tư tốt. Hiện tại, có thể rất khó để tìm được một điểm đỗ xe tốt, vì vậy công ty này chắc chắn có thể giúp bạn khi bạn muốn kiếm một chỗ để an toàn hơn cho chiếc xe của mình mà lại không muốn trả quá nhiều tiền. Nếu đây là trường hợp hiện tại của bạn, thì bạn chắc chắn có thể có được kết quả tốt từ việc đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm các khoản đầu tư sinh lời, bạn cũng có thể nhận được nhiều tiền từ khoản đầu tư này vì có vẻ như công ty này có tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn rằng công ty này có thể cung cấp các tùy chọn thú vị cho bạn, nhưng chỉ bạn mới có thể biết đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn hay không.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Parkgene là gì? Tiềm năng và cách đầu tư Parkgene trong năm 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ