Gửi bài viết tới BigCoin

Particl là gì? Giới thiệu về đồng Particl ( PART)

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Particl là gì?

Particl (PART) là một nền tảng bảo mật phân cấp mã nguồn mở được xây dựng để phục vụ cho mọi người dùng trên thế giới và người kinh doanh thương mại điện tử. Particl cũng là một nền tảng bảo mật theo thiết kế, dùng để cung cấp truy cập miễn phí giữa người mua và người bán. Particl cho phép  hai bên mua bán ẩn danh mà không cần phải có sự can thiệp của bên thứ 3.

Gía của đồng Particl trên trị trường

Particl Coin có gì đặc biệt ?

 

Particl dựa trên cơ sở mã Bitcoin 0.14.2. Tuy nhiên, nhóm phát triển đã bổ sung thêm khoảng 100.000 dòng mã mới để làm cho nó trở thành một đồng xu hoàn toàn mới cung cấp một loạt các tính năng cho người dùng.

Particl làm việc như là hệ thống thông báo kép. Điều này có nghĩa là hai thẻ khác nhau có thể được chuyển giao liên tục. Một trong số đó là một mã thông báo công cộng, có các đặc tính giống như Bitcoin, còn thẻ thứ hai là một mã thông báo vô danh và riêng tư. Người dùng có thể dễ dàng chuyển các đồng tiền tới người khác và ví tiền sẽ tự động chuyển đổi chúng. Điều này cung cấp cho người dùng mức độ riêng tư cao.

Particl có thị trường riêng của nó, thị trường Particl. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai mua hoặc bán mọi thứ trực tuyến. Tương tự như eBay, Etsy hoặc Amazon, việc mua bán và bán hàng có thể được thực hiện ở đó. Sự khác biệt là tất cả các dữ liệu giao dịch, thanh toán và thông báo giữa người mua và người bán được gửi qua một mạng lưới phân phối tự quản. Không cần giao dịch trên các máy chủ trung tâm.

Particl Coin muốn tạo ra một nền tảng tích hợp, nó cho phép sử dụng các tiền mã hóa khác. Một nền tảng bảo vệ dữ liệu phi tập trung vào các thị trường tự do không thể bị giới hạn bởi hệ thống token. Mục tiêu là giảm bớt các rào cản đăng nhập và giảm bớt những khó khăn trong mua sắm trực tuyến, cho phép người mua và người bán trên toàn thế giới dễ dàng nhập vào hệ thống hơn.

Làm thế nào để mua Particl (PART)

Bạn không thể mua nó trực tiếp bằng tiền thực trên bất kỳ sàn giao dịch. Bạn có thể chọn dịch vụ tốt nhất để mua bitcoins và mua BTC ở đó, sau đó giao dịch nó cho PART trên sàn giao dịch. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chuyển đổi bitcoin sang particl và ngược lại.

 

Đề xuất của chúng tôi là luôn kiểm tra xem Coinbase có sẵn có cho quốc gia của bạn không? - vì ở sàn giao dịch coinbase là nơi giao dịch bitcoin an toàn nhất và được quản lý tốt nhất. Coinbase là địa điểm hợp pháp và an toàn để mua BTC.

Nếu Coinbase không hỗ trợ quốc gia của bạn, hãy sử dụng Cex.io. Coinmama là nơi an toàn để mua Bitcoins.

 

Nếu quốc gia của bạn không có Coinbase - hãy kiểm tra những sàn giao dịch khác thay thế Coinbase tốt (như Cexio và Indacoin) và mua BTC trên một trong những sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, Bạn luôn có thể đổi tiền của mình trên Changelly ngay lập tức và trực tiếp với BTC.

 

https://captainaltcoin.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ