Gửi bài viết tới BigCoin

Particl là gì? Giới thiệu về đồng Particl ( PART)

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 316 lượt xem
Chia sẻ
 

Particl là gì?

Particl (PART) là một nền tảng bảo mật phân cấp mã nguồn mở được xây dựng để phục vụ cho mọi người dùng trên thế giới và người kinh doanh thương mại điện tử. Particl cũng là một nền tảng bảo mật theo thiết kế, dùng để cung cấp truy cập miễn phí giữa người mua và người bán. Particl cho phép  hai bên mua bán ẩn danh mà không cần phải có sự can thiệp của bên thứ 3.

Gía của đồng Particl trên trị trường

Particl Coin có gì đặc biệt ?

 

Particl dựa trên cơ sở mã Bitcoin 0.14.2. Tuy nhiên, nhóm phát triển đã bổ sung thêm khoảng 100.000 dòng mã mới để làm cho nó trở thành một đồng xu hoàn toàn mới cung cấp một loạt các tính năng cho người dùng.

Particl làm việc như là hệ thống thông báo kép. Điều này có nghĩa là hai thẻ khác nhau có thể được chuyển giao liên tục. Một trong số đó là một mã thông báo công cộng, có các đặc tính giống như Bitcoin, còn thẻ thứ hai là một mã thông báo vô danh và riêng tư. Người dùng có thể dễ dàng chuyển các đồng tiền tới người khác và ví tiền sẽ tự động chuyển đổi chúng. Điều này cung cấp cho người dùng mức độ riêng tư cao.

Particl có thị trường riêng của nó, thị trường Particl. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai mua hoặc bán mọi thứ trực tuyến. Tương tự như eBay, Etsy hoặc Amazon, việc mua bán và bán hàng có thể được thực hiện ở đó. Sự khác biệt là tất cả các dữ liệu giao dịch, thanh toán và thông báo giữa người mua và người bán được gửi qua một mạng lưới phân phối tự quản. Không cần giao dịch trên các máy chủ trung tâm.

Particl Coin muốn tạo ra một nền tảng tích hợp, nó cho phép sử dụng các tiền mã hóa khác. Một nền tảng bảo vệ dữ liệu phi tập trung vào các thị trường tự do không thể bị giới hạn bởi hệ thống token. Mục tiêu là giảm bớt các rào cản đăng nhập và giảm bớt những khó khăn trong mua sắm trực tuyến, cho phép người mua và người bán trên toàn thế giới dễ dàng nhập vào hệ thống hơn.

Làm thế nào để mua Particl (PART)

Bạn không thể mua nó trực tiếp bằng tiền thực trên bất kỳ sàn giao dịch. Bạn có thể chọn dịch vụ tốt nhất để mua bitcoins và mua BTC ở đó, sau đó giao dịch nó cho PART trên sàn giao dịch. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chuyển đổi bitcoin sang particl và ngược lại.

 

Đề xuất của chúng tôi là luôn kiểm tra xem Coinbase có sẵn có cho quốc gia của bạn không? - vì ở sàn giao dịch coinbase là nơi giao dịch bitcoin an toàn nhất và được quản lý tốt nhất. Coinbase là địa điểm hợp pháp và an toàn để mua BTC.

Nếu Coinbase không hỗ trợ quốc gia của bạn, hãy sử dụng Cex.io. Coinmama là nơi an toàn để mua Bitcoins.

 

Nếu quốc gia của bạn không có Coinbase - hãy kiểm tra những sàn giao dịch khác thay thế Coinbase tốt (như Cexio và Indacoin) và mua BTC trên một trong những sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, Bạn luôn có thể đổi tiền của mình trên Changelly ngay lập tức và trực tiếp với BTC.

 

https://captainaltcoin.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ