Gửi bài viết tới BigCoin

Particl là gì? Giới thiệu về đồng Particl ( PART)

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Particl là gì?

Particl (PART) là một nền tảng bảo mật phân cấp mã nguồn mở được xây dựng để phục vụ cho mọi người dùng trên thế giới và người kinh doanh thương mại điện tử. Particl cũng là một nền tảng bảo mật theo thiết kế, dùng để cung cấp truy cập miễn phí giữa người mua và người bán. Particl cho phép  hai bên mua bán ẩn danh mà không cần phải có sự can thiệp của bên thứ 3.

Gía của đồng Particl trên trị trường

Particl Coin có gì đặc biệt ?

 

Particl dựa trên cơ sở mã Bitcoin 0.14.2. Tuy nhiên, nhóm phát triển đã bổ sung thêm khoảng 100.000 dòng mã mới để làm cho nó trở thành một đồng xu hoàn toàn mới cung cấp một loạt các tính năng cho người dùng.

Particl làm việc như là hệ thống thông báo kép. Điều này có nghĩa là hai thẻ khác nhau có thể được chuyển giao liên tục. Một trong số đó là một mã thông báo công cộng, có các đặc tính giống như Bitcoin, còn thẻ thứ hai là một mã thông báo vô danh và riêng tư. Người dùng có thể dễ dàng chuyển các đồng tiền tới người khác và ví tiền sẽ tự động chuyển đổi chúng. Điều này cung cấp cho người dùng mức độ riêng tư cao.

Particl có thị trường riêng của nó, thị trường Particl. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai mua hoặc bán mọi thứ trực tuyến. Tương tự như eBay, Etsy hoặc Amazon, việc mua bán và bán hàng có thể được thực hiện ở đó. Sự khác biệt là tất cả các dữ liệu giao dịch, thanh toán và thông báo giữa người mua và người bán được gửi qua một mạng lưới phân phối tự quản. Không cần giao dịch trên các máy chủ trung tâm.

Particl Coin muốn tạo ra một nền tảng tích hợp, nó cho phép sử dụng các tiền mã hóa khác. Một nền tảng bảo vệ dữ liệu phi tập trung vào các thị trường tự do không thể bị giới hạn bởi hệ thống token. Mục tiêu là giảm bớt các rào cản đăng nhập và giảm bớt những khó khăn trong mua sắm trực tuyến, cho phép người mua và người bán trên toàn thế giới dễ dàng nhập vào hệ thống hơn.

Làm thế nào để mua Particl (PART)

Bạn không thể mua nó trực tiếp bằng tiền thực trên bất kỳ sàn giao dịch. Bạn có thể chọn dịch vụ tốt nhất để mua bitcoins và mua BTC ở đó, sau đó giao dịch nó cho PART trên sàn giao dịch. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chuyển đổi bitcoin sang particl và ngược lại.

 

Đề xuất của chúng tôi là luôn kiểm tra xem Coinbase có sẵn có cho quốc gia của bạn không? - vì ở sàn giao dịch coinbase là nơi giao dịch bitcoin an toàn nhất và được quản lý tốt nhất. Coinbase là địa điểm hợp pháp và an toàn để mua BTC.

Nếu Coinbase không hỗ trợ quốc gia của bạn, hãy sử dụng Cex.io. Coinmama là nơi an toàn để mua Bitcoins.

 

Nếu quốc gia của bạn không có Coinbase - hãy kiểm tra những sàn giao dịch khác thay thế Coinbase tốt (như Cexio và Indacoin) và mua BTC trên một trong những sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, Bạn luôn có thể đổi tiền của mình trên Changelly ngay lập tức và trực tiếp với BTC.

 

https://captainaltcoin.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ