Gửi bài viết tới BigCoin

PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 640 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất? Để đầu tư tốt bằng cách sử dụng tiền mã hóa, bạn cần phải biết cách đầu tư và nên sử dụng đồng xu nào. Hiện tại, có nhiều đồng tiền phổ biến trên thị trường, Bitcoin và Ethereum là hai đồng tiền nổi tiếng nhất trong số đó, nhưng vẫn còn có nhiều lựa chọn hơn.

Một số các lựa chọn khác không phải là rất tốt, nhưng một số trong số chúng thực sự có tiềm năng để phát triển sử dụng trong tương lai và có thể trở thành những khoản đầu tư tốt. Bởi vì điều này, bạn nên luôn luôn tìm hiểu xem những đồng tiền mã hóa nào là tốt nhất để sử dụng.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một đồng tiền mã hóa có tên gọi là PascalCoin.

Nền tảng PascalCoin

Nền tảng PascalCoin

PascalCoin là gì?

PascalCoin là một altcoin Proof-of-Work với một code gốc 100%, đó là một trong những đồng tiền mã hóa nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường. Đồng tiền này đã được tạo ra vào tháng 5 năm 2016 và đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài cho đến bây giờ. Pascalcoin đã vượt qua con số 100 giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng công nghệ của họ và đã được phát triển để lên kế hoạch được sử dụng ở quy mô lớn.

Đồng tiền mã hóa mới này sẽ phục vụ cùng một chức năng như các đồng coin khác. Bạn có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa hoặc đổi lấy loại tiền khác. Như thường lệ, bạn có thể sử dụng nó chỉ với một tài khoản email hợp lệ. Sự khác biệt thực sự là PascalCoin nhanh hơn nhiều loại tiền mã hóa khác trên thị trường và được cho là an toàn hơn nếu bạn tin tưởng vào những người tạo ra nó.

Các tính năng của PascalCoin

Mạng lưới PascalCoin

Sự mở rộng vô hạn

Mở rộng vô hạn là khả năng cho một đồng tiền mã hóa hoạt động trong một khoảng thời gian vô hạn bằng cách sử dụng cùng một lượng lưu trữ (với một thông lượng không đổi). Tất cả các đồng tiền mã hóa khác cuối cùng sẽ thất bại trong một thời gian dài vì lịch sử giao dịch của chúng trở nên quá lớn đến nỗi các nút mới không thể đồng bộ hóa và các nút hiện có đã hết dung lượng lưu trữ, cùng với nhiều lỗi khác. PascalCoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên có ý định giải quyết thiếu sót lớn này.

Giao dịch đáng tin cậy và ngay lập tức chưa được xác nhận

Vì PascalCoin là loại tiền tệ của nhà nước nên bảo đảm an toàn của các giao dịch bỏ qua khâu xác nhận mạnh hơn nhiều so với Bitcoin và các đồng tiền dựa trên UTXO khác.

Trong khi các khoản thanh toán lớn phải luôn chờ một số lượng các xác nhận hợp lý, thì các nhà bán lẻ sẽ có thể chấp nhận thanh toán PascalCoin bỏ qua khâu xác nhận cho các giao dịch mua bán nhỏ nhờ Double-Spend-Detection-Service  (đã lập kế hoạch). Dịch vụ này truy vấn các nút trên khắp hành tinh để xem liệu một khoản chi tiêu tăng gấp đôi đã được phát hiện chưa. Nếu sau 5 - 10 giây, không có khoản chi tiêu gấp đôi nào được phát hiện, các nhà bán lẻ gần như chắc chắn rằng thanh toán không cần xác nhận hoàn toàn chính xác.

Tên và các loại tài khoản

Một trong những tính năng mới quan trọng của PascalCoin là các tài khoản có thể có những cái tên độc đáo được hiển thị công khai, giống như hệ thống tên miền. Điều này cho phép người dùng nhận tiền vào địa chỉ email hoặc biệt danh trò chuyện của họ.

Nó cho phép một cửa hàng nhận thanh toán cho tên miền hoặc tên thương hiệu của họ. Thanh toán vẫn đề cập đến tài khoản qua số nhưng tên được sử dụng để tra cứu số tài khoản giống như tên miền được sử dụng để tra cứu địa chỉ IP.

Quan trọng hơn, tên và loại tài khoản phục vụ mục đích cơ bản trong các ứng dụng Lớp-2 và Monetized API. Ví dụ: tên tài khoản có thể dùng làm tên phòng trò chuyện hoặc tên diễn đàn. Các loại tài khoản tiếp tục hoạt động như một phương tiện để phân biệt các tài khoản cho trường hợp sử dụng của chúng.

Các tài sản, sub-token và hợp đồng thông minh

Bằng cách tận dụng kiến trúc Layer-2 của PascalCoin, các tài sản, Sub-Token và Hợp đồng thông minh có thể đạt được theo cùng một cách của Rootstock.

Có thể chạy máy ảo Ethereum trên PascalCoin bằng cách duy trì một chuỗi bên được gắn với một tài khoản (như Rootstock). Các giao dịch với tài khoản này sẽ nhúng các lệnh giao thức Lớp-2 điều chỉnh chuỗi bên EVM.

Thật thú vị, Sharding có thể đạt được một cách dễ dàng vì các chuỗi bên EVM độc lập có thể bị ràng buộc để tách riêng các tài khoản. Truyền thông liên thông đơn giản là giao dịch giữa các tài khoản này. Phần còn lại của mạng lưới sẽ không thực sự bị ảnh hưởng bởi khối lượng giao dịch lớn vì quá trình kiểm tra tự nhiên sẽ loại bỏ các giao dịch này sau 100 khối. Chỉ những người dùng chuỗi bên mới có thể ghi lại tất cả các giao dịch tài khoản để xác thực chuỗi bên của họ.

Được tài trợ bởi phần thưởng dành cho nhà phát triển

PascalCoin đã được tung ra 100% một cách công bằng mà không có bất kỳ ICO hoặc vòng đầu tư nào như Bitcoin. Điều này dẫn đến phát triển cộng đồng và phát triển đáng kể.

Tuy nhiên, kể từ PIP-0011, Quỹ PascalCoin sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ hơn cho mục đích phân phối nhanh lộ trình và hỗ trợ dự án lớn.

Khoản tiền này sẽ được sử dụng để phát triển giao thức lớp-1, phát triển lớp 2, phát triển R & D ẩn danh, tiếp thị, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và trao đổi các danh sách. Trong thực tế, ngân sách sẽ được đề xuất và được bình chọn bởi chính cộng đồng.

Các giao dịch ẩn danh

Kể từ PIP-0017, PascalCoin sẽ hỗ trợ các giao dịch ẩn danh dưới dạng trộn giao thức giao dịch. Khả năng trộn giao thức này có thể được lặp lại dễ dàng trong nhiều lần lặp lại, tạo ra sự xáo trộn không thể giải mã giữa người gửi và người nhận. Ngoài ra, PascalCoin cam kết hỗ trợ cho R & D của ZK-SNARK cấp độ ẩn danh vào giao thức.

 

PascalCoin hoạt động như thế nào?

PascalCoin làm việc bằng cách sử dụng quy mô vô hạn, đó là khả năng hoạt động mãi mãi bằng cách sử dụng cùng một dung lượng lưu trữ, điều này sẽ làm cho nó hoạt động nhanh hơn trong khi các đồng tiền mã hóa khác lại chậm hơn. Tất cả lợi thế của PascalCoin là về tốc độ. Với đồng tiền này, bạn sẽ có được những giao dịch nhanh hơn, ổn định và bảo mật hơn.

Đồng tiền mã hóa này được tạo ra mà không cần ICO. Bởi vì điều này, không có nhà đầu tư trữ nhiều token trong tay của họ. PascalCoin được tạo ra bởi một nhóm những người đam mê đã quan tâm đến việc thúc đẩy công nghệ đằng sau nó để đảm bảo cho một tương lai mà họ vẫn còn có liên quan và hữu ích cho người dùng của họ.

 

Làm thế nào để đầu tư vào PascalCoin?

Để đầu tư vào PascalCoin bạn có thể thực hiện hai hành động: bạn sử dụng tiền tệ fiat hoặc loại tiền mã hóa khác để mua token hoặc bạn có thể đào token PascalCoin. Trong khía cạnh này, PascalCoin hoạt động theo cách rất giống với các loại tiền tệ phổ biến khác như Bitcoin.

Mua bán, trao đổi PascalCoin ở đâu an toàn?

Mặc dù được tung ra đã khá lâu, nhưng cho đến thời điểm này PascalCoin chỉ được giao dịch duy nhất trên 1 sàn giao dịch Poloniex với cặp giao dịch BTC. Bạn có thể truy cập https://poloniex.com/exchange/#btc_pasc để trực tiếp giao dịch.

Tỷ giá hiện tại của PascalCoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá Pascal Coin (PASC) có giá $0,758828 tăng 13,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.806.084 USD tương đương 2.121 BTC. Hiện đang có 20.829.600 PASC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung PASC là bao nhiêu.

 

Biểu đồ giá PascalCoin

Kết Luận

Bạn có nên mua PascalCoin không? Bạn có thể làm điều đó mà không có bất kỳ vấn đề gì, nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận với sự chắc chắn 100%.

Không có mối nguy hiểm hoặc bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy việc mua đồng xu này có thể là một quyết định kinh doanh không tốt. Bởi vì điều này, nếu bạn muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này, hãy thoải mái mà làm như vậy, vì không có vấn đề nào mà chúng tôi phát hiện ra mà có thể làm phiền bạn hoặc làm cho bạn mất trắng số tiền đầu tư vào nó.

Mặt khác, điểm bán hàng lớn nhất về PascalCoin là các nhà phát triển công nghệ này nói rằng nó sẽ sống trong khi các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin sẽ chết theo thời gian.

Bạn có thể đầu tư vào PascalCoin nếu bạn muốn, nhưng chỉ có thời gian mới có thể biết đây có phải là một khoản đầu tư lớn hay chỉ là một sự trao đổi tiền tệ vô hại.

https://bitcoinexchangeguide.com/pascalcoin/

Bạn đang đọc bài: PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ