Gửi bài viết tới BigCoin

PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 571 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất? Để đầu tư tốt bằng cách sử dụng tiền mã hóa, bạn cần phải biết cách đầu tư và nên sử dụng đồng xu nào. Hiện tại, có nhiều đồng tiền phổ biến trên thị trường, Bitcoin và Ethereum là hai đồng tiền nổi tiếng nhất trong số đó, nhưng vẫn còn có nhiều lựa chọn hơn.

Một số các lựa chọn khác không phải là rất tốt, nhưng một số trong số chúng thực sự có tiềm năng để phát triển sử dụng trong tương lai và có thể trở thành những khoản đầu tư tốt. Bởi vì điều này, bạn nên luôn luôn tìm hiểu xem những đồng tiền mã hóa nào là tốt nhất để sử dụng.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một đồng tiền mã hóa có tên gọi là PascalCoin.

Nền tảng PascalCoin

Nền tảng PascalCoin

PascalCoin là gì?

PascalCoin là một altcoin Proof-of-Work với một code gốc 100%, đó là một trong những đồng tiền mã hóa nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường. Đồng tiền này đã được tạo ra vào tháng 5 năm 2016 và đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài cho đến bây giờ. Pascalcoin đã vượt qua con số 100 giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng công nghệ của họ và đã được phát triển để lên kế hoạch được sử dụng ở quy mô lớn.

Đồng tiền mã hóa mới này sẽ phục vụ cùng một chức năng như các đồng coin khác. Bạn có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa hoặc đổi lấy loại tiền khác. Như thường lệ, bạn có thể sử dụng nó chỉ với một tài khoản email hợp lệ. Sự khác biệt thực sự là PascalCoin nhanh hơn nhiều loại tiền mã hóa khác trên thị trường và được cho là an toàn hơn nếu bạn tin tưởng vào những người tạo ra nó.

Các tính năng của PascalCoin

Mạng lưới PascalCoin

Sự mở rộng vô hạn

Mở rộng vô hạn là khả năng cho một đồng tiền mã hóa hoạt động trong một khoảng thời gian vô hạn bằng cách sử dụng cùng một lượng lưu trữ (với một thông lượng không đổi). Tất cả các đồng tiền mã hóa khác cuối cùng sẽ thất bại trong một thời gian dài vì lịch sử giao dịch của chúng trở nên quá lớn đến nỗi các nút mới không thể đồng bộ hóa và các nút hiện có đã hết dung lượng lưu trữ, cùng với nhiều lỗi khác. PascalCoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên có ý định giải quyết thiếu sót lớn này.

Giao dịch đáng tin cậy và ngay lập tức chưa được xác nhận

Vì PascalCoin là loại tiền tệ của nhà nước nên bảo đảm an toàn của các giao dịch bỏ qua khâu xác nhận mạnh hơn nhiều so với Bitcoin và các đồng tiền dựa trên UTXO khác.

Trong khi các khoản thanh toán lớn phải luôn chờ một số lượng các xác nhận hợp lý, thì các nhà bán lẻ sẽ có thể chấp nhận thanh toán PascalCoin bỏ qua khâu xác nhận cho các giao dịch mua bán nhỏ nhờ Double-Spend-Detection-Service  (đã lập kế hoạch). Dịch vụ này truy vấn các nút trên khắp hành tinh để xem liệu một khoản chi tiêu tăng gấp đôi đã được phát hiện chưa. Nếu sau 5 - 10 giây, không có khoản chi tiêu gấp đôi nào được phát hiện, các nhà bán lẻ gần như chắc chắn rằng thanh toán không cần xác nhận hoàn toàn chính xác.

Tên và các loại tài khoản

Một trong những tính năng mới quan trọng của PascalCoin là các tài khoản có thể có những cái tên độc đáo được hiển thị công khai, giống như hệ thống tên miền. Điều này cho phép người dùng nhận tiền vào địa chỉ email hoặc biệt danh trò chuyện của họ.

Nó cho phép một cửa hàng nhận thanh toán cho tên miền hoặc tên thương hiệu của họ. Thanh toán vẫn đề cập đến tài khoản qua số nhưng tên được sử dụng để tra cứu số tài khoản giống như tên miền được sử dụng để tra cứu địa chỉ IP.

Quan trọng hơn, tên và loại tài khoản phục vụ mục đích cơ bản trong các ứng dụng Lớp-2 và Monetized API. Ví dụ: tên tài khoản có thể dùng làm tên phòng trò chuyện hoặc tên diễn đàn. Các loại tài khoản tiếp tục hoạt động như một phương tiện để phân biệt các tài khoản cho trường hợp sử dụng của chúng.

Các tài sản, sub-token và hợp đồng thông minh

Bằng cách tận dụng kiến trúc Layer-2 của PascalCoin, các tài sản, Sub-Token và Hợp đồng thông minh có thể đạt được theo cùng một cách của Rootstock.

Có thể chạy máy ảo Ethereum trên PascalCoin bằng cách duy trì một chuỗi bên được gắn với một tài khoản (như Rootstock). Các giao dịch với tài khoản này sẽ nhúng các lệnh giao thức Lớp-2 điều chỉnh chuỗi bên EVM.

Thật thú vị, Sharding có thể đạt được một cách dễ dàng vì các chuỗi bên EVM độc lập có thể bị ràng buộc để tách riêng các tài khoản. Truyền thông liên thông đơn giản là giao dịch giữa các tài khoản này. Phần còn lại của mạng lưới sẽ không thực sự bị ảnh hưởng bởi khối lượng giao dịch lớn vì quá trình kiểm tra tự nhiên sẽ loại bỏ các giao dịch này sau 100 khối. Chỉ những người dùng chuỗi bên mới có thể ghi lại tất cả các giao dịch tài khoản để xác thực chuỗi bên của họ.

Được tài trợ bởi phần thưởng dành cho nhà phát triển

PascalCoin đã được tung ra 100% một cách công bằng mà không có bất kỳ ICO hoặc vòng đầu tư nào như Bitcoin. Điều này dẫn đến phát triển cộng đồng và phát triển đáng kể.

Tuy nhiên, kể từ PIP-0011, Quỹ PascalCoin sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ hơn cho mục đích phân phối nhanh lộ trình và hỗ trợ dự án lớn.

Khoản tiền này sẽ được sử dụng để phát triển giao thức lớp-1, phát triển lớp 2, phát triển R & D ẩn danh, tiếp thị, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và trao đổi các danh sách. Trong thực tế, ngân sách sẽ được đề xuất và được bình chọn bởi chính cộng đồng.

Các giao dịch ẩn danh

Kể từ PIP-0017, PascalCoin sẽ hỗ trợ các giao dịch ẩn danh dưới dạng trộn giao thức giao dịch. Khả năng trộn giao thức này có thể được lặp lại dễ dàng trong nhiều lần lặp lại, tạo ra sự xáo trộn không thể giải mã giữa người gửi và người nhận. Ngoài ra, PascalCoin cam kết hỗ trợ cho R & D của ZK-SNARK cấp độ ẩn danh vào giao thức.

 

PascalCoin hoạt động như thế nào?

PascalCoin làm việc bằng cách sử dụng quy mô vô hạn, đó là khả năng hoạt động mãi mãi bằng cách sử dụng cùng một dung lượng lưu trữ, điều này sẽ làm cho nó hoạt động nhanh hơn trong khi các đồng tiền mã hóa khác lại chậm hơn. Tất cả lợi thế của PascalCoin là về tốc độ. Với đồng tiền này, bạn sẽ có được những giao dịch nhanh hơn, ổn định và bảo mật hơn.

Đồng tiền mã hóa này được tạo ra mà không cần ICO. Bởi vì điều này, không có nhà đầu tư trữ nhiều token trong tay của họ. PascalCoin được tạo ra bởi một nhóm những người đam mê đã quan tâm đến việc thúc đẩy công nghệ đằng sau nó để đảm bảo cho một tương lai mà họ vẫn còn có liên quan và hữu ích cho người dùng của họ.

 

Làm thế nào để đầu tư vào PascalCoin?

Để đầu tư vào PascalCoin bạn có thể thực hiện hai hành động: bạn sử dụng tiền tệ fiat hoặc loại tiền mã hóa khác để mua token hoặc bạn có thể đào token PascalCoin. Trong khía cạnh này, PascalCoin hoạt động theo cách rất giống với các loại tiền tệ phổ biến khác như Bitcoin.

Mua bán, trao đổi PascalCoin ở đâu an toàn?

Mặc dù được tung ra đã khá lâu, nhưng cho đến thời điểm này PascalCoin chỉ được giao dịch duy nhất trên 1 sàn giao dịch Poloniex với cặp giao dịch BTC. Bạn có thể truy cập https://poloniex.com/exchange/#btc_pasc để trực tiếp giao dịch.

Tỷ giá hiện tại của PascalCoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá Pascal Coin (PASC) có giá $0,758828 tăng 13,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.806.084 USD tương đương 2.121 BTC. Hiện đang có 20.829.600 PASC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung PASC là bao nhiêu.

 

Biểu đồ giá PascalCoin

Kết Luận

Bạn có nên mua PascalCoin không? Bạn có thể làm điều đó mà không có bất kỳ vấn đề gì, nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận với sự chắc chắn 100%.

Không có mối nguy hiểm hoặc bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy việc mua đồng xu này có thể là một quyết định kinh doanh không tốt. Bởi vì điều này, nếu bạn muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này, hãy thoải mái mà làm như vậy, vì không có vấn đề nào mà chúng tôi phát hiện ra mà có thể làm phiền bạn hoặc làm cho bạn mất trắng số tiền đầu tư vào nó.

Mặt khác, điểm bán hàng lớn nhất về PascalCoin là các nhà phát triển công nghệ này nói rằng nó sẽ sống trong khi các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin sẽ chết theo thời gian.

Bạn có thể đầu tư vào PascalCoin nếu bạn muốn, nhưng chỉ có thời gian mới có thể biết đây có phải là một khoản đầu tư lớn hay chỉ là một sự trao đổi tiền tệ vô hại.

https://bitcoinexchangeguide.com/pascalcoin/

Bạn đang đọc bài: PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ