Gửi bài viết tới BigCoin

PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 842 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất? Để đầu tư tốt bằng cách sử dụng tiền mã hóa, bạn cần phải biết cách đầu tư và nên sử dụng đồng xu nào. Hiện tại, có nhiều đồng tiền phổ biến trên thị trường, Bitcoin và Ethereum là hai đồng tiền nổi tiếng nhất trong số đó, nhưng vẫn còn có nhiều lựa chọn hơn.

Một số các lựa chọn khác không phải là rất tốt, nhưng một số trong số chúng thực sự có tiềm năng để phát triển sử dụng trong tương lai và có thể trở thành những khoản đầu tư tốt. Bởi vì điều này, bạn nên luôn luôn tìm hiểu xem những đồng tiền mã hóa nào là tốt nhất để sử dụng.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một đồng tiền mã hóa có tên gọi là PascalCoin.

Nền tảng PascalCoin

Nền tảng PascalCoin

PascalCoin là gì?

PascalCoin là một altcoin Proof-of-Work với một code gốc 100%, đó là một trong những đồng tiền mã hóa nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường. Đồng tiền này đã được tạo ra vào tháng 5 năm 2016 và đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài cho đến bây giờ. Pascalcoin đã vượt qua con số 100 giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng công nghệ của họ và đã được phát triển để lên kế hoạch được sử dụng ở quy mô lớn.

Đồng tiền mã hóa mới này sẽ phục vụ cùng một chức năng như các đồng coin khác. Bạn có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa hoặc đổi lấy loại tiền khác. Như thường lệ, bạn có thể sử dụng nó chỉ với một tài khoản email hợp lệ. Sự khác biệt thực sự là PascalCoin nhanh hơn nhiều loại tiền mã hóa khác trên thị trường và được cho là an toàn hơn nếu bạn tin tưởng vào những người tạo ra nó.

Các tính năng của PascalCoin

Mạng lưới PascalCoin

Sự mở rộng vô hạn

Mở rộng vô hạn là khả năng cho một đồng tiền mã hóa hoạt động trong một khoảng thời gian vô hạn bằng cách sử dụng cùng một lượng lưu trữ (với một thông lượng không đổi). Tất cả các đồng tiền mã hóa khác cuối cùng sẽ thất bại trong một thời gian dài vì lịch sử giao dịch của chúng trở nên quá lớn đến nỗi các nút mới không thể đồng bộ hóa và các nút hiện có đã hết dung lượng lưu trữ, cùng với nhiều lỗi khác. PascalCoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên có ý định giải quyết thiếu sót lớn này.

Giao dịch đáng tin cậy và ngay lập tức chưa được xác nhận

Vì PascalCoin là loại tiền tệ của nhà nước nên bảo đảm an toàn của các giao dịch bỏ qua khâu xác nhận mạnh hơn nhiều so với Bitcoin và các đồng tiền dựa trên UTXO khác.

Trong khi các khoản thanh toán lớn phải luôn chờ một số lượng các xác nhận hợp lý, thì các nhà bán lẻ sẽ có thể chấp nhận thanh toán PascalCoin bỏ qua khâu xác nhận cho các giao dịch mua bán nhỏ nhờ Double-Spend-Detection-Service  (đã lập kế hoạch). Dịch vụ này truy vấn các nút trên khắp hành tinh để xem liệu một khoản chi tiêu tăng gấp đôi đã được phát hiện chưa. Nếu sau 5 - 10 giây, không có khoản chi tiêu gấp đôi nào được phát hiện, các nhà bán lẻ gần như chắc chắn rằng thanh toán không cần xác nhận hoàn toàn chính xác.

Tên và các loại tài khoản

Một trong những tính năng mới quan trọng của PascalCoin là các tài khoản có thể có những cái tên độc đáo được hiển thị công khai, giống như hệ thống tên miền. Điều này cho phép người dùng nhận tiền vào địa chỉ email hoặc biệt danh trò chuyện của họ.

Nó cho phép một cửa hàng nhận thanh toán cho tên miền hoặc tên thương hiệu của họ. Thanh toán vẫn đề cập đến tài khoản qua số nhưng tên được sử dụng để tra cứu số tài khoản giống như tên miền được sử dụng để tra cứu địa chỉ IP.

Quan trọng hơn, tên và loại tài khoản phục vụ mục đích cơ bản trong các ứng dụng Lớp-2 và Monetized API. Ví dụ: tên tài khoản có thể dùng làm tên phòng trò chuyện hoặc tên diễn đàn. Các loại tài khoản tiếp tục hoạt động như một phương tiện để phân biệt các tài khoản cho trường hợp sử dụng của chúng.

Các tài sản, sub-token và hợp đồng thông minh

Bằng cách tận dụng kiến trúc Layer-2 của PascalCoin, các tài sản, Sub-Token và Hợp đồng thông minh có thể đạt được theo cùng một cách của Rootstock.

Có thể chạy máy ảo Ethereum trên PascalCoin bằng cách duy trì một chuỗi bên được gắn với một tài khoản (như Rootstock). Các giao dịch với tài khoản này sẽ nhúng các lệnh giao thức Lớp-2 điều chỉnh chuỗi bên EVM.

Thật thú vị, Sharding có thể đạt được một cách dễ dàng vì các chuỗi bên EVM độc lập có thể bị ràng buộc để tách riêng các tài khoản. Truyền thông liên thông đơn giản là giao dịch giữa các tài khoản này. Phần còn lại của mạng lưới sẽ không thực sự bị ảnh hưởng bởi khối lượng giao dịch lớn vì quá trình kiểm tra tự nhiên sẽ loại bỏ các giao dịch này sau 100 khối. Chỉ những người dùng chuỗi bên mới có thể ghi lại tất cả các giao dịch tài khoản để xác thực chuỗi bên của họ.

Được tài trợ bởi phần thưởng dành cho nhà phát triển

PascalCoin đã được tung ra 100% một cách công bằng mà không có bất kỳ ICO hoặc vòng đầu tư nào như Bitcoin. Điều này dẫn đến phát triển cộng đồng và phát triển đáng kể.

Tuy nhiên, kể từ PIP-0011, Quỹ PascalCoin sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ hơn cho mục đích phân phối nhanh lộ trình và hỗ trợ dự án lớn.

Khoản tiền này sẽ được sử dụng để phát triển giao thức lớp-1, phát triển lớp 2, phát triển R & D ẩn danh, tiếp thị, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và trao đổi các danh sách. Trong thực tế, ngân sách sẽ được đề xuất và được bình chọn bởi chính cộng đồng.

Các giao dịch ẩn danh

Kể từ PIP-0017, PascalCoin sẽ hỗ trợ các giao dịch ẩn danh dưới dạng trộn giao thức giao dịch. Khả năng trộn giao thức này có thể được lặp lại dễ dàng trong nhiều lần lặp lại, tạo ra sự xáo trộn không thể giải mã giữa người gửi và người nhận. Ngoài ra, PascalCoin cam kết hỗ trợ cho R & D của ZK-SNARK cấp độ ẩn danh vào giao thức.

 

PascalCoin hoạt động như thế nào?

PascalCoin làm việc bằng cách sử dụng quy mô vô hạn, đó là khả năng hoạt động mãi mãi bằng cách sử dụng cùng một dung lượng lưu trữ, điều này sẽ làm cho nó hoạt động nhanh hơn trong khi các đồng tiền mã hóa khác lại chậm hơn. Tất cả lợi thế của PascalCoin là về tốc độ. Với đồng tiền này, bạn sẽ có được những giao dịch nhanh hơn, ổn định và bảo mật hơn.

Đồng tiền mã hóa này được tạo ra mà không cần ICO. Bởi vì điều này, không có nhà đầu tư trữ nhiều token trong tay của họ. PascalCoin được tạo ra bởi một nhóm những người đam mê đã quan tâm đến việc thúc đẩy công nghệ đằng sau nó để đảm bảo cho một tương lai mà họ vẫn còn có liên quan và hữu ích cho người dùng của họ.

 

Làm thế nào để đầu tư vào PascalCoin?

Để đầu tư vào PascalCoin bạn có thể thực hiện hai hành động: bạn sử dụng tiền tệ fiat hoặc loại tiền mã hóa khác để mua token hoặc bạn có thể đào token PascalCoin. Trong khía cạnh này, PascalCoin hoạt động theo cách rất giống với các loại tiền tệ phổ biến khác như Bitcoin.

Mua bán, trao đổi PascalCoin ở đâu an toàn?

Mặc dù được tung ra đã khá lâu, nhưng cho đến thời điểm này PascalCoin chỉ được giao dịch duy nhất trên 1 sàn giao dịch Poloniex với cặp giao dịch BTC. Bạn có thể truy cập https://poloniex.com/exchange/#btc_pasc để trực tiếp giao dịch.

Tỷ giá hiện tại của PascalCoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá Pascal Coin (PASC) có giá $0,758828 tăng 13,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.806.084 USD tương đương 2.121 BTC. Hiện đang có 20.829.600 PASC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung PASC là bao nhiêu.

 

Biểu đồ giá PascalCoin

Kết Luận

Bạn có nên mua PascalCoin không? Bạn có thể làm điều đó mà không có bất kỳ vấn đề gì, nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận với sự chắc chắn 100%.

Không có mối nguy hiểm hoặc bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy việc mua đồng xu này có thể là một quyết định kinh doanh không tốt. Bởi vì điều này, nếu bạn muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này, hãy thoải mái mà làm như vậy, vì không có vấn đề nào mà chúng tôi phát hiện ra mà có thể làm phiền bạn hoặc làm cho bạn mất trắng số tiền đầu tư vào nó.

Mặt khác, điểm bán hàng lớn nhất về PascalCoin là các nhà phát triển công nghệ này nói rằng nó sẽ sống trong khi các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin sẽ chết theo thời gian.

Bạn có thể đầu tư vào PascalCoin nếu bạn muốn, nhưng chỉ có thời gian mới có thể biết đây có phải là một khoản đầu tư lớn hay chỉ là một sự trao đổi tiền tệ vô hại.

https://bitcoinexchangeguide.com/pascalcoin/

Bạn đang đọc bài: PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain