Gửi bài viết tới BigCoin

Patientory là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTOY

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 294 lượt xem
Chia sẻ
 

Patientory hứa hẹn sẽ góp phần làm cho quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn được diễn ra an toàn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Patientory của chúng tôi.

Nền tảng Patientory

Nền tảng Patientory

Patientory là gì?

Patientory, được tìm thấy trực tuyến tại Patientory.com, là một công ty chuyên tạo ra các giải pháp blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe. Công ty sử dụng blockchain để lưu trữ, giao tiếp, bảo mật di động và xuất dữ liệu, cùng với nhiều tác vụ quan trọng khác.

Nền tảng này được phục vụ cho các bệnh nhân, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Với Patientory, các bệnh nhân có thể truy cập các thông tin sức khỏe của mình, các nhà cung cấp có thể truy cập nhanh vào các thông tin y tế và các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể tiết kiệm chi phí cho các vi phạm dữ liệu.

Nhìn chung, Patientory muốn làm cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe - đặc biệt là lưu trữ dữ liệu bệnh nhân và truyền thông - hiệu quả hơn. Chương trình bán token token PTOY đã diễn ra vào tháng 5 / tháng 6 năm 2017 và các token có sẵn trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa ngày nay.

Patientory tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Patientory chủ yếu nhắm mục tiêu đến những vấn đề không được giải quyết hiệu quả trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dưới đây là một số vấn đề được xác định trên trang web chính thức:

* Ngày càng có nhiều người bị ốm mỗi ngày. Tại Hoa Kỳ, 117 triệu người đã được chẩn đoán mắc một hoặc nhiều bệnh mãn tính. Những bệnh nhân này thường phải vật lộn để tiếp cận một cách hiệu quả với thông tin sức khỏe của họ.

* 2.600 bệnh viện ở Hoa Kỳ phải đối mặt với hơn 500 triệu đô la tiền phạt theo chương trình giảm số người tái nhập viện của chính phủ Hoa Kỳ trong năm 2016. Một số lượng lớn các lần tái nhập viện do sự phối hợp chăm sóc không hiệu quả bị gây ra bởi hệ thống HER và sự khác biệt về quy định giữa các bang.

* Trong năm 2015, đã có hơn 112 triệu vụ vi phạm dữ liệu y tế gây thiệt hại 6 tỷ đô la cho ngành này.

Cuối cùng, Patientory có kế hoạch giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một giải pháp quản lý sức khỏe an toàn, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí. Đó là nơi mà Patientory tìm thấy cơ hội cho công nghệ blockchain.

Patientory hoạt động như thế nào?

Patientory có mục đích trao quyền cho các bệnh nhân, các bác sĩ lâm sàng và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khi truy cập, lưu trữ và chuyển thông tin một cách an toàn. Kết quả cuối cùng là cải thiện quá trình phối hợp chăm sóc được và bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Để đạt được những mục tiêu đó, Patientory tiến hành kết nối với các hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR), sau đó cho phép các bác sĩ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc  sức khỏe và người dùng giao tiếp trên một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng. Các bệnh nhân cũng kết nối với nền tảng để tạo thành một cộng đồng lớn hơn.

Công nghệ Blockchain được sử dụng ở đây để cung cấp mã hóa đầu cuối trong khi vẫn tuân thủ các nguyên tắc quy định và các yêu cầu tuân thủ.

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng này bao gồm:

 • Phần mềm trung gian được mã hóa để đáp ứng nhu cầu lớn về sức khỏe trong thời đại CNTT hiện đại
 • Chuyển các thông tin y tế nhanh chóng với API và các hồ sơ y tế điện tử
 • Tuân thủ HIPAA (một đạo luật bảo vệ những dữ kiện trong hồ sơ bệnh lý)

Nhìn chung, Patientory tin rằng công nghệ blockchain là cách an toàn nhất để ngăn ngừa thông tin sức khỏe nhạy cảm của bệnh nhân của bạn khỏi các cuộc tấn công trên mạng. Blockchain sẽ cắt nhỏ và mã hóa hồ sơ y tế của bệnh nhân trước khi lan truyền nó rộng rãi qua mạng cho đến khi nó sẵn sàng để sử dụng lại.

Với công nghệ Blockchain, vi phạm dữ liệu là hầu như không thể xảy ra. Ngay cả khi một nút trên blockchain bị tổn hại hoàn toàn, thì kẻ tấn công sẽ chỉ nhận được một bit thông tin mã hóa ngẫu nhiên về bệnh nhân. Bằng cách sử dụng một hệ thống phi tập trung thay vì một máy chủ tập trung, hệ thống này sẽ làm cho các cuộc tấn công rất khó có thể xảy ra.

Lợi ích của Patientory

Dưới đây là những lợi ích của Patientory cho các bên liên quan với nền tảng này, bao gồm các bệnh nhân, các nhà cung cấp và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích cho bệnh nhân

 • Truy cập an toàn: Bệnh nhân có thể truy cập toàn bộ hồ sơ sức khỏe của họ ở một nơi. Hồ sơ sức khỏe này bao gồm lịch sử y tế trước đây của bạn, các giới thiệu chuyên gia, kết quả xét nghiệm và nhiều hơn nữa. Tất cả đều có sẵn trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và được bảo mật bằng công nghệ blockchain.
 • Giao tiếp: Bệnh nhân có thể liên lạc trực tiếp với bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hãy liên lạc với họ khi bạn phát hiện ra bất kỳ mối lo ngại nào. Hãy chia sẻ thông tin của bạn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin hoặc, trao đổi dữ liệu của bạn và kiểm tra kết quả với gia đình và những người thân yêu.
 • Học hỏi: Bạn có thể thảo luận về mối quan ngại về sức khỏe của bạn với cộng đồng Patientory, hiện đang có hàng ngàn bệnh nhân hoạt động trên mạng lưới Patientory. Mục tiêu cuối cùng của Pationtory là tạo ra một nền tảng sức khỏe nơi người dùng có thể học hỏi từ kinh nghiệm của nhau.

Các lợi ích cho nhà cung cấp

 • Có được thông tin bệnh nhân chỉ trong nháy mắt: Các nhà cung cấp có thể xem nhanh thông tin của bệnh nhân, bao gồm thông tin được tổng hợp từ các nhà cung cấp và cơ sở y tế khác nhau.
 • Quản lý: Các bác sĩ có thể quản lý lịch biểu của họ, đặt chỗ điện tử và gửi hoặc nhận các giới thiệu trực tuyến một cách dễ dàng. Các công cụ và trình nhắc nhở tự động giúp các bác sĩ tiết kiệm thời gian.
 • Phối hợp: Các bác sĩ có thể chia sẻ thông tin an toàn với bệnh nhân, các thành viên gia đình, người chăm sóc, các chuyên gia và y tá.
 • Giao tiếp: Patientory có nền tảng nhắn tin tuân thủ HIPAA, có nghĩa là tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể giao tiếp theo một cách an toàn và thân thiện với quy định.
 • Lưu trữ an toàn: Dữ liệu bệnh nhân được bảo mật trên mạng blockchain.

 

Giá cả khi sử dụng Patientory

Patientory cho phép các bệnh nhân được hưởng "hầu hết tất cả" lợi ích của họ miễn phí. Bạn có thể mua PTOY, token kỹ thuật số của nền tảng, để mua không gian lưu trữ thông tin y tế của bạn trên mạng blockchain.

Trong khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ trả phí cài đặt một lần để cài đặt nền tảng trên thiết bị bệnh viện. Sau đó, họ sẽ bị tính phí hàng tháng và phí lưu trữ an toàn

Những người đứng sau Patientory là ai?

Team Patientory

Team Patientory

 

Ban giám đốc Patientory

Ban giám đốc Patientory

Ban cố vấn Patientory

Ban cố vấn Patientory

Patientory đang được phát triển bởi The Patientory Foundation, được xây dựng với mục tiêu phát triển các công nghệ và ứng dụng mới tập trung vào các nền tảng phần mềm phi tập trung. Tổ chức Patientory được thành lập vào năm 2015ở Georgia, Hoa Kỳ và Thụy Sĩ.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Chrissa McFarlane (Người sáng lập và Giám đốc điều hành) và Rob Campbell (Trưởng Kiến trúc sư phần mềm). Nhóm nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và công nghệ tiêu dùng.

Patientory có trụ sở tại Atlanta Tech Village, với văn phòng tại Founders Base ở San Francisco.

 

Tỷ giá hiện tại của Patientory là bao nhiêu?

Token PTOY đã được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng sáu năm 2017. Chương trình Crowdsale đã diễn ra từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2017. Token hiện có giá là $0,126769, giảm 0,40% so với hôm qua với giá trị thị trường là $8.873.830 USD tương đương 1.159 BTC ~ 14.929 ETH.

Token PTOY là token tương thích ERC20 được xây dựng trên Ethereum. PTOY có tổng nguồn cung là 100,002,000 PTOY, với nguồn cung lưu hành 70 triệu token.

Biểu đồ giá Patientory

Biểu đồ giá Patientory

Kết luận về Patientory

Patientory là một nền tảng chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp các lợi ích cho các đối tượng như bệnh nhân, bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, Patientory sẽ tạo ra một nguồn dữ liệu bệnh nhân duy nhất, không thay đổi được. Bệnh nhân có thể chia sẻ dữ liệu đó với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trong khi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể giảm chi phí tuân thủ, giảm nguy cơ vi phạm dữ liệu và tận hưởng các lợi ích khác.

Các token PTOY đã có sẵn để mua từ một loạt các nền tảng trao đổi tiền mã hóa ngày nay. Công ty đã tổ chức thành công một ICO vào tháng 5 / tháng 6 năm 2017.

Để tìm hiểu thêm về Patientory, hãy truy cập Patientory.com ngay hôm nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Patientory là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTOY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ