Gửi bài viết tới BigCoin

Patientory là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTOY

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 585 lượt xem
Chia sẻ
 

Patientory hứa hẹn sẽ góp phần làm cho quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn được diễn ra an toàn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Patientory của chúng tôi.

Nền tảng Patientory

Nền tảng Patientory

Patientory là gì?

Patientory, được tìm thấy trực tuyến tại Patientory.com, là một công ty chuyên tạo ra các giải pháp blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe. Công ty sử dụng blockchain để lưu trữ, giao tiếp, bảo mật di động và xuất dữ liệu, cùng với nhiều tác vụ quan trọng khác.

Nền tảng này được phục vụ cho các bệnh nhân, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Với Patientory, các bệnh nhân có thể truy cập các thông tin sức khỏe của mình, các nhà cung cấp có thể truy cập nhanh vào các thông tin y tế và các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể tiết kiệm chi phí cho các vi phạm dữ liệu.

Nhìn chung, Patientory muốn làm cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe - đặc biệt là lưu trữ dữ liệu bệnh nhân và truyền thông - hiệu quả hơn. Chương trình bán token token PTOY đã diễn ra vào tháng 5 / tháng 6 năm 2017 và các token có sẵn trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa ngày nay.

Patientory tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Patientory chủ yếu nhắm mục tiêu đến những vấn đề không được giải quyết hiệu quả trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dưới đây là một số vấn đề được xác định trên trang web chính thức:

* Ngày càng có nhiều người bị ốm mỗi ngày. Tại Hoa Kỳ, 117 triệu người đã được chẩn đoán mắc một hoặc nhiều bệnh mãn tính. Những bệnh nhân này thường phải vật lộn để tiếp cận một cách hiệu quả với thông tin sức khỏe của họ.

* 2.600 bệnh viện ở Hoa Kỳ phải đối mặt với hơn 500 triệu đô la tiền phạt theo chương trình giảm số người tái nhập viện của chính phủ Hoa Kỳ trong năm 2016. Một số lượng lớn các lần tái nhập viện do sự phối hợp chăm sóc không hiệu quả bị gây ra bởi hệ thống HER và sự khác biệt về quy định giữa các bang.

* Trong năm 2015, đã có hơn 112 triệu vụ vi phạm dữ liệu y tế gây thiệt hại 6 tỷ đô la cho ngành này.

Cuối cùng, Patientory có kế hoạch giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một giải pháp quản lý sức khỏe an toàn, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí. Đó là nơi mà Patientory tìm thấy cơ hội cho công nghệ blockchain.

Patientory hoạt động như thế nào?

Patientory có mục đích trao quyền cho các bệnh nhân, các bác sĩ lâm sàng và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khi truy cập, lưu trữ và chuyển thông tin một cách an toàn. Kết quả cuối cùng là cải thiện quá trình phối hợp chăm sóc được và bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Để đạt được những mục tiêu đó, Patientory tiến hành kết nối với các hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR), sau đó cho phép các bác sĩ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc  sức khỏe và người dùng giao tiếp trên một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng. Các bệnh nhân cũng kết nối với nền tảng để tạo thành một cộng đồng lớn hơn.

Công nghệ Blockchain được sử dụng ở đây để cung cấp mã hóa đầu cuối trong khi vẫn tuân thủ các nguyên tắc quy định và các yêu cầu tuân thủ.

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng này bao gồm:

 • Phần mềm trung gian được mã hóa để đáp ứng nhu cầu lớn về sức khỏe trong thời đại CNTT hiện đại
 • Chuyển các thông tin y tế nhanh chóng với API và các hồ sơ y tế điện tử
 • Tuân thủ HIPAA (một đạo luật bảo vệ những dữ kiện trong hồ sơ bệnh lý)

Nhìn chung, Patientory tin rằng công nghệ blockchain là cách an toàn nhất để ngăn ngừa thông tin sức khỏe nhạy cảm của bệnh nhân của bạn khỏi các cuộc tấn công trên mạng. Blockchain sẽ cắt nhỏ và mã hóa hồ sơ y tế của bệnh nhân trước khi lan truyền nó rộng rãi qua mạng cho đến khi nó sẵn sàng để sử dụng lại.

Với công nghệ Blockchain, vi phạm dữ liệu là hầu như không thể xảy ra. Ngay cả khi một nút trên blockchain bị tổn hại hoàn toàn, thì kẻ tấn công sẽ chỉ nhận được một bit thông tin mã hóa ngẫu nhiên về bệnh nhân. Bằng cách sử dụng một hệ thống phi tập trung thay vì một máy chủ tập trung, hệ thống này sẽ làm cho các cuộc tấn công rất khó có thể xảy ra.

Lợi ích của Patientory

Dưới đây là những lợi ích của Patientory cho các bên liên quan với nền tảng này, bao gồm các bệnh nhân, các nhà cung cấp và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích cho bệnh nhân

 • Truy cập an toàn: Bệnh nhân có thể truy cập toàn bộ hồ sơ sức khỏe của họ ở một nơi. Hồ sơ sức khỏe này bao gồm lịch sử y tế trước đây của bạn, các giới thiệu chuyên gia, kết quả xét nghiệm và nhiều hơn nữa. Tất cả đều có sẵn trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và được bảo mật bằng công nghệ blockchain.
 • Giao tiếp: Bệnh nhân có thể liên lạc trực tiếp với bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hãy liên lạc với họ khi bạn phát hiện ra bất kỳ mối lo ngại nào. Hãy chia sẻ thông tin của bạn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin hoặc, trao đổi dữ liệu của bạn và kiểm tra kết quả với gia đình và những người thân yêu.
 • Học hỏi: Bạn có thể thảo luận về mối quan ngại về sức khỏe của bạn với cộng đồng Patientory, hiện đang có hàng ngàn bệnh nhân hoạt động trên mạng lưới Patientory. Mục tiêu cuối cùng của Pationtory là tạo ra một nền tảng sức khỏe nơi người dùng có thể học hỏi từ kinh nghiệm của nhau.

Các lợi ích cho nhà cung cấp

 • Có được thông tin bệnh nhân chỉ trong nháy mắt: Các nhà cung cấp có thể xem nhanh thông tin của bệnh nhân, bao gồm thông tin được tổng hợp từ các nhà cung cấp và cơ sở y tế khác nhau.
 • Quản lý: Các bác sĩ có thể quản lý lịch biểu của họ, đặt chỗ điện tử và gửi hoặc nhận các giới thiệu trực tuyến một cách dễ dàng. Các công cụ và trình nhắc nhở tự động giúp các bác sĩ tiết kiệm thời gian.
 • Phối hợp: Các bác sĩ có thể chia sẻ thông tin an toàn với bệnh nhân, các thành viên gia đình, người chăm sóc, các chuyên gia và y tá.
 • Giao tiếp: Patientory có nền tảng nhắn tin tuân thủ HIPAA, có nghĩa là tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể giao tiếp theo một cách an toàn và thân thiện với quy định.
 • Lưu trữ an toàn: Dữ liệu bệnh nhân được bảo mật trên mạng blockchain.

 

Giá cả khi sử dụng Patientory

Patientory cho phép các bệnh nhân được hưởng "hầu hết tất cả" lợi ích của họ miễn phí. Bạn có thể mua PTOY, token kỹ thuật số của nền tảng, để mua không gian lưu trữ thông tin y tế của bạn trên mạng blockchain.

Trong khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ trả phí cài đặt một lần để cài đặt nền tảng trên thiết bị bệnh viện. Sau đó, họ sẽ bị tính phí hàng tháng và phí lưu trữ an toàn

Những người đứng sau Patientory là ai?

Team Patientory

Team Patientory

 

Ban giám đốc Patientory

Ban giám đốc Patientory

Ban cố vấn Patientory

Ban cố vấn Patientory

Patientory đang được phát triển bởi The Patientory Foundation, được xây dựng với mục tiêu phát triển các công nghệ và ứng dụng mới tập trung vào các nền tảng phần mềm phi tập trung. Tổ chức Patientory được thành lập vào năm 2015ở Georgia, Hoa Kỳ và Thụy Sĩ.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Chrissa McFarlane (Người sáng lập và Giám đốc điều hành) và Rob Campbell (Trưởng Kiến trúc sư phần mềm). Nhóm nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và công nghệ tiêu dùng.

Patientory có trụ sở tại Atlanta Tech Village, với văn phòng tại Founders Base ở San Francisco.

 

Tỷ giá hiện tại của Patientory là bao nhiêu?

Token PTOY đã được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng sáu năm 2017. Chương trình Crowdsale đã diễn ra từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2017. Token hiện có giá là $0,126769, giảm 0,40% so với hôm qua với giá trị thị trường là $8.873.830 USD tương đương 1.159 BTC ~ 14.929 ETH.

Token PTOY là token tương thích ERC20 được xây dựng trên Ethereum. PTOY có tổng nguồn cung là 100,002,000 PTOY, với nguồn cung lưu hành 70 triệu token.

Biểu đồ giá Patientory

Biểu đồ giá Patientory

Kết luận về Patientory

Patientory là một nền tảng chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp các lợi ích cho các đối tượng như bệnh nhân, bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, Patientory sẽ tạo ra một nguồn dữ liệu bệnh nhân duy nhất, không thay đổi được. Bệnh nhân có thể chia sẻ dữ liệu đó với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trong khi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể giảm chi phí tuân thủ, giảm nguy cơ vi phạm dữ liệu và tận hưởng các lợi ích khác.

Các token PTOY đã có sẵn để mua từ một loạt các nền tảng trao đổi tiền mã hóa ngày nay. Công ty đã tổ chức thành công một ICO vào tháng 5 / tháng 6 năm 2017.

Để tìm hiểu thêm về Patientory, hãy truy cập Patientory.com ngay hôm nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Patientory là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTOY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người