Gửi bài viết tới BigCoin

Patientory là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTOY

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 254 lượt xem
Chia sẻ
 

Patientory hứa hẹn sẽ góp phần làm cho quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn được diễn ra an toàn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Patientory của chúng tôi.

Nền tảng Patientory

Nền tảng Patientory

Patientory là gì?

Patientory, được tìm thấy trực tuyến tại Patientory.com, là một công ty chuyên tạo ra các giải pháp blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe. Công ty sử dụng blockchain để lưu trữ, giao tiếp, bảo mật di động và xuất dữ liệu, cùng với nhiều tác vụ quan trọng khác.

Nền tảng này được phục vụ cho các bệnh nhân, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Với Patientory, các bệnh nhân có thể truy cập các thông tin sức khỏe của mình, các nhà cung cấp có thể truy cập nhanh vào các thông tin y tế và các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể tiết kiệm chi phí cho các vi phạm dữ liệu.

Nhìn chung, Patientory muốn làm cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe - đặc biệt là lưu trữ dữ liệu bệnh nhân và truyền thông - hiệu quả hơn. Chương trình bán token token PTOY đã diễn ra vào tháng 5 / tháng 6 năm 2017 và các token có sẵn trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa ngày nay.

Patientory tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Patientory chủ yếu nhắm mục tiêu đến những vấn đề không được giải quyết hiệu quả trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dưới đây là một số vấn đề được xác định trên trang web chính thức:

* Ngày càng có nhiều người bị ốm mỗi ngày. Tại Hoa Kỳ, 117 triệu người đã được chẩn đoán mắc một hoặc nhiều bệnh mãn tính. Những bệnh nhân này thường phải vật lộn để tiếp cận một cách hiệu quả với thông tin sức khỏe của họ.

* 2.600 bệnh viện ở Hoa Kỳ phải đối mặt với hơn 500 triệu đô la tiền phạt theo chương trình giảm số người tái nhập viện của chính phủ Hoa Kỳ trong năm 2016. Một số lượng lớn các lần tái nhập viện do sự phối hợp chăm sóc không hiệu quả bị gây ra bởi hệ thống HER và sự khác biệt về quy định giữa các bang.

* Trong năm 2015, đã có hơn 112 triệu vụ vi phạm dữ liệu y tế gây thiệt hại 6 tỷ đô la cho ngành này.

Cuối cùng, Patientory có kế hoạch giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một giải pháp quản lý sức khỏe an toàn, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí. Đó là nơi mà Patientory tìm thấy cơ hội cho công nghệ blockchain.

Patientory hoạt động như thế nào?

Patientory có mục đích trao quyền cho các bệnh nhân, các bác sĩ lâm sàng và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khi truy cập, lưu trữ và chuyển thông tin một cách an toàn. Kết quả cuối cùng là cải thiện quá trình phối hợp chăm sóc được và bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Để đạt được những mục tiêu đó, Patientory tiến hành kết nối với các hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR), sau đó cho phép các bác sĩ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc  sức khỏe và người dùng giao tiếp trên một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng. Các bệnh nhân cũng kết nối với nền tảng để tạo thành một cộng đồng lớn hơn.

Công nghệ Blockchain được sử dụng ở đây để cung cấp mã hóa đầu cuối trong khi vẫn tuân thủ các nguyên tắc quy định và các yêu cầu tuân thủ.

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng này bao gồm:

 • Phần mềm trung gian được mã hóa để đáp ứng nhu cầu lớn về sức khỏe trong thời đại CNTT hiện đại
 • Chuyển các thông tin y tế nhanh chóng với API và các hồ sơ y tế điện tử
 • Tuân thủ HIPAA (một đạo luật bảo vệ những dữ kiện trong hồ sơ bệnh lý)

Nhìn chung, Patientory tin rằng công nghệ blockchain là cách an toàn nhất để ngăn ngừa thông tin sức khỏe nhạy cảm của bệnh nhân của bạn khỏi các cuộc tấn công trên mạng. Blockchain sẽ cắt nhỏ và mã hóa hồ sơ y tế của bệnh nhân trước khi lan truyền nó rộng rãi qua mạng cho đến khi nó sẵn sàng để sử dụng lại.

Với công nghệ Blockchain, vi phạm dữ liệu là hầu như không thể xảy ra. Ngay cả khi một nút trên blockchain bị tổn hại hoàn toàn, thì kẻ tấn công sẽ chỉ nhận được một bit thông tin mã hóa ngẫu nhiên về bệnh nhân. Bằng cách sử dụng một hệ thống phi tập trung thay vì một máy chủ tập trung, hệ thống này sẽ làm cho các cuộc tấn công rất khó có thể xảy ra.

Lợi ích của Patientory

Dưới đây là những lợi ích của Patientory cho các bên liên quan với nền tảng này, bao gồm các bệnh nhân, các nhà cung cấp và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích cho bệnh nhân

 • Truy cập an toàn: Bệnh nhân có thể truy cập toàn bộ hồ sơ sức khỏe của họ ở một nơi. Hồ sơ sức khỏe này bao gồm lịch sử y tế trước đây của bạn, các giới thiệu chuyên gia, kết quả xét nghiệm và nhiều hơn nữa. Tất cả đều có sẵn trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và được bảo mật bằng công nghệ blockchain.
 • Giao tiếp: Bệnh nhân có thể liên lạc trực tiếp với bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hãy liên lạc với họ khi bạn phát hiện ra bất kỳ mối lo ngại nào. Hãy chia sẻ thông tin của bạn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin hoặc, trao đổi dữ liệu của bạn và kiểm tra kết quả với gia đình và những người thân yêu.
 • Học hỏi: Bạn có thể thảo luận về mối quan ngại về sức khỏe của bạn với cộng đồng Patientory, hiện đang có hàng ngàn bệnh nhân hoạt động trên mạng lưới Patientory. Mục tiêu cuối cùng của Pationtory là tạo ra một nền tảng sức khỏe nơi người dùng có thể học hỏi từ kinh nghiệm của nhau.

Các lợi ích cho nhà cung cấp

 • Có được thông tin bệnh nhân chỉ trong nháy mắt: Các nhà cung cấp có thể xem nhanh thông tin của bệnh nhân, bao gồm thông tin được tổng hợp từ các nhà cung cấp và cơ sở y tế khác nhau.
 • Quản lý: Các bác sĩ có thể quản lý lịch biểu của họ, đặt chỗ điện tử và gửi hoặc nhận các giới thiệu trực tuyến một cách dễ dàng. Các công cụ và trình nhắc nhở tự động giúp các bác sĩ tiết kiệm thời gian.
 • Phối hợp: Các bác sĩ có thể chia sẻ thông tin an toàn với bệnh nhân, các thành viên gia đình, người chăm sóc, các chuyên gia và y tá.
 • Giao tiếp: Patientory có nền tảng nhắn tin tuân thủ HIPAA, có nghĩa là tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể giao tiếp theo một cách an toàn và thân thiện với quy định.
 • Lưu trữ an toàn: Dữ liệu bệnh nhân được bảo mật trên mạng blockchain.

 

Giá cả khi sử dụng Patientory

Patientory cho phép các bệnh nhân được hưởng "hầu hết tất cả" lợi ích của họ miễn phí. Bạn có thể mua PTOY, token kỹ thuật số của nền tảng, để mua không gian lưu trữ thông tin y tế của bạn trên mạng blockchain.

Trong khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ trả phí cài đặt một lần để cài đặt nền tảng trên thiết bị bệnh viện. Sau đó, họ sẽ bị tính phí hàng tháng và phí lưu trữ an toàn

Những người đứng sau Patientory là ai?

Team Patientory

Team Patientory

 

Ban giám đốc Patientory

Ban giám đốc Patientory

Ban cố vấn Patientory

Ban cố vấn Patientory

Patientory đang được phát triển bởi The Patientory Foundation, được xây dựng với mục tiêu phát triển các công nghệ và ứng dụng mới tập trung vào các nền tảng phần mềm phi tập trung. Tổ chức Patientory được thành lập vào năm 2015ở Georgia, Hoa Kỳ và Thụy Sĩ.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Chrissa McFarlane (Người sáng lập và Giám đốc điều hành) và Rob Campbell (Trưởng Kiến trúc sư phần mềm). Nhóm nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và công nghệ tiêu dùng.

Patientory có trụ sở tại Atlanta Tech Village, với văn phòng tại Founders Base ở San Francisco.

 

Tỷ giá hiện tại của Patientory là bao nhiêu?

Token PTOY đã được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng sáu năm 2017. Chương trình Crowdsale đã diễn ra từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2017. Token hiện có giá là $0,126769, giảm 0,40% so với hôm qua với giá trị thị trường là $8.873.830 USD tương đương 1.159 BTC ~ 14.929 ETH.

Token PTOY là token tương thích ERC20 được xây dựng trên Ethereum. PTOY có tổng nguồn cung là 100,002,000 PTOY, với nguồn cung lưu hành 70 triệu token.

Biểu đồ giá Patientory

Biểu đồ giá Patientory

Kết luận về Patientory

Patientory là một nền tảng chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp các lợi ích cho các đối tượng như bệnh nhân, bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, Patientory sẽ tạo ra một nguồn dữ liệu bệnh nhân duy nhất, không thay đổi được. Bệnh nhân có thể chia sẻ dữ liệu đó với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trong khi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể giảm chi phí tuân thủ, giảm nguy cơ vi phạm dữ liệu và tận hưởng các lợi ích khác.

Các token PTOY đã có sẵn để mua từ một loạt các nền tảng trao đổi tiền mã hóa ngày nay. Công ty đã tổ chức thành công một ICO vào tháng 5 / tháng 6 năm 2017.

Để tìm hiểu thêm về Patientory, hãy truy cập Patientory.com ngay hôm nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Patientory là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTOY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ