Gửi bài viết tới BigCoin

Patron là gì? Đồng tiền mã hóa PAT có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào PAT trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/07/2018 - 648 lượt xem
Chia sẻ
 

Patron- một nền tảng mới được phát triển dành cho những influencer ( người ảnh hưởng) và người dùng SNS từ khắp nơi trên thế giới giúp họ có thể xuất bản, khám phá, dự trữ hoặc giao dịch thông tin về "nền kinh tế chia sẻ truyền thông mạng xã hội" như kết hợp tìm kiếm thị trường phân phối / PR trên Internet, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Vậy Patron là gì? Đồng tiền mã hóa PAT có phải là đồng tiền mã hóa có tiềm năng không? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về Patron và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này

 

Nền tảng Patron

Patron là gì?

Công ty sở hữu Patron có nguồn gốc từ Nhật Bản, nó là một dự án kết hợp các xu hướng hiện nay gắn liền với thị trường mã hóa và các cộng đồng trực tuyến khác. Dự án này có ảnh hưởng rộng rãi đến cộng đồng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Những nhà phát triển Patron có kế hoạch mã hóa các khía cạnh truyền thông xã hội bị ảnh hưởng của internet để giúp kết nối các thương hiệu với những influencer ( người ảnh hưởng) một cách phù hợp.

 Influencer marketing là một hiện tượng đã xảy ra trong nhiều năm nay - phương tiện truyền thông xã hội phổ biến ảnh hưởng đến phương pháp tiếp cận hoặc được tiếp cận bởi các công ty có kiến trúc cốt lõi tương tự nhau. Sau đó, các công ty này sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau, về cơ bản họ sẽ giúp nhau quảng bá và phát triển thương hiệu. Nhờ đó, các thương hiệu công ty sẽ có ảnh hưởng rộng lớn và nhận được nhiều sự tiếp cận hơn nữa.

Đây là một dự án mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên tham gia. Các phương tiện truyền thông xã hội và thương hiệu sẽ có nhiều lượt tiếp cận hơn. Nó cũng cho phép công chúng để có thêm nhiều thông tin về một thương hiệu hoặc sản phẩm mà họ quan tâm.

Patron đang cố gắng tận dụng các mối quan hệ này, nhưng không phải trước khi đưa người có ảnh hưởng và sản phẩm của họ đến với công chúng. Các quảng cáo sản phẩm phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội được biết là cộng tác với các thương hiệu khác nhau để đại diện cho chúng và cung cấp lượng tiếp xúc lớn hơn từ cộng đồng.

Mục đính phát triển chính của Patron là giúp các công ty có được càng nhiều cơ hội càng tốt và tự mình phát triển thương hiệu theo các họ muốn. Nó sẽ cho phép những người ảnh hưởng có khả năng kết nối với nhiều thương hiệu hơn thông qua ứng dụng Patron trực tuyến và trên thiết bị di động.

 

Cách thức hoạt động của Patron

Theo whitepaper (sách trắng ) có trên trang web chính thức của Patron thì nó có một vài chức năng chính sau đây:

  1. Chia sẻ ảnh hưởng đến thị trường phân phối SNS tại điểm nhận được nhiều sự quan tâm.
  2. Chia sẻ nội dung có ảnh hưởng trong vài tháng nếu cần.
  3. Giới thiệu những người có ảnh hưởng mới, những người được yêu thích trong lĩnh vực của họ.

Tính năng cuối cùng mà Patron muốn tạo ra là đưa ra các dịch vụ cấp độ cao hơn cho bất kỳ người ảnh hưởng mới nào cũng như cung cấp cho họ một nền tảng với sự bình đẳng. Một tuyên bố trên trang web của các nhà phát triển Patron đã nói:

“Chúng tôi muốn tạo ra một tác động toàn cầu đến có sức ảnh hưởng như thương hiệu của Apple và Google và đưa các sản phẩm công nghệ và ảnh hưởng phát triển mạnh của Nhật Bản đến các thị trường mới. Trong bốn năm qua, chúng tôi đã làm việc với những người có ảnh hưởng và truyền thông xã hội. Chúng tôi có hệt thống mạng lưới được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn về công nghệ để biến giấc mơ này trở thành hiện thực. ”

 

Rất nhiều người có thể thắc mắc rằng những lợi ích của việc sử dụng Patron là gì? Lợi ích chính của nó là sử dụng các hợp đồng thông minh được thiết lập trên Ethereum để giúp loại bỏ bất kỳ khoản phí môi giới nào. Nó sẽ cho phép những người có ảnh hưởng có khả năng giảm số tiền thanh toán cho khách hàng.

 

Chi tiết ICO của Patron

Kinh phí thu được từ dự án ICO được chia cho các hoạt động phát triển khác nhau:

Phát triển sản phẩm:

Mọi sản phẩm trên nền tảng sẽ có sẵn trên DAPP và các thiết bị điện thoại di động. Ngoài ra, chi phí phát triển nền tảng cho những người ảnh hưởng sẽ được tích hợp vào điều này. Cũng như bất kỳ chi phí, mua lại tài nguyên, tiếp thị và quảng cáo cũng được chú trọng.

 

Mở rộng toàn cầu:

Patron cũng có kế hoạch tiếp cận và đặt chi nhánh trong lòng thung lũng Silicon.

 

Trung tâm cho những người ảnh hưởng ở Tokyo:

Tại phần này, tài trợ cho những người có ảnh hưởng và tìm kiếm những người có ảnh hưởng mới cũng như các kỹ sư, nhà tiếp thị và nhà quảng cáo ở Tokyo. Trung tâm này thậm chí còn được mô tả là sẽ bao gồm một xưởng phim và không gian làm việc.

 

Các thông số kỹ thuật của Patron:

 

Đồng tiền mã hóa của Patron là PAT

Đồng tiền mã hóa PAT này mang bản chất có nguồn mở

PAT được phát triển dựa trên Public Ethereum Blockchain dưới dạng Token ERC20

PAT là một trong những đồng tiền có giá trị sử dụng trong hệ sinh thái của Patron

Số tiền mã hóa PAT đã phát hành trong ICO là 240 triệu PAT, với tổng nguồn cung là 400 triệu PAT. 160 triệu PAT được được phân bổ và sử dụng trong nền tảng Patron, phần còn lại được dùng để phân phối hoặc dành cho các thành viên khác nhau của hội đồng quản trị của Patron.

Thời gian dự án ICO của Patron như sau:

Ngày bắt đầu - ngày 1 tháng 2 năm 2018

Ngày kết thúc -  ngày 28 tháng 2 năm 2018 22:30 giờ UTC

 

Ai đằng sau Patron ?

Có một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu đằng sau Patron, đứng đầu là CEO - Atsushi Hisatumi – người chịu trách nhiệm của toàn bộ dự án Patron và là một trong những người ủng hộ những người ảnh hưởng lớn nhất tại Nhật Bản.

Patron Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa PAT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

PAT/BTC

$15.977

$0,027593

79,22%

Recently

2

HitBTC

PAT/ETH

$2.843

$0,027707

14,10%

Recently

3

HitBTC

PAT/USDT

$871

$0,028175

4,32%

Recently

4

IDAX

PAT/ETH

$396

$0,030623

1,96%

Recently

5

IDAX

PAT/BTC

$80

$0,026920

0,40%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa PAT

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa PAT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là PAT/ETH và PAT/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa PAT còn có thể cặp với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.idax.mn

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PAT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 229.951.545 PAT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 400.000.000 PAT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $20.167 USD  tương đương với 3,00 BTC ~ 41,49 ETH. Đồng tiền mã hóa PAT đang được giao dịch với giá $0,027691 USD ( tăng 4,66 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PAT có mức vốn hóa thị trường là $6.367.496 USD tương đương với 946 BTC ~ 13.100 ETH .

Biểu đồ biểu thị mức vốn hóa thị trường của PAT

 

Kết luận

Patron được sáng tạo và phát triển để đưa ra các giải pháp giúp những người có ảnh hưởng đạt và doanh nghiệp của họ có thể quảng bá, kết nối thương hiệu với xã hội nhất là những người đang quan tâm đến các mặt hàng của họ. Sự xuất hiện của Patron đã thay đổi cách tiếp thị của các doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng. Patron là một dự án đầu tư rất có tiềm năng với vô số những lợi ích cho bất cứ ai muốn tham gia hoặc đầu tư.

 

 

Bạn đang đọc bài: Patron là gì? Đồng tiền mã hóa PAT có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào PAT trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người