Gửi bài viết tới BigCoin

Patron là gì? Đồng tiền mã hóa PAT có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào PAT trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/07/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

Patron- một nền tảng mới được phát triển dành cho những influencer ( người ảnh hưởng) và người dùng SNS từ khắp nơi trên thế giới giúp họ có thể xuất bản, khám phá, dự trữ hoặc giao dịch thông tin về "nền kinh tế chia sẻ truyền thông mạng xã hội" như kết hợp tìm kiếm thị trường phân phối / PR trên Internet, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Vậy Patron là gì? Đồng tiền mã hóa PAT có phải là đồng tiền mã hóa có tiềm năng không? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về Patron và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này

 

Nền tảng Patron

Patron là gì?

Công ty sở hữu Patron có nguồn gốc từ Nhật Bản, nó là một dự án kết hợp các xu hướng hiện nay gắn liền với thị trường mã hóa và các cộng đồng trực tuyến khác. Dự án này có ảnh hưởng rộng rãi đến cộng đồng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Những nhà phát triển Patron có kế hoạch mã hóa các khía cạnh truyền thông xã hội bị ảnh hưởng của internet để giúp kết nối các thương hiệu với những influencer ( người ảnh hưởng) một cách phù hợp.

 Influencer marketing là một hiện tượng đã xảy ra trong nhiều năm nay - phương tiện truyền thông xã hội phổ biến ảnh hưởng đến phương pháp tiếp cận hoặc được tiếp cận bởi các công ty có kiến trúc cốt lõi tương tự nhau. Sau đó, các công ty này sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau, về cơ bản họ sẽ giúp nhau quảng bá và phát triển thương hiệu. Nhờ đó, các thương hiệu công ty sẽ có ảnh hưởng rộng lớn và nhận được nhiều sự tiếp cận hơn nữa.

Đây là một dự án mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên tham gia. Các phương tiện truyền thông xã hội và thương hiệu sẽ có nhiều lượt tiếp cận hơn. Nó cũng cho phép công chúng để có thêm nhiều thông tin về một thương hiệu hoặc sản phẩm mà họ quan tâm.

Patron đang cố gắng tận dụng các mối quan hệ này, nhưng không phải trước khi đưa người có ảnh hưởng và sản phẩm của họ đến với công chúng. Các quảng cáo sản phẩm phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội được biết là cộng tác với các thương hiệu khác nhau để đại diện cho chúng và cung cấp lượng tiếp xúc lớn hơn từ cộng đồng.

Mục đính phát triển chính của Patron là giúp các công ty có được càng nhiều cơ hội càng tốt và tự mình phát triển thương hiệu theo các họ muốn. Nó sẽ cho phép những người ảnh hưởng có khả năng kết nối với nhiều thương hiệu hơn thông qua ứng dụng Patron trực tuyến và trên thiết bị di động.

 

Cách thức hoạt động của Patron

Theo whitepaper (sách trắng ) có trên trang web chính thức của Patron thì nó có một vài chức năng chính sau đây:

  1. Chia sẻ ảnh hưởng đến thị trường phân phối SNS tại điểm nhận được nhiều sự quan tâm.
  2. Chia sẻ nội dung có ảnh hưởng trong vài tháng nếu cần.
  3. Giới thiệu những người có ảnh hưởng mới, những người được yêu thích trong lĩnh vực của họ.

Tính năng cuối cùng mà Patron muốn tạo ra là đưa ra các dịch vụ cấp độ cao hơn cho bất kỳ người ảnh hưởng mới nào cũng như cung cấp cho họ một nền tảng với sự bình đẳng. Một tuyên bố trên trang web của các nhà phát triển Patron đã nói:

“Chúng tôi muốn tạo ra một tác động toàn cầu đến có sức ảnh hưởng như thương hiệu của Apple và Google và đưa các sản phẩm công nghệ và ảnh hưởng phát triển mạnh của Nhật Bản đến các thị trường mới. Trong bốn năm qua, chúng tôi đã làm việc với những người có ảnh hưởng và truyền thông xã hội. Chúng tôi có hệt thống mạng lưới được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn về công nghệ để biến giấc mơ này trở thành hiện thực. ”

 

Rất nhiều người có thể thắc mắc rằng những lợi ích của việc sử dụng Patron là gì? Lợi ích chính của nó là sử dụng các hợp đồng thông minh được thiết lập trên Ethereum để giúp loại bỏ bất kỳ khoản phí môi giới nào. Nó sẽ cho phép những người có ảnh hưởng có khả năng giảm số tiền thanh toán cho khách hàng.

 

Chi tiết ICO của Patron

Kinh phí thu được từ dự án ICO được chia cho các hoạt động phát triển khác nhau:

Phát triển sản phẩm:

Mọi sản phẩm trên nền tảng sẽ có sẵn trên DAPP và các thiết bị điện thoại di động. Ngoài ra, chi phí phát triển nền tảng cho những người ảnh hưởng sẽ được tích hợp vào điều này. Cũng như bất kỳ chi phí, mua lại tài nguyên, tiếp thị và quảng cáo cũng được chú trọng.

 

Mở rộng toàn cầu:

Patron cũng có kế hoạch tiếp cận và đặt chi nhánh trong lòng thung lũng Silicon.

 

Trung tâm cho những người ảnh hưởng ở Tokyo:

Tại phần này, tài trợ cho những người có ảnh hưởng và tìm kiếm những người có ảnh hưởng mới cũng như các kỹ sư, nhà tiếp thị và nhà quảng cáo ở Tokyo. Trung tâm này thậm chí còn được mô tả là sẽ bao gồm một xưởng phim và không gian làm việc.

 

Các thông số kỹ thuật của Patron:

 

Đồng tiền mã hóa của Patron là PAT

Đồng tiền mã hóa PAT này mang bản chất có nguồn mở

PAT được phát triển dựa trên Public Ethereum Blockchain dưới dạng Token ERC20

PAT là một trong những đồng tiền có giá trị sử dụng trong hệ sinh thái của Patron

Số tiền mã hóa PAT đã phát hành trong ICO là 240 triệu PAT, với tổng nguồn cung là 400 triệu PAT. 160 triệu PAT được được phân bổ và sử dụng trong nền tảng Patron, phần còn lại được dùng để phân phối hoặc dành cho các thành viên khác nhau của hội đồng quản trị của Patron.

Thời gian dự án ICO của Patron như sau:

Ngày bắt đầu - ngày 1 tháng 2 năm 2018

Ngày kết thúc -  ngày 28 tháng 2 năm 2018 22:30 giờ UTC

 

Ai đằng sau Patron ?

Có một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu đằng sau Patron, đứng đầu là CEO - Atsushi Hisatumi – người chịu trách nhiệm của toàn bộ dự án Patron và là một trong những người ủng hộ những người ảnh hưởng lớn nhất tại Nhật Bản.

Patron Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa PAT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

PAT/BTC

$15.977

$0,027593

79,22%

Recently

2

HitBTC

PAT/ETH

$2.843

$0,027707

14,10%

Recently

3

HitBTC

PAT/USDT

$871

$0,028175

4,32%

Recently

4

IDAX

PAT/ETH

$396

$0,030623

1,96%

Recently

5

IDAX

PAT/BTC

$80

$0,026920

0,40%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa PAT

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa PAT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là PAT/ETH và PAT/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa PAT còn có thể cặp với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.idax.mn

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PAT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 229.951.545 PAT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 400.000.000 PAT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $20.167 USD  tương đương với 3,00 BTC ~ 41,49 ETH. Đồng tiền mã hóa PAT đang được giao dịch với giá $0,027691 USD ( tăng 4,66 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PAT có mức vốn hóa thị trường là $6.367.496 USD tương đương với 946 BTC ~ 13.100 ETH .

Biểu đồ biểu thị mức vốn hóa thị trường của PAT

 

Kết luận

Patron được sáng tạo và phát triển để đưa ra các giải pháp giúp những người có ảnh hưởng đạt và doanh nghiệp của họ có thể quảng bá, kết nối thương hiệu với xã hội nhất là những người đang quan tâm đến các mặt hàng của họ. Sự xuất hiện của Patron đã thay đổi cách tiếp thị của các doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng. Patron là một dự án đầu tư rất có tiềm năng với vô số những lợi ích cho bất cứ ai muốn tham gia hoặc đầu tư.

 

 

Bạn đang đọc bài: Patron là gì? Đồng tiền mã hóa PAT có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? Có nên đầu tư vào PAT trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ