Gửi bài viết tới BigCoin

Paymon App là gì? Paymon App đặt trên bàn cân với Mixin App ( đạt marketcap 523 triệu USD)

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 02/05/2018 - 752 lượt xem
Chia sẻ
 

Paymon là một dự án tiềm năng của Nga đang diễn ra ICO. Các bạn có thể truy cập vào trang web ico.paymon.org để cập nhập thêm thông tin về dự án.

Tham gia Telegram Paymon Việt Nam: https://t.me/PaymonVietnam

Các thông tin cơ bản:

Paymon là một dự án đang hướng tới xây dựng riêng cho mình một blockchain riêng theo mô hình DAG, cam kết chi phí giao dịch bằng không, khả năng mở rộng không giới hạn và có smart contract hỗ trợ các dự án thực hiện token sale. Paymon còn hướng tới xây dựng một nền tảng kết nối doanh nghiệp với người dùng, thực hiện thanh toán ngay trên blockchain của họ. Cuối cùng, để việc thanh toán, trao đổi tin nhắn giữa người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng, rẻ và thuận tiện hơn, Paymon đã xây dựng và đang cải tiến Paymon App của chính mình. Trên App này, người dùng có thể trao đổi tin nhắn cũng như chuyển tiền cho nhaukhông cần đến bên thứ 3, chi phí giao dịch bằng khôngxuyên biên giới.

 

Paymon app gần như đã hoàn thiện xong phiên bản Android và phiên bản iOS thì đang chờ update. Phiên bản web cũng đã xong bản beta, chúng ta sẽ được dùng thử phiên bản này trong vài ngày tới. Tin tốt là blockchain của Paymon cũng đã hoàn thiện bản Alpha và đang tiến hành test nội bộ. Vậy là sản phẩm của Paymon đã gần như hoàn thiện, việc tăng giá trị token sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian!

Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Paymon app, đặt app của dự án này lên bàn cân so sánh với Mixin App (tổng vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài ~523 triệu USD- top 49 trên Coinmarketcap). Trên thực tế, Mixin app đang hướng đến mục tiêu như Paymon App, chúng ta hãy cùng so sánh các ưu, nhược điểm của chúng để hiểu lý do tại sao Paymon App sẽ là nhân tố cốt lõi giúp PMNT tăng giá tại thời điểm này nhé!

Paymon App và Mixin App: Tại sao Paymon App sẽ giúp token PMNT nhân hàng trăm lần giá trị hiện tại?

Mixin app: Mixin đang là đồng token chiếm giữ xếp hạng thứ 49 trên coinmarketcap. Tuy nhiên, thông tin về đồng token này không nhiều. Các thông tin về công nghệ, ý tưởng có thể được tìm thấy trong whitepaper của Mixin, nhưng thông tin về team đứng đằng sau dự án này là hoàn toàn không có. Tại thời điểm này, việc một đồng token có team ẩn danh là đặc biệt rủi ro với các nhà đầu tư ICO. Thế nhưng, nhờ có Mixin App, một sản phẩm đã tương đối hoàn chỉnh, Mixin đã được các nhà đầu tư chú ý và kêu gọi vốn thành công.

 

Theo bitcoin vietnam Mixin App khá tương đồng với Paymon, từ tính năng, giao diện đến mục đích và hướng đi trong tương lai. Trong Google Play, ứng dụng này của Mixin đã được hơn 5000 người tải về và sử dụng, đây là một con số tương đối tốt với các ứng dụng mới. Ứng dụng này đã tương đối đầy đủ, nhưng vẫn cần thêm nâng cấp và cập nhật để có thể đưa vào sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Paymon App cũng đã cho ra phiên bản beta trên Android với hơn 1000 lượt tải về. Người dùng có thể tải ứng dụng về và nhắn tin cho nhau một cách dễ dàng thông qua phiên bản này. Còn về phiên bản iOS, Paymon đã code xong nhưng do một số điều lệ update, nên có lẽ chúng ta vẫn phải đợi một khoảng thời gian ngắn nữa để có thể giao dịch tiền mã hóa tại ứng dụng này. Theo báo cáo tiến trình của Paymon thì họ đã hoàn thành phiên bản web, chúng ta có thể chờ đợi phiên bản này ra mắt trong một vài ngày tới! Nhìn chung, Paymon đã tương đối hoàn thiện app của mình tại thời điểm viết bài.

Hãy xem video so sánh Paymon app và Mixin App tại đây:

Tóm lại:

Xét về độ nhạy bén của app, Paymon app sẽ cần phải cải thiện thêm, nhưng khách quan mà nói, ở phiên bản beta, đây là một app khá đầy đủ và hoàn thiện. Nếu bạn đang dùng app beta phiên bản Android, hãy truy cập vào ví BTC, bạn sẽ thấy phiên bản demo trao đổi tiền mã hóa. Thật tiện lợi và nhanh chóng!

Xét về tham vọng, Paymon quả thực có một mục tiêu tương đối lớn khi so sánh với Mixin. Không chỉ đã hoàn thiện app, Paymon dường như đã hoàn thiện phiên bản alpha blockchain riêng cho mình - Hive- một blockchain hoàn toàn mới theo mô hình DAG, với chi phí giao dịch bằng 0thời gian giao dịch là ngay lập tức.  Chính điểm này sẽ giúp Paymon áp đảo Mixin ( Mixin không xây dựng blockchain riêng, nên Mixin App sẽ phải phụ thuộc vào blockchain mà nó sử dụng khá nhiều, về cả tốc độ giao dịch và chi phí giao dịch), nâng tổng vốn hóa của Paymon lên một mức cao mới!

Đến thời điểm hiện tại, Paymon mới chỉ đạt hardcap rơi vào khoảng 1 triệu USD. Với mong chờ mức hardcap tương đương với Mixin (khoảng 523 triệu USD tại thời điểm viết bài), dự án này được mong chờ sẽ mang đến một cú đột phá về lợi nhuận trong năm 2018!

Bạn đang đọc: Paymon App là gì? Paymon App đặt trên bàn cân với Mixin App (top 49 Coinmarketcap) tại mục Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ