Gửi bài viết tới BigCoin

Paymon App là gì? Paymon App đặt trên bàn cân với Mixin App ( đạt marketcap 523 triệu USD)

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 02/05/2018 - 1005 lượt xem
Chia sẻ
 

Paymon là một dự án tiềm năng của Nga đang diễn ra ICO. Các bạn có thể truy cập vào trang web ico.paymon.org để cập nhập thêm thông tin về dự án.

Tham gia Telegram Paymon Việt Nam: https://t.me/PaymonVietnam

Các thông tin cơ bản:

Paymon là một dự án đang hướng tới xây dựng riêng cho mình một blockchain riêng theo mô hình DAG, cam kết chi phí giao dịch bằng không, khả năng mở rộng không giới hạn và có smart contract hỗ trợ các dự án thực hiện token sale. Paymon còn hướng tới xây dựng một nền tảng kết nối doanh nghiệp với người dùng, thực hiện thanh toán ngay trên blockchain của họ. Cuối cùng, để việc thanh toán, trao đổi tin nhắn giữa người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng, rẻ và thuận tiện hơn, Paymon đã xây dựng và đang cải tiến Paymon App của chính mình. Trên App này, người dùng có thể trao đổi tin nhắn cũng như chuyển tiền cho nhaukhông cần đến bên thứ 3, chi phí giao dịch bằng khôngxuyên biên giới.

 

Paymon app gần như đã hoàn thiện xong phiên bản Android và phiên bản iOS thì đang chờ update. Phiên bản web cũng đã xong bản beta, chúng ta sẽ được dùng thử phiên bản này trong vài ngày tới. Tin tốt là blockchain của Paymon cũng đã hoàn thiện bản Alpha và đang tiến hành test nội bộ. Vậy là sản phẩm của Paymon đã gần như hoàn thiện, việc tăng giá trị token sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian!

Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Paymon app, đặt app của dự án này lên bàn cân so sánh với Mixin App (tổng vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài ~523 triệu USD- top 49 trên Coinmarketcap). Trên thực tế, Mixin app đang hướng đến mục tiêu như Paymon App, chúng ta hãy cùng so sánh các ưu, nhược điểm của chúng để hiểu lý do tại sao Paymon App sẽ là nhân tố cốt lõi giúp PMNT tăng giá tại thời điểm này nhé!

Paymon App và Mixin App: Tại sao Paymon App sẽ giúp token PMNT nhân hàng trăm lần giá trị hiện tại?

Mixin app: Mixin đang là đồng token chiếm giữ xếp hạng thứ 49 trên coinmarketcap. Tuy nhiên, thông tin về đồng token này không nhiều. Các thông tin về công nghệ, ý tưởng có thể được tìm thấy trong whitepaper của Mixin, nhưng thông tin về team đứng đằng sau dự án này là hoàn toàn không có. Tại thời điểm này, việc một đồng token có team ẩn danh là đặc biệt rủi ro với các nhà đầu tư ICO. Thế nhưng, nhờ có Mixin App, một sản phẩm đã tương đối hoàn chỉnh, Mixin đã được các nhà đầu tư chú ý và kêu gọi vốn thành công.

 

Theo bitcoin vietnam Mixin App khá tương đồng với Paymon, từ tính năng, giao diện đến mục đích và hướng đi trong tương lai. Trong Google Play, ứng dụng này của Mixin đã được hơn 5000 người tải về và sử dụng, đây là một con số tương đối tốt với các ứng dụng mới. Ứng dụng này đã tương đối đầy đủ, nhưng vẫn cần thêm nâng cấp và cập nhật để có thể đưa vào sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Paymon App cũng đã cho ra phiên bản beta trên Android với hơn 1000 lượt tải về. Người dùng có thể tải ứng dụng về và nhắn tin cho nhau một cách dễ dàng thông qua phiên bản này. Còn về phiên bản iOS, Paymon đã code xong nhưng do một số điều lệ update, nên có lẽ chúng ta vẫn phải đợi một khoảng thời gian ngắn nữa để có thể giao dịch tiền mã hóa tại ứng dụng này. Theo báo cáo tiến trình của Paymon thì họ đã hoàn thành phiên bản web, chúng ta có thể chờ đợi phiên bản này ra mắt trong một vài ngày tới! Nhìn chung, Paymon đã tương đối hoàn thiện app của mình tại thời điểm viết bài.

Hãy xem video so sánh Paymon app và Mixin App tại đây:

Tóm lại:

Xét về độ nhạy bén của app, Paymon app sẽ cần phải cải thiện thêm, nhưng khách quan mà nói, ở phiên bản beta, đây là một app khá đầy đủ và hoàn thiện. Nếu bạn đang dùng app beta phiên bản Android, hãy truy cập vào ví BTC, bạn sẽ thấy phiên bản demo trao đổi tiền mã hóa. Thật tiện lợi và nhanh chóng!

Xét về tham vọng, Paymon quả thực có một mục tiêu tương đối lớn khi so sánh với Mixin. Không chỉ đã hoàn thiện app, Paymon dường như đã hoàn thiện phiên bản alpha blockchain riêng cho mình - Hive- một blockchain hoàn toàn mới theo mô hình DAG, với chi phí giao dịch bằng 0thời gian giao dịch là ngay lập tức.  Chính điểm này sẽ giúp Paymon áp đảo Mixin ( Mixin không xây dựng blockchain riêng, nên Mixin App sẽ phải phụ thuộc vào blockchain mà nó sử dụng khá nhiều, về cả tốc độ giao dịch và chi phí giao dịch), nâng tổng vốn hóa của Paymon lên một mức cao mới!

Đến thời điểm hiện tại, Paymon mới chỉ đạt hardcap rơi vào khoảng 1 triệu USD. Với mong chờ mức hardcap tương đương với Mixin (khoảng 523 triệu USD tại thời điểm viết bài), dự án này được mong chờ sẽ mang đến một cú đột phá về lợi nhuận trong năm 2018!

Bạn đang đọc: Paymon App là gì? Paymon App đặt trên bàn cân với Mixin App (top 49 Coinmarketcap) tại mục Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

[Đánh giá Beaxy] 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)


Đánh giá Beaxy: 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)

Beaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới nhằm giải quyết một số vấn đề không được khắc phục ở các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Sàn giao dịch này đã được một số cộng đồng đón nhận vì các tính năng rất thu hút như kết hợp lệnh dừng lỗ và đặt lệnh, thị trường tiền fiat cho nhiều altcoin, hỗ trợ support trực tuyến 24/7, v.v. Để giúp bạn tìm hiểu xem đây có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không, chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm nêu ra một vài ưu nhược điểm của sàn giao dịch.

Thân thiện với người mới bắt đầu: Yếu tố quan trọng nhất trong Đánh giá Beaxy này chắc chắn là chủ đề về trải nghiệm người dùng và sự thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù Beaxy rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều để làm cho sàn giao dịch của họ trở nên dễ sử dụng, nhưng có một sự khác biệt lớn đối với các sàn giao dịch cơ bản như Coinbase. Khi có nhiều sự lựa chọn về các cặp tiền Crypto, nhiều kiểu đặt mua và biểu đồ khác nhau có thể là những nguyên nhân tạo ra sự khó khăn đối với người dùng. Beaxy có một bộ tính năng rất đơn giản và dễ sử dụng đối với những người mới chỉ tham gia thị trường tiền điện tử lần đầuSắp tới Beaxy sẽ cho ra mắt Help Center giúp người mới bắt đầu nhanh chóng học cách sử dụng sàn giao dịch.

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BeaxyĐội ngũ support của Beaxy ở cả 3 văn phòng trên khắp thế giới luôn trực tiếp hỗ trợ người dùng 24/7. Beaxy là một trong số ít sàn giao dịch có live chat support (chat trực tiếp với support), điều này rất cần thiết khi người dùng sử dụng dịch vụ gặp một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Có nhiều cặp giao dịch dễ dàng lựa chọnBeaxy có nhiều lựa chọn giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum và thậm chí là Fiat. Khi ra mắt, Beaxy sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, XRP, NEO, TRX và hàng chục token ERC-20 và NEP-5.  Tính năng cốt lõiBeaxy sẽ kết hợp với một số bên đối tác khác để tạo ra một sàn giao dịch hứa hẹn là tốt hơn so với Binance thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp quản lý danh mục tiền điện tử dễ dàng hơn. Điều này bao gồm cho phép người dùng đặt thông báo giá tùy chỉnh và tạo nhiều danh mục đầu tư dựa trên hồ sơ rủi ro của họ. Hơn nữa, Beaxy cũng có một ứng dụng di động mang tất cả các chức năng trên website điều này rất tiện lợi khi bạn muốn tối ưu việc di chuyển Bảo đảm quỹ . Beaxy rất coi trọng vấn đề bảo mật. Bên cạnh tất cả các biện tốt nhất về bảo mật tiêu chuẩn như xác thực hai yếu tố, nhiều máy chủ và mã hóa mạnh mẽ, việc trao đổi cũng đi tiên phong trong tiện ích bảo mật được gọi là IP whitelist. Hệ thống này có thể bảo vệ người dùng khi họ đã thêm tên mình và mật khẩu của họ vào Beaxy, Beaxy sẽ chặn kẻ tấn công nếu IP của anh ta không khớp với chủ sở hữu thực sự của tài khoản. 

Hiệu suất và tốc độ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trao đổi tiền điện tử là nó cần phải nhanh và hoạt động tốt trong thời điểm có nhu cầu cao, một số lệnh order bị đóng băng hoặc lệnh bị từ chối đôi khi có thể khiến nhà đầu tư tốn rất nhiều tiền. Để ngăn chặn các vấn đề gây khó khăn cho các sàn giao dịch như BitMex và Binance trong thời điểm nhu cầu tăng cao, Beaxy đã phát triển một hệ thống có thể hỗ trợ tới 225.000 tx / s cho mỗi cặp giao dịch. Với tổng số 100 cặp giao dịch, điều đó sẽ tương đương với công suất tối đa 22,5M tx /s.

Hơn nữa, Beaxy cũng cung cấp cổng deposit fiat cho người dùng điều này rất tiện lợi so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Lệ phí

Một trong những điều hấp dẫn nhất của Beaxy là mức phí cực kỳ hấp dẫn. Beaxy là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có token riêng BXY. Người dùng Beaxy có thể giữ một lượng BXY nhất định để giảm phí tới 50%. Ngoài ra, nếu người dùng giữ BXY cùng với số điểm loyalty họ kiếm được, họ có thể hạ thấp mức phí giao dịch xuống chỉ còn 0,075%. Điều này cũng tương tự như cấu trúc phí Binance, cũng chỉ cung cấp mức phí giao dịch thấp hơn Beaxy cho những người dùng giao dịch tiền điện tử hơn 100 BTC mỗi tháng. Thậm chí ở Coinbase họ tính phí lên tới 1,5%!

Đội ngũ công ty tin cậy

Beaxy là một công ty rất mới được đăng ký tại quốc gia Nevis thuộc quần đảo Caribbean. Nhóm đã rất minh bạch và đã tham dự nhiều hội nghị và gặp gỡ, do đó họ muốn xây dựng được thêm sự tin tưởng của người dùng bằng cách đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời, bảo mật vượt trội từ sàn giao dịch này. 

Artak Hamazaspyan, CEO và người sáng lập Beaxy, là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ. Việc Beaxy rất minh bạch về đội ngũ sáng lập của mình là một dấu hiệu rất tích cực và cũng là một điểm tuyệt vời trái ngược với các sàn giao dịch như HitBTC hoặc Liqui - nơi nhóm hoàn toàn ẩn danh.

Đánh giá tổng quan:

Beaxy là một sàn giao dịch mới nổi có những chiến lược tiếp cận người dùng tương đối hiệu quả. Dù đang ở trong giai đoạn chuẩn bị công bố những cũng đang nhận được nhiều quan tâm từ các thành viên cộng đồng.

Trong những yếu tố quan trọng của một sàn giao dịch, có thể kể đến tính thanh khoản, trải nghiệm người dùng và tính bảo mật, Beaxy đã có chính sách và chiến lược để có thể hoàn thành được 2 yếu tố. Còn yếu tố thứ 3 chính là tính bảo mật, đây cũng là điều kiện tiên quyết để quyết định sự vượt trội của một sàn giao dịch, hãy cùng đồng hành với Beaxy, để xem sàn giao dịch này có thể đạt được “kiềng ba chân” cho vị trí của mình trong thị trường tiền mã hóa hay không.

Nếu bạn cũng có hứng thú muốn trải nghiệm sàn, hãy đăng kí tại đường link này. Nếu đăng kí ngay bây giờ, bạn sẽ sẽ có cơ hội giao dịch tại sàn hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng đầu tiên kể từ khi sàn ra mắt. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi!

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain