Gửi bài viết tới BigCoin

Paymon- Báo cáo hàng tuần (#2)

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 25/04/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Xin chào tất cả mọi người!

Team Paymon có rất nhiều sự kiện trong tuần qua. Lí do là vì team Paymon đã bắt đầu giai đoạn ICO thứ 2 từ hôm thứ 6 tuần trước. Đây là báo cáo công việc hàng tuần của team. Chúng ta sẽ cùng dõi theo nhé!

Tin tức tổ chức:

Như thông tin bên trên, vào ngày 30 tháng 3 , Team Paymon đã bắt đầu giai đoạn ICO thứ 2. Trong giai đoạn này thì Paymon sẽ có mô hình bán token tương tự với EOS.

Paymon cũng đã kết thúc đợt phân bổ token cho các bạn tham gia chương trình thưởng rồi. Đối với các bạn tham gia, nếu ai không nhận được token thì hãy điền vào một form đặc biệt trên website, nói cho Team Paymon biết vấn đề của bạn! Đường link đơn đây: https://ico.paymon.org/bounty/

Trên website chính thức, Team Paymon cũng đã thêm hệ thống bonus và danh sách các sàn giao dịch đang thỏa thuận.

 

Tin tức marketing:

Theo bitcoin vietnam Có rất nhiều các trang báo, trang blog đưa tin về Team  Paymon trong website của họ, có nghĩa là ngày càng có nhiều người biết thêm thông tin về Paymon

Và Team  Paymon cũng đã có liên hệ với nhiều đối tác lớn mới.

 

 

Đầu tuần này, Team  Paymon đã tham dự một phiên họp toàn thể của Trung Tâm nghiên cứu Phát Triển con người Âu Á, thảo luận sự phát triển của tiền mã hóa trong nền kinh tế hiện đại với sự tham gia của Giá Đốc Giao Dịch Chứng Khoán Moscow, Tiến sĩ khoa học và các đại diện của Hiệp Hội Doanh Nhân.

Phát triển website:

Nói về website, Team mình đã thêm vào và cập nhật:

  • Đơn giải quyết vấn đề token bounty
  • Cập nhật giao diện website
  • Thêm danh sách các sàn đang thương lượng
  • Endorsements
  • Các bài báo về Paymon về truyền thông tiếng Anh

Về Blockchain:

Team mình đã thêm replicator, những replicators sẽ giúp phân bổ các giao dịch hợp lý tại mạng lưới và từ chối các giao dịch gian lận.

Bạn đang đọc https://bigcoinvietnam.com/paymon-bao-cao-hang-tuan-2 tại mục: Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain