Gửi bài viết tới BigCoin

Paymon- Báo cáo hàng tuần (#2)

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 25/04/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Xin chào tất cả mọi người!

Team Paymon có rất nhiều sự kiện trong tuần qua. Lí do là vì team Paymon đã bắt đầu giai đoạn ICO thứ 2 từ hôm thứ 6 tuần trước. Đây là báo cáo công việc hàng tuần của team. Chúng ta sẽ cùng dõi theo nhé!

Tin tức tổ chức:

Như thông tin bên trên, vào ngày 30 tháng 3 , Team Paymon đã bắt đầu giai đoạn ICO thứ 2. Trong giai đoạn này thì Paymon sẽ có mô hình bán token tương tự với EOS.

Paymon cũng đã kết thúc đợt phân bổ token cho các bạn tham gia chương trình thưởng rồi. Đối với các bạn tham gia, nếu ai không nhận được token thì hãy điền vào một form đặc biệt trên website, nói cho Team Paymon biết vấn đề của bạn! Đường link đơn đây: https://ico.paymon.org/bounty/

Trên website chính thức, Team Paymon cũng đã thêm hệ thống bonus và danh sách các sàn giao dịch đang thỏa thuận.

 

Tin tức marketing:

Theo bitcoin vietnam Có rất nhiều các trang báo, trang blog đưa tin về Team  Paymon trong website của họ, có nghĩa là ngày càng có nhiều người biết thêm thông tin về Paymon

Và Team  Paymon cũng đã có liên hệ với nhiều đối tác lớn mới.

 

 

Đầu tuần này, Team  Paymon đã tham dự một phiên họp toàn thể của Trung Tâm nghiên cứu Phát Triển con người Âu Á, thảo luận sự phát triển của tiền mã hóa trong nền kinh tế hiện đại với sự tham gia của Giá Đốc Giao Dịch Chứng Khoán Moscow, Tiến sĩ khoa học và các đại diện của Hiệp Hội Doanh Nhân.

Phát triển website:

Nói về website, Team mình đã thêm vào và cập nhật:

  • Đơn giải quyết vấn đề token bounty
  • Cập nhật giao diện website
  • Thêm danh sách các sàn đang thương lượng
  • Endorsements
  • Các bài báo về Paymon về truyền thông tiếng Anh

Về Blockchain:

Team mình đã thêm replicator, những replicators sẽ giúp phân bổ các giao dịch hợp lý tại mạng lưới và từ chối các giao dịch gian lận.

Bạn đang đọc https://bigcoinvietnam.com/paymon-bao-cao-hang-tuan-2 tại mục: Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ