Gửi bài viết tới BigCoin

Paymon- Báo cáo hàng tuần (#2)

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 25/04/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Xin chào tất cả mọi người!

Team Paymon có rất nhiều sự kiện trong tuần qua. Lí do là vì team Paymon đã bắt đầu giai đoạn ICO thứ 2 từ hôm thứ 6 tuần trước. Đây là báo cáo công việc hàng tuần của team. Chúng ta sẽ cùng dõi theo nhé!

Tin tức tổ chức:

Như thông tin bên trên, vào ngày 30 tháng 3 , Team Paymon đã bắt đầu giai đoạn ICO thứ 2. Trong giai đoạn này thì Paymon sẽ có mô hình bán token tương tự với EOS.

Paymon cũng đã kết thúc đợt phân bổ token cho các bạn tham gia chương trình thưởng rồi. Đối với các bạn tham gia, nếu ai không nhận được token thì hãy điền vào một form đặc biệt trên website, nói cho Team Paymon biết vấn đề của bạn! Đường link đơn đây: https://ico.paymon.org/bounty/

Trên website chính thức, Team Paymon cũng đã thêm hệ thống bonus và danh sách các sàn giao dịch đang thỏa thuận.

 

Tin tức marketing:

Theo bitcoin vietnam Có rất nhiều các trang báo, trang blog đưa tin về Team  Paymon trong website của họ, có nghĩa là ngày càng có nhiều người biết thêm thông tin về Paymon

Và Team  Paymon cũng đã có liên hệ với nhiều đối tác lớn mới.

 

 

Đầu tuần này, Team  Paymon đã tham dự một phiên họp toàn thể của Trung Tâm nghiên cứu Phát Triển con người Âu Á, thảo luận sự phát triển của tiền mã hóa trong nền kinh tế hiện đại với sự tham gia của Giá Đốc Giao Dịch Chứng Khoán Moscow, Tiến sĩ khoa học và các đại diện của Hiệp Hội Doanh Nhân.

Phát triển website:

Nói về website, Team mình đã thêm vào và cập nhật:

  • Đơn giải quyết vấn đề token bounty
  • Cập nhật giao diện website
  • Thêm danh sách các sàn đang thương lượng
  • Endorsements
  • Các bài báo về Paymon về truyền thông tiếng Anh

Về Blockchain:

Team mình đã thêm replicator, những replicators sẽ giúp phân bổ các giao dịch hợp lý tại mạng lưới và từ chối các giao dịch gian lận.

Bạn đang đọc https://bigcoinvietnam.com/paymon-bao-cao-hang-tuan-2 tại mục: Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ