Gửi bài viết tới BigCoin

PAYMON: CHÚ “NGỰA Ô”* CỦA CRYPTO VERSE

Đăng bởi: Charlotte  - 12/04/2018 - 387 lượt xem
Chia sẻ
 

PAYMON: CHÚ “NGỰA Ô”* CỦA CRYPTO VERSE.

(*Đối thủ cạnh tranh ít được biết đến nhưng có được chiến thắng đột ngột.)

Paymon là một trong những dự án thú vị trong thị trường ICO hiện giờ. Một trong những lý do chính đó là Paymon đã có một ứng dụng đã và đang hoạt động. MVP của nó có sẵn trên ba nền tảng - Web, iOS và Android. Đây là một điều hiếm thấy trong hiện tại và đó là điều khiến chúng tôi thực sự hào hứng về dự án này.

Dự án nhằm tạo ra một sàn giao dịch dựa trên nền tảng blockchain, nơi người dùng có thể kinh doanh tiền tệ và trao đổi tin nhắn một cách an toàn. Tất cả những điều này sẽ được hỗ trợ bởi một công nghệ blockchain có khả năng mở rộng mới được gọi là “Hive”. Hive sử dụng hoán đổi nguyên tử, một công nghệ cho phép hoán đổi giữa các loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau mà không cần một nền tảng trao đổi.

Hệ cryptocurrency của Paymon sẽ được dựa trên Directed Acyclic Graph (DAG). DAG là một phiên bản cải tiến tốt hơn của Blockchain. Công nghệ này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, một trong những công ty nổi tiếng nhất sử dụng nó là IOTA, người đã điều chỉnh nó trở thành Internet of Things (IoT). Paymon, không giống như IOTA, sử dụng công nghệ này vào con người, những người mà sau đó có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng nhờ DAG.

 

HAI NHÂN TỐ THIẾT YẾU - NỀN TẢNG PAYMON VÀ TIỀN MÃ HÓA PAYMON (PAYMON CRYPTOCURRENCY - PMNC)

Đầu tiên nền tảng Paymon sẽ cung cấp một trao đổi mã thông báo phi tập trung cho phép và kết hợp tất cả các loại blockchain. Thứ hai là một hệ thống để tạo ra các hợp đồng thông minh với các nội dung đã được tái soạn thảo và có cấu hình định sẵn. Thứ ba và thứ tư là một API giúp các nhà phát triển phát triển hệ sinh thái mà thông qua đó có thể hỗ trợ sự phát triển trên nền tảng này.

Ngoài ra, nền tảng sẽ kết hợp những điều sau đây:

 • Hệ thống an ninh cho cả người dùng và nhà phát triển
 • Khả năng tạo token hoặc cryptocurrency của riêng bạn.
 • Khả năng tổ chức và khởi chạy Token SAle của riêng bạn (ICO)
 • Ký quỹ
 • Giao dịch tài chính và thanh toán di động
 • Xác nhận sở hữu tài sản
 • Hệ thống bình chọn và xếp hạng
 • Hệ Xác nhận ủy quyền và xác thực

Thành phần thứ hai là Paymon Cryptocurrency (PMNC). PMNC có tất cả các tính năng chính của một loại tiền tệ kỹ thuật số:

 

 • Vô danh
 • Nhanh chóng
 • Không có phí giao dịch
 • Có thể mở rộng
 • Hoàn toàn phi tập trung
 • Minh bạch

Điều khiến PMNC khác với các loại digital currencies khác đó là tập trung vào những thiếu sót chủ yếu của chính các loại tiền đó:

 • Quỹ được giữ an toàn
 • Khả năng tăng trưởng tài sản
 • Trao đổi tiền tệ tức thì ngay giữa những người sử dụng mạng.
 • Một giao diện chung cho đầu tư vào tài sản cổ điển, tiền tệ và mật mã
 • Bảo hiểm rủi ro ngoại hối

Khi kết hợp hai yếu tố này, chúng ta có thể thấy sẽ có nhiều người dùng hơn trên nền tảng Paymon và điều này sẽ dẫn đến sự tăng giá của PMNC.

CHI TIẾT VỀ ICO

ICO nhắm tới mục tiêu phân phối tổng cộng 1 tỷ phiếu PMNT, 400 triệu ở vòng đầu tiên, 250 triệu cho vòng thứ hai và 200 triệu cho vòng thứ ba. Phần còn lại, 150 triệu sẽ được giữ lại. Những thẻ này sau đó có thể được trao đổi cho PMNC hoặc Paymon coin, đồng tiền số hoạt động trên Hive và sẽ hoạt động trên nền tảng với tỷ lệ 1: 1.

 • 1 PMNT = 1 PMNC
 • PMNT ( Paymon token) là tiêu chuẩn ERC 20.
 • PMNT sẽ giúp tạo ra và trao đổi các cryptocurrencies với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh từ Ethereum.
 • PMNC (Paymon coin) là một cryptocurrency hoạt động trên công nghệ Hive và có thể được sử dụng trên nền tảng Paymon.
 • Bạn sẽ có thể trao đổi PMNT với PMNC trong Tài khoản Cá nhân của bạn.
 • Đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ tín dụng ERC20 PMNT (Paymon Tokken), sau đó trong Tài khoản Cá nhân của họ, họ sẽ có thể chuyển đổi chúng sang PMNC (Paymon Coin).

LỘ TRÌNH

 Nhìn vào Paymon, bạn có thể thấy những chi tiết được trau chuốt kĩ lưỡng kể từ khi bắt đầu. Paymon được hình thành vào tháng 10 năm 2016. Trong vòng 13 tháng, Paymon đã phát triển MVP Android và MVP iOS. Điều này đã giúp Paymon nhận được 500.000 đô la Mỹ từ FinShi Capital. Paymon đã hoàn thành vòng ICO đầu tiên vào tháng 3 và đã bắt tay vào vòng hai. Vòng 2 sẽ được hoàn thành vào tháng 5, trong khi vòng thứ ba và vòng chung kết sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 6 năm 2018.

Bằng cách tiến hành “ICO ba vòng”,Paymon nhắm tới mục tiêu là phân phối càng nhiều thẻ PMM Paymon càng tốt. Tuy nhiên, bằng cách chia thành ba giai đoạn, các nhà đầu tư được tạo cơ hội để theo dõi KPI của họ. Mức độ trách nhiệm giải trình này rất hiếm ở thế giới ICO và là dấu hiệu tích cực cho khả năng thành công của dự án.

 

ĐIỀU ĐÁNG MONG ĐỢI LÀ?

Đã nhận được vốn từ bên ngoài từ FinShi Capital, chúng tôi mong rằng các quỹ lớn khác cũng sẽ để mắt đến Paymon. Bằng cách có được một hoặc hai nhà đầu tư lớn, Paymon có thể tiếp tục tập trung phát triển sản phẩm. Mỗi đô-la chi tiêu cho phát triển nền tảng thay vì tiếp thị sẽ đưa Paymon tới gần hơn mục tiêu đã định của nó. Với một MVP đang hoạt động và token sắp được liệt kê trên một số giao dịch, Paymon hiện đứng đầu các dự án blockchain khác mà chúng ta đã xem xét. Tính thanh khoản và chứng nhận lao động là hai yếu tố chính VCs tìm kiếm trong việc đánh giá một dự án.

 TỔNG KẾT

 Bạn có thể choáng ngợp xem xét tất cả các dự án blockchain khác nhau và cryptocurrencies trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Paymon dường như là một dự án mà nhiều người không nhận thức được bởi vì nó hoạt động khá âm thầm và không sử dụng số tiền nó gây được trên thị trường như các ICO khác. Họ nói rằng một ngựa ô hoặc là ít được biết tới hoặc là vô cùng nổi bật, đặc biệt là trong một cuộc cạnh tranh với các loài khác. Và có vẻ như, Paymon thực sự là một chú ngựa ô đáng để mắt tới.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Paymon website, white paper, Medium, và Telegram channel.

Cùng xem video review của Bigcoinvietnam về Paymon: 

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam về TomoCoin:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Low

Medium

High

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Paymon và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?


Tất cả các dự án ICO được khởi động từ năm 2017, 86% trong số đó đang giao dịch ở mức giá thấp hơn thời điểm niêm yết và 30% gần như mất đi toàn bộ giá trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lỗ nặng đến từ ICO

Một nghiên cứu được thực hiện bởi EY trên các dự án ICO được khởi động từ năm 2017 cho thấy tổng thể giá trị đã giảm 66% kể từ thời điểm ghi nhận tháng 1 năm nay.

Ngoài ra, 86% các Token đang giao dịch dưới mức giá niêm yết thời ICO và 30% gần như mất hết giá trị.

Chỉ có 10 dự án ICO top đầu có tín hiệu tích cực và 99% mức tăng đến từ những dự án này. Hầu hết các Token này đều thuộc về phân nhóm cơ sở hạ tầng Blockchain. Nhìn chung, ICO đã huy động được hơn 15 tỷ đô trong nửa đầu năm 2018 so với mức tăng 4.1 tỷ đô trong năm 2017.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Một số thông tin thú vị từ nghiên cứu

Nghiên cứu mới nhất được tiếp nối bởi một báo cáo trước đó do EY thực hiện vào tháng 12 năm 2017 trên 87% (141 dự án) ICO. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc thiếu đi sự tích cực cũng như các phán đoán định giá cơ bản đã dẫn đến biến động mạnh về giá trị của ICO.

Một phát hiện khá thú vị khác đó là chỉ có 25 dự án chiếm 29% tổng số dự án ICO đang thực sự có một sản phẩm thực tế và cho là “được việc”. 71% còn lại hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường.

“Mặc dù sự bùng nổ của ICO trong năm trước, thời điểm hiện tại dường như đang thiếu đi sự hiểu biết về rủi ro cũng như khả năng tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư này.

ICO rõ ràng là một hình thức hoàn toàn mới để thực hiện huy động vốn, những người tham gia phải hiểu được rằng có những yếu tố - chẳng hạn như sự tiến triển chậm đối với các sản phẩm làm việc có thể sẽ gây rủi ro lớn trong việc đầu tư ICO.”

Giá trị của các Utility Token đang dần đi xuống

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng các Utility Token đã giảm đi giá trị rõ rệt. Kiểm tra 25 dự án hiện tại đang có sản phẩm hoạt động thì có 7 dự án đã chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ Fiat ngoài Token gốc của họ cho các dịch vụ liên quan.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện mua đầu tư mà không cần mua các đồng tiền này trước. Việc này dẫn đến tụt giảm giá trị vì sẽ không còn có sự gia tăng nhu cầu của Token gốc. Đặc biệt, trong một số trường hợp các dự án thậm chí còn không chấp nhận Token riêng của họ.

Yuri Gedgafov của EY phát biểu:

“Cho đến nay, các Utility Token không tạo ra sự tương tác từ cộng đồng điều mà được dự doán sẽ là tiền đề kết hợp các ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng. Trên thực tế, nhiều dự án ICO thành công bị phá sản trong các vụ kiện hoặc xung đột về những hứa hẹn không thành và những thay đổi bất ngờ trong chiến lược kinh doanh.”

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Nghiên cứu này kết luận rằng, hiện tại Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu cho các dự án. Brody kết luận:

“Rõ ràng là sự tích cực và nhận thức về rủi ro đặc biệt quan trong hơn bao giờ hết. Số lượng ICO tạo được đà tăng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, để có thể tạo được điều này các dự án phải có các chiến lược đầu tư có tầm nhìn cũng như nền tảng tốt.”

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng thị trường vào thời điểm năng động trước chủ yếu là do các nhà đầu cơ với những khoản đầu tư vào ICO đầy rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải thực sự cân nhắc và thận trọng với các khoản đầu tư ICO.

Bạn đang xem: Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ