Gửi bài viết tới BigCoin

PAYMON: CHÚ “NGỰA Ô”* CỦA CRYPTO VERSE

Đăng bởi: Charlotte  - 12/04/2018 - 599 lượt xem
Chia sẻ
 

PAYMON: CHÚ “NGỰA Ô”* CỦA CRYPTO VERSE.

(*Đối thủ cạnh tranh ít được biết đến nhưng có được chiến thắng đột ngột.)

Paymon là một trong những dự án thú vị trong thị trường ICO hiện giờ. Một trong những lý do chính đó là Paymon đã có một ứng dụng đã và đang hoạt động. MVP của nó có sẵn trên ba nền tảng - Web, iOS và Android. Đây là một điều hiếm thấy trong hiện tại và đó là điều khiến chúng tôi thực sự hào hứng về dự án này.

Dự án nhằm tạo ra một sàn giao dịch dựa trên nền tảng blockchain, nơi người dùng có thể kinh doanh tiền tệ và trao đổi tin nhắn một cách an toàn. Tất cả những điều này sẽ được hỗ trợ bởi một công nghệ blockchain có khả năng mở rộng mới được gọi là “Hive”. Hive sử dụng hoán đổi nguyên tử, một công nghệ cho phép hoán đổi giữa các loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau mà không cần một nền tảng trao đổi.

Hệ cryptocurrency của Paymon sẽ được dựa trên Directed Acyclic Graph (DAG). DAG là một phiên bản cải tiến tốt hơn của Blockchain. Công nghệ này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, một trong những công ty nổi tiếng nhất sử dụng nó là IOTA, người đã điều chỉnh nó trở thành Internet of Things (IoT). Paymon, không giống như IOTA, sử dụng công nghệ này vào con người, những người mà sau đó có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng nhờ DAG.

 

HAI NHÂN TỐ THIẾT YẾU - NỀN TẢNG PAYMON VÀ TIỀN MÃ HÓA PAYMON (PAYMON CRYPTOCURRENCY - PMNC)

Đầu tiên nền tảng Paymon sẽ cung cấp một trao đổi mã thông báo phi tập trung cho phép và kết hợp tất cả các loại blockchain. Thứ hai là một hệ thống để tạo ra các hợp đồng thông minh với các nội dung đã được tái soạn thảo và có cấu hình định sẵn. Thứ ba và thứ tư là một API giúp các nhà phát triển phát triển hệ sinh thái mà thông qua đó có thể hỗ trợ sự phát triển trên nền tảng này.

Ngoài ra, nền tảng sẽ kết hợp những điều sau đây:

 • Hệ thống an ninh cho cả người dùng và nhà phát triển
 • Khả năng tạo token hoặc cryptocurrency của riêng bạn.
 • Khả năng tổ chức và khởi chạy Token SAle của riêng bạn (ICO)
 • Ký quỹ
 • Giao dịch tài chính và thanh toán di động
 • Xác nhận sở hữu tài sản
 • Hệ thống bình chọn và xếp hạng
 • Hệ Xác nhận ủy quyền và xác thực

Thành phần thứ hai là Paymon Cryptocurrency (PMNC). PMNC có tất cả các tính năng chính của một loại tiền tệ kỹ thuật số:

 

 • Vô danh
 • Nhanh chóng
 • Không có phí giao dịch
 • Có thể mở rộng
 • Hoàn toàn phi tập trung
 • Minh bạch

Điều khiến PMNC khác với các loại digital currencies khác đó là tập trung vào những thiếu sót chủ yếu của chính các loại tiền đó:

 • Quỹ được giữ an toàn
 • Khả năng tăng trưởng tài sản
 • Trao đổi tiền tệ tức thì ngay giữa những người sử dụng mạng.
 • Một giao diện chung cho đầu tư vào tài sản cổ điển, tiền tệ và mật mã
 • Bảo hiểm rủi ro ngoại hối

Khi kết hợp hai yếu tố này, chúng ta có thể thấy sẽ có nhiều người dùng hơn trên nền tảng Paymon và điều này sẽ dẫn đến sự tăng giá của PMNC.

CHI TIẾT VỀ ICO

ICO nhắm tới mục tiêu phân phối tổng cộng 1 tỷ phiếu PMNT, 400 triệu ở vòng đầu tiên, 250 triệu cho vòng thứ hai và 200 triệu cho vòng thứ ba. Phần còn lại, 150 triệu sẽ được giữ lại. Những thẻ này sau đó có thể được trao đổi cho PMNC hoặc Paymon coin, đồng tiền số hoạt động trên Hive và sẽ hoạt động trên nền tảng với tỷ lệ 1: 1.

 • 1 PMNT = 1 PMNC
 • PMNT ( Paymon token) là tiêu chuẩn ERC 20.
 • PMNT sẽ giúp tạo ra và trao đổi các cryptocurrencies với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh từ Ethereum.
 • PMNC (Paymon coin) là một cryptocurrency hoạt động trên công nghệ Hive và có thể được sử dụng trên nền tảng Paymon.
 • Bạn sẽ có thể trao đổi PMNT với PMNC trong Tài khoản Cá nhân của bạn.
 • Đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ tín dụng ERC20 PMNT (Paymon Tokken), sau đó trong Tài khoản Cá nhân của họ, họ sẽ có thể chuyển đổi chúng sang PMNC (Paymon Coin).

LỘ TRÌNH

 Nhìn vào Paymon, bạn có thể thấy những chi tiết được trau chuốt kĩ lưỡng kể từ khi bắt đầu. Paymon được hình thành vào tháng 10 năm 2016. Trong vòng 13 tháng, Paymon đã phát triển MVP Android và MVP iOS. Điều này đã giúp Paymon nhận được 500.000 đô la Mỹ từ FinShi Capital. Paymon đã hoàn thành vòng ICO đầu tiên vào tháng 3 và đã bắt tay vào vòng hai. Vòng 2 sẽ được hoàn thành vào tháng 5, trong khi vòng thứ ba và vòng chung kết sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 6 năm 2018.

Bằng cách tiến hành “ICO ba vòng”,Paymon nhắm tới mục tiêu là phân phối càng nhiều thẻ PMM Paymon càng tốt. Tuy nhiên, bằng cách chia thành ba giai đoạn, các nhà đầu tư được tạo cơ hội để theo dõi KPI của họ. Mức độ trách nhiệm giải trình này rất hiếm ở thế giới ICO và là dấu hiệu tích cực cho khả năng thành công của dự án.

 

ĐIỀU ĐÁNG MONG ĐỢI LÀ?

Đã nhận được vốn từ bên ngoài từ FinShi Capital, chúng tôi mong rằng các quỹ lớn khác cũng sẽ để mắt đến Paymon. Bằng cách có được một hoặc hai nhà đầu tư lớn, Paymon có thể tiếp tục tập trung phát triển sản phẩm. Mỗi đô-la chi tiêu cho phát triển nền tảng thay vì tiếp thị sẽ đưa Paymon tới gần hơn mục tiêu đã định của nó. Với một MVP đang hoạt động và token sắp được liệt kê trên một số giao dịch, Paymon hiện đứng đầu các dự án blockchain khác mà chúng ta đã xem xét. Tính thanh khoản và chứng nhận lao động là hai yếu tố chính VCs tìm kiếm trong việc đánh giá một dự án.

 TỔNG KẾT

 Bạn có thể choáng ngợp xem xét tất cả các dự án blockchain khác nhau và cryptocurrencies trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Paymon dường như là một dự án mà nhiều người không nhận thức được bởi vì nó hoạt động khá âm thầm và không sử dụng số tiền nó gây được trên thị trường như các ICO khác. Họ nói rằng một ngựa ô hoặc là ít được biết tới hoặc là vô cùng nổi bật, đặc biệt là trong một cuộc cạnh tranh với các loài khác. Và có vẻ như, Paymon thực sự là một chú ngựa ô đáng để mắt tới.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Paymon website, white paper, Medium, và Telegram channel.

Cùng xem video review của Bigcoinvietnam về Paymon: 

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam về TomoCoin:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Low

Medium

High

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Paymon và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain