Gửi bài viết tới BigCoin

PayPal CFO cho biết các thương gia không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá do sự biến động

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc tài chính PayPal John Rainey cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 16 tháng 5, rằng công ty không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá vì giá của chúng biến động, sẽ đe dọa tới khả năng sinh lợi trong việc buôn bán của các doanh nghiệp .

Dịch vụ thanh toán tập trung PayPal là đơn vị tiên phong trong việc chấp nhận tiền mã hoá. Người bán có thể chọn chấp nhận Bitcoin (BTC) trên nền tảng này từ năm 2014, khi BTC trị giá khoảng 400 đô la. Hôm nay, Rainey nói rằng PayPal hiện không thấy nhiều sự quan tâm đến tiền mã hoá từ các thương gia của họ, vì bản chất dễ bay hơi của tiền mã hoá có thể gây ra tổn thất tiềm ẩn, ông giải thích:

"Nếu bạn là một thương gia và bạn có, giả sử, 10% lợi nhuận trên một sản phẩm mà bạn bán và bạn chấp nhận Bitcoin, ví dụ, và ngày tiếp theo nó chuyển thành 15 phần trăm, bây giờ bạn đang chìm dưới giao dịch đó ...
Bạn có thể có thứ gì đó hấp dẫn người tiêu dùng, nhưng nếu người bán không chấp nhận nó, nó có giá trị rất ít. Ngay bây giờ, chúng tôi không thấy nhiều sự quan tâm từ các thương gia của chúng tôi. ”

Nhưng nếu nó là một cái gì đó mà sẽ ổn định trong tương lai và là một loại tiền tệ tốt hơn, thì chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ nó," ông nói thêm.

Theo bitcoin vietnam Tuyên bố gần đây về hỗ trợ bằng sáng chế của PayPal được đệ trình vào tháng 3, nhằm tăng tốc thời gian giao dịch tiền mã hoá. Nếu công nghệ có thể được triển khai ở quy mô thương mại lớn, nó có thể cho phép thanh toán tiền mã hoá được xử lý giữa người bán và người mua ngay lập tức và off-chain, loại bỏ phí giao dịch lớn và thời gian xác minh dài.
PayPal, được phát hành vào năm 1998, có 237 triệu tài khoản đã đăng ký, với số tiền thanh toán là 132 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2018, tăng hơn 30 tỷ đô la kể từ quý đầu tiên của năm 2017.

Hôm nay, Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey bày tỏ sự lạc quan đối với việc áp dụng tiền tệ mã hoá trên quy mô toàn cầu. Tại hội nghị đồng thuận, Dorsey chia sẻ tầm nhìn của mình rằng tiền mã hoá là tương lai của một phương tiện thanh toán toàn cầu hợp pháp, xác nhận lại những bình luận trước đây rằng Bitcoin sẽ trở thành “đơn vị tiền tệ” của thế giới trong vòng một thập kỷ tới.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: PayPal CFO cho biết các thương gia không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá do sự biến động tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain