Gửi bài viết tới BigCoin

PayPal CFO cho biết các thương gia không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá do sự biến động

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc tài chính PayPal John Rainey cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 16 tháng 5, rằng công ty không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá vì giá của chúng biến động, sẽ đe dọa tới khả năng sinh lợi trong việc buôn bán của các doanh nghiệp .

Dịch vụ thanh toán tập trung PayPal là đơn vị tiên phong trong việc chấp nhận tiền mã hoá. Người bán có thể chọn chấp nhận Bitcoin (BTC) trên nền tảng này từ năm 2014, khi BTC trị giá khoảng 400 đô la. Hôm nay, Rainey nói rằng PayPal hiện không thấy nhiều sự quan tâm đến tiền mã hoá từ các thương gia của họ, vì bản chất dễ bay hơi của tiền mã hoá có thể gây ra tổn thất tiềm ẩn, ông giải thích:

"Nếu bạn là một thương gia và bạn có, giả sử, 10% lợi nhuận trên một sản phẩm mà bạn bán và bạn chấp nhận Bitcoin, ví dụ, và ngày tiếp theo nó chuyển thành 15 phần trăm, bây giờ bạn đang chìm dưới giao dịch đó ...
Bạn có thể có thứ gì đó hấp dẫn người tiêu dùng, nhưng nếu người bán không chấp nhận nó, nó có giá trị rất ít. Ngay bây giờ, chúng tôi không thấy nhiều sự quan tâm từ các thương gia của chúng tôi. ”

Nhưng nếu nó là một cái gì đó mà sẽ ổn định trong tương lai và là một loại tiền tệ tốt hơn, thì chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ nó," ông nói thêm.

Theo bitcoin vietnam Tuyên bố gần đây về hỗ trợ bằng sáng chế của PayPal được đệ trình vào tháng 3, nhằm tăng tốc thời gian giao dịch tiền mã hoá. Nếu công nghệ có thể được triển khai ở quy mô thương mại lớn, nó có thể cho phép thanh toán tiền mã hoá được xử lý giữa người bán và người mua ngay lập tức và off-chain, loại bỏ phí giao dịch lớn và thời gian xác minh dài.
PayPal, được phát hành vào năm 1998, có 237 triệu tài khoản đã đăng ký, với số tiền thanh toán là 132 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2018, tăng hơn 30 tỷ đô la kể từ quý đầu tiên của năm 2017.

Hôm nay, Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey bày tỏ sự lạc quan đối với việc áp dụng tiền tệ mã hoá trên quy mô toàn cầu. Tại hội nghị đồng thuận, Dorsey chia sẻ tầm nhìn của mình rằng tiền mã hoá là tương lai của một phương tiện thanh toán toàn cầu hợp pháp, xác nhận lại những bình luận trước đây rằng Bitcoin sẽ trở thành “đơn vị tiền tệ” của thế giới trong vòng một thập kỷ tới.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: PayPal CFO cho biết các thương gia không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá do sự biến động tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ