Gửi bài viết tới BigCoin

PayPal CFO cho biết các thương gia không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá do sự biến động

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc tài chính PayPal John Rainey cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 16 tháng 5, rằng công ty không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá vì giá của chúng biến động, sẽ đe dọa tới khả năng sinh lợi trong việc buôn bán của các doanh nghiệp .

Dịch vụ thanh toán tập trung PayPal là đơn vị tiên phong trong việc chấp nhận tiền mã hoá. Người bán có thể chọn chấp nhận Bitcoin (BTC) trên nền tảng này từ năm 2014, khi BTC trị giá khoảng 400 đô la. Hôm nay, Rainey nói rằng PayPal hiện không thấy nhiều sự quan tâm đến tiền mã hoá từ các thương gia của họ, vì bản chất dễ bay hơi của tiền mã hoá có thể gây ra tổn thất tiềm ẩn, ông giải thích:

"Nếu bạn là một thương gia và bạn có, giả sử, 10% lợi nhuận trên một sản phẩm mà bạn bán và bạn chấp nhận Bitcoin, ví dụ, và ngày tiếp theo nó chuyển thành 15 phần trăm, bây giờ bạn đang chìm dưới giao dịch đó ...
Bạn có thể có thứ gì đó hấp dẫn người tiêu dùng, nhưng nếu người bán không chấp nhận nó, nó có giá trị rất ít. Ngay bây giờ, chúng tôi không thấy nhiều sự quan tâm từ các thương gia của chúng tôi. ”

Nhưng nếu nó là một cái gì đó mà sẽ ổn định trong tương lai và là một loại tiền tệ tốt hơn, thì chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ nó," ông nói thêm.

Theo bitcoin vietnam Tuyên bố gần đây về hỗ trợ bằng sáng chế của PayPal được đệ trình vào tháng 3, nhằm tăng tốc thời gian giao dịch tiền mã hoá. Nếu công nghệ có thể được triển khai ở quy mô thương mại lớn, nó có thể cho phép thanh toán tiền mã hoá được xử lý giữa người bán và người mua ngay lập tức và off-chain, loại bỏ phí giao dịch lớn và thời gian xác minh dài.
PayPal, được phát hành vào năm 1998, có 237 triệu tài khoản đã đăng ký, với số tiền thanh toán là 132 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2018, tăng hơn 30 tỷ đô la kể từ quý đầu tiên của năm 2017.

Hôm nay, Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey bày tỏ sự lạc quan đối với việc áp dụng tiền tệ mã hoá trên quy mô toàn cầu. Tại hội nghị đồng thuận, Dorsey chia sẻ tầm nhìn của mình rằng tiền mã hoá là tương lai của một phương tiện thanh toán toàn cầu hợp pháp, xác nhận lại những bình luận trước đây rằng Bitcoin sẽ trở thành “đơn vị tiền tệ” của thế giới trong vòng một thập kỷ tới.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: PayPal CFO cho biết các thương gia không quan tâm nhiều đến tiền mã hoá do sự biến động tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ