Gửi bài viết tới BigCoin

PayPal sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với Paxos

Đăng bởi: Linh  - 20/07/2020 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

PayPal được cho là có kế hoạch giới thiệu giao dịch tiền điện tử thông qua một dịch vụ môi giới mới được cung cấp bởi nhà điều hành stablecoin Hoa Kỳ Paxos.

 

 

Công ty thanh toán kỹ thuật số khổng lồ PayPal đang có kế hoạch tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác mới với nhà điều hành Paxos của stablecoin.

Vào ngày 20 tháng 7 PayPal có kế hoạch giới thiệu giao dịch tiền điện tử thông qua dịch vụ môi giới mới của Paxos. Tính đến thời điểm đưa tin, không rõ tài sản tiền điện tử nào sẽ được PayPal hỗ trợ.

Báo cáo sau thông báo ngày 15 tháng 7 về việc Paxos ra mắt một công ty môi giới tiền điện tử cho phép các công ty khác tích hợp các chức năng giao dịch tiền điện tử. Dịch vụ này có thể được sử dụng thông qua tích hợp giao diện lập trình ứng dụng đơn giản và quản lý tuân thủ quy định. PayPal sẽ sử dụng dịch vụ mới này để cung cấp các tính năng giao dịch tiền điện tử của mình.

 

Xem thêm: 

Các thương gia Mỹ đã có thể thanh toán qua PayPal khi sử dụng PundiX Xpos

 

Sự gia nhập của PayPal vào lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số sẽ là một tín hiệu cho sự phát triển lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. 

Gã khổng lồ thanh toán trước đây từng là thành viên của Hiệp hội Libra - hội đồng quản trị cho đề xuất stablecoin của Facebook. Tuy nhiên, sau làn sóng hoài nghi từ công chúng và các cơ quan quản lý,  vào tháng 10 năm 2019, PayPal đã rời khỏi hiệp hội.

 

Trước đây, PayPal đã gửi tới Ủy ban châu Âu một bức thư đề nghị nhiều công ty nỗ lực phát triển tiền điện tử.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn