Gửi bài viết tới BigCoin

PayPal và Venmo sẽ triển khai tính tăng mua bán Bitcoin?

Đăng bởi: Linh  - 23/06/2020 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ trong hệ thống thanh toán toàn cầu PayPal và Venmo có thể sẽ thêm hỗ trợ cho tiền điện tử.

 

null

 

PayPal và Venmo hiện đang suy nghĩ về việc thêm tính năng mua và bán bitcoin cùng với các loại tiền điện tử khác. 

Các tính năng này sẽ cho phép người dùng mua Bitcoin và các altcoin khác trực tiếp qua tài khoản trực tuyến của họ bằng cách kết nối với bên thứ ba như sàn giao dịch Coinbase hoặc Bitstamp. Một bài báo từ Coindesk có viết:

"Dường như nền tảng thanh toán Paypal và Venmo sẽ cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử; họ sẽ tạo ra các chức năng ví tích hợp để người dùng có thể lưu trữ trực tiếp tài sản của họ tại đây."

Ở một trang báo đưa tin rằng, PayPal sẽ làm việc với nhiều sàn giao dịch để nhận được các nguồn thanh khoản từ các sàn đó. Ở một diễn biến khác PayPal và Venmo được đưa tin là sẽ bổ sung tính năng này trong vòng ba tháng tới.

 

Tuy nhiên tin tức này có thể sẽ chỉ là tin đồn bởi nó chỉ được xác nhận bởi các nguồn tin ẩn danh. Không có bất cứ công ty nào xác nhận chính thức rằng tính năng này sẽ được thêm vào nền tảng thanh toán của họ. Mặt khác, việc đăng tải nhiều cơ hội việc làm trong mảng blockchain gần đây của PayPal và sự tham gia trước đây vào hiệp hội Libra Facebook có thể là bằng chứng cho thấy họ đang tích cực theo đuổi các sản phẩm về tiền điện tử.

 

Theo: Crypto Briefing

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn