Gửi bài viết tới BigCoin

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Paypie đặt mục tiêu trở thành công ty công nghệ tài chính đầu tiên sử dụng hệ thống kế toán đóng, hiện tại nó được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME's). Làm như vậy sẽ không chỉ cải thiện tính minh bạch cho kiểm toán tài chính và cho phép phân tích theo thời gian thực mà còn cho phép tạo ra một nền tảng để đánh giá rủi ro tín dụng một cách độc đáo.

Paypie là gì?

Ai đứng sau công ty?

Đội ngũ của Paypie

Có thể trao đổi Paypie ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Paypie

Paypie là gì?

PayPie được hiểu đơn giản là nền tảng kế toán phân cấp đầu tiên trên thế giới. Paypie được xây dựng dựa theo chuỗi khối Ethereum. Nó luôn đưa ra những thuật toán tính chỉ số rủi ro chính xác nhất từng được tạo ra.

PayPie mang lại sự tin tưởng và sự minh bạch tuyệt đối cho các thị trường tài chính bằng cách đưa ra đánh giá rủi ro tín dụng đầu tiên của thế giới dựa trên kế toán blockchain.

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Paypie là gì? 

PayPie sẽ xây dựng một lớp kết nối blockchain với các luồng công việc hiện tại của một phần mềm kế toán. Ví dụ ý tưởng đề xuất sẽ tích hợp blockchain với các phần mềm kế toán hiện có như Quickbooks.

Đó là token ERC20 và tương thích với MyEtherWallet. PayPie muốn giải quyết các vấn đề gian lận và không chính xác có thể phát sinh trong các hệ thống kế toán khép kín bằng cách phân tích và kiểm soát các báo cáo tài chính dựa trên blockchain.

Cuối cùng, điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để xác định những rủi ro liên quan đến việc cho vay.

Công ty hứa sẽ giới thiệu các thuật toán đánh giá rủi ro chính xác nhất từng được tạo ra.

Ai đứng sau công ty?

PayPie thuộc về công ty mẹ SlickPie. Đây là giải pháp kế toán dựa trên đám mây cho các doanh nghiệp nhỏ được thành lập vào năm 2015 tại Canada.

Phần mềm kế toán của SlickPie giúp người dùng ghi lại, theo dõi, điều hoà doanh thu và chi phí, cũng như viết hoá đơn qua bảng điều khiển trực tuyến.

Nhóm PayPie đã được lựa chọn cẩn thận và bao gồm một bộ các chuyên gia toàn diện với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp fintech.

Một số thành viên đã làm việc cho các công ty như Microsoft, Ethereum, GE, Hội đồng Blockchain Mỹ, SlickPie, Citrix, Forbes, Bosch, SAP, Oracle, IBM, Deloitte, Barclays và Ngân hàng Mỹ.

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của công ty là Nick Chandi, người đồng sáng lập SlickPie.

Paypie Coin làm việc như thế nào?

Mặc dù nhiều công ty đã hoạt động trong điện toán đám mây nhưng vẫn không có cách dễ dàng và đáng tin cậy nào cho người cho vay truy cập vào dữ liệu tài chính để cung cấp cho họ khả năng thanh toán mà họ cần.

Dữ liệu kinh doanh từ phần mềm ERP vẫn được chuyển sang PDF hoặc bảng tính Excel và sau đó nhập bằng tay vào phần mềm.

Trong thế giới ngày nay, quá trình này dường như rất lỗi thời khi người ta xem xét trong khả năng công nghệ.

Đây là nơi PayPie muốn bắt đầu và đưa ra giải pháp.

Chủ sở hữu doanh nghiệp cấp cho PayPie quyền truy cập vào tất cả dữ liệu. PayPie biết  tất cả các thông tin về khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên hoặc về mức lương cao như thế nào.

PayPie cũng sẽ được kết nối thông qua nguồn cấp dữ liệu trực tuyến của ngân hàng và sẽ có quyền truy cập thông tin tài khoản.

PayPie sẽ phân tích tất cả các thông tin trên và nhiều điểm dữ liệu khác để tạo ra một thuật toán xứng đáng với sự tin cậy của công ty.

Đội ngũ của Paypie

Nick Chandi - Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập

Jag Barpagga - CIO & đồng sáng lập

Bogdan Fiedur - Chuyên gia Blockchain

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Nick Chandi

PayPie đã tập hợp một đội ngũ cực kỳ có thẩm quyền với sự nhạy bén về kinh doanh và kỹ thuật mà không chỉ hiểu được trạng thái hiện tại của hệ thống kế toán mà còn cần phải thay đổi như thế nào ở cấp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mục tiêu của nó là đưa nền tảng SlickPie của mình lên cấp độ tiếp theo bằng cách đưa ra hai giải pháp: 1. Nếu doanh nghiệp quan tâm đến việc chuyển đổi sổ cái chung sang blockchain với giải pháp ERP hiện tại của nó vẫn còn trong vấn đề và 2. Một sự tích hợp toàn bộ giai đoạn vào blockchain.

Có thể trao đổi Paypie ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Paypie. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Paypie. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/paypie/#markets để xem cụ thể sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Tiềm năng của Paypie

Tỷ giá hiện tại của đồng Paypie

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Biểu đồ biến động giá của đồng Paypie

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Paypie = $1,31 tăng 0,67% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 107.688.900 USD tương đương với 10.981 BTC và bằng 145.613 ETH.

PayPie đang tạo ra và triển khai một giải pháp dựa trên blockchain cho một nhu cầu kinh doanh chủ chốt nếu không thực hiện nghiêm túc có thể làm giảm lợi nhuận kinh doanh tổng thể. Dựa trên đánh giá của công ty mẹ SlickPie, nền tảng của đội ngũ lãnh đạo và đạt được sự hiểu biết đầy đủ về hệ sinh thái PayPie trong tương lai, tôi tin rằng PayPie được định vị để trở thành một người chơi trong ngành công nghiệp cung cấp hệ thống kế toán dựa trên blockchain và việc tài trợ hóa đơn sẽ là chìa khóa doanh thu trong tương lai và trong những năm tới.

Bạn đang xem: Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ