Gửi bài viết tới BigCoin

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 720 lượt xem
Chia sẻ
 

Paypie đặt mục tiêu trở thành công ty công nghệ tài chính đầu tiên sử dụng hệ thống kế toán đóng, hiện tại nó được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME's). Làm như vậy sẽ không chỉ cải thiện tính minh bạch cho kiểm toán tài chính và cho phép phân tích theo thời gian thực mà còn cho phép tạo ra một nền tảng để đánh giá rủi ro tín dụng một cách độc đáo.

Paypie là gì?

Ai đứng sau công ty?

Đội ngũ của Paypie

Có thể trao đổi Paypie ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Paypie

Paypie là gì?

PayPie được hiểu đơn giản là nền tảng kế toán phân cấp đầu tiên trên thế giới. Paypie được xây dựng dựa theo chuỗi khối Ethereum. Nó luôn đưa ra những thuật toán tính chỉ số rủi ro chính xác nhất từng được tạo ra.

PayPie mang lại sự tin tưởng và sự minh bạch tuyệt đối cho các thị trường tài chính bằng cách đưa ra đánh giá rủi ro tín dụng đầu tiên của thế giới dựa trên kế toán blockchain.

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Paypie là gì? 

PayPie sẽ xây dựng một lớp kết nối blockchain với các luồng công việc hiện tại của một phần mềm kế toán. Ví dụ ý tưởng đề xuất sẽ tích hợp blockchain với các phần mềm kế toán hiện có như Quickbooks.

Đó là token ERC20 và tương thích với MyEtherWallet. PayPie muốn giải quyết các vấn đề gian lận và không chính xác có thể phát sinh trong các hệ thống kế toán khép kín bằng cách phân tích và kiểm soát các báo cáo tài chính dựa trên blockchain.

Cuối cùng, điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để xác định những rủi ro liên quan đến việc cho vay.

Công ty hứa sẽ giới thiệu các thuật toán đánh giá rủi ro chính xác nhất từng được tạo ra.

Ai đứng sau công ty?

PayPie thuộc về công ty mẹ SlickPie. Đây là giải pháp kế toán dựa trên đám mây cho các doanh nghiệp nhỏ được thành lập vào năm 2015 tại Canada.

Phần mềm kế toán của SlickPie giúp người dùng ghi lại, theo dõi, điều hoà doanh thu và chi phí, cũng như viết hoá đơn qua bảng điều khiển trực tuyến.

Nhóm PayPie đã được lựa chọn cẩn thận và bao gồm một bộ các chuyên gia toàn diện với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp fintech.

Một số thành viên đã làm việc cho các công ty như Microsoft, Ethereum, GE, Hội đồng Blockchain Mỹ, SlickPie, Citrix, Forbes, Bosch, SAP, Oracle, IBM, Deloitte, Barclays và Ngân hàng Mỹ.

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của công ty là Nick Chandi, người đồng sáng lập SlickPie.

Paypie Coin làm việc như thế nào?

Mặc dù nhiều công ty đã hoạt động trong điện toán đám mây nhưng vẫn không có cách dễ dàng và đáng tin cậy nào cho người cho vay truy cập vào dữ liệu tài chính để cung cấp cho họ khả năng thanh toán mà họ cần.

Dữ liệu kinh doanh từ phần mềm ERP vẫn được chuyển sang PDF hoặc bảng tính Excel và sau đó nhập bằng tay vào phần mềm.

Trong thế giới ngày nay, quá trình này dường như rất lỗi thời khi người ta xem xét trong khả năng công nghệ.

Đây là nơi PayPie muốn bắt đầu và đưa ra giải pháp.

Chủ sở hữu doanh nghiệp cấp cho PayPie quyền truy cập vào tất cả dữ liệu. PayPie biết  tất cả các thông tin về khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên hoặc về mức lương cao như thế nào.

PayPie cũng sẽ được kết nối thông qua nguồn cấp dữ liệu trực tuyến của ngân hàng và sẽ có quyền truy cập thông tin tài khoản.

PayPie sẽ phân tích tất cả các thông tin trên và nhiều điểm dữ liệu khác để tạo ra một thuật toán xứng đáng với sự tin cậy của công ty.

Đội ngũ của Paypie

Nick Chandi - Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập

Jag Barpagga - CIO & đồng sáng lập

Bogdan Fiedur - Chuyên gia Blockchain

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Nick Chandi

PayPie đã tập hợp một đội ngũ cực kỳ có thẩm quyền với sự nhạy bén về kinh doanh và kỹ thuật mà không chỉ hiểu được trạng thái hiện tại của hệ thống kế toán mà còn cần phải thay đổi như thế nào ở cấp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mục tiêu của nó là đưa nền tảng SlickPie của mình lên cấp độ tiếp theo bằng cách đưa ra hai giải pháp: 1. Nếu doanh nghiệp quan tâm đến việc chuyển đổi sổ cái chung sang blockchain với giải pháp ERP hiện tại của nó vẫn còn trong vấn đề và 2. Một sự tích hợp toàn bộ giai đoạn vào blockchain.

Có thể trao đổi Paypie ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Paypie. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Paypie. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/paypie/#markets để xem cụ thể sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Tiềm năng của Paypie

Tỷ giá hiện tại của đồng Paypie

Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới

Biểu đồ biến động giá của đồng Paypie

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Paypie = $1,31 tăng 0,67% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 107.688.900 USD tương đương với 10.981 BTC và bằng 145.613 ETH.

PayPie đang tạo ra và triển khai một giải pháp dựa trên blockchain cho một nhu cầu kinh doanh chủ chốt nếu không thực hiện nghiêm túc có thể làm giảm lợi nhuận kinh doanh tổng thể. Dựa trên đánh giá của công ty mẹ SlickPie, nền tảng của đội ngũ lãnh đạo và đạt được sự hiểu biết đầy đủ về hệ sinh thái PayPie trong tương lai, tôi tin rằng PayPie được định vị để trở thành một người chơi trong ngành công nghiệp cung cấp hệ thống kế toán dựa trên blockchain và việc tài trợ hóa đơn sẽ là chìa khóa doanh thu trong tương lai và trong những năm tới.

Bạn đang xem: Paypie – Nền tảng kế toán Blockchain đầu tiên trên thế giới Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người