Gửi bài viết tới BigCoin

PAYSURA đang sử dụng công nghệ Blockchain để xây dựng phổ quát điểm thưởng và hệ thống trung thành của khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 48 lượt xem
Chia sẻ
 

PAYSURA dự định phát hành phiếu thưởng toàn cầu dựa trên blockchain cho các thương gia và doanh nghiệp để khuyến khích và khen thưởng cho khách hàng của họ về lòng trung thành.

Mua sắm luôn luôn là vấn đề hấp dẫn, và liệu pháp bán lẻ là có thật. Với sự cạnh tranh, các thương gia không ngừng cố gắng thu hút và giữ chân khách hàng bằng cách chào hàng, thưởng và các ưu đãi khác cho lòng trung thành của họ. Tuy nhiên, khi số lượng người bán tăng lên, người tiêu dùng thấy mình đang nắm giữ nhiều thẻ thành viên và thẻ khách hàng trung thành, và họ tăng nhu cầu về thẻ phổ quát.

Giải pháp PAYSURA

Nhập PAYSURA, nhằm mục đích tận dụng những lợi thế của các công nghệ tiên tiến để cung cấp một giải pháp mới mang tính cách mạng và thay thế cho phần thưởng không mong muốn, truyền thống cho sự trung thành của khách hàng. Để thực hiện điều này, họ đánh cuộc dựa trên hệ thống khen thưởng và thưởng dựa trên blockchain, thống nhất và an toàn cho người dùng trên toàn thế giới, loại bỏ sự cần thiết phải mang theo và có thể sử dụng bất kỳ loại thẻ nào.

PAYSURA đến từ thành phố Frankfurt của Đức, được biết đến như một trong những trung tâm fintech hàng đầu thế giới. Nhóm dự án tự hào giới thiệu giải pháp của họ - International PayReward Coin (IPC). Mỗi thương gia hoặc công ty có thể sử dụng IPC làm phần thưởng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, trong khi công nghệ blockchain hiện đại sẽ làm cho nó có thể cung cấp và sử dụng thẻ IPC an toàn trên toàn thế giới. Người tiêu dùng lần lượt có thể nhận được các IPC này bằng cách mua bất kỳ hàng hoá hoặc dịch vụ nào.

Điều này sẽ tạo ra một Phần thưởng Tích luỹ, trong đó các thẻ IPC có thể được trao đổi cho nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Điều quan trọng là khách hàng sẽ được lựa chọn thứ mà họ muốn, có nghĩa là những người tham gia sẽ quyết định sản phẩm hoặc dịch vụ khen thưởng nào nên được bao gồm trong đó.

So với các hệ thống khen thưởng và sự trung thành truyền thống, PAYSURA cung cấp một chương trình tiền thưởng tốt hơn cho khách hàng. Nó chuyển giá trị thực cho họ, cho phép sử dụng các phần thưởng của họ để mua các sản phẩm hoặc dịch vụ mới cho các thẻ IPC của họ.

Ngoài ra, công nghệ ngăn chặn tiền số hóa Ethereum đảm bảo tính toàn cầu của hệ thống cũng như tính bảo mật và sự riêng tư của nó. Là một tài sản kỹ thuật số, mã thông báo IPC không có ngày hết hạn, không yêu cầu sở hữu vật chất và có thể dễ dàng chuyển giao cho bên thứ ba. Cuối cùng, các thương gia sử dụng IPC có thể tận hưởng lợi thế blockchain như chi phí đầu vào thấp và tốc độ giao dịch nhanh.

Chi tiết về PAYSURA ICO

Dự án nhằm gây quỹ bằng cách cung cấp cho cộng đồng các thẻ IPC của mình, sau đó có thể được trao đổi cho hàng hoá và dịch vụ trong phần thưởng.

Tổng cung cấp các mã thông báo IPC là 440 triệu, với phần chia sẻ của các ERC-20 (85%) có sẵn cho cộng đồng. Cụ thể, 60% mã số IPC (264 triệu) sẽ được cung cấp cho phần đông, trong khi 25% (110 triệu) khác sẽ được dành riêng cho phần thưởng chính.

Tập đoàn PAYSURA bắt đầu vào ngày 3 tháng 3 năm 2018 và kết thúc vào ngày 2 tháng 4 năm 2018. Nó sẽ chạy trong 30 ngày, sau đó tất cả các thẻ tín dụng không còn nữa sẽ đi về phía phần thưởng. Nếu bạn quan tâm đến ICO, bạn có thể ghé thăm trang web chính thức hoặc đăng ký cập nhật dự án trên Twitter và Telegram.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h29 ngày 9.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ