Gửi bài viết tới BigCoin

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Quốc tế của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đang tiến hành thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

PBOC và chính sách thắt chặt các quy định về tiền mã hóa

Bộ Tài chính Quốc tế của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã phát hành một báo cáo đánh giá tiền mã hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu trong năm 2018. Tổ chức này tuyên bố rằng việc đầu tư bán lẻ rộng rãi vào các thị trường tiền mã hóa có khả năng sẽ mang lại rủi ro cho Yuan và cũng nhấn mạnh ý định của PBOC là mở rộng nghiên cứu phát triển và mở rộng đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Thắt chặt các chính sách tiền tệ hàng đầu của Trung Quốc năm 2018

Các báo cáo nhấn mạnh những rủi ro mà Trung Quốc có thể gặp phải khi đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa- đặc biệt là khả năng biến động giá sẽ mang lại rủi ro cho hệ thống đồng nhân dân tệ trong trường hợp đầu tư bán lẻ rộng rãi, khả năng lạm dụng rửa tiền, và việc không kiểm soát được luật pháp và các khuôn khổ pháp lý sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Bộ Tài Chính cũng ủng hộ việc củng cố khuôn khổ pháp lý của TQ về vấn đề tiền mã hóa, kêu gọi xây dựng một hệ thống luật pháp có quy trình toàn diện để theo dõi việc lưu thông tiền mã hóa. Báo cáo cũng ủng hộ các đề xuất rằng G20 cần nỗ lực thiết lập một khuôn khổ pháp lý toàn cầu liên quan đến các loại tiền mã hóa, ủng hộ việc chia sẻ thông tin và hợp tác giữa các tổ chức quốc tế về tiền tệ.

Báo cáo khẳng định rằng sự phát triển của tiền mã hóa là sự phát triển nhanh chóng - cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ của tiền mã hóa đối với nhu cầu toàn cầu điển hình là tiện ích của bitcoin cung cấp hiệu quả cao hơn và giảm chi phí trong việc tiến hành các giao dịch.

Báo cáo cũng nhấn mạnh mục tiêu của MLM và các kế hoạch xây dựng kim tự tháp sẽ sử dụng tiền mã hóa để giao dịch là một ưu tiên cho các nhà quản lý Trung Quốc.

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

Thắt chặt các chính sách tiền tệ hàng đầu của Trung Quốc năm 2018

PBOC tổ chức hội nghị chính sách tiền tệ

PBOC cũng vừa xuất bản một tài liệu cung cấp một bản tóm tắt các chủ đề được thảo luận trong cuộc họp gần đây của ngân hàng trung ương về chính sách tiền tệ, tiền tệ số, và các tiền tệ quốc gia khác.

Tài liệu này nhấn mạnh mong muốn của PBOC trong việc phát triển mở rộng nỗ lực của mình trong việc "thúc đẩy R & D đồng tiền số của ngân hàng trung ương" như là một chính sách tiền tệ cơ bản cho năm 2018, cho thấy rằng ngân sách quốc gia của Trung Quốc vẫn là ưu tiên hàng đầu cho ngân hàng trung ương của Trung Quốc.

PBOC cũng mô tả "cải chính các thị trường tiền tệ ảo [...] như một kết quả mà các chính sách nhà nước mong muốn, nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường các hình thức chống rửa tiền.

Bạn có nghĩ rằng Trung Quốc sẽ có thể thực thi hiệu quả lệnh cấm tiền mã hóa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Bạn đang đọc: PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018 tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ