Gửi bài viết tới BigCoin

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Quốc tế của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đang tiến hành thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

PBOC và chính sách thắt chặt các quy định về tiền mã hóa

Bộ Tài chính Quốc tế của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã phát hành một báo cáo đánh giá tiền mã hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu trong năm 2018. Tổ chức này tuyên bố rằng việc đầu tư bán lẻ rộng rãi vào các thị trường tiền mã hóa có khả năng sẽ mang lại rủi ro cho Yuan và cũng nhấn mạnh ý định của PBOC là mở rộng nghiên cứu phát triển và mở rộng đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Thắt chặt các chính sách tiền tệ hàng đầu của Trung Quốc năm 2018

Các báo cáo nhấn mạnh những rủi ro mà Trung Quốc có thể gặp phải khi đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa- đặc biệt là khả năng biến động giá sẽ mang lại rủi ro cho hệ thống đồng nhân dân tệ trong trường hợp đầu tư bán lẻ rộng rãi, khả năng lạm dụng rửa tiền, và việc không kiểm soát được luật pháp và các khuôn khổ pháp lý sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Bộ Tài Chính cũng ủng hộ việc củng cố khuôn khổ pháp lý của TQ về vấn đề tiền mã hóa, kêu gọi xây dựng một hệ thống luật pháp có quy trình toàn diện để theo dõi việc lưu thông tiền mã hóa. Báo cáo cũng ủng hộ các đề xuất rằng G20 cần nỗ lực thiết lập một khuôn khổ pháp lý toàn cầu liên quan đến các loại tiền mã hóa, ủng hộ việc chia sẻ thông tin và hợp tác giữa các tổ chức quốc tế về tiền tệ.

Báo cáo khẳng định rằng sự phát triển của tiền mã hóa là sự phát triển nhanh chóng - cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ của tiền mã hóa đối với nhu cầu toàn cầu điển hình là tiện ích của bitcoin cung cấp hiệu quả cao hơn và giảm chi phí trong việc tiến hành các giao dịch.

Báo cáo cũng nhấn mạnh mục tiêu của MLM và các kế hoạch xây dựng kim tự tháp sẽ sử dụng tiền mã hóa để giao dịch là một ưu tiên cho các nhà quản lý Trung Quốc.

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

Thắt chặt các chính sách tiền tệ hàng đầu của Trung Quốc năm 2018

PBOC tổ chức hội nghị chính sách tiền tệ

PBOC cũng vừa xuất bản một tài liệu cung cấp một bản tóm tắt các chủ đề được thảo luận trong cuộc họp gần đây của ngân hàng trung ương về chính sách tiền tệ, tiền tệ số, và các tiền tệ quốc gia khác.

Tài liệu này nhấn mạnh mong muốn của PBOC trong việc phát triển mở rộng nỗ lực của mình trong việc "thúc đẩy R & D đồng tiền số của ngân hàng trung ương" như là một chính sách tiền tệ cơ bản cho năm 2018, cho thấy rằng ngân sách quốc gia của Trung Quốc vẫn là ưu tiên hàng đầu cho ngân hàng trung ương của Trung Quốc.

PBOC cũng mô tả "cải chính các thị trường tiền tệ ảo [...] như một kết quả mà các chính sách nhà nước mong muốn, nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường các hình thức chống rửa tiền.

Bạn có nghĩ rằng Trung Quốc sẽ có thể thực thi hiệu quả lệnh cấm tiền mã hóa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Bạn đang đọc: PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018 tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ