Gửi bài viết tới BigCoin

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Quốc tế của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đang tiến hành thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

PBOC và chính sách thắt chặt các quy định về tiền mã hóa

Bộ Tài chính Quốc tế của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã phát hành một báo cáo đánh giá tiền mã hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu trong năm 2018. Tổ chức này tuyên bố rằng việc đầu tư bán lẻ rộng rãi vào các thị trường tiền mã hóa có khả năng sẽ mang lại rủi ro cho Yuan và cũng nhấn mạnh ý định của PBOC là mở rộng nghiên cứu phát triển và mở rộng đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Thắt chặt các chính sách tiền tệ hàng đầu của Trung Quốc năm 2018

Các báo cáo nhấn mạnh những rủi ro mà Trung Quốc có thể gặp phải khi đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa- đặc biệt là khả năng biến động giá sẽ mang lại rủi ro cho hệ thống đồng nhân dân tệ trong trường hợp đầu tư bán lẻ rộng rãi, khả năng lạm dụng rửa tiền, và việc không kiểm soát được luật pháp và các khuôn khổ pháp lý sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Bộ Tài Chính cũng ủng hộ việc củng cố khuôn khổ pháp lý của TQ về vấn đề tiền mã hóa, kêu gọi xây dựng một hệ thống luật pháp có quy trình toàn diện để theo dõi việc lưu thông tiền mã hóa. Báo cáo cũng ủng hộ các đề xuất rằng G20 cần nỗ lực thiết lập một khuôn khổ pháp lý toàn cầu liên quan đến các loại tiền mã hóa, ủng hộ việc chia sẻ thông tin và hợp tác giữa các tổ chức quốc tế về tiền tệ.

Báo cáo khẳng định rằng sự phát triển của tiền mã hóa là sự phát triển nhanh chóng - cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ của tiền mã hóa đối với nhu cầu toàn cầu điển hình là tiện ích của bitcoin cung cấp hiệu quả cao hơn và giảm chi phí trong việc tiến hành các giao dịch.

Báo cáo cũng nhấn mạnh mục tiêu của MLM và các kế hoạch xây dựng kim tự tháp sẽ sử dụng tiền mã hóa để giao dịch là một ưu tiên cho các nhà quản lý Trung Quốc.

PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018

Thắt chặt các chính sách tiền tệ hàng đầu của Trung Quốc năm 2018

PBOC tổ chức hội nghị chính sách tiền tệ

PBOC cũng vừa xuất bản một tài liệu cung cấp một bản tóm tắt các chủ đề được thảo luận trong cuộc họp gần đây của ngân hàng trung ương về chính sách tiền tệ, tiền tệ số, và các tiền tệ quốc gia khác.

Tài liệu này nhấn mạnh mong muốn của PBOC trong việc phát triển mở rộng nỗ lực của mình trong việc "thúc đẩy R & D đồng tiền số của ngân hàng trung ương" như là một chính sách tiền tệ cơ bản cho năm 2018, cho thấy rằng ngân sách quốc gia của Trung Quốc vẫn là ưu tiên hàng đầu cho ngân hàng trung ương của Trung Quốc.

PBOC cũng mô tả "cải chính các thị trường tiền tệ ảo [...] như một kết quả mà các chính sách nhà nước mong muốn, nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường các hình thức chống rửa tiền.

Bạn có nghĩ rằng Trung Quốc sẽ có thể thực thi hiệu quả lệnh cấm tiền mã hóa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Bạn đang đọc: PBOC thắt chặt các quy định về tiền mã hóa vào năm 2018 tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain