Gửi bài viết tới BigCoin

Pepe Cash Coin là gì? Hãy tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PEPECASH

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Bn đã bao gi nghĩ đến vic mình có th s hu mt Pepe hiếm” chưa. Vâng,  trong khi  bn đang lơ lng vi nhng suy nghĩ v Pepe Cash, thì đâu đó đã có người s hu nó. Vì h đã quyết đnh s dng blockchain đ biến Pepe thành mt mt hàng.

Bạn không thể tưởng tượng được rằng nó có một sức mạnh siêu phàm  chứa  cả một hệ sinh thái tác phẩm nghệ thuật của Pepe lưu thông trên blockchain, và nếu giá cả phù hợp, mọi người sẵn sàng trả tiền một cách cẩn thận cho một số ấn phẩm này. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc  về  Pepe Cash.

Pepe Cash Coin (PEPECASH) - Vui chơi, Nghệ thuật và Lợi nhuận trên Blockchain

Pepe Cash Coin (PEPECASH) - Vui chơi, Ngh thut và Li nhun trên Blockchain

 

Pepe Cash Coin là gì?

Pepe Cash Coin là một loại tiền mã hóa cho những người yêu nghệ thuật và bộ nhớ - Vui chơi, Nghệ thuật và Lợi nhuận trên Blockchain. Thẻ Pepe hiếm có về cơ bản là tài sản được thiết kế sử dụng blockchain Counterparty tương tự như trò chơi thẻ phổ biến Spells of Genesis. Tài sản của đối tác được giữ trong khối bitcoin bên trong các giao dịch BTC truyền thống.

Tên của tiền tệ là Pepe the Frog (con ếch), một hiện tượng trực tuyến và cái gọi là meme.

Thông qua nền tảng Pepe Cash, các tác phẩm nghệ thuật của Pepe có thể được mua và trao đổi.

Bên cạnh đó, đồng tiền tệ này  có sẵn  thông qua Tux Exchange, Counterparty DEX và Zaif.

 

 Đng tin mã hóa Pepe  Cash Coin hot đng như thế nào?

Pepe the Frog xuất hiện lần đầu tiên  vào năm 2005 với tư cách là thành viên của câu lạc bộ Boy, một bộ truyện tranh trực tuyến của Matt Furie . Kể từ khi ra đời, Pepe đã được các cộng đồng trực tuyến chọn lựa như 4chan, người đã mở rộng siêu phẩm Pepe để nói chuyện, tái tạo lại nhân vật . Trong thập kỷ này và một số thay đổi mà anh ta đang ở xung quanh, Pepe đã trở thành một trong những memes dễ nhận biết nhất trên mạng lưới internet. Và chiến dịch của Hillary Clinton mang thương hiệu anh ta như một biểu tượng của quyền tối cao trong cuộc bầu cử năm 2016.

Hình ảnh đặc biệt thể hiện sự tranh luận giữa Trumpepe và Hillarypepe

Hình nh đc bit th hin s tranh lun gia Trumpepe và Hillarypepe

 

Tất cả những điều này để nói, Pepe không có gì đáng ngạc nhiên khi trở thành ngôi sao, vì vậy thật dễ dàng để hiểu tại sao anh ấy có một câu lạc bộ fan sẵn sàng bỏ tiền mặt vào những tác phẩm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ meme.

Và đó là nghệ thuật. Ít nhất, đó là những gì các thành viên của Pepesphere tự xưng sẽ cho bạn biết. Pepesphere là về những gì bạn sẽ tưởng tượng: lĩnh vực trừu tượng trực tuyến nơi các Pepes được mã hóa để giao dịch. Trong lĩnh vực này, cụ thể hơn, rarepepewallet.com - người dùng có thể mua và bán Pepes hiếm hoi  cho Pepe Cash, đồng  tiền gốc của nền kinh tế Pepe.

Mỗi Pepe được lưu trữ trên khối bitcoin dưới dạng giao dịch. Và những tác phẩm nghệ thuật này được xây dựng trên Counterparty, vì vậy nó sẽ được ghi vào sổ kế toán của Bitcoin như là tài sản độc đáo của riêng nó. Hơn nữa, mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ  đi kèm với một số giới hạn, vì các nghệ sĩ có thể chọn tạo 1, 100 hoặc thậm chí 99,999 bản sao của các sáng tạo của họ tùy thuộc vào ý định của họ. Mỗi phần bao gồm trong một chuỗi, và mỗi chuỗi là đỉnh cao của những bài nộp mới cho Danh mục Pepe hiếm hoi này .  Tại thời điểm viết bài này, có 36 chuỗi và nhóm nghiên cứu đang làm việc về việc quản lý  chuỗi thứ 37.

Kể từ khi blockchain lưu trữ một tham chiếu đến từng phần, các giao dịch đóng vai trò như các chứng chỉ xác thực cho mỗi tác phẩm nghệ thuật. Như vậy, bất cứ khi nào bạn mua Pepe từ người dùng khác hoặc thư mục, bạn sẽ nhận được một mã thông báo cho Pepe này trong ví pepe hiếm hoi của bạn để xác nhận rằng bạn sở hữu nó. Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần vào Danh mục Pepe hiếm hoi và sao chép tác phẩm nghệ thuật cho chính mình mà không phải trả tiền, nhưng giống tải xuống một jpeg của Starry Night của Van Gogh, nó không giống như quyền sở hữu thuần túy..

Đây là tác phẩm nghệ thuật thuộc top 24 của Pepe

Đây là tác phm ngh thut thuc top 24 ca Pepe

Theo trang web của dự án, mỗi tuần, một nửa số tiền thu được của thư mục được ghi chép.

 

Ai là người đng sau Pepe Cash Coin?

Pepe Cash là một đồng tiền mã hóa  phi tập trung và không có một giám đốc điều hành, giám đốc công nghệ, cố vấn , hay  bất kỳ cơ quan tập trung nào.

 

Li ích ca Pepe Cash Coin?

Vì mỗi mã Pepe hiếm được chứng nhận được chính thức xem xét và phê duyệt bởi các nhà khoa học Pepe và bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể gửi những sáng tạo của riêng họ .

Vì vậy:

 

  • Nghệ sĩ thiết kế và bán độc quyền Pepes cho Pepecash (về mặt kỹ thuật họ chấp nhận các loại tiền tệ khác như XCP và BTC)
  • Người thu gom mua và giao dịch có thể mua hàng cho các Pepe hiế
  • Các nhà đầu cơ có thể mua và bán Pepecash trên các sàn giao dịch bao gồm TuxExchange và Zaif và đối tác DEX
  • Họ có thể thu mọi lợi nhuận .

Nơi bn có th  mua Pepe Cash?

Không ngạc nhiên, Pepe Cash không giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Nhưng Zaif,  thị trường năng động nhất, nơi bạn có thể mua nó cho JPY hoặc BTC. Thay vào đó , bạn cũng có thể mua Pepe Cash từ Tux Exchange cho BTC hoặc thông qua DEX của đối tác cho XCP.

* Giá và biểu đồ chuyển đổi thông qua BTC

* Giá và biu đ chuyn đi thông qua BTC

 

Một khi bạn sở hữu Pepe  Cash của bạn, bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu giao dịch cho những Pepes “hiếm hoi” trên rarepepewallet.com hoặc rarepepedirectory.com .

 

T giá hin ti ca Pepe Cash Coin là bao nhiêu?

Hiện nay đồng tiền mã hóa Pepe Cash coin có  tổng mức vốn hóa thị trường là 17,48 triệu đô la với khối lượng giao dịch là 25,21 triệu đô la trong 24h.

 Biểu đồ thể hiện hiện sự tăng trưởng của Pepe Cash Coin

Biu đ th hin hin s tăng trưởng ca Pepe Cash Coin

 

Kết lun

Không phải là một đối thủ cạnh tranh nhưng phục vụ một mục đích tương tự, Pepe Cash đang tiếp tục sứ mệnh của Dogecoin trong việc đưa tài sản meme-tier vào lĩnh vực tiền mã hóa. Hơn nữa, Pepe Cash cho chúng ta thấy tương lai mà mọi người sẽ đi để sắp xếp và kiếm tiền từ các nền văn hóa thích hợp bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. .Mặc dù đây là nghệ thuật của Pepe, nhưng những nhà phát minh ra tiền tệ vẫn còn rất thịnh hành.Trên thị trường Nhật Bản, giá cho các tác phẩm nghệ thuật thậm chí còn cao hơn 20-30% so với thị trường Mỹ.

Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy rằng mọi người sẵn sàng sử dụng công nghệ này để xác thực và mua / bán các tác phẩm nghệ thuật số . Vâng, Pepe có thể không có tầm cỡ nghệ thuật giống như Monet hay Miro nguyên bản, nhưng với khoảng 1.500+ Pepes “hiếm” được đăng ký trong Danh bạ , đủ để nói, có một nền  văn hóa hoạt động có giá trị đủ để tạo ra , sắp xếp, và lưu hành những hiện vật của biểu tượng văn hóa, hay nói cách khác Pepe là một hiện tượng Internet toàn cầu và sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Nguồn: coincentral.com

Bạn đang đọc bài: Pepe Cash Coin là gì? Hãy tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PEPECASH tại Hỏi đáp

 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ