Gửi bài viết tới BigCoin

Pepe Cash Coin là gì? Hãy tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PEPECASH

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 548 lượt xem
Chia sẻ
 

Bn đã bao gi nghĩ đến vic mình có th s hu mt Pepe hiếm” chưa. Vâng,  trong khi  bn đang lơ lng vi nhng suy nghĩ v Pepe Cash, thì đâu đó đã có người s hu nó. Vì h đã quyết đnh s dng blockchain đ biến Pepe thành mt mt hàng.

Bạn không thể tưởng tượng được rằng nó có một sức mạnh siêu phàm  chứa  cả một hệ sinh thái tác phẩm nghệ thuật của Pepe lưu thông trên blockchain, và nếu giá cả phù hợp, mọi người sẵn sàng trả tiền một cách cẩn thận cho một số ấn phẩm này. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc  về  Pepe Cash.

Pepe Cash Coin (PEPECASH) - Vui chơi, Nghệ thuật và Lợi nhuận trên Blockchain

Pepe Cash Coin (PEPECASH) - Vui chơi, Ngh thut và Li nhun trên Blockchain

 

Pepe Cash Coin là gì?

Pepe Cash Coin là một loại tiền mã hóa cho những người yêu nghệ thuật và bộ nhớ - Vui chơi, Nghệ thuật và Lợi nhuận trên Blockchain. Thẻ Pepe hiếm có về cơ bản là tài sản được thiết kế sử dụng blockchain Counterparty tương tự như trò chơi thẻ phổ biến Spells of Genesis. Tài sản của đối tác được giữ trong khối bitcoin bên trong các giao dịch BTC truyền thống.

Tên của tiền tệ là Pepe the Frog (con ếch), một hiện tượng trực tuyến và cái gọi là meme.

Thông qua nền tảng Pepe Cash, các tác phẩm nghệ thuật của Pepe có thể được mua và trao đổi.

Bên cạnh đó, đồng tiền tệ này  có sẵn  thông qua Tux Exchange, Counterparty DEX và Zaif.

 

 Đng tin mã hóa Pepe  Cash Coin hot đng như thế nào?

Pepe the Frog xuất hiện lần đầu tiên  vào năm 2005 với tư cách là thành viên của câu lạc bộ Boy, một bộ truyện tranh trực tuyến của Matt Furie . Kể từ khi ra đời, Pepe đã được các cộng đồng trực tuyến chọn lựa như 4chan, người đã mở rộng siêu phẩm Pepe để nói chuyện, tái tạo lại nhân vật . Trong thập kỷ này và một số thay đổi mà anh ta đang ở xung quanh, Pepe đã trở thành một trong những memes dễ nhận biết nhất trên mạng lưới internet. Và chiến dịch của Hillary Clinton mang thương hiệu anh ta như một biểu tượng của quyền tối cao trong cuộc bầu cử năm 2016.

Hình ảnh đặc biệt thể hiện sự tranh luận giữa Trumpepe và Hillarypepe

Hình nh đc bit th hin s tranh lun gia Trumpepe và Hillarypepe

 

Tất cả những điều này để nói, Pepe không có gì đáng ngạc nhiên khi trở thành ngôi sao, vì vậy thật dễ dàng để hiểu tại sao anh ấy có một câu lạc bộ fan sẵn sàng bỏ tiền mặt vào những tác phẩm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ meme.

Và đó là nghệ thuật. Ít nhất, đó là những gì các thành viên của Pepesphere tự xưng sẽ cho bạn biết. Pepesphere là về những gì bạn sẽ tưởng tượng: lĩnh vực trừu tượng trực tuyến nơi các Pepes được mã hóa để giao dịch. Trong lĩnh vực này, cụ thể hơn, rarepepewallet.com - người dùng có thể mua và bán Pepes hiếm hoi  cho Pepe Cash, đồng  tiền gốc của nền kinh tế Pepe.

Mỗi Pepe được lưu trữ trên khối bitcoin dưới dạng giao dịch. Và những tác phẩm nghệ thuật này được xây dựng trên Counterparty, vì vậy nó sẽ được ghi vào sổ kế toán của Bitcoin như là tài sản độc đáo của riêng nó. Hơn nữa, mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ  đi kèm với một số giới hạn, vì các nghệ sĩ có thể chọn tạo 1, 100 hoặc thậm chí 99,999 bản sao của các sáng tạo của họ tùy thuộc vào ý định của họ. Mỗi phần bao gồm trong một chuỗi, và mỗi chuỗi là đỉnh cao của những bài nộp mới cho Danh mục Pepe hiếm hoi này .  Tại thời điểm viết bài này, có 36 chuỗi và nhóm nghiên cứu đang làm việc về việc quản lý  chuỗi thứ 37.

Kể từ khi blockchain lưu trữ một tham chiếu đến từng phần, các giao dịch đóng vai trò như các chứng chỉ xác thực cho mỗi tác phẩm nghệ thuật. Như vậy, bất cứ khi nào bạn mua Pepe từ người dùng khác hoặc thư mục, bạn sẽ nhận được một mã thông báo cho Pepe này trong ví pepe hiếm hoi của bạn để xác nhận rằng bạn sở hữu nó. Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần vào Danh mục Pepe hiếm hoi và sao chép tác phẩm nghệ thuật cho chính mình mà không phải trả tiền, nhưng giống tải xuống một jpeg của Starry Night của Van Gogh, nó không giống như quyền sở hữu thuần túy..

Đây là tác phẩm nghệ thuật thuộc top 24 của Pepe

Đây là tác phm ngh thut thuc top 24 ca Pepe

Theo trang web của dự án, mỗi tuần, một nửa số tiền thu được của thư mục được ghi chép.

 

Ai là người đng sau Pepe Cash Coin?

Pepe Cash là một đồng tiền mã hóa  phi tập trung và không có một giám đốc điều hành, giám đốc công nghệ, cố vấn , hay  bất kỳ cơ quan tập trung nào.

 

Li ích ca Pepe Cash Coin?

Vì mỗi mã Pepe hiếm được chứng nhận được chính thức xem xét và phê duyệt bởi các nhà khoa học Pepe và bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể gửi những sáng tạo của riêng họ .

Vì vậy:

 

  • Nghệ sĩ thiết kế và bán độc quyền Pepes cho Pepecash (về mặt kỹ thuật họ chấp nhận các loại tiền tệ khác như XCP và BTC)
  • Người thu gom mua và giao dịch có thể mua hàng cho các Pepe hiế
  • Các nhà đầu cơ có thể mua và bán Pepecash trên các sàn giao dịch bao gồm TuxExchange và Zaif và đối tác DEX
  • Họ có thể thu mọi lợi nhuận .

Nơi bn có th  mua Pepe Cash?

Không ngạc nhiên, Pepe Cash không giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Nhưng Zaif,  thị trường năng động nhất, nơi bạn có thể mua nó cho JPY hoặc BTC. Thay vào đó , bạn cũng có thể mua Pepe Cash từ Tux Exchange cho BTC hoặc thông qua DEX của đối tác cho XCP.

* Giá và biểu đồ chuyển đổi thông qua BTC

* Giá và biu đ chuyn đi thông qua BTC

 

Một khi bạn sở hữu Pepe  Cash của bạn, bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu giao dịch cho những Pepes “hiếm hoi” trên rarepepewallet.com hoặc rarepepedirectory.com .

 

T giá hin ti ca Pepe Cash Coin là bao nhiêu?

Hiện nay đồng tiền mã hóa Pepe Cash coin có  tổng mức vốn hóa thị trường là 17,48 triệu đô la với khối lượng giao dịch là 25,21 triệu đô la trong 24h.

 Biểu đồ thể hiện hiện sự tăng trưởng của Pepe Cash Coin

Biu đ th hin hin s tăng trưởng ca Pepe Cash Coin

 

Kết lun

Không phải là một đối thủ cạnh tranh nhưng phục vụ một mục đích tương tự, Pepe Cash đang tiếp tục sứ mệnh của Dogecoin trong việc đưa tài sản meme-tier vào lĩnh vực tiền mã hóa. Hơn nữa, Pepe Cash cho chúng ta thấy tương lai mà mọi người sẽ đi để sắp xếp và kiếm tiền từ các nền văn hóa thích hợp bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. .Mặc dù đây là nghệ thuật của Pepe, nhưng những nhà phát minh ra tiền tệ vẫn còn rất thịnh hành.Trên thị trường Nhật Bản, giá cho các tác phẩm nghệ thuật thậm chí còn cao hơn 20-30% so với thị trường Mỹ.

Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy rằng mọi người sẵn sàng sử dụng công nghệ này để xác thực và mua / bán các tác phẩm nghệ thuật số . Vâng, Pepe có thể không có tầm cỡ nghệ thuật giống như Monet hay Miro nguyên bản, nhưng với khoảng 1.500+ Pepes “hiếm” được đăng ký trong Danh bạ , đủ để nói, có một nền  văn hóa hoạt động có giá trị đủ để tạo ra , sắp xếp, và lưu hành những hiện vật của biểu tượng văn hóa, hay nói cách khác Pepe là một hiện tượng Internet toàn cầu và sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Nguồn: coincentral.com

Bạn đang đọc bài: Pepe Cash Coin là gì? Hãy tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PEPECASH tại Hỏi đáp

 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người