Gửi bài viết tới BigCoin

Pepe Cash Coin là gì? Hãy tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PEPECASH

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Bn đã bao gi nghĩ đến vic mình có th s hu mt Pepe hiếm” chưa. Vâng,  trong khi  bn đang lơ lng vi nhng suy nghĩ v Pepe Cash, thì đâu đó đã có người s hu nó. Vì h đã quyết đnh s dng blockchain đ biến Pepe thành mt mt hàng.

Bạn không thể tưởng tượng được rằng nó có một sức mạnh siêu phàm  chứa  cả một hệ sinh thái tác phẩm nghệ thuật của Pepe lưu thông trên blockchain, và nếu giá cả phù hợp, mọi người sẵn sàng trả tiền một cách cẩn thận cho một số ấn phẩm này. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc  về  Pepe Cash.

Pepe Cash Coin (PEPECASH) - Vui chơi, Nghệ thuật và Lợi nhuận trên Blockchain

Pepe Cash Coin (PEPECASH) - Vui chơi, Ngh thut và Li nhun trên Blockchain

 

Pepe Cash Coin là gì?

Pepe Cash Coin là một loại tiền mã hóa cho những người yêu nghệ thuật và bộ nhớ - Vui chơi, Nghệ thuật và Lợi nhuận trên Blockchain. Thẻ Pepe hiếm có về cơ bản là tài sản được thiết kế sử dụng blockchain Counterparty tương tự như trò chơi thẻ phổ biến Spells of Genesis. Tài sản của đối tác được giữ trong khối bitcoin bên trong các giao dịch BTC truyền thống.

Tên của tiền tệ là Pepe the Frog (con ếch), một hiện tượng trực tuyến và cái gọi là meme.

Thông qua nền tảng Pepe Cash, các tác phẩm nghệ thuật của Pepe có thể được mua và trao đổi.

Bên cạnh đó, đồng tiền tệ này  có sẵn  thông qua Tux Exchange, Counterparty DEX và Zaif.

 

 Đng tin mã hóa Pepe  Cash Coin hot đng như thế nào?

Pepe the Frog xuất hiện lần đầu tiên  vào năm 2005 với tư cách là thành viên của câu lạc bộ Boy, một bộ truyện tranh trực tuyến của Matt Furie . Kể từ khi ra đời, Pepe đã được các cộng đồng trực tuyến chọn lựa như 4chan, người đã mở rộng siêu phẩm Pepe để nói chuyện, tái tạo lại nhân vật . Trong thập kỷ này và một số thay đổi mà anh ta đang ở xung quanh, Pepe đã trở thành một trong những memes dễ nhận biết nhất trên mạng lưới internet. Và chiến dịch của Hillary Clinton mang thương hiệu anh ta như một biểu tượng của quyền tối cao trong cuộc bầu cử năm 2016.

Hình ảnh đặc biệt thể hiện sự tranh luận giữa Trumpepe và Hillarypepe

Hình nh đc bit th hin s tranh lun gia Trumpepe và Hillarypepe

 

Tất cả những điều này để nói, Pepe không có gì đáng ngạc nhiên khi trở thành ngôi sao, vì vậy thật dễ dàng để hiểu tại sao anh ấy có một câu lạc bộ fan sẵn sàng bỏ tiền mặt vào những tác phẩm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ meme.

Và đó là nghệ thuật. Ít nhất, đó là những gì các thành viên của Pepesphere tự xưng sẽ cho bạn biết. Pepesphere là về những gì bạn sẽ tưởng tượng: lĩnh vực trừu tượng trực tuyến nơi các Pepes được mã hóa để giao dịch. Trong lĩnh vực này, cụ thể hơn, rarepepewallet.com - người dùng có thể mua và bán Pepes hiếm hoi  cho Pepe Cash, đồng  tiền gốc của nền kinh tế Pepe.

Mỗi Pepe được lưu trữ trên khối bitcoin dưới dạng giao dịch. Và những tác phẩm nghệ thuật này được xây dựng trên Counterparty, vì vậy nó sẽ được ghi vào sổ kế toán của Bitcoin như là tài sản độc đáo của riêng nó. Hơn nữa, mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ  đi kèm với một số giới hạn, vì các nghệ sĩ có thể chọn tạo 1, 100 hoặc thậm chí 99,999 bản sao của các sáng tạo của họ tùy thuộc vào ý định của họ. Mỗi phần bao gồm trong một chuỗi, và mỗi chuỗi là đỉnh cao của những bài nộp mới cho Danh mục Pepe hiếm hoi này .  Tại thời điểm viết bài này, có 36 chuỗi và nhóm nghiên cứu đang làm việc về việc quản lý  chuỗi thứ 37.

Kể từ khi blockchain lưu trữ một tham chiếu đến từng phần, các giao dịch đóng vai trò như các chứng chỉ xác thực cho mỗi tác phẩm nghệ thuật. Như vậy, bất cứ khi nào bạn mua Pepe từ người dùng khác hoặc thư mục, bạn sẽ nhận được một mã thông báo cho Pepe này trong ví pepe hiếm hoi của bạn để xác nhận rằng bạn sở hữu nó. Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần vào Danh mục Pepe hiếm hoi và sao chép tác phẩm nghệ thuật cho chính mình mà không phải trả tiền, nhưng giống tải xuống một jpeg của Starry Night của Van Gogh, nó không giống như quyền sở hữu thuần túy..

Đây là tác phẩm nghệ thuật thuộc top 24 của Pepe

Đây là tác phm ngh thut thuc top 24 ca Pepe

Theo trang web của dự án, mỗi tuần, một nửa số tiền thu được của thư mục được ghi chép.

 

Ai là người đng sau Pepe Cash Coin?

Pepe Cash là một đồng tiền mã hóa  phi tập trung và không có một giám đốc điều hành, giám đốc công nghệ, cố vấn , hay  bất kỳ cơ quan tập trung nào.

 

Li ích ca Pepe Cash Coin?

Vì mỗi mã Pepe hiếm được chứng nhận được chính thức xem xét và phê duyệt bởi các nhà khoa học Pepe và bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể gửi những sáng tạo của riêng họ .

Vì vậy:

 

  • Nghệ sĩ thiết kế và bán độc quyền Pepes cho Pepecash (về mặt kỹ thuật họ chấp nhận các loại tiền tệ khác như XCP và BTC)
  • Người thu gom mua và giao dịch có thể mua hàng cho các Pepe hiế
  • Các nhà đầu cơ có thể mua và bán Pepecash trên các sàn giao dịch bao gồm TuxExchange và Zaif và đối tác DEX
  • Họ có thể thu mọi lợi nhuận .

Nơi bn có th  mua Pepe Cash?

Không ngạc nhiên, Pepe Cash không giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Nhưng Zaif,  thị trường năng động nhất, nơi bạn có thể mua nó cho JPY hoặc BTC. Thay vào đó , bạn cũng có thể mua Pepe Cash từ Tux Exchange cho BTC hoặc thông qua DEX của đối tác cho XCP.

* Giá và biểu đồ chuyển đổi thông qua BTC

* Giá và biu đ chuyn đi thông qua BTC

 

Một khi bạn sở hữu Pepe  Cash của bạn, bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu giao dịch cho những Pepes “hiếm hoi” trên rarepepewallet.com hoặc rarepepedirectory.com .

 

T giá hin ti ca Pepe Cash Coin là bao nhiêu?

Hiện nay đồng tiền mã hóa Pepe Cash coin có  tổng mức vốn hóa thị trường là 17,48 triệu đô la với khối lượng giao dịch là 25,21 triệu đô la trong 24h.

 Biểu đồ thể hiện hiện sự tăng trưởng của Pepe Cash Coin

Biu đ th hin hin s tăng trưởng ca Pepe Cash Coin

 

Kết lun

Không phải là một đối thủ cạnh tranh nhưng phục vụ một mục đích tương tự, Pepe Cash đang tiếp tục sứ mệnh của Dogecoin trong việc đưa tài sản meme-tier vào lĩnh vực tiền mã hóa. Hơn nữa, Pepe Cash cho chúng ta thấy tương lai mà mọi người sẽ đi để sắp xếp và kiếm tiền từ các nền văn hóa thích hợp bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. .Mặc dù đây là nghệ thuật của Pepe, nhưng những nhà phát minh ra tiền tệ vẫn còn rất thịnh hành.Trên thị trường Nhật Bản, giá cho các tác phẩm nghệ thuật thậm chí còn cao hơn 20-30% so với thị trường Mỹ.

Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy rằng mọi người sẵn sàng sử dụng công nghệ này để xác thực và mua / bán các tác phẩm nghệ thuật số . Vâng, Pepe có thể không có tầm cỡ nghệ thuật giống như Monet hay Miro nguyên bản, nhưng với khoảng 1.500+ Pepes “hiếm” được đăng ký trong Danh bạ , đủ để nói, có một nền  văn hóa hoạt động có giá trị đủ để tạo ra , sắp xếp, và lưu hành những hiện vật của biểu tượng văn hóa, hay nói cách khác Pepe là một hiện tượng Internet toàn cầu và sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Nguồn: coincentral.com

Bạn đang đọc bài: Pepe Cash Coin là gì? Hãy tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PEPECASH tại Hỏi đáp

 

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ