Gửi bài viết tới BigCoin

Phải Chăng Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo sự nhận định của các chuyên gia Bitcoin Việt Nam đưa ra thì tình trạng bong bóng tiền ảo sẽ nổ tung. Theo các giao dịch trên CoinDesk, Bitcoin đã đạt mức giá kỉ lục cao vào ngày chủ nhật khi giá trị vượt quá mức 20.000 USD. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về điều này. 

Các chuyên gia đã cảnh báo BITCOIN có thể vượt khỏi tầm kiểm soát trước khi dẫn đến tình trạng nổ tung.

Theo các giao dịch trên CoinDesk, Bitcoin đã đạt mức đỉnh điểm £14,251.01 ($19,026.21) vào hôm thứ Hai trước khi giảm xuống còn £13,221.59 ($17,651.85). Vào ngày Chủ nhật, Tiền mã hóa Bitcoin đạt mức giá cao kỷ lục mới khi giá trị tiền ảo vượt quá mức 20.000 USD. Tuy nhiên, các chuyên gia đã cảnh báo nếu giá tiền ảo vẫn tiếp tục tăng cao như thế này thì Bitcoin sẽ nhanh chóng "vượt ra khỏi kiểm soát". Thay vào đó nhà phân tích Ronnie Moas cho biết tiền mật mã có thể trở thành "loại tiền tệ có giá trị nhất trên thế giới" với mức giá 224.280 bảng (300.000 đô la).

Bitcoin đạt mức giá kỉ lục mới

GETTY

Ông nói: “Bitcoin đã tăng giá 500% kể từ khi tôi đưa ra dự đoán đồng tiền này mới chỉ bắt đầu tăng giá hồi tháng 7. Và tôi dự đoán bitcoin sẽ tăng giá 500% nữa tính từ thời điểm này”.

“Theo tôi bitcoin sẽ đạt đỉnh 300.000 – 400.000 USD và trở thành đồng tiền giá trị nhất thế giới”.

Oliver Isaacs, một nhà đầu tư tiền ảo nói: "Cá nhân tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ là bong bóng lớn nhất trong cuộc đời của chúng tôi.

"Bitcoin đã chạm đến trên 10.000 đô la một coin và sẽ không còn lâu nữa cho đến khi giá cả và giá trị bitcoin tiếp tục tăng lên và vượt khỏi tầm kiểm soát.

"Hiện tại, nếu bạn đầu tư vào Bitcoin, bạn có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể, nhưng cũng giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán, điều quan trọng là phải thận trọng và tránh đưa tất tài sản vào một lần đầu tư”.

"Do thiếu quy định về đầu tư Bitcoin nên đây được xem là một hoạt động kinh doanh rủi ro và không ai biết Bitcoin sẽ nổ tung hay không."

Cảnh báo về việc đầu tư vào Bitcoin 

Eric Schiffer, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Đầu tư Patriarch Equity cũng cảnh báo các nhà đầu tư về việc đặt số tiền lớn vào bitcoin.

Ông Schiffer mô tả bitcoin là "mối nguy hiểm tài chính đẫm máu nhất của thế kỷ 21", thêm vào đó nó còn là một "tháp chết" và sẽ dẫn đến rủi ro trong đầu tư của bạn.

Một cộng sự tại ICO Rocket, Przemek Skwirczynski, chia sẻ với Express.co.uk: "Sự tăng giá của blockchain và các loại tiền ảo là để các nhà đầu tư tìm kiếm an toàn từ tình trạng bong bóng thực nó còn được gọi là tiền pháp định (fiat currency), loại tiền này đã được phát triển kể từ khi tiêu chuẩn vàng đã được bãi bỏ.

"Dĩ nhiên những hiệu ứng về những biến động của tiền ảo trong ngày đầu tiên chắc chắn sẽ đáng mong đợi, tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào các xu hướng chung, ngày càng nhiều tổ chức đang sử dụng thuật toán tiền ảo trên các bảng giao dịch để hợp pháp hóa chúng."

Bạn đang xem: Phải Chăng Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung? Tại: Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ