Gửi bài viết tới BigCoin

Phải Chăng Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo sự nhận định của các chuyên gia Bitcoin Việt Nam đưa ra thì tình trạng bong bóng tiền ảo sẽ nổ tung. Theo các giao dịch trên CoinDesk, Bitcoin đã đạt mức giá kỉ lục cao vào ngày chủ nhật khi giá trị vượt quá mức 20.000 USD. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về điều này. 

Các chuyên gia đã cảnh báo BITCOIN có thể vượt khỏi tầm kiểm soát trước khi dẫn đến tình trạng nổ tung.

Theo các giao dịch trên CoinDesk, Bitcoin đã đạt mức đỉnh điểm £14,251.01 ($19,026.21) vào hôm thứ Hai trước khi giảm xuống còn £13,221.59 ($17,651.85). Vào ngày Chủ nhật, Tiền mã hóa Bitcoin đạt mức giá cao kỷ lục mới khi giá trị tiền ảo vượt quá mức 20.000 USD. Tuy nhiên, các chuyên gia đã cảnh báo nếu giá tiền ảo vẫn tiếp tục tăng cao như thế này thì Bitcoin sẽ nhanh chóng "vượt ra khỏi kiểm soát". Thay vào đó nhà phân tích Ronnie Moas cho biết tiền mật mã có thể trở thành "loại tiền tệ có giá trị nhất trên thế giới" với mức giá 224.280 bảng (300.000 đô la).

Bitcoin đạt mức giá kỉ lục mới

GETTY

Ông nói: “Bitcoin đã tăng giá 500% kể từ khi tôi đưa ra dự đoán đồng tiền này mới chỉ bắt đầu tăng giá hồi tháng 7. Và tôi dự đoán bitcoin sẽ tăng giá 500% nữa tính từ thời điểm này”.

“Theo tôi bitcoin sẽ đạt đỉnh 300.000 – 400.000 USD và trở thành đồng tiền giá trị nhất thế giới”.

Oliver Isaacs, một nhà đầu tư tiền ảo nói: "Cá nhân tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ là bong bóng lớn nhất trong cuộc đời của chúng tôi.

"Bitcoin đã chạm đến trên 10.000 đô la một coin và sẽ không còn lâu nữa cho đến khi giá cả và giá trị bitcoin tiếp tục tăng lên và vượt khỏi tầm kiểm soát.

"Hiện tại, nếu bạn đầu tư vào Bitcoin, bạn có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể, nhưng cũng giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán, điều quan trọng là phải thận trọng và tránh đưa tất tài sản vào một lần đầu tư”.

"Do thiếu quy định về đầu tư Bitcoin nên đây được xem là một hoạt động kinh doanh rủi ro và không ai biết Bitcoin sẽ nổ tung hay không."

Cảnh báo về việc đầu tư vào Bitcoin 

Eric Schiffer, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Đầu tư Patriarch Equity cũng cảnh báo các nhà đầu tư về việc đặt số tiền lớn vào bitcoin.

Ông Schiffer mô tả bitcoin là "mối nguy hiểm tài chính đẫm máu nhất của thế kỷ 21", thêm vào đó nó còn là một "tháp chết" và sẽ dẫn đến rủi ro trong đầu tư của bạn.

Một cộng sự tại ICO Rocket, Przemek Skwirczynski, chia sẻ với Express.co.uk: "Sự tăng giá của blockchain và các loại tiền ảo là để các nhà đầu tư tìm kiếm an toàn từ tình trạng bong bóng thực nó còn được gọi là tiền pháp định (fiat currency), loại tiền này đã được phát triển kể từ khi tiêu chuẩn vàng đã được bãi bỏ.

"Dĩ nhiên những hiệu ứng về những biến động của tiền ảo trong ngày đầu tiên chắc chắn sẽ đáng mong đợi, tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào các xu hướng chung, ngày càng nhiều tổ chức đang sử dụng thuật toán tiền ảo trên các bảng giao dịch để hợp pháp hóa chúng."

Bạn đang xem: Phải Chăng Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung? Tại: Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ