Gửi bài viết tới BigCoin

Phần thưởng 10 triệu Satoshi đằng sau truyện tranh Citadel21

Đăng bởi: hoatracy  - 24/06/2020 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Tập thứ ba của Citadel21, một truyện tranh ngụ ngôn lấy cảm hứng từ Bitcoin ẩn chứa một kho báu Satoshi khổng lồ. 

 

Tóm tắt:

  • Bitcoin  Citadel21 đã cho ra mắt một loạt truyện tranh có tên gọi là Bull Bullardia.
  • Ẩn sau chuỗi truyện tranh là mật mã một seed phase đến một địa chỉ Bitcoin.
  • Bất cứ ai tìm ra cụm seed phase sẽ có quyền truy cập vào tài khoản 0,1 BTC.

Zine Citadel21 Bitcoin vừa ra mắt tập thứ ba và bạn có thể đọc nó để nhận cơ hội nhận BTC thật. 

Số này hiện đã xuất bản hai tập đầu tiên trên web mang tên là Bull Bullardia, một câu chuyện ngụ ngôn lấy cảm hứng từ Bitcoin.Toàn bộ câu chuyện, sẽ phát hành dần dần trong những tháng tới, ẩn chứa một seed phase 12 từ để truy cập vào một địa chỉ Bitcoin.

Theo bài viết này, có 0,1 BTC (967 USD tại thời điểm viết bài này), 10 triệu satoshis có sẵn cho bất kỳ ai ghép được cụm seed phase thông qua các manh mối từ chuỗi truyện tranh này. 

Câu chuyện được minh họa một cách sinh động bởi nghệ sĩ Dim Zayan, và kể câu chuyện về những sinh vật bị áp bức bởi chúa tể tiền pháp định. Tuy nhiên, một ngày nọ, Honey Badger nổi loạn được cha mình, Satoshi, gửi đi trên chuyến hành trình về Moonstone (có biểu tượng B quen thuộc) để trở về ngôi nhà thật sự của mình. 

 

Đó chỉ là mở đầu của câu chuyện, và chúng ta sẽ phải theo dõi phần kế tiếp sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, đến hiện tại thì điểm thu hút nhất của câu chuyện chính là phần thưởng hấp dẫn là 10 triệu Satoshi dành cho đọc giả. 

Dữ liệu duy nhất chúng ta có được cho đến nay là: “Manh mối đầu tiên là một trong những lý do khiến Honey Badger không quan tâm.” Những manh mối tiếp theo sẽ được Zayan và Citadel21 tiết lộ qua Twitter trong những tháng tới, vì vậy hãy theo dõi nếu bạn muốn tham gia vào cuộc săn tìm kho báu tiền điện tử đầy sáng tạo này.Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn