Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 1480 lượt xem
Chia sẻ
 

Chỉ ngày hôm qua, Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (ATRAC) cho biết, tất cả các sàn giao dịch trong nước phải ngay lập tức đăng ký hoạt động. Ngược lại, Nhật Bản đã hỗ trợ như thế nào để đóng góp vào sự tăng giá của Ethereum? Hãy đọc  bài Phân tích Căn Bản Giá Etherum ngày 12 tháng 04  này để có cái nhìn tổng quát.

Ngày 12 tháng 4, OctaFX - Sau nhiều tuần giảm điểm, Ethereum đạt mức thấp $ 350 vào thứ Sáu tuần trước. Sau đó, cặp ETH / USD đã có những bước tăng mạnh, tăng mạnh lên mức cao 426 USD  vào sáng nay. Đồng thời, giá của Bitcoin , giao dịch giữa khoảng $ 7450 và $ 6400.

Giá Ethereum tăng nhờ sự hậu thuẫn của Nhật Bản

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Nhật Bản hỗ trợ tích cực cho giá Ethereum

Sự gia tăng giá Ethereum có thể đạt được nhờ nỗ lực của Nhật Bản. Một báo cáo gần đây của BTC Manager cho thấy trong khi hầu hết các quốc gia đều tập trung vào các quy định và ngăn chặn các sàn giao dịch, Nhật Bản đã đưa ra các quy định để hỗ trợ thị trường tiền tệ mã hoá. Ngoài ra, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của đất nước  này đã cấp giấy phép cho nhiều giao dịch mã hóa. Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới với GDP gần 5 nghìn tỉ đô la.

Không nên đánh giá  thấp sự hỗ trợ của Nhật Bản cho ngành công nghiệp mã hóa. Trong những tháng gần đây, Trung Quốc đã cấm các dự án đầu tư ban đầu (ICOs) và các sàn giao dịch, Hàn Quốc đã đe doạ ngành công nghiệp này, và chỉ ngày hôm qua, Úc đã đưa ra các quy định về sàn giao dịch crypto . Trong một tuyên bố, Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (ATRAC) cho biết, tất cả các giao dịch trong nước phải đăng ký hoạt động ngay lập tức. Đồng thời, các nhà cung cấp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn đã thông báo rằng họ sẽ không cho phép giao dịch mã hóa.

Phân tích cơ bản giá Ethereum ngày 12 Tháng 4

Sự gia tăng giá cũng có thể do sự ra mắt chính thức dự án ''Golem'' trên Ethereum Mainnet tuần này trong phiên bản beta. Với tên gọi 'Airbnb for computer' cho phép người sử dụng cơ bản 'mượn'  phần CPU trống để thực hiện giao dịch cryptocurrency.

Hỗ trợ cho tăng giá là các chỉ số kỹ thuật cho thấy cặp ngoại tệ ETH / USD đang trong vùng quá bán. Cặp ngoại tệ này hiện đang giao dịch ở mức 425 đô la. Sự gia tăng này có thể tiếp tục khi mùa thuế tại Mỹ kết thúc. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, cặp tiền này có thể quay trở lại mức $ 410 hoặc $ 400 là mức Fibonacci thoái lui quan trọng (Fibonacci retracement). Dưới đây là giá tiền mã hóa Ethereum ngày 12 tháng 4.

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Biểu đồ ETHUSD, M30, 2018.04.12 05:35 UTC, OctaFX UK Limited, MetaTrader 4, Demo

Sự khước từ Ethereum

Bài báo này được trích từ OctaFX về Phân tích cơ bản về giá Ethereum vào ngày 12 tháng 4. Nó nên thay thế cho tư vấn tiếp thị chuyên nghiệp. Giao dịch ký quỹ ngoại hối bao gồm rủi ro đáng kể. Giao dịch hối đoái ngoại hối đem đến  những rủi ro cho người tham gia bao gồm, nhưng không giới hạn, các thay đổi về điều kiện chính trị, các yếu tố kinh tế và các yếu tố khác. Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể tới giá cả hoặc tính sẵn có của một hoặc nhiều ngoại tệ và cần được cân nhắc.

Ngoài ra, kinh doanh đầu cơ là một triển vọng đầy thách thức, thậm chí với những người có kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về những rủi ro liên quan.

Bạn đang đọc bài: Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain