Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 1374 lượt xem
Chia sẻ
 

Chỉ ngày hôm qua, Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (ATRAC) cho biết, tất cả các sàn giao dịch trong nước phải ngay lập tức đăng ký hoạt động. Ngược lại, Nhật Bản đã hỗ trợ như thế nào để đóng góp vào sự tăng giá của Ethereum? Hãy đọc  bài Phân tích Căn Bản Giá Etherum ngày 12 tháng 04  này để có cái nhìn tổng quát.

Ngày 12 tháng 4, OctaFX - Sau nhiều tuần giảm điểm, Ethereum đạt mức thấp $ 350 vào thứ Sáu tuần trước. Sau đó, cặp ETH / USD đã có những bước tăng mạnh, tăng mạnh lên mức cao 426 USD  vào sáng nay. Đồng thời, giá của Bitcoin , giao dịch giữa khoảng $ 7450 và $ 6400.

Giá Ethereum tăng nhờ sự hậu thuẫn của Nhật Bản

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Nhật Bản hỗ trợ tích cực cho giá Ethereum

Sự gia tăng giá Ethereum có thể đạt được nhờ nỗ lực của Nhật Bản. Một báo cáo gần đây của BTC Manager cho thấy trong khi hầu hết các quốc gia đều tập trung vào các quy định và ngăn chặn các sàn giao dịch, Nhật Bản đã đưa ra các quy định để hỗ trợ thị trường tiền tệ mã hoá. Ngoài ra, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của đất nước  này đã cấp giấy phép cho nhiều giao dịch mã hóa. Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới với GDP gần 5 nghìn tỉ đô la.

Không nên đánh giá  thấp sự hỗ trợ của Nhật Bản cho ngành công nghiệp mã hóa. Trong những tháng gần đây, Trung Quốc đã cấm các dự án đầu tư ban đầu (ICOs) và các sàn giao dịch, Hàn Quốc đã đe doạ ngành công nghiệp này, và chỉ ngày hôm qua, Úc đã đưa ra các quy định về sàn giao dịch crypto . Trong một tuyên bố, Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (ATRAC) cho biết, tất cả các giao dịch trong nước phải đăng ký hoạt động ngay lập tức. Đồng thời, các nhà cung cấp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn đã thông báo rằng họ sẽ không cho phép giao dịch mã hóa.

Phân tích cơ bản giá Ethereum ngày 12 Tháng 4

Sự gia tăng giá cũng có thể do sự ra mắt chính thức dự án ''Golem'' trên Ethereum Mainnet tuần này trong phiên bản beta. Với tên gọi 'Airbnb for computer' cho phép người sử dụng cơ bản 'mượn'  phần CPU trống để thực hiện giao dịch cryptocurrency.

Hỗ trợ cho tăng giá là các chỉ số kỹ thuật cho thấy cặp ngoại tệ ETH / USD đang trong vùng quá bán. Cặp ngoại tệ này hiện đang giao dịch ở mức 425 đô la. Sự gia tăng này có thể tiếp tục khi mùa thuế tại Mỹ kết thúc. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, cặp tiền này có thể quay trở lại mức $ 410 hoặc $ 400 là mức Fibonacci thoái lui quan trọng (Fibonacci retracement). Dưới đây là giá tiền mã hóa Ethereum ngày 12 tháng 4.

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Biểu đồ ETHUSD, M30, 2018.04.12 05:35 UTC, OctaFX UK Limited, MetaTrader 4, Demo

Sự khước từ Ethereum

Bài báo này được trích từ OctaFX về Phân tích cơ bản về giá Ethereum vào ngày 12 tháng 4. Nó nên thay thế cho tư vấn tiếp thị chuyên nghiệp. Giao dịch ký quỹ ngoại hối bao gồm rủi ro đáng kể. Giao dịch hối đoái ngoại hối đem đến  những rủi ro cho người tham gia bao gồm, nhưng không giới hạn, các thay đổi về điều kiện chính trị, các yếu tố kinh tế và các yếu tố khác. Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể tới giá cả hoặc tính sẵn có của một hoặc nhiều ngoại tệ và cần được cân nhắc.

Ngoài ra, kinh doanh đầu cơ là một triển vọng đầy thách thức, thậm chí với những người có kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về những rủi ro liên quan.

Bạn đang đọc bài: Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ