Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 1224 lượt xem
Chia sẻ
 

Chỉ ngày hôm qua, Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (ATRAC) cho biết, tất cả các sàn giao dịch trong nước phải ngay lập tức đăng ký hoạt động. Ngược lại, Nhật Bản đã hỗ trợ như thế nào để đóng góp vào sự tăng giá của Ethereum? Hãy đọc  bài Phân tích Căn Bản Giá Etherum ngày 12 tháng 04  này để có cái nhìn tổng quát.

Ngày 12 tháng 4, OctaFX - Sau nhiều tuần giảm điểm, Ethereum đạt mức thấp $ 350 vào thứ Sáu tuần trước. Sau đó, cặp ETH / USD đã có những bước tăng mạnh, tăng mạnh lên mức cao 426 USD  vào sáng nay. Đồng thời, giá của Bitcoin , giao dịch giữa khoảng $ 7450 và $ 6400.

Giá Ethereum tăng nhờ sự hậu thuẫn của Nhật Bản

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Nhật Bản hỗ trợ tích cực cho giá Ethereum

Sự gia tăng giá Ethereum có thể đạt được nhờ nỗ lực của Nhật Bản. Một báo cáo gần đây của BTC Manager cho thấy trong khi hầu hết các quốc gia đều tập trung vào các quy định và ngăn chặn các sàn giao dịch, Nhật Bản đã đưa ra các quy định để hỗ trợ thị trường tiền tệ mã hoá. Ngoài ra, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của đất nước  này đã cấp giấy phép cho nhiều giao dịch mã hóa. Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới với GDP gần 5 nghìn tỉ đô la.

Không nên đánh giá  thấp sự hỗ trợ của Nhật Bản cho ngành công nghiệp mã hóa. Trong những tháng gần đây, Trung Quốc đã cấm các dự án đầu tư ban đầu (ICOs) và các sàn giao dịch, Hàn Quốc đã đe doạ ngành công nghiệp này, và chỉ ngày hôm qua, Úc đã đưa ra các quy định về sàn giao dịch crypto . Trong một tuyên bố, Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (ATRAC) cho biết, tất cả các giao dịch trong nước phải đăng ký hoạt động ngay lập tức. Đồng thời, các nhà cung cấp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn đã thông báo rằng họ sẽ không cho phép giao dịch mã hóa.

Phân tích cơ bản giá Ethereum ngày 12 Tháng 4

Sự gia tăng giá cũng có thể do sự ra mắt chính thức dự án ''Golem'' trên Ethereum Mainnet tuần này trong phiên bản beta. Với tên gọi 'Airbnb for computer' cho phép người sử dụng cơ bản 'mượn'  phần CPU trống để thực hiện giao dịch cryptocurrency.

Hỗ trợ cho tăng giá là các chỉ số kỹ thuật cho thấy cặp ngoại tệ ETH / USD đang trong vùng quá bán. Cặp ngoại tệ này hiện đang giao dịch ở mức 425 đô la. Sự gia tăng này có thể tiếp tục khi mùa thuế tại Mỹ kết thúc. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, cặp tiền này có thể quay trở lại mức $ 410 hoặc $ 400 là mức Fibonacci thoái lui quan trọng (Fibonacci retracement). Dưới đây là giá tiền mã hóa Ethereum ngày 12 tháng 4.

Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản

Biểu đồ ETHUSD, M30, 2018.04.12 05:35 UTC, OctaFX UK Limited, MetaTrader 4, Demo

Sự khước từ Ethereum

Bài báo này được trích từ OctaFX về Phân tích cơ bản về giá Ethereum vào ngày 12 tháng 4. Nó nên thay thế cho tư vấn tiếp thị chuyên nghiệp. Giao dịch ký quỹ ngoại hối bao gồm rủi ro đáng kể. Giao dịch hối đoái ngoại hối đem đến  những rủi ro cho người tham gia bao gồm, nhưng không giới hạn, các thay đổi về điều kiện chính trị, các yếu tố kinh tế và các yếu tố khác. Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể tới giá cả hoặc tính sẵn có của một hoặc nhiều ngoại tệ và cần được cân nhắc.

Ngoài ra, kinh doanh đầu cơ là một triển vọng đầy thách thức, thậm chí với những người có kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về những rủi ro liên quan.

Bạn đang đọc bài: Phân tích cơ bản giá ETHEREUM : Sự ủng hộ từ Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ