Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 101 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC.

Oki Matsumoto, CEO của công ty môi giới trực tuyến Nhật Bản Monex Group, tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ cất cánh tương tự như thị trường phái sinh. Nếu dự đoán của ông được chứng minh là đúng, thị trường tiền tệ mã hóa có thể chiếm một tỷ trọng đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội lớn cho các traders và nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Các nhà quản lý, tuy nhiên, đang bối rối về cách phân loại tiền tệ mã hóa. Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC) tin rằng tiền mã hóa nên được phân loại là hàng hóa, trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Mỹ muốn gắn nhãn chúng là chứng khoán. Dù kết quả, sau một trục trặc ban đầu, thị trường tiền mã hóa sẽ tiếp tục phát triển vì tiềm năng to lớn của nó.

 

Ngay cả Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc đồng ý rằng crypto và blockchain có thể thực hiện ước mơ của một xã hội không cần dùng tới tiền mặt.

 

Bitcoin

Bitcoin đã rơi xuống dưới kênh tăng dần vào ngày 01/05 nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.  Gía Bitcoin đã không đánh mất sự dừng lỗ ở mức $ 8.600.

BTC / USD

BTC / USD

The bull (dấu hiệu giá lên) một lần nữa sẽ cố gắng đột nhập vào kênh tăng dần, đây sẽ là dấu hiệu tích cực. Chúng tôi cũng tìm thấy một tam giác đối xứng nhỏ, một mô hình tiếp tục. Với mức đột phá trên $ 9,500, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức kháng cự của kênh tại mức $ 10.500.

Nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, sự suy giảm của đường SMA trong 50 ngày sẽ nằm trên các thẻ. Chúng ta sẽ nâng mức dừng lỗ, khi đồng tiền  mã hóa duy trì trên $ 9,500.

 

Ethereum

Ethereum đã bứt xuống dưới đường xu hướng vào ngày 01 tháng 5, nhưng dip đã được mua mạnh, do đó giá đã phục hồi và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng.

ETH / USD

ETH / USD

 

$ 700 đang chứng tỏ là một ngưỡng trở ngại lớn đối với sự tăng trưởng. Nếu cặp ETH / USD vượt ra khỏi ngưỡng này, nó sẽ di chuyển đến $ 745, nơi nó có thể một lần nữa phải đối mặt với một kháng cự nhỏ.

Đồng tiền mã hóa sẽ tăng sức mạnh và tăng lên 900 đô la và sau đó lên 1.000 đô la một khi nó đóng cửa trên 745 đô la. Mặt khác, đường SMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Dưới mức này, sự suy giảm có thể kéo dài đến đường EMA 50 ngày.

Vì vậy, chúng ta nên chờ đến khi đột phá trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đã được củng cố ở mức trên cùng của phạm vi giữa $ 1,221 và $ 1,600. Nó sẽ gia nhập sự di chuyển lên sau khi phá vỡ ra khỏi 1.600 $. Mục tiêu trực tiếp của đột phá này là 2.000 đô la.

BCH / USD

BCH / USD

Bảng phân tích dưới $ 1,221 sẽ chứng minh là số âm và cặp BCH / USD có thể trượt xuống dưới mức 1.000 đô la.

Chúng tôi không có bất kỳ đề xuất nào về giao dịch trước khi đạt đến điểm mốc.

 

Ripple

Sau khi chấm dứt xu hướng tăng của nó vào ngày 24 tháng 4, Ripple  giới hạn trong khoảng từ 0,76 đến 0,93777 đô la.

XRP / USD

XRP / USD

Cặp XRP / USD sẽ tăng lên mức 1.229 đô la nếu nó vỡ ra và đóng (UTC) trên 0,94 đô la. Mặt khác, cặp này sẽ gặp diễn biến tiêu cực và giảm về phía SMA trong 50 ngày và thấp hơn mức 0,56 đô la nếu nó phá vỡ 0,76 đô la.

Trong phạm vi này, XRP vẫn sẽ vẫn biến động.

 

Stellar

Stellar hiện đang nắm giữ gần ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719. Mẫu đáy bầu sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng (UTC) trên mức này. Nó cũng có thể chìm xuống một chút và tạo thành  mẫu hình cốc. Cả hai mẫu này đều cho thấy sự khả quan.

XLM / USD

XLM / USD

Nếu cặp XLM / USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự, nó có thể điều chỉnh về phía EMA 20 ngày, nơi người mua nên tiến tới.

Điều duy nhất nên lo lắng là phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

 

Litecoin

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp. Nó đã hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày vào ngày 01/05. Mặc dù các mức hỗ trợ đang được giữ vững, phục hồi  thất bại cho thấy thiếu vắng sự mua vào ở mức cao.

LTC / USD

LTC / USD

Nếu cặp LTC / USD không tăng lên sớm, nó có thể phá vỡ dưới mức $ 141 và trượt về phía $ 127. Do đó, bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 140 đô la.

Các mức để xem trên mức tăng là $ 160 và $ 180.

 

Cardano

Đúng như dự đoán, Cardano đã thành công tại mức phá vỡ 0.00003445 và đã tiếp tục xu hướng tăng của nó. Chúng tôi đã khuyến nghị các trader bắt đầu các vị trí mua bán dài trong phân tích trước đây của chúng tôi.

ADA / BTC

ADA / BTC

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng tại mức 0.000029. Khi giá di chuyển trên mức 0.000042, trader có thể tăng điểm dừng lên 0,003333, ngay dưới mức đột phá.

Cặp ADA / BTC có thể tăng lên 0,004545 và cao hơn mức 0,00525217.

 

Tron

Tron hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 0.09229053 đô la. Vào giữa tháng một năm nay, nó cũng đã phải đối mặt với một sự kháng  cự mạnh mẽ ở cùng mức. RSI đang ở trong vùng dư mua, cho thấy sự củng cố hoặc điều chỉnh có thể xảy ra.

TRX / USD

TRX / USD

Nếu cặp TRX / USD không bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sức mạnh. Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ mua vào gần mức 0,08 đô la. Ở phía tăng điểm, một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) trên mức 0.093 đô la sẽ cho thấy sự khởi đầu có thể xảy ra của một xu hướng tăng mới.

Chúng tôi sẽ chờ một vài ngày để có được một cái nhìn tổng quan hơn

 

EOS / USD

EOS đã tìm thấy sự hỗ trợ ở mức Fibonacci retracement 38,2% của đợt tăng gần đây từ mức 5,961 USD đến 23,0290 USD. Điều này cho thấy sức mạnh bởi vì dấu hiệu tăng đã bảo vệ mức hỗ trợ đầu tiên.

EOS / USD

EOS / USD

Mặc dù xu hướng tăng, chúng tôi tin rằng sau một cuộc hồi phục kỳ diệu như vậy, cặp EOS / USD sẽ bước vào giai đoạn củng cố. Nó có thể ở trong phạm vi ràng buộc giữa $ 16 và $ 23.

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ