Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC.

Oki Matsumoto, CEO của công ty môi giới trực tuyến Nhật Bản Monex Group, tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ cất cánh tương tự như thị trường phái sinh. Nếu dự đoán của ông được chứng minh là đúng, thị trường tiền tệ mã hóa có thể chiếm một tỷ trọng đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội lớn cho các traders và nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Các nhà quản lý, tuy nhiên, đang bối rối về cách phân loại tiền tệ mã hóa. Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC) tin rằng tiền mã hóa nên được phân loại là hàng hóa, trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Mỹ muốn gắn nhãn chúng là chứng khoán. Dù kết quả, sau một trục trặc ban đầu, thị trường tiền mã hóa sẽ tiếp tục phát triển vì tiềm năng to lớn của nó.

 

Ngay cả Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc đồng ý rằng crypto và blockchain có thể thực hiện ước mơ của một xã hội không cần dùng tới tiền mặt.

 

Bitcoin

Bitcoin đã rơi xuống dưới kênh tăng dần vào ngày 01/05 nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.  Gía Bitcoin đã không đánh mất sự dừng lỗ ở mức $ 8.600.

BTC / USD

BTC / USD

The bull (dấu hiệu giá lên) một lần nữa sẽ cố gắng đột nhập vào kênh tăng dần, đây sẽ là dấu hiệu tích cực. Chúng tôi cũng tìm thấy một tam giác đối xứng nhỏ, một mô hình tiếp tục. Với mức đột phá trên $ 9,500, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức kháng cự của kênh tại mức $ 10.500.

Nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, sự suy giảm của đường SMA trong 50 ngày sẽ nằm trên các thẻ. Chúng ta sẽ nâng mức dừng lỗ, khi đồng tiền  mã hóa duy trì trên $ 9,500.

 

Ethereum

Ethereum đã bứt xuống dưới đường xu hướng vào ngày 01 tháng 5, nhưng dip đã được mua mạnh, do đó giá đã phục hồi và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng.

ETH / USD

ETH / USD

 

$ 700 đang chứng tỏ là một ngưỡng trở ngại lớn đối với sự tăng trưởng. Nếu cặp ETH / USD vượt ra khỏi ngưỡng này, nó sẽ di chuyển đến $ 745, nơi nó có thể một lần nữa phải đối mặt với một kháng cự nhỏ.

Đồng tiền mã hóa sẽ tăng sức mạnh và tăng lên 900 đô la và sau đó lên 1.000 đô la một khi nó đóng cửa trên 745 đô la. Mặt khác, đường SMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Dưới mức này, sự suy giảm có thể kéo dài đến đường EMA 50 ngày.

Vì vậy, chúng ta nên chờ đến khi đột phá trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đã được củng cố ở mức trên cùng của phạm vi giữa $ 1,221 và $ 1,600. Nó sẽ gia nhập sự di chuyển lên sau khi phá vỡ ra khỏi 1.600 $. Mục tiêu trực tiếp của đột phá này là 2.000 đô la.

BCH / USD

BCH / USD

Bảng phân tích dưới $ 1,221 sẽ chứng minh là số âm và cặp BCH / USD có thể trượt xuống dưới mức 1.000 đô la.

Chúng tôi không có bất kỳ đề xuất nào về giao dịch trước khi đạt đến điểm mốc.

 

Ripple

Sau khi chấm dứt xu hướng tăng của nó vào ngày 24 tháng 4, Ripple  giới hạn trong khoảng từ 0,76 đến 0,93777 đô la.

XRP / USD

XRP / USD

Cặp XRP / USD sẽ tăng lên mức 1.229 đô la nếu nó vỡ ra và đóng (UTC) trên 0,94 đô la. Mặt khác, cặp này sẽ gặp diễn biến tiêu cực và giảm về phía SMA trong 50 ngày và thấp hơn mức 0,56 đô la nếu nó phá vỡ 0,76 đô la.

Trong phạm vi này, XRP vẫn sẽ vẫn biến động.

 

Stellar

Stellar hiện đang nắm giữ gần ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719. Mẫu đáy bầu sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng (UTC) trên mức này. Nó cũng có thể chìm xuống một chút và tạo thành  mẫu hình cốc. Cả hai mẫu này đều cho thấy sự khả quan.

XLM / USD

XLM / USD

Nếu cặp XLM / USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự, nó có thể điều chỉnh về phía EMA 20 ngày, nơi người mua nên tiến tới.

Điều duy nhất nên lo lắng là phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

 

Litecoin

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp. Nó đã hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày vào ngày 01/05. Mặc dù các mức hỗ trợ đang được giữ vững, phục hồi  thất bại cho thấy thiếu vắng sự mua vào ở mức cao.

LTC / USD

LTC / USD

Nếu cặp LTC / USD không tăng lên sớm, nó có thể phá vỡ dưới mức $ 141 và trượt về phía $ 127. Do đó, bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 140 đô la.

Các mức để xem trên mức tăng là $ 160 và $ 180.

 

Cardano

Đúng như dự đoán, Cardano đã thành công tại mức phá vỡ 0.00003445 và đã tiếp tục xu hướng tăng của nó. Chúng tôi đã khuyến nghị các trader bắt đầu các vị trí mua bán dài trong phân tích trước đây của chúng tôi.

ADA / BTC

ADA / BTC

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng tại mức 0.000029. Khi giá di chuyển trên mức 0.000042, trader có thể tăng điểm dừng lên 0,003333, ngay dưới mức đột phá.

Cặp ADA / BTC có thể tăng lên 0,004545 và cao hơn mức 0,00525217.

 

Tron

Tron hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 0.09229053 đô la. Vào giữa tháng một năm nay, nó cũng đã phải đối mặt với một sự kháng  cự mạnh mẽ ở cùng mức. RSI đang ở trong vùng dư mua, cho thấy sự củng cố hoặc điều chỉnh có thể xảy ra.

TRX / USD

TRX / USD

Nếu cặp TRX / USD không bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sức mạnh. Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ mua vào gần mức 0,08 đô la. Ở phía tăng điểm, một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) trên mức 0.093 đô la sẽ cho thấy sự khởi đầu có thể xảy ra của một xu hướng tăng mới.

Chúng tôi sẽ chờ một vài ngày để có được một cái nhìn tổng quan hơn

 

EOS / USD

EOS đã tìm thấy sự hỗ trợ ở mức Fibonacci retracement 38,2% của đợt tăng gần đây từ mức 5,961 USD đến 23,0290 USD. Điều này cho thấy sức mạnh bởi vì dấu hiệu tăng đã bảo vệ mức hỗ trợ đầu tiên.

EOS / USD

EOS / USD

Mặc dù xu hướng tăng, chúng tôi tin rằng sau một cuộc hồi phục kỳ diệu như vậy, cặp EOS / USD sẽ bước vào giai đoạn củng cố. Nó có thể ở trong phạm vi ràng buộc giữa $ 16 và $ 23.

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain