Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC.

Oki Matsumoto, CEO của công ty môi giới trực tuyến Nhật Bản Monex Group, tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ cất cánh tương tự như thị trường phái sinh. Nếu dự đoán của ông được chứng minh là đúng, thị trường tiền tệ mã hóa có thể chiếm một tỷ trọng đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội lớn cho các traders và nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Các nhà quản lý, tuy nhiên, đang bối rối về cách phân loại tiền tệ mã hóa. Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC) tin rằng tiền mã hóa nên được phân loại là hàng hóa, trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Mỹ muốn gắn nhãn chúng là chứng khoán. Dù kết quả, sau một trục trặc ban đầu, thị trường tiền mã hóa sẽ tiếp tục phát triển vì tiềm năng to lớn của nó.

 

Ngay cả Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc đồng ý rằng crypto và blockchain có thể thực hiện ước mơ của một xã hội không cần dùng tới tiền mặt.

 

Bitcoin

Bitcoin đã rơi xuống dưới kênh tăng dần vào ngày 01/05 nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.  Gía Bitcoin đã không đánh mất sự dừng lỗ ở mức $ 8.600.

BTC / USD

BTC / USD

The bull (dấu hiệu giá lên) một lần nữa sẽ cố gắng đột nhập vào kênh tăng dần, đây sẽ là dấu hiệu tích cực. Chúng tôi cũng tìm thấy một tam giác đối xứng nhỏ, một mô hình tiếp tục. Với mức đột phá trên $ 9,500, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức kháng cự của kênh tại mức $ 10.500.

Nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, sự suy giảm của đường SMA trong 50 ngày sẽ nằm trên các thẻ. Chúng ta sẽ nâng mức dừng lỗ, khi đồng tiền  mã hóa duy trì trên $ 9,500.

 

Ethereum

Ethereum đã bứt xuống dưới đường xu hướng vào ngày 01 tháng 5, nhưng dip đã được mua mạnh, do đó giá đã phục hồi và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng.

ETH / USD

ETH / USD

 

$ 700 đang chứng tỏ là một ngưỡng trở ngại lớn đối với sự tăng trưởng. Nếu cặp ETH / USD vượt ra khỏi ngưỡng này, nó sẽ di chuyển đến $ 745, nơi nó có thể một lần nữa phải đối mặt với một kháng cự nhỏ.

Đồng tiền mã hóa sẽ tăng sức mạnh và tăng lên 900 đô la và sau đó lên 1.000 đô la một khi nó đóng cửa trên 745 đô la. Mặt khác, đường SMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Dưới mức này, sự suy giảm có thể kéo dài đến đường EMA 50 ngày.

Vì vậy, chúng ta nên chờ đến khi đột phá trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đã được củng cố ở mức trên cùng của phạm vi giữa $ 1,221 và $ 1,600. Nó sẽ gia nhập sự di chuyển lên sau khi phá vỡ ra khỏi 1.600 $. Mục tiêu trực tiếp của đột phá này là 2.000 đô la.

BCH / USD

BCH / USD

Bảng phân tích dưới $ 1,221 sẽ chứng minh là số âm và cặp BCH / USD có thể trượt xuống dưới mức 1.000 đô la.

Chúng tôi không có bất kỳ đề xuất nào về giao dịch trước khi đạt đến điểm mốc.

 

Ripple

Sau khi chấm dứt xu hướng tăng của nó vào ngày 24 tháng 4, Ripple  giới hạn trong khoảng từ 0,76 đến 0,93777 đô la.

XRP / USD

XRP / USD

Cặp XRP / USD sẽ tăng lên mức 1.229 đô la nếu nó vỡ ra và đóng (UTC) trên 0,94 đô la. Mặt khác, cặp này sẽ gặp diễn biến tiêu cực và giảm về phía SMA trong 50 ngày và thấp hơn mức 0,56 đô la nếu nó phá vỡ 0,76 đô la.

Trong phạm vi này, XRP vẫn sẽ vẫn biến động.

 

Stellar

Stellar hiện đang nắm giữ gần ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719. Mẫu đáy bầu sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng (UTC) trên mức này. Nó cũng có thể chìm xuống một chút và tạo thành  mẫu hình cốc. Cả hai mẫu này đều cho thấy sự khả quan.

XLM / USD

XLM / USD

Nếu cặp XLM / USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự, nó có thể điều chỉnh về phía EMA 20 ngày, nơi người mua nên tiến tới.

Điều duy nhất nên lo lắng là phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

 

Litecoin

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp. Nó đã hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày vào ngày 01/05. Mặc dù các mức hỗ trợ đang được giữ vững, phục hồi  thất bại cho thấy thiếu vắng sự mua vào ở mức cao.

LTC / USD

LTC / USD

Nếu cặp LTC / USD không tăng lên sớm, nó có thể phá vỡ dưới mức $ 141 và trượt về phía $ 127. Do đó, bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 140 đô la.

Các mức để xem trên mức tăng là $ 160 và $ 180.

 

Cardano

Đúng như dự đoán, Cardano đã thành công tại mức phá vỡ 0.00003445 và đã tiếp tục xu hướng tăng của nó. Chúng tôi đã khuyến nghị các trader bắt đầu các vị trí mua bán dài trong phân tích trước đây của chúng tôi.

ADA / BTC

ADA / BTC

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng tại mức 0.000029. Khi giá di chuyển trên mức 0.000042, trader có thể tăng điểm dừng lên 0,003333, ngay dưới mức đột phá.

Cặp ADA / BTC có thể tăng lên 0,004545 và cao hơn mức 0,00525217.

 

Tron

Tron hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 0.09229053 đô la. Vào giữa tháng một năm nay, nó cũng đã phải đối mặt với một sự kháng  cự mạnh mẽ ở cùng mức. RSI đang ở trong vùng dư mua, cho thấy sự củng cố hoặc điều chỉnh có thể xảy ra.

TRX / USD

TRX / USD

Nếu cặp TRX / USD không bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sức mạnh. Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ mua vào gần mức 0,08 đô la. Ở phía tăng điểm, một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) trên mức 0.093 đô la sẽ cho thấy sự khởi đầu có thể xảy ra của một xu hướng tăng mới.

Chúng tôi sẽ chờ một vài ngày để có được một cái nhìn tổng quan hơn

 

EOS / USD

EOS đã tìm thấy sự hỗ trợ ở mức Fibonacci retracement 38,2% của đợt tăng gần đây từ mức 5,961 USD đến 23,0290 USD. Điều này cho thấy sức mạnh bởi vì dấu hiệu tăng đã bảo vệ mức hỗ trợ đầu tiên.

EOS / USD

EOS / USD

Mặc dù xu hướng tăng, chúng tôi tin rằng sau một cuộc hồi phục kỳ diệu như vậy, cặp EOS / USD sẽ bước vào giai đoạn củng cố. Nó có thể ở trong phạm vi ràng buộc giữa $ 16 và $ 23.

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain


Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain