Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 328 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC.

Oki Matsumoto, CEO của công ty môi giới trực tuyến Nhật Bản Monex Group, tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ cất cánh tương tự như thị trường phái sinh. Nếu dự đoán của ông được chứng minh là đúng, thị trường tiền tệ mã hóa có thể chiếm một tỷ trọng đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội lớn cho các traders và nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Các nhà quản lý, tuy nhiên, đang bối rối về cách phân loại tiền tệ mã hóa. Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC) tin rằng tiền mã hóa nên được phân loại là hàng hóa, trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Mỹ muốn gắn nhãn chúng là chứng khoán. Dù kết quả, sau một trục trặc ban đầu, thị trường tiền mã hóa sẽ tiếp tục phát triển vì tiềm năng to lớn của nó.

 

Ngay cả Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc đồng ý rằng crypto và blockchain có thể thực hiện ước mơ của một xã hội không cần dùng tới tiền mặt.

 

Bitcoin

Bitcoin đã rơi xuống dưới kênh tăng dần vào ngày 01/05 nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.  Gía Bitcoin đã không đánh mất sự dừng lỗ ở mức $ 8.600.

BTC / USD

BTC / USD

The bull (dấu hiệu giá lên) một lần nữa sẽ cố gắng đột nhập vào kênh tăng dần, đây sẽ là dấu hiệu tích cực. Chúng tôi cũng tìm thấy một tam giác đối xứng nhỏ, một mô hình tiếp tục. Với mức đột phá trên $ 9,500, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức kháng cự của kênh tại mức $ 10.500.

Nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, sự suy giảm của đường SMA trong 50 ngày sẽ nằm trên các thẻ. Chúng ta sẽ nâng mức dừng lỗ, khi đồng tiền  mã hóa duy trì trên $ 9,500.

 

Ethereum

Ethereum đã bứt xuống dưới đường xu hướng vào ngày 01 tháng 5, nhưng dip đã được mua mạnh, do đó giá đã phục hồi và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng.

ETH / USD

ETH / USD

 

$ 700 đang chứng tỏ là một ngưỡng trở ngại lớn đối với sự tăng trưởng. Nếu cặp ETH / USD vượt ra khỏi ngưỡng này, nó sẽ di chuyển đến $ 745, nơi nó có thể một lần nữa phải đối mặt với một kháng cự nhỏ.

Đồng tiền mã hóa sẽ tăng sức mạnh và tăng lên 900 đô la và sau đó lên 1.000 đô la một khi nó đóng cửa trên 745 đô la. Mặt khác, đường SMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Dưới mức này, sự suy giảm có thể kéo dài đến đường EMA 50 ngày.

Vì vậy, chúng ta nên chờ đến khi đột phá trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đã được củng cố ở mức trên cùng của phạm vi giữa $ 1,221 và $ 1,600. Nó sẽ gia nhập sự di chuyển lên sau khi phá vỡ ra khỏi 1.600 $. Mục tiêu trực tiếp của đột phá này là 2.000 đô la.

BCH / USD

BCH / USD

Bảng phân tích dưới $ 1,221 sẽ chứng minh là số âm và cặp BCH / USD có thể trượt xuống dưới mức 1.000 đô la.

Chúng tôi không có bất kỳ đề xuất nào về giao dịch trước khi đạt đến điểm mốc.

 

Ripple

Sau khi chấm dứt xu hướng tăng của nó vào ngày 24 tháng 4, Ripple  giới hạn trong khoảng từ 0,76 đến 0,93777 đô la.

XRP / USD

XRP / USD

Cặp XRP / USD sẽ tăng lên mức 1.229 đô la nếu nó vỡ ra và đóng (UTC) trên 0,94 đô la. Mặt khác, cặp này sẽ gặp diễn biến tiêu cực và giảm về phía SMA trong 50 ngày và thấp hơn mức 0,56 đô la nếu nó phá vỡ 0,76 đô la.

Trong phạm vi này, XRP vẫn sẽ vẫn biến động.

 

Stellar

Stellar hiện đang nắm giữ gần ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719. Mẫu đáy bầu sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng (UTC) trên mức này. Nó cũng có thể chìm xuống một chút và tạo thành  mẫu hình cốc. Cả hai mẫu này đều cho thấy sự khả quan.

XLM / USD

XLM / USD

Nếu cặp XLM / USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự, nó có thể điều chỉnh về phía EMA 20 ngày, nơi người mua nên tiến tới.

Điều duy nhất nên lo lắng là phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

 

Litecoin

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp. Nó đã hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày vào ngày 01/05. Mặc dù các mức hỗ trợ đang được giữ vững, phục hồi  thất bại cho thấy thiếu vắng sự mua vào ở mức cao.

LTC / USD

LTC / USD

Nếu cặp LTC / USD không tăng lên sớm, nó có thể phá vỡ dưới mức $ 141 và trượt về phía $ 127. Do đó, bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 140 đô la.

Các mức để xem trên mức tăng là $ 160 và $ 180.

 

Cardano

Đúng như dự đoán, Cardano đã thành công tại mức phá vỡ 0.00003445 và đã tiếp tục xu hướng tăng của nó. Chúng tôi đã khuyến nghị các trader bắt đầu các vị trí mua bán dài trong phân tích trước đây của chúng tôi.

ADA / BTC

ADA / BTC

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ các vị thế mua bán dài với các điểm dừng tại mức 0.000029. Khi giá di chuyển trên mức 0.000042, trader có thể tăng điểm dừng lên 0,003333, ngay dưới mức đột phá.

Cặp ADA / BTC có thể tăng lên 0,004545 và cao hơn mức 0,00525217.

 

Tron

Tron hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 0.09229053 đô la. Vào giữa tháng một năm nay, nó cũng đã phải đối mặt với một sự kháng  cự mạnh mẽ ở cùng mức. RSI đang ở trong vùng dư mua, cho thấy sự củng cố hoặc điều chỉnh có thể xảy ra.

TRX / USD

TRX / USD

Nếu cặp TRX / USD không bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sức mạnh. Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ mua vào gần mức 0,08 đô la. Ở phía tăng điểm, một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) trên mức 0.093 đô la sẽ cho thấy sự khởi đầu có thể xảy ra của một xu hướng tăng mới.

Chúng tôi sẽ chờ một vài ngày để có được một cái nhìn tổng quan hơn

 

EOS / USD

EOS đã tìm thấy sự hỗ trợ ở mức Fibonacci retracement 38,2% của đợt tăng gần đây từ mức 5,961 USD đến 23,0290 USD. Điều này cho thấy sức mạnh bởi vì dấu hiệu tăng đã bảo vệ mức hỗ trợ đầu tiên.

EOS / USD

EOS / USD

Mặc dù xu hướng tăng, chúng tôi tin rằng sau một cuộc hồi phục kỳ diệu như vậy, cặp EOS / USD sẽ bước vào giai đoạn củng cố. Nó có thể ở trong phạm vi ràng buộc giữa $ 16 và $ 23.

 

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích giá altcoin 02/5 : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 19/11] Hacker treo giải 100 BTC nếu hack thành công halliburton


Hacker treo giải 100 BTC nếu hack thành công halliburton

Tin tặc ẩn danh Phineas Fisher sẽ trả tới 100.000 đô la tiền điện tử cho tin tặc vì đã rò rỉ một số thông tin gây tổn hại về các công ty cao cấp toàn cầu. Tiền thưởng nhắm vào các công ty lớn bao gồm nhà cung cấp phần mềm gián điệp NSO của Israel và công ty dầu lửa Mỹ Halliburton.

Tính ẩn danh của hack activism làm tăng mối quan tâm lớn

Danh tính Phineas Fisher, chưa bao giờ được công khai - ngay cả sau khi một cuộc điều tra về vụ hack Hacking Team nổi tiếng. Vào năm 2015, Phineas Fisher đã tiếp quản các máy chủ của Hacking Team, một công ty của Ý cung cấp phần mềm giám sát và hack cho cảnh sát và các tập đoàn, để tiết lộ tất cả bí mật của công ty trong tệp torrent 400 gigabyte chứa email, tệp và nguồn nội bộ mã. Sau một cuộc điều tra mở rộng, các nhà chức trách Ý thông báo rằng họ không biết Phineas Fisher là ai.

 

SEC có cái nhìn khác về đề xuất từ chối bitcoin

Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang xem xét quyết định từ chối quỹ giao dịch Bitcoin (BTC) từ công ty quản lý tài sản Bitwise và NYSE Arca. Ủy ban nói rằng hồ sơ ETF từ Bitwise Asset Management và NYSE Arca sẽ quay lại để xem xét, sau sự từ chối trước đó vì không đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

 

null

 

Tiếp tục lo ngại về thao túng thị trường

Một trong những điều chỉnh của mối quan tâm lớn khi đánh giá các quỹ ETF dựa trên hàng hóa mới là xác định liệu thị trường cơ bản có chống lại sự thao túng hay không. Tuy nhiên, hôm nay cơ quan quản lý thông báo rằng họ đang xem xét đề xuất, vì vậy, một lần nữa, bất kỳ bên nào hoặc người nào cũng có thể nộp một tuyên bố ủng hộ hoặc phản đối, hành động được thực hiện theo thẩm quyền được ủy quyền, không muộn hơn ngày 18 tháng 12 năm 2019 .

SEC cũng chỉ ra rằng lệnh từ chối danh sách đề xuất nộp hồ sơ ETF từ Bitwise Asset Management và NYSE Arca sẽ vẫn có hiệu lực trong khi chờ xem xét của ủy ban. Các chuyên gia trong ngành dường như thể hiện một mức độ lạc quan nhất định, tin rằng đến một lúc nào đó, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ nhận được giải thưởng đáng thèm muốn, nhưng chưa phải lúc này.

 

Thị thực hoạt động trên hệ thống blockchain 

Mạng thanh toán quốc tế Visa đang làm việc trên một hệ thống dựa trên blockchain để tính toán chung tuân thủ chính sách của dữ liệu cá nhân quy mô lớn.

 

null

 

Visa Research - bộ phận nghiên cứu và phát triển của Visa tập trung vào phân tích dữ liệu, bảo mật và đổi mới thanh toán - đã phát hành một bài viết mô tả một hệ thống hỗ trợ blockchain cho điện toán tuân thủ chính sách. Hệ thống được đặt tên là LucidiTEE, nơi TEE là viết tắt của môi trường thực thi đáng tin cậy.

Xử lý chung các tập dữ liệu lớn với độ minh bạch cao hơn

Hệ thống này nhằm mục đích xây dựng các ứng dụng xử lý các tập dữ liệu lớn và nhằm phục vụ một số lượng lớn người dùng, mà không biết trước những gì người dùng sẽ tham gia và mong đợi họ sẽ trực tuyến. LucidiTEE cho phép người tham gia cùng tính toán dữ liệu riêng tư, cung cấp cho họ sự minh bạch và kiểm soát và đảm bảo rằng các bên khác không thể quan sát kết quả tính toán.

Người chơi trong ngành từ lâu đã quan tâm đến việc xử lý và chia sẻ dữ liệu cá nhân an toàn. Tại BlockShow Asia 2019 hồi đầu tháng này, một nhóm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử đã tuyên bố tạo ra một giao thức nhằm duy trì sự riêng tư trong khi tuân thủ quy định của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Trong nỗ lực duy trì tính ẩn danh và bảo vệ dữ liệu cá nhân, một tổ chức ẩn danh có tên là Unknown Unknown Fund mới đây đã công bố kế hoạch tặng 75 triệu đô la Bitcoin (BTC) cho các công ty khởi nghiệp dành riêng cho quyền riêng tư.

 

Công ty thanh toán phi tập trung radpay tăng 1,2 triệu đô la

Công ty xử lý thanh toán phi tập trung Radpay đã bảo đảm 1,2 triệu đô la trong quỹ vốn với sự tham gia của các công ty đầu tư Resiliency Ventures và BlackLaunch.

Radpay đã hoàn thành vòng hạt giống trị giá 1,2 triệu đô la, phản ánh tỷ lệ vượt quá 20%. Công ty đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một số nhà đầu tư tại Thung lũng Silicon, các công ty đầu tư có trụ sở tại Phoenix Resiliency Ventures và BlackLaunch và các nhà đầu tư từ Nebraska và Arizona.

Hiện tại Radpay đang có kế hoạch phân bổ số tiền gây quỹ cho sự phát triển hơn nữa của công ty, bao gồm thương mại hóa công nghệ, mở rộng sản phẩm của mình cho thương mại điện tử và nhà bán lẻ, cũng như sự phát triển không ngừng của các sản phẩm của công ty tập trung vào blockchain, thanh toán và kỹ thuật số ví tiền.

Công ty fintech có trụ sở chính ở Lagos đã niêm phong 120 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B từ một loạt các nhà đầu tư Trung Quốc cao cấp. OPay dự định sẽ sử dụng các quỹ để mở rộng quy mô và mở rộng giải pháp thanh toán kỹ thuật số của mình ngoài Nigeria đến Kenya, Ghana và Nam Phi.

Gần đây, công ty ngân hàng di động Revolut của Anh tiết lộ họ đang đàm phán với các nhà đầu tư để huy động ít nhất nửa tỷ đô la vào năm tới để thúc đẩy mở rộng và thuê nhân sự mới cũng như mở rộng quan hệ đối tác với các công ty thanh toán Visa và Mastercard.

Công ty tiền điện tử DigitalX Ltd. của Úc đang ra mắt quỹ Bitcoin (BTC), với khoảng 1,9 triệu đô la nắm giữ của riêng mình trong tiền điện tử. Quỹ mới đã được cung cấp thông qua một cấu trúc quỹ chưa niêm yết để cho phép các nhà đầu tư như văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao tiếp xúc với đồng tiền thông qua một phương tiện quen thuộc.

 

Bitcoin 'sụp đổ'? Google, Bails-Out Citi tiết lộ tài khoản kiểm tra

Google đã tiết lộ các kế hoạch theo một dự án có tên mã Cache để khởi chạy các tài khoản kiểm tra người tiêu dùng hợp tác với Citigroup.

Bài học kinh nghiệm học được

Đối với các cựu chiến binh tiền điện tử, lịch sử không thể tránh khỏi về sự lựa chọn đối tác ngân hàng của Google sẽ không được ghi nhận: trước thềm cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Google đã tuyên bố họ không sử dụng dữ liệu Google Pay hiện có của mình - một dịch vụ đã đếm 11 triệu người dùng ở Hoa Kỳ vào năm 2018.

Dự án Google cùng với Citigroup sẽ nhắm đến các tổ chức tài chính tiền điện tử thay vì các thương hiệu Google - và để lại cho các ngân hàng tuân thủ và tuân thủ tài chính. Cách tiếp cận của GG chúng tôi sẽ là hợp tác sâu sắc với các ngân hàng và hệ thống tài chính. 

Quan hệ đối tác Citigroup không phải là câu chuyện đầu tiên của Google để nhắc nhở mọi người về cái chết sắp xảy ra của Bitcoin trong những tuần gần đây: Google được cho là gần đây đã đạt được uy quyền lượng tử, làm dấy lên một số suy đoán về cách chứng minh và chống lại mật mã trong tương lai.

 

 Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain